เลือกใช้ next beyond สีไหนดีให้ได้ความคุ้มในแบบสายมู

next beyond

วันนี้เรามาเจาะประเด็นเรื่องการใช้ให้ได้ความปังเพิ่มเติม ไปพร้อมกับการทำความรู้จักสเปคของพอตยอดนิยมอย่าง next beyond จาก next กันดีกว่า รับรองว่าการใช้งานของคุณจะทั้งคุ้มค่า และสนุกมากขึ้น ใครกำลังมองหาพอตตัวใหม่ไปใช้งาน แนะนำว่าห้ามพลาดบทความนี้กันเด็ดขาด

เลือกใช้ next beyond สีไหน เสริมความปังให้คนแต่ละวันมากที่สุด

มาเริ่มดูกันเลยว่า next beyond แต่ละสีเป็นสีที่สมพงกับคนเกิดวันไหนบ้าง เรื่องแบบนี้ไม่เชื่อไม่เป็นไร แต่ถ้าเชื่อเอาไว้แล้วบวกกับการใช้ชีวิตให้มีสติรับรองว่าปังมากขึ้นง่าย ๆ อย่างแน่นอน พร้อมแล้วมาเริ่มกันเลย

·      วันอาทิตย์

แนะนำว่าให้คุณเลือกใช้สี Surpeme Red หรือ Aurora เพราะมีส่วนช่วยเสริมดวงเรื่องของการงาน ใครที่ทำงานแล้วอยากเพิ่มความปังในด้านนี้แนะนำให้หาไอเทมที่มีสีเหล่านี้เอาไว้ บอกเลยว่ามีส่วนช่วยเสริมแรงกำลังใจให้คุณได้ดีอย่างแน่นอน

·      วันจันทร์

คนเกิดวันนี้เลือกใช้สี Lemon Mint มีส่วนช่วยเสริมในเรื่องของความรัก การเงิน และโชคลาภ แถมยังเป็นสีที่สวยน่าใช้งานมากอีกด้วย บ่งบอกความสดใส หยิบขึ้นมาใช้ทีไรก็อารมณ์ดีได้อย่างต่อเนื่อง ดังนั้นถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกสีไหนดี แนะนำเลยว่าต้องสีนี้

·      วันอังคาร

สีที่เหมาะกับวันนี้คือ Razer Black เพราะมีส่วนช่วยซัพพอร์ตดวงของคุณในด้านการเงินและโชคลาภให้ดึงดูดสิ่งที่คุณต้องการเหล่านี้เข้ามามากขึ้น ดังนั้นใครกำลังต้องการความปังเรื่องความโชคดีเลือกพอตตัวนี้ไปใช้รับรองว่าไม่มีผิดหวัง

·      วันพุธ

คนเกิดวันนี้ก็เหมาะกับสีอย่าง Lemon Mint เช่นเดียวกัน เน้นเรื่องการงานมากเป็นพิเศษ ซึ่งใครเป็นสายบ้างานยิ่งมีของมาเสริมดวงด้านนี้บอกเลยว่าช่วยให้คุณทำงานสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอน แถมยังช่วยให้งานราบรื่นมากขึ้นอีกด้วย

·      วันพฤหัสบดี

คนเกิดวันนี้เลือกสีอย่าง White Lava ไปใช้ช่วยเรื่องการเงินและโชคลาภให้เข้ามาหาคุณมากขึ้น แถมยังเป็นสีที่ดูสวย ทันสมัย โดดเด่นไม่เหมือนใครอีกด้วย มีความเท่จากดีไซน์ของทางแบรนด์ เสริมสีแดงเข้ามานิด ๆ ซึ่งเป็นสีที่เพิ่มความปังให้กับคุณได้เช่นเดียวกัน

·      วันศุกร์

Twilight Sky สีนี้มีส่วนช่วยให้คนเกิดในวันนี้เสริมดวงเรื่องการงานให้ปังเพิ่มมากขึ้นแบบง่าย ๆ แถมยังเป็นสีที่น่ารัก เน้นความหวานและเท่เข้ามารวมกันเอาไว้ได้อย่างลงตัว เมื่อเลือกใช้เหมือนเป็นการบ่งบอกสไตล์ความเป็นคุณไปในตัว

·      วันเสาร์

Razer Black ก็สามารถใช้เสริมดวงให้กับคนในวันนี้ได้เช่นเดียวกัน เน้นเรื่องการงานมากเป็นพิเศษ เพราะสำหรับหลาย ๆ คนถ้างานดี ทุกอย่างในชีวิตก็ดูจะมีความราบรื่นมากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน ดังนั้นใครอยากงานปังเลือกไปใช้กันได้เลย

เลือกใช้ next beyond แล้วได้สเปคคุ้มค่าอย่างไรบ้าง

เมื่อเจอกับสีของ บุหรี่ไฟฟ้า next beyond จาก next ที่ใช่กันไปแล้วเรามาเจาะลึกถึงสเปคของพอตรุ่นนี้กันดีกว่าว่ามีดีอย่างไร ทำไมเมื่อเลือกใช้แล้วสามารถช่วยเสริมความคุ้มค่าให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

1. ดีไซน์เพิ่มความสะดวก

สำหรับพอตรุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับขนาดที่เล็กกะทัดรัด แต่ก็ยังสามารถจับได้อย่างพอดีมือ ทำให้สามารถพกพาได้สะดวก ไม่ว่าจะใส่ที่กระเป๋าเสื้อกางเกง หรือกระเป๋าสะพายก็หยิบใส่ได้ง่ายไม่เปลืองพื้นที่ เมื่อต้องการใช้งานก็สะดวกช่วยให้คุณคลายเครียดได้อย่างทันเวลา

2. ใช้งานได้กับหลายหัวน้ำยา

เรื่องนี้ถือว่าเป็นจุดเด่นของพอตยี่ห้อนี้เลยก็ว่าได้ เพราะเมื่อสามารถใช้งานกับหัวน้ำยาได้หลากหลายก็ทำให้คุณสามารถลองใช้งานกลิ่นจากหลายแบรนด์ได้ง่ายมากขึ้น แบรนด์ไหนออกอะไรมาใหม่ก็ลองได้แบบไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องให้เสียเวลา ช่วยเพิ่มความสนุกและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานให้กับคุณ

3. มาพร้อมความอึดของแบตเตอรี่

ใครที่มองหา พอตไฟฟ้า แต่ใช้งานได้อย่างยาวนานทั้งวันแบบพร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกกิจกรรมก็ต้องเลือกพอตตัวนี้ไปใช้ เพราะนอกจากแบตเตอรี่จะออกแบบมาให้จุได้เพียงพอกับการใช้งานแล้วระบบการใช้ไฟนั้นก็ยังใช้ได้อย่างประหยัดอีกด้วย ดังนั้นเมื่อรวมพลังกันทำให้คุณสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องมากขึ้นแน่นอน

4. ปรับกำลังไฟได้

ถ้าคุณชอบหลาย ๆ ฟีลเพื่อให้เข้าถึงการสูบที่เหนือชั้นมากขึ้นการเลือกใช้พอตตัวนี้จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะสามารถปรับกำลังไฟเพื่อใช้งานได้มากถึง 3 ระดับ อยากได้แรงหรือเบาก็จัดไปได้แบบไม่ต้องกังวล รับรองว่าได้ฟีลสูบที่ใช่ ประสบการณ์ใช้ที่ดีอย่างแน่นอน

แนะนำเลยว่าไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ในวงการนี้มานาน หรือเป็นมือใหม่ next beyond เป็นตัวเลือกที่พร้อมตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน แถมยังมาพร้อมราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย เสริมอีกคุณภาพด้วยการเลือกซื้อจาก Podjar ร้านที่มีสินค้าเยอะและมาตรฐานสูงรวมเอาไว้ให้คุณเลือกมากที่สุด จากนั้นก็เตรียมรับความสนุกในการใช้งานกันได้เลย