รู้จักกับพอตอย่าง next ให้มากขึ้น น่าสนใจอย่างไรมาดูกัน

next

สำหรับ next นั้นถือเป็นแบรนด์พอตน้องใหม่ที่กำลังมาแรงมาก เพราะทั้งดีไซน์ ราคา และลูกเล่นยกให้เป็นตัวเลือกที่น่าจับตามอง และคุ้มค่ากับการใช้งานเป็นอย่างมาก สำหรับ next beyond นั้นมีอะไรที่น่าสนใจและถ้าเลือกใช้งานแล้วต้องไม่พลาดบ้าง วันนี้เราเตรียมข้อมูลที่น่าสนใจของพอตแบรนด์นี้มาให้คุณได้รู้จักมากขึ้นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าอ่านจบคุณต้องอยากเปลี่ยนมาใช้พอตตัวนี้กันอย่างแน่นอน

สเปคของ next จุดไหนที่น่าสนใจบ้าง

เราขอมาเจาะลึกสเปคของ next ในรุ่นอย่าง next pro กันก่อน เพราะถือว่าเป็นรุ่นขายดี มาพร้อมกระแสความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นใครที่อยู่ในวงการนี้และยังไม่เคยได้สัมผัส แนะนำว่าประสบการณ์ที่ดีแบบนี้คุณจะต้องลองด้วยตัวเองกันสักครั้ง

·      แบรนด์ใหม่ที่มาแรง

ความใหม่นั้นจะเป็นกระแสและน่าสนใจได้ก็เพราะว่ามาพร้อมคุณภาพ ซึ่งถือว่าทาง next นั้นทำได้อย่างถูกต้อง เพราะเลือกที่จะมาในรูปแบบของ Close System ที่ทุกคนสามารถใช้งานได้ง่าย และเลือกใช้กำลังวัตต์ 7–10W ที่อยู่ในช่วงที่เหมาะสม ให้ความจุแบตเตอรี่มา 400 mAh ซึ่งแน่นอนว่าใช้กันได้ยาวนานทั้งวันสบาย ๆ ทั้งหมดคือแบรนด์น้องใหม่ที่จัดการองค์ประกอบพื้นฐานที่คนต้องการใช้งานเอาไว้ได้อย่างอยู่หมัด ดังนั้นจึงไม่แปลกถ้าคนในวงการจะเปิดใจลองได้ไม่ยาก

·      เพิ่มสัมผัสการสูบที่นุ่มนวล

ฟีลการสูบคือเรื่องสำคัญที่เมื่อใช้งานไปอย่างต่อเนื่องแล้วเป็นสิ่งที่จะขาดไม่ได้ เพราะต่อให้ราคาจะดี การออกแบบตัวเครื่องจะสวย แต่สูบแล้วแสบคอ สะดุด ไม่ลื่น ทำให้คุณไม่สนุกกับการใช้งานกันอย่างแน่นอน ดังนั้นใครมองหาพอตที่ให้สัมผัสการสูบที่นุ่มนวลได้แนะนำเลยว่าพอตแบรนด์นี้ถูกใจคุณอย่างแน่นอน เพราะด้วยกำลังไฟที่ใส่มาเพียงพอที่จะปล่อยไฟให้คุณได้อย่างสม่ำเสมอ นุ่ม เบา แต่ก็มีควันออกมาให้คุณอย่างมีประสิทธิภาพ ประสบการณ์ที่ดีแบบนี้ต้องลองด้วยตัวเองเท่านั้นถึงจะการันตีคุณภาพได้

·      ออกแบบมาบ่งบอกการใช้งานที่ชัดเจน

สำหรับเรื่องของการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า นั้นแบตเตอรี่เป็นเรื่องที่ทุกคนใส่ใจ และพอตตัวนี้ก็เลือกที่จะออกแบบให้คุณเห็นปริมาณแบตเตอรี่คงเหลืออย่างชัดเจนด้วยไฟ RGB โดยไฟสีเขียว คือ ปริมาณ 60-100% สีฟ้า คือ ปริมาณ 35-60% และสีแดง คือ ปริมาณต่ำกว่า 35% ดังนั้นคุณจะสามารถวางแผนการใช้งาน และเลือกที่จะชาร์จไฟได้สะดวกขึ้น ไม่ชาร์จมากหรือน้อยไป ช่วยในการถนอมแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ทนาทานมากขึ้นอีกด้วย

·      วัสดุทนทาน

เรื่องการใช้งานแบบสายลุยน่าจะเป็นสิ่งที่ผู้ใช้งานหลายคนมองหา และต้องการ พอต ที่พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่แบบที่ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าจะเป็นรอย หรือเกิดการพังขึ้นมาง่าย ๆ เพราะวัสดุที่พอต next เลือกใช้นั้นเป็นวัสดุโลหะผสมผงอลูมิเนียม PCTG มั่นใจในความแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย อยากลุยแค่ไหนก็พร้อมไปกับคุณอย่างแน่นอน

·      รองรับการใช้งานหัวพอตได้หลากหลาย

จุดเด่นอีกจุดที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือความสามารถในการเป็นพอตที่รองรับหัวน้ำยาได้จากหลายรุ่นมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น Relx Pro Pod 2 , Relx Infinity , Marbo Zero , INFY , Jues , VMC , 7-11 , Tik Tok , Pop up , Play more เรียกได้ว่าหัวน้ำยาเจ้าดังในตลาดตอนนี้มีเจ้าไหนพอตตัวนี้สามารถเลือกมาใส่ได้ทั้งหมด ดังนั้นจึงช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน และความหลากหลายของประสบการณ์ในการเลือกให้กับคุณได้เป็นอย่างดี จุดนี้คือจุดที่ทำให้หลายคนเปลี่ยนมาใช้ และติดใจไม่ยอมเปลี่ยนเครื่องกันเลยทีเดียว

พอต next แบบ Close System ดีอย่างไร

มาดูข้อดีของการเลือกใช้ next ที่เป็นพอตในระบบ Close System กันว่ามีจุดที่ทำให้คุณได้รับความคุ้มค่าในการใช้อย่างไรบ้าง

·      การใช้งานที่สะดวก

ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ ใช้งานพอตมานาน หรือต้องการใช้งานเป็นครั้งคราว พอตที่มาพร้อมระบบนี้ก็ใช้ง่าย เพียงแค่ชาร์จแบตเตอรี่ ใส่หัวน้ำยาที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะเริ่มใช้งานกันได้ทันที แถมไม่ต้องดูแลเยอะ แค่ทำความสะอาดเอาคราบน้ำยาออกบ้างก็เพียงพอแล้ว

·      พกพาง่าย

ไม่ใช่แค่ความสะดวกในการใช้งาน แต่พอตในระบบนี้แทบทั้งหมดดีไซน์มาในขนาดเล็กกะทัดรัด แทบจะเท่าปากกาแท่งหนึ่งเลยทีเดียว ดังนั้นการพกพาจึงง่าย ใครที่ไม่ต้องการเป็นจุดสนใจ เลือกใช้แบบนี้ไม่ผิดหวังแน่นอนวันนี้เราได้รู้จักกับ next ในรุ่นดังอย่าง next pro กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครสนใจอยากลองน้องใหม่ของวงการก็สามารถตามหาได้ง่าย ๆ ในราคาที่ดีที่สุดจากทางร้านดังอย่าง Podjar กันได้เลย เมื่อคุณได้ใช้งานแล้วก็รับประกันว่าติดใจ และชอบจนต้องบอกต่อเพื่อน ๆ กันอย่างแน่นอน เพราะนี่คือของดีแห่งวงการที่จะมาเพิ่มความสนุกให้กับคุณได้อย่างน่าประทับใจ