KARDINAL STICK – KS KURVE LITE

Ks Kurve Lite ผลิตภัณฑ์ บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System จากทาง Kardinal Stick ซึ่งเป็นการพัฒนา มาจากรุ่น Ks Kurve โดยทีมนักพัฒนาเล็งเห็นความต้องการในด้านต่างๆของผู้บริโภค ในเรื่องการใช้งงาน ด้วยการปรับดีไซน์ให้เล็กกระทัดรัดขึ้น ลดขนาดจากเดิม เหลือน้ำหนักเพียง 18 กรัม และมีดีไซน์เรียบหรูยิ่งขึ้น ลดฟังก์ชั่นที่ไม่จำเป็นบางส่วนออก ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้มากขึ้นกว่าเดิม แต่ยังคงฟังก์ชั่นหลักไว้เหมือนเดิมให้ราคาที่สบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น แต่คงคุณภาพครบครัน

สั่งซื้อสินค้าผ่าน Line

KS KURVE LITE 2

เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ปี2023 กับ Ks Kurve Lite 2 ในปี 2021 ทาง Kardinal stick ได้เปิดตัว KS Kurve lite ออกมา เป็นนวัตกรรมใหม่ ดีไซน์เรียบ หรู ดูเท่สุดๆ แถมยังราคาประหยัด ทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก ในหมู่ผู้ใช้ พอตไฟฟ้า และมือใหม่ ในปีนี้ จึงมีการปล่อย KS Kurve lite 2 ที่พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ตอบโจทย์ผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม

ks-kurve-lite-2-banner

KS KURVE LITE 2 มีการพัฒนาอะไรมาใหม่บ้าง

 • Ultra Lightweight น้ำหนักเบา เพียง 17.8 กรัม ทั้งบางและเบา 
 • More Stability เพิ่มความเสถียร มอบฟีลสูบสัมผัสใหม่ ได้ดียิ่งขึ้น ไม่มีสะดุด ด้วยชิป K4 คุณภาพมาตรฐาน จาก Kardinal stick 
 • Long Lasting Battery life มาพร้อมแบตเตอรี่ 330 mAh สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน
 • Compatibility ใช้งานง่าย สะดวก สามารถใช้รวมกับ Kurve Pod และ KSpod max 
 • ใช้ USB type-C ในการชาร์จแบต usb ตัวใหม่ล่าสุด ประสิทธิภาพดีที่สุด
 • มาพร้อมกับ 5 สี 5 สไตล์ ที่ใช่สำหรับคุณ Aqua blue , Bamboo green , Flamingo red , Mango orange และ white

จุดเด่น ยืน 1 ของ Ks KURVE LITE 2 กับดีไซน์สุดพิเศษ

นอกจาก Ks kurve lite 2 จะมีนวัตกรรมใหม่ๆ และสีสันเพิ่มขึ้นมากมายให้เราได้เลือกใช้แล้ว สำหรับตัว Ks kurve lite 2 ยังได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากเป็นพอตที่ราคาประหยัด มือใหม่ก็สามารถทดลองใช้ได้ ในราคาหลักร้อย เท่านั้น ! และจุดเด่นยืน1 หมดปัญหาการรั่วซึม เปลี่ยนฟิลสูบที่โดนใจคุณได้สะดวกยิ่งขึ้น จาก น้ำยาพอต Kurve Pod และ KSpod max อีกด้วย

ไฟแจ้งเตือน LED

น้ำหนักเบา เพียง 17.8 กรัม ทั้งบางและเบา 

More Stability

เพิ่มความเสถียร มอบฟีลสูบสัมผัสใหม่ ได้ดียิ่งขึ้น ไม่มีสะดุด ด้วยชิป K4 คุณภาพมาตรฐาน จาก Kardinal stick 

Long Lasting Battery life

มาพร้อมแบตเตอรี่ 330 mAh สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

Compatibility

ใช้งานง่าย สะดวก สามารถใช้รวมกับ Kurve Pod และ KSpod max 

USB type-C 

ในการชาร์จแบต usb ตัวใหม่ล่าสุด ประสิทธิภาพดีที่สุด

มีสีให้เลือกมากถึง 5 สี

5 สไตล์ ที่ใช่สำหรับคุณ Aqua blue , Bamboo green , Flamingo red , Mango orange และ white

ห้ามพลาด สำหรับ KS KURVE LITE 2 ยอดนิยม ราคาประหยัด

นอกจาก Ks kurve lite 2 จะมีนวัตกรรมใหม่ๆ และสีสันเพิ่มขึ้นมากมายให้เราได้เลือกใช้แล้ว สำหรับตัว Ks kurve lite 2 ยังได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากเป็นพอตที่ราคาประหยัด มือใหม่ก็สามารถทดลองใช้ได้ ในราคาหลักร้อย เท่านั้น ! และจุดเด่นยืน 1 หมดปัญหาการรั่วซึม เปลี่ยนฟิลสูบที่โดนใจคุณได้สะดวกยิ่งขึ้น จากหัวน้ำยา Kurve Pod และ KSpod max อีกด้วย

KS KURVE LITE

KS KURVE LITE เปิดประสบการณ์ และสัมผัสฟีลสูบใหม่ๆ ไปกับนวัตกรรมรุ่นล่าสุด คงความเรียบหรู แบบฉบับ KS ปรับเปลี่ยนวัสดุให้ใช้งานง่ายมีน้ำหนักเบา กับดีไซน์ใหม่มาพร้อมกับ 2 สีสุดคลาสสิค (สีดำและสีเงิน) แต่ยังคงเทคโนโลยีเพื่อการสูบได้อย่างเต็มเปี่ยม พัฒนามาจาก Ks Kurve รุ่นพี่ คุณภาพจัดเต็ม แต่ราคาสุดพิเศษ

ดูสินค้าทั้งหมด

รับฟรีอุปกรณ์แถมและประกัน LIFETIME

KS Kurve Basic Kit สำหรับผู้ใช้ใหม่ บรรจุกล่องสวยหรู ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์ KS Kurve Device (ตัวเครื่อง) และสายชาร์จแบต Type-C
(Super Fast Charge 18 นาทีเต็ม)

warranty life time pod

รับประกัน Lifetime

รับเคลมหากพบเครื่องเกิดปัญหาตลอดอายุการใช้งาน
ปรึกษาแอดมินได้ทันที

USB type C

สาย USB-Type C (Super Fast Charge)

สายถัก ชาร์จไฟเร็ว จ่ายไฟเสถียร
ชาร์จเต็มภายใน 18 นาที

review01
ป้าย review จากลูกค้า
review01

บทความล่าสุด

KS KURVE & KARDINAL STICK FAQ คุณถามเราตอบ

Podjar พอตจ้า เราเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ในประเทศไทย รับตรงจากแบรนด์ สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน พร้อมบริการก่อน หลังการขาย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ของแท้ 100% พร้อมคำแนะนำ และโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย

พอตจ้า ขอแนะนำ พอตไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ คือ พอตระบบปิด ( Close pod system ) เนื่องจากใช้งานง่าย ให้ฟิลสูบคล้ายกับบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ดูแลน้อ

ขอแนะนำ 5 กลิ่นยอดฮิต ตลอดกาล ไม่ว่าคุณจะสูบแบรนด์ไหน รับรองว่า กลิ่นยอดฮิตเหล่านี้ ก็ติด Top และใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ 

 1. องุ่น
 2. มินต์
 3. มะม่วง
 4. แตงโม
 5. น้ำเขียวโซดา
 • พอตระบบเปิด Open System หรือ Pod System ที่พบเห็นได้ทั่วๆไป การใช้งานจะสามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย ทั้งการเพิ่มกำลังไฟ ควัน ปรับแต่งคอยล์ ได้อย่างอิสระ
 • พอตระบบปิด Close pod system จะเป็นพอตไฟฟ้า ที่ค่อนข้างสำเร็จรูป เพียงใส่หัวน้ำยาก็สามารถสูบได้ทันที ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ ดูแลน้อย สะดวก

เป็นพอตไฟฟ้า ในรูปแบบ Cloes pod system ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย สะดวกสุดๆ ไม่ต้องเติมน้ำยา สามารถสูบได้ทันที ในบางรุ่น จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย การใช้งานเริ่มต้น 800คำ - 5,000 คำ เลยทีเดียว สะดวก รวดเร็ว เดินทางไกลก็ใช้งานได้ เมื่อใช้หมดสามารถทิ้งได้ทันที เช่น รุ่นยอดฮิตอย่าง Ks Quik

มีผลการวิจัยในต่างประเทศอย่างมากมาย แต่ไม่ได้รับการเผยแพร่ในไทย พบว่า บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่มวนแบบเดิมได้จริง ทั้งนี้หากใช้งานผิดประเภท หรือมากเกินไป ก็จะทำให้เกิดอันตรายได้เช่นกัน น้ำยาพอตจะยังคงมีนิโคติน ทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน ไม่ทรมาน ควรค่อยๆ ลดปริมาณ ไม่สูบมากจนเกินไป และจะสามารถเลิกได้ในที่สุด

พอตจ้า ให้บริการ ก่อน-หลัง การขาย แอดมินให้บริการตลอด 24 ชม. สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน สามารถเคลมชิ้นใหม่ได้ทันที ปรึกษา ติดต่อสอบถามได้ที่ LINE@

พอตจ้า ยินดีให้บริการ สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิก LINE@ ได้เลยทันที แอดมินพร้อมให้บริการ 24 ชม.

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย ราคาส่ง สินค้าพอตไฟฟ้าของแท้ 100% พร้อมทีมงานช่วยดูแล ติดต่อได้ที่นี่  LINE@