ทำไมต้องเลือก Kardinal Artisan 5000

Kardinal Artisan 5000

เมื่อเห็นภาพแรกของ Kardinal Artisan 5000 ก็ต้องบอกเลยว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรู แต่ดูดีแบบตะโกน แม้จะไม่ได้ออกแบบดีไซน์มาล้ำ แต่ภาพรวมที่ดูเรียบง่ายทำให้กลายเป็นจุดแรกที่อยากลอง และเมื่อเปิดใจสัมผัสเข้าจริง ๆ แล้ว Ks Artisan น่าสนใจอย่างไรบ้าง มาทำความรู้จักพอตใช้แล้วทิ้งที่กำลังมาแรงที่สุดตัวนี้ไปพร้อมกัน

จุดเด่นเหนือชั้นของ Kardinal Artisan 5000 คืออะไร

ในเมื่อพอตใช้แล้วทิ้งก็มีให้เลือกมากมาย ทำไมถึงหยิบ Kardinal Artisan 5000 มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก และเชียร์ให้คุณนั้นเปิดใจ วันนี้เราเตรียมคำตอบที่จะทำให้คุณหายสงสัยมาฝากกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

·      รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง KS

สำหรับพอตของ Ks Artisan นั้นขึ้นชื่อเรื่องดีไซน์ กลิ่น และคุณภาพกันเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการกันอยู่แล้ว และยิ่งพัฒนาออกมาเป็นรุ่นใหม่แบบนี้ความน่าสนใจจึงพุ่งถึงขีดสุด เหล่าสาวกต้องอยากลอง ส่วนมือใหม่ในวงการเมื่อได้ใช้ก็เท่ากับว่าได้เปิดประสบการณ์ดี ๆ ไปในตัว ดังนั้นใครมองหาทางเลือกใหม่เพื่อหาฟีลสูบใหม่ ๆ แนะนำว่าไม่ควรพลาด

·      เลือกใช้น้ำยาแบบ Salt Nicotin

หลายคนเลือกใช้พอตใช้แล้วทิ้งเพราะอยากเลิกบุหรี่จริง บอกคนเน้นความสนุก และบางคนถึงจะสูบปกติแต่ก็ต้องการดูแลสุขภาพ ดังนั้นการได้เจอกับน้ำยาประเภทนี้มีส่วนช่วยทำให้คุณอิ่มนิโคตินเร็ว ได้รับปริมาณนิโคตินโดยรวมน้อยกว่า จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับการใช้งานมากขึ้น

·      เด่นเรื่องความแน่นและเข้มข้น

พอตตัวนี้สำหรับคนที่ได้ลองใช้จริงต่างโหวตเป็นเสียงเดียวกันว่ามีความเด่นเรื่องกลิ่นที่แน่น เข้มข้น รีดรสชาติออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้รู้สึกสดชื่น และมีความสุขมากขึ้น เพราะสามารถสัมผัสฟีลสูบตามรสชาติที่ต้องการได้แบบจัดเต็ม วันไหนที่กำลังเครียด หรือหาช่วงเวลาสั้น ๆ เพื่อผ่อนคลายมีพอตตัวนี้เอาไว้ใช้สามารถช่วยเพิ่มช่วงเวลาดี ๆ ให้กับคุณได้

·      จำนวนคำกำลังดี

แน่นอนว่าจำนวน Puff หรือจำนวนคำในการสูบของพอตใช้แล้วทิ้งในปัจจุบันนั้นมีหลากหลาย แต่จำนวน 5,000 Puff นั้นถือว่าอยู่ในขนาดที่กำลังพอดีมากที่สุด ไม่มากแต่ก็ไม่น้อยจนเกินไป ปริมาณน้ำยาต่อการใช้งานกำลังดี ไม่เสียรสชาติ ทำให้คุณได้สัมผัสกลิ่นและรสชาติที่ดีคงที่ต่อเนื่องจนใช้หมด ดังนั้นถ้าถามว่าจะเลือกจำนวนกี่ Puff ดี แนะนำว่า 5,000 จะสามารถตอบโจทย์ความต้องการในทุกด้านให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

กลิ่นและรสที่เด็ดจนห้ามพลาดเมื่อต้องการใช้ Kardinal Artisan 5000

เมื่อแนะนำ Kardinal Artisan 5000 ในเรื่องของความโดดเด่นในด้านต่าง ๆ กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ไม่แนะนำกลิ่นหรือรสชาติที่ห้ามพลาด เพราะออกแบบมาดีจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลามก็คงจะเป็นการแนะนำที่ไม่ครบองค์ประกอบ ดังนั้นมาดูกันว่าถ้าจะเลือกใช้พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ กลิ่นไหนบ้างที่คุณ ไม่ควรพลาดที่จะลองสัมผัสด้วยตัวเอง

1. Java

พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมรสถั่วถือว่ามีน้อยมาก แต่เมื่อได้ลองกลับเป็นรสที่หลายคนติดใจ เพราะได้ความนวล นุ่ม หอม ไม่หวาน แต่ก็ไม่ขมจนเกินไป ดังนั้นใครที่ชอบความเรียบง่าย เน้นเรื่องรสชาติมากเป็นพิเศษลองรสนี้สักครั้งแล้วคุณจะติดใจ แถมยังเป็นกลิ่นที่หาได้ไม่ง่ายอีกด้วย

2. Vanilla

ความหอมหวานของกลิ่นนี้สกัดออกมาเป็นความละมุนที่ปลายลิ้น ใครเป็นสายหวานห้ามพลาด แต่บอกก่อนว่ากลิ่นนี้ไม่ได้หวานจัด ยังมีความเข้มในแบบเฉพาะตัวอยู่ มั่นใจได้เลยว่าดูดแล้วไม่เลี่ยน แต่หอมมีเอกลักษณ์มากที่สุด รับรองว่าเพิ่มความผ่อนคลายได้แน่นอน

3. Cola Lemon

รสนี้ตอบโจทย์สายเปรี้ยวซ่าได้อย่างลงตัวมากที่สุด ใครที่ชอบความสดชื่น มีลูกเล่นในตัว ไม่หวานไม่เข้มไป อยู่สายกลาง แต่ใช้งานเมื่อไหร่ก็ชื่นใจแนะนำเลยว่าให้เลือกกลิ่นนี้ เพราะผสมผสานน้ำอัดลมยอดนิยมกับเลม่อนเอาไว้ได้อย่างลงตัว แถมยังออกแบบมาได้ดีแม้จะใช้จนหมดกลิ่นและรสก็ยังได้ฟีลเหมือนเดิม มั่นใจได้เลยว่าคุณได้เลือกสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดไปใช้กันเรียบร้อยแล้ว

4. Blueberry

เอาใจสายผลไม้ล้วนกันบ้าง กลิ่นนี้มาพร้อมความหอม หวาน ที่ออกแบบมาให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ใครไม่ชอบกลิ่นที่ผสมมาเยอะ ๆ เลือกกลิ่นนี้ไปใช้รับรองว่าถูกใจคุณอย่างแน่นอน เพราะนี่คือตัวเลือกของกลิ่นผลไม้ที่คนนิยมใช้กันมากที่สุดนั่นเอง

ใครที่กำลังมองหาทางเลือกใหม่สำหรับพอตแบบใช้แล้วทิ้ง Kardinal Artisan 5000 คือตัวเลือกที่ใช่ในทุกมิติสำหรับคุณ รับรองว่าจะประทับใจตั้งแต่ดีไซน์ และติดใจต่อกับเรื่องของคุณภาพ จนไม่ยอมไปไหนเพราะราคาที่แสนคุ้มค่า ทั้งหมดสามารถตามหาเจอได้ง่าย ๆ ที่ Podjar ร้านบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในไทย รับรองได้เลยว่าเมื่อคุณเลือกซื้อสินค้าจากร้านนี้จะได้ของคุณภาพ พร้อมทั้งบริการที่เหนือชั้น พอตตัวไหนมาใหม่ ตัวไหนแนะนำ ที่นี่พร้อมให้คำปรึกษาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณ