พอตไฟฟ้า INFY THIS IS SALTS

Infy พอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ This is salts คุณภาพของการผลิตได้รับมาตรฐานระดับโลก เทียบเท่ากับแบรนด์ใหญ่ ๆ แบรนด์อื่น เป็นพอตไฟฟ้า ระบบ Pod Close System ซึ่งมีความเสถียรของระบบ พร้อมฟังก์ชั่นไฟแจ้งเตือนแบบ LED ใช้ระบบไฟฟ้า และแบตเตอรี่ในการสร้างควัน มีความปลอดภัยอย่างมาก ทำให้ไม่มีการเผาไหม้ ไม่เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง ไม่มีสารทาร์ และน้ำมันดิน ที่เป็นส่วนผสมของบุหรี่มวนแบบเดิม การออกแบบ ดีไซน์ และสีสัน ของตัวเครื่อง Infy เป็นแบบไล่โทนสี สุดพิเศษไม่ซ้ำใคร 

สั่งซื้อสินค้าผ่าน Line

INFY SERIES DEVICE

This is salts INFY ของแท้ มาพร้อมความสวยงามที่เหนือยิ่งกว่า ฟีลสูบโล่ง ไม่แทงคอ เหมาะกับการพกพา 

รายละเอียด ของ พอตไฟฟ้า Infy มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง

– USB Type-C รองรับระบบ fast charge

– แบตเตอรี่ 400 mAh ชาร์จเต็มภายใน 35 นาที 

– ไฟ LED บอกสถานะแบตเตอรี่

– หัวน้ำยา Infy Series Pod ออกแบบพิเศษแบบใส เห็นน้ำยาชัด

ดูสินค้าทั้งหมด

INFY SERIES POD

หัวน้ำยา พอตไฟฟ้า Infy Pod ออกแบบมาเพื่อใช้งานกับตัวเครื่องของทางแบรนด์โดยเฉพาะ พิเศษคือสามารถใช้งานร่วมกับแบรนด์อื่นๆได้ เช่น Relx หรือ Juse

banner-infy-pod

หัวพอต ที่โดดเด่นเฉพาะตัว INFY POD

หัวพอต จาก Infy Series Pod หัวพอตใส ออกแบบเฉพาะ โดดเด่น มีเอกลักษณ์ เฉพาะ Infy สุดชิค ไม่ซ้ำใคร สามารถดูปริมาณน้ำยาคงเหลือได้อย่างง่ายได้ หมดกังวล น้ำยาหมดระหว่างการใช้งาน และยังเป็น น้ำยานิโคตินประเภท Salt Nicotine เข้มข้น ได้รับนิโคตินในปริมารที่เหมาะสมต่อร่างกาย ปลอดภัย ไม่มีสารอันตรายต่อร่างกาย นอกจากตัว Infy จะสามารถใช้ร่วมกับหัวพอตยี่ห้ออื่นได้แล้ว ตัว Infy Pod ยังสามารถใช้งานร่วมกับตัวเครื่องแบรนด์อื่นได้อีกด้วย ใช้งานง่าย สะดวก แถมยังมีกลิ่น รสชาติให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ตัวคอยล์ออกแบบพิเศษมีความทนทานต่อความร้อนสูง ใช้งานได้ยาวนาน

INFY POD กลิ่นชัด รสชาติจัดเต็ม หัวน้ำยาใส เห็นปริมาณชัด ไม่ขัดฟิลสูบ

INFY Pod หรือ Infy Series Pod พอดหัวใส ของคนรุ่นใหม่ ดีไซน์ความสวยด้วยความใส ใช้แล้วแสงออกปาก ขนาดเล็กใช้งานง่าย

ดูสินค้าทั้งหมด

รับฟรีอุปกรณ์แถมและประกัน LIFETIME

KS Kurve Basic Kit สำหรับผู้ใช้ใหม่ บรรจุกล่องสวยหรู ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์ KS Kurve Device (ตัวเครื่อง) และสายชาร์จแบต Type-C
(Super Fast Charge 18 นาทีเต็ม)

warranty life time pod

รับประกัน Lifetime

รับเคลมหากพบเครื่องเกิดปัญหาตลอดอายุการใช้งาน
ปรึกษาแอดมินได้ทันที

USB type C

สาย USB-Type C (Super Fast Charge)

สายถัก ชาร์จไฟเร็ว จ่ายไฟเสถียร
ชาร์จเต็มภายใน 18 นาที

review01
ป้าย review จากลูกค้า
review01

บทความล่าสุด

KS KURVE & KARDINAL STICK FAQ คุณถามเราตอบ

Podjar พอตจ้า เราเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ในประเทศไทย รับตรงจากแบรนด์ สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน พร้อมบริการก่อน หลังการขาย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ของแท้ 100% พร้อมคำแนะนำ และโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย

พอตจ้า ขอแนะนำ พอตไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ คือ พอตระบบปิด ( Close pod system ) เนื่องจากใช้งานง่าย ให้ฟิลสูบคล้ายกับบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ดูแลน้อ

ขอแนะนำ 5 กลิ่นยอดฮิต ตลอดกาล ไม่ว่าคุณจะสูบแบรนด์ไหน รับรองว่า กลิ่นยอดฮิตเหล่านี้ ก็ติด Top และใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ 

  1. องุ่น
  2. มินต์
  3. มะม่วง
  4. แตงโม
  5. น้ำเขียวโซดา
  • พอตระบบเปิด Open System หรือ Pod System ที่พบเห็นได้ทั่วๆไป การใช้งานจะสามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย ทั้งการเพิ่มกำลังไฟ ควัน ปรับแต่งคอยล์ ได้อย่างอิสระ
  • พอตระบบปิด Close pod system จะเป็นพอตไฟฟ้า ที่ค่อนข้างสำเร็จรูป เพียงใส่หัวน้ำยาก็สามารถสูบได้ทันที ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ ดูแลน้อย สะดวก

เป็นพอตไฟฟ้า ในรูปแบบ Cloes pod system ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย สะดวกสุดๆ ไม่ต้องเติมน้ำยา สามารถสูบได้ทันที ในบางรุ่น จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย การใช้งานเริ่มต้น 800คำ - 5,000 คำ เลยทีเดียว สะดวก รวดเร็ว เดินทางไกลก็ใช้งานได้ เมื่อใช้หมดสามารถทิ้งได้ทันที เช่น รุ่นยอดฮิตอย่าง Ks Quik

มีผลการวิจัยในต่างประเทศอย่างมากมาย แต่ไม่ได้รับการเผยแพร่ในไทย พบว่า บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่มวนแบบเดิมได้จริง ทั้งนี้หากใช้งานผิดประเภท หรือมากเกินไป ก็จะทำให้เกิดอันตรายได้เช่นกัน น้ำยาพอตจะยังคงมีนิโคติน ทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน ไม่ทรมาน ควรค่อยๆ ลดปริมาณ ไม่สูบมากจนเกินไป และจะสามารถเลิกได้ในที่สุด

พอตจ้า ให้บริการ ก่อน-หลัง การขาย แอดมินให้บริการตลอด 24 ชม. สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน สามารถเคลมชิ้นใหม่ได้ทันที ปรึกษา ติดต่อสอบถามได้ที่ LINE@

พอตจ้า ยินดีให้บริการ สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิก LINE@ ได้เลยทันที แอดมินพร้อมให้บริการ 24 ชม.

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย ราคาส่ง สินค้าพอตไฟฟ้าของแท้ 100% พร้อมทีมงานช่วยดูแล ติดต่อได้ที่นี่  LINE@