KS LUMINA พอตไฟฟ้า รุ่นเรือธง จากแบรนด์ KARDINAL STICK

พอตไฟฟ้า Ks Lumina จากแบรนด์ Kardinal Stick ที่เป็นรุ่นยอดฮิต สำหรับใครหลายๆคน ที่ชื่นชอบการใช้ พอต Pod System ที่ขึ้นชื่อเรื่องการใช้งานที่ง่าย ดูแลบำรุงรักษาง่าย พกพาสะดวก Ks Lumina ยังมีเทคโนโลยีและระบบอัจฉริยะ ที่สามารถใช้งานตัว หัวพอต ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่นำ หัว Ks Lumina Pod เสียบเข้ากับตัวเครื่อง Ks Lumina สูบพอตได้ทันที เพลิดเพลิน ไปกับ Ks Lumina ที่ให้ฟิลสูบที่มีมิติ และการใช้งานที่ยาวนาน

สั่งซื้อสินค้าผ่าน Line

KS LUMINA DEVICE

KS Lumina ยังมีการใช้ลูกเล่นที่เพิ่มไฟและการปรับเปลี่ยนโหมดจากการแตะหรือสัมผัสตัวเครื่องยังเพิ่มลูกเล่นไฟเพื่อเพิ่มอรรถรสในการสูบที่ฟินยิ่งขึ้นและดูดีมีสไตล์ในการสูบ พอต ที่ไม่เหมือนใคร Ks Lumina สีใหม่ สดใส มีสไตล์ มีให้เลือก 4 เฉดสี ทั้ง ม่วง ชมพู เขียว และฟ้า

ks lumina

KS LUMINA สัมผัสใหม่ของการสูบ

พอตไฟฟ้า พัฒนาใหม่ล่าสุด กับ Ks Lumina ประสิทธิภาพเหนือระดับ ซัพพอร์ตทุกการใช้งาน อีกหนึ่งตัวช่วยในการเลิกบุหรี่มวนแบบเดิม แต่ยังได้รับนิโคติน พัฒนาใหม่ ให้ฟิลสูบ สมูทยิ่งขึ้น ปรับกำลังไฟให้มีความเสถียรกับการใช้งานจริงมากขึ้น ดีไซน์สุดล้ำ กับสีสันสุดจ๊าบ ใช้งานได้กับหัวน้ำยาที่หลากหลายรุ่นมากยิ่งขึ้น

 • น้ำหนักตัวเครื่อง 27 g.
 • หม้อต้มเซรามิก 4 ชั้น เจ้าแรก
 • ใช้วัสดุเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน
 • ความจุแบตเตอรี่มากถึง 450 mAh
 • 12 Layer Matrix Airway ป้องกันรั่วซึม 12 ชั้น
 • LED Indicator ระบบไฟ แจ้งเตือนสถานะตัวเครื่อง
 • Double Air Inlet เงียบ สมูท
 • 5th Chipset ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด
 • Overheat Protection ตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม

KS LUMINA POD

สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตระกูล Ks Lumina Pod ที่มีการอัปเกรดระบบต่างๆ จากรุ่น KS Pod อีกทีในทุกๆ ด้าน สำหรับ Ks Lumina Pod ไม่ได้ให้แค่ หัวพอต ใหม่ แต่ยังให้ประสบการณ์ของการสูบใหม่ที่ พอต อื่นให้ไม่ได้

ks-lumina-pod

หัวน้ำยาพอตไฟฟ้า KS LUMINA POD

หัวน้ำยาพอตไฟฟ้าตัวใหม่ เตรียมเปิดตัว กับหัว Pod ตัวใหม่ล่าสุดจากทาง Kardinal Stick เพิ่มฟิลสูบให้ดียิ่งขึ้น นิโคตินบริสุทธิ เข้มข้น อิ่มนิโคตินไว ไร้กังวลเรื่องน้ำยารั่วซึม อีกทั้ง Ks Lumina ยังถูกพัฒนาให้น้ำยาสามารถสูบได้นานยิ่งขึ้น ฟิลสูบชัด กลิ่น รสชาติ จัดเต็ม

จัดเต็มรสชาติใหม่ Ks Lumina Pod

 • Lumina Pod Strawberry Candy

 • Lumina Pod Southern Peach Iced Tea

 • Lumina Pod Mandarin

 • Lumina Pod Lemon Mint Black Tea

รับฟรีอุปกรณ์แถมและประกัน LIFETIME

KS Kurve Basic Kit สำหรับผู้ใช้ใหม่ บรรจุกล่องสวยหรู ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์ KS Kurve Device (ตัวเครื่อง) และสายชาร์จแบต Type-C
(Super Fast Charge 18 นาทีเต็ม)

warranty life time pod

รับประกัน Lifetime

รับเคลมหากพบเครื่องเกิดปัญหาตลอดอายุการใช้งาน
ปรึกษาแอดมินได้ทันที

USB type C

สาย USB-Type C (Super Fast Charge)

สายถัก ชาร์จไฟเร็ว จ่ายไฟเสถียร
ชาร์จเต็มภายใน 18 นาที

review01
ป้าย review จากลูกค้า
review01

บทความล่าสุด

KS KURVE & KARDINAL STICK FAQ คุณถามเราตอบ

Podjar พอตจ้า เราเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ในประเทศไทย รับตรงจากแบรนด์ สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน พร้อมบริการก่อน หลังการขาย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ของแท้ 100% พร้อมคำแนะนำ และโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย

พอตจ้า ขอแนะนำ พอตไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ คือ พอตระบบปิด ( Close pod system ) เนื่องจากใช้งานง่าย ให้ฟิลสูบคล้ายกับบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ดูแลน้อ

ขอแนะนำ 5 กลิ่นยอดฮิต ตลอดกาล ไม่ว่าคุณจะสูบแบรนด์ไหน รับรองว่า กลิ่นยอดฮิตเหล่านี้ ก็ติด Top และใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ 

 1. องุ่น
 2. มินต์
 3. มะม่วง
 4. แตงโม
 5. น้ำเขียวโซดา
 • พอตระบบเปิด Open System หรือ Pod System ที่พบเห็นได้ทั่วๆไป การใช้งานจะสามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย ทั้งการเพิ่มกำลังไฟ ควัน ปรับแต่งคอยล์ ได้อย่างอิสระ
 • พอตระบบปิด Close pod system จะเป็นพอตไฟฟ้า ที่ค่อนข้างสำเร็จรูป เพียงใส่หัวน้ำยาก็สามารถสูบได้ทันที ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ ดูแลน้อย สะดวก

เป็นพอตไฟฟ้า ในรูปแบบ Cloes pod system ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย สะดวกสุดๆ ไม่ต้องเติมน้ำยา สามารถสูบได้ทันที ในบางรุ่น จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย การใช้งานเริ่มต้น 800คำ - 5,000 คำ เลยทีเดียว สะดวก รวดเร็ว เดินทางไกลก็ใช้งานได้ เมื่อใช้หมดสามารถทิ้งได้ทันที เช่น รุ่นยอดฮิตอย่าง Ks Quik

มีผลการวิจัยในต่างประเทศอย่างมากมาย แต่ไม่ได้รับการเผยแพร่ในไทย พบว่า บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่มวนแบบเดิมได้จริง ทั้งนี้หากใช้งานผิดประเภท หรือมากเกินไป ก็จะทำให้เกิดอันตรายได้เช่นกัน น้ำยาพอตจะยังคงมีนิโคติน ทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน ไม่ทรมาน ควรค่อยๆ ลดปริมาณ ไม่สูบมากจนเกินไป และจะสามารถเลิกได้ในที่สุด

พอตจ้า ให้บริการ ก่อน-หลัง การขาย แอดมินให้บริการตลอด 24 ชม. สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน สามารถเคลมชิ้นใหม่ได้ทันที ปรึกษา ติดต่อสอบถามได้ที่ LINE@

พอตจ้า ยินดีให้บริการ สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิก LINE@ ได้เลยทันที แอดมินพร้อมให้บริการ 24 ชม.

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย ราคาส่ง สินค้าพอตไฟฟ้าของแท้ 100% พร้อมทีมงานช่วยดูแล ติดต่อได้ที่นี่  LINE@