KS KURVE พอตไฟฟ้า รุ่นเรือธง จากแบรนด์ KARDINAL STICK

พอตไฟฟ้า KS Kurve จากแบรนด์ Kardinal Stick ที่เป็นรุ่นยอดฮิต สำหรับใครหลายๆคน ที่ชื่นชอบการใช้ พอต Pod System ที่ขึ้นชื่อเรื่องการใช้งานที่ง่าย ดูแลบำรุงรักษาง่าย พกพาสะดวก KS Kurve ยังมีเทคโนโลยีและระบบอัจฉริยะ ที่สามารถใช้งานตัว หัวพอต ได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่นำ หัวPod แตะที่ปากและ สูบพอต ก็สามารถเพลิดเพลิน ไปกับ KS Kurve ที่ให้ฟิลสูบที่มีมิติ และการใช้งานที่ยาวนาน

 

ตัวเครื่อง KS Kurve ที่วิจัยและออกแบบกลไกที่ ใช้ไฟฟ้าเพื่อทำให้เกิดไอ และควัน เพื่อให้ ฟีลสูบที่ดี มีความปลอดภัย ปราศจากการเผาไหม้ คงทนต่อการกระแทก และระบบLEDแจ้งเตือน ทำให้ใช้ได้ไหลลื่น ไม่ติดขัด สำหรับใครที่ต้องการ นิโคตินทดแทน หรือ ต้องการเลิกบุหรี่  พอตไฟฟ้า KS Kurve จะช่วยให้ อาการติดนิโคตินลดลง และปลอดภัยกว่า บุหรี่มวล ที่ขายตามท้องตลาด อย่างแน่นอน วัสดุตัวเครื่องทำจาก PCTG เกรดอุตสาหกรรมอาหาร ใช้หม้อต้มแผ่นเซรามิก4ชั้น ในการให้ความร้อน และการป้องกันการรั่วซึม 12ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องพอต

สั่งซื้อสินค้าผ่าน Line

KS Kurve 2

KS Kurve2 ยังมีการใช้ลูกเล่นที่เพิ่มไฟและการปรับเปลี่ยนโหมดจากการแตะหรือสัมผัสตัวเครื่องยังเพิ่มลูกเล่นไฟเพื่อเพิ่มอรรถรสในการสูบที่ฟินยิ่งขึ้นและดูดีมีสไตล์ในการสูบพอตที่ไม่เหมือนใคร

ks-kurve-2-all-new

KS KURVE2 สัมผัสใหม่ของการสูบ

เปิดประสบการณ์สูบใหม่ที่ฟินยิ่งขึ้นกับ KS Kurve 2 นวัตกรรมการเปลี่ยนแปลงทั้งรูปแบบตัวเครื่องและชิปภายใน อัพเกรดเป็นชิป 5K เป็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ดีที่สุดในการทำพอตแบบสูบในตอนนี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสูบที่ดียิ่งขั้น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหรือรสชาติ จะได้รับแบบเต็มคำอย่างแน่นอน และยังมีการใช้ เซรามิคคอยล์ PLF4 เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสูบที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย แถมยังมาในน้ำหนักตัวเครื่องแค่ 21.7g กรัม ซึ่งยังเป็นคอนเซ็ปต์หลักๆจากค่าย KS พกพาง่ายใช้งานสะดวก หยิบใช้ได้ตลอดทั้งวัน

 • น้ำหนักตัวเครื่อง 21.7กรัม
 • คอยล์ PLF4 เพิ่มอรรถรสในการสูบ รสชาติและกลิ่นที่แน่นมากขึ้น
 • ใช้วัสดุเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน
 • ความจุแบตเตอรี่มากถึง 450 mAh เพียงพอต่อการใช้งานหนึ่งวัน
 • รองรับการชาร์จเร็วเพียง 20 นาที
 • เพิ่มลูกเล่นแสงไฟในการสูบ ให้ดูสมาร์ทยิ่งขึ้น
 • ระบบล็อคตัวเครื่องเปิด-ปิด
 • ชิปใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในตอนนี้ ชิป5K เพิ่มประสิทธิภาพในการสูบ
 • 5 เฉดสี ดำ , แดง , น้ำเงิน , เขียว , เงิน

KS POD MAX

สำหรับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ตระกูล KS Kurve ที่มีการอัปเกรดระบบต่างๆ จากรุ่น KS Pod อีกทีในทุกๆ ด้าน สำหรับ KS Pod MAX ไม่ได้ให้แค่ หัวพอต ใหม่ แต่ยังให้ประสบการณ์ของการสูบใหม่ที่ พอต อื่นให้ไม่ได้

banner-ks-pod-max

หัวน้ำยาพอตไฟฟ้า KS POD - KSPOD MAX

KS POD MAX หัวพอต รุ่นใหม่มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ดียิ่งขึ้นเมื่อใช้คู่กับค่าย KS ระดับการป้องกันการรั่วซึมได้แบบ 100% เรียกได้ว่าดีกว่าทุกๆ รุ่นที่ผ่านมา อีกหนึ่งจุดเด่นของ KS Pod max คือเรื่องของกลิ่นที่มีความชัดมากขึ้น ทำให้ได้ฟีลในการสูบที่ดียิ่งขึ้นและรสชาติที่มาแน่นๆ พร้อมกับควันเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบที่สุดในการดูด พอตบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick

 หัวพอต KS POD MAX รุ่นใหม่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้ถูกออกแบบมาเพื่อทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน ทั้งในเรื่องของการออกแบบตามรูปปากที่ทำให้สูบได้ง่ายมากยิ่งขึ้น การป้องกันน้ำยารั่วซึมแบบ100% และระบบการจ่ายไฟที่มีความเสถียรภาพมากยิ่งขึ้นอย่างดีเยี่ยมเมื่อใช้คู่กับ Kardinal Stick หรือ บุหรี่ไฟฟ้า พอตในค่าย KS นั่นเอง

  KS POD MAX ที่มีการปรับปรุงและพัฒนาในทุกๆ ด้าน การผสมผสานระหว่างความเย็นและกลิ่น ที่มีให้เลือกมากกว่า 24 กลิ่น กลิ่นผลไม้ หวาน-เย็น กลิ่นเครื่องดื่ม หอม-เย็น กลิ่นขนมหวาน และยังมีกลิ่นยาสูบหรือกลิ่นโทบัคโคที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่คนไทย

KS KURVE DEVICE

ALL NEW!! KS KURVE รุ่นเรือธง 2023 ใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick ดีไซน์ที่เปลี่ยนไปพร้อมประสิทธิภาพใหม่ที่เพิ่มขึ้นเหนือยิ่งกว่าที่คิด

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุด 2023 รุ่น KS KURVE

Ks Kurve หรือ Kardinal Stick Kurve บุหรี่ไฟฟ้า จากแบรนด์ Kardinal Stick พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่คงคุณภาพด้วย ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 12 ชั้น ไร้สารก่อมะเร็ง ไม่มีกลิ่นเผาไหม้ พร้อมระบบไฟ LED และสั่นเตือนใช้งานติดต่อกัน12ครั้ง ใน5นาที หมดกังวลว่าจะได้รับนิโคตินมากเกินไป ดีไซน์ใหม่ พร้อมประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้น

banner-blog-ks-kurve

รายละเอียดอุปกรณ์ KS KURVE

 • ขนาดเครื่อง : 112.5 x 20.5 x 12 mm
 • ความจุ POD : 2.1 ml.
 • ความจุแบตเตอร์รี่ : 450 mAh (Super Fast Charging)
 • ระยะเวลาในการชาร์จ : 18-30 นาที
 • ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
 • น้ำหนัก POD : 27 g

จุดเด่นของ KS KURVE

 • นวัตกรรมชิปรูปแบบใหม่ เร็วขึ้นถึง 40%
 • เทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น ระบบเซรามิคสั่งทำขึ้นเฉพาะ
 • แผ่นเซรามิค ระบบความร้อน 4 ชั้น
 • ใช้งานง่าย พกพาสะดวก
 • ปราศจากการเผาไหม้ ไร้กลิ่นเหม็นติดตัว
 • ปลอดภัย ทนทาน ควันน้อย ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง
 • ระบบ Double Air Inlet เครื่องทำงานเงียบ ไร้เสียง
 • ผลิตจากวัสดุ PCTG มาตรฐานอุสาหกรรมอาหาร
 • ทำความสะอาด โดยเทคโนโลยี Ultrasonic สะอาด ไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม

KS POD - KS KURVE POD

น้ำยา 20 กลิ่น คัดสรรค์จากกลิ่นยอดนิยมสู่ Pod รุ่นใหม่ อัพเดทกลิ่นใหม่ทุกเดือน ใช้สำหรับ KS Kurve เท่านั้น หัวพอตมีคุณภาพสูง ให้ความเย็นสดชื่น เข้มข้นถึงใจ ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ถอดเปลี่ยนอันใหม่ใช้ได้ทันที ใช้ได้ยาวนานมากขึ้นถึง 15% เมื่อเทียบกับรุ่นเดิม

banner-ks-kurve-blueberry

หัวน้ำยา KS POD - KS KURVE POD

Ks Kurve Pod หรือ หัวน้ำยาพอตไฟฟ้า จากแบนรด์ Kardinal เป็นหัวพอตน้ำยาสำหรับอุปกรณ์ KS Kurve ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ หลายฟีล สายผลไม้ หรือ สายเครื่องดื่ม สายสดชื่น หรือว่าสายคลาสสิค ให้ได้ลิ้มลอง หัวพอต ใช้ไฟฟ้าและแผ่นเซรามิกเพื่อให้เกิดไอ และควัน แทนการเผาไหม้ มีเทคโนโลยีกันการรั่วซึม Ks Kurve Pod เป็นประเภทน้ำยาชนิด Nicotine Salt ไม่เกิดอันตรายต่อร่างกาย ไม่ส่งกลิ่นเหม็นติดตัว ความเข้มข้น นิโคตินสูงเพียงพอ ตอบโจทย์สายนิค และดูดซับได้ไว ทำให้อิ่มจากการสูบได้ง่าย ช่วยให้คนที่อยากเลิก บุหรี่มวล เลิกง่ายขึ้น และปลอดภัยต่อสุขภาพ

หัวPOD มีคุณภาพ ราคาถูก ใช้งานง่าย ดูแลง่าย เปลี่ยนหัวน้ำยาง่ายๆ เพียงสวม KS Kurve Pod หัวพอตกลิ่นที่ต้องการเข้ากับเครื่อง KS Kurve Device พร้อมใช้งานได้ทันที หัวน้ำยาพอต ผ่านการทดสอบอย่างเป็นทางการว่า ปลอดภัยต่อสุขอนามัย และดีกว่าบุหรี่มวนจริงถึง 95% อีกทั้งในส่วนของรสชาติพอตรุ่นนี้ ก็มีให้เลือกมากกว่า 20 รสชาติ

ความจุน้ำยา : 2.1ml

ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน 

รับฟรีอุปกรณ์แถมและประกัน LIFETIME

KS Kurve Basic Kit สำหรับผู้ใช้ใหม่ บรรจุกล่องสวยหรู ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์ KS Kurve Device (ตัวเครื่อง) และสายชาร์จแบต Type-C
(Super Fast Charge 18 นาทีเต็ม)

warranty life time pod

รับประกัน Lifetime

รับเคลมหากพบเครื่องเกิดปัญหาตลอดอายุการใช้งาน
ปรึกษาแอดมินได้ทันที

USB type C

สาย USB-Type C (Super Fast Charge)

สายถัก ชาร์จไฟเร็ว จ่ายไฟเสถียร
ชาร์จเต็มภายใน 18 นาที

review01
ป้าย review จากลูกค้า
review01

บทความล่าสุด

KS KURVE & KARDINAL STICK FAQ คุณถามเราตอบ

Podjar พอตจ้า เราเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ในประเทศไทย รับตรงจากแบรนด์ สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน พร้อมบริการก่อน หลังการขาย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ของแท้ 100% พร้อมคำแนะนำ และโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย

พอตจ้า ขอแนะนำ พอตไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ คือ พอตระบบปิด ( Close pod system ) เนื่องจากใช้งานง่าย ให้ฟิลสูบคล้ายกับบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ดูแลน้อ

ขอแนะนำ 5 กลิ่นยอดฮิต ตลอดกาล ไม่ว่าคุณจะสูบแบรนด์ไหน รับรองว่า กลิ่นยอดฮิตเหล่านี้ ก็ติด Top และใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ 

 1. องุ่น
 2. มินต์
 3. มะม่วง
 4. แตงโม
 5. น้ำเขียวโซดา
 • พอตระบบเปิด Open System หรือ Pod System ที่พบเห็นได้ทั่วๆไป การใช้งานจะสามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย ทั้งการเพิ่มกำลังไฟ ควัน ปรับแต่งคอยล์ ได้อย่างอิสระ
 • พอตระบบปิด Close pod system จะเป็นพอตไฟฟ้า ที่ค่อนข้างสำเร็จรูป เพียงใส่หัวน้ำยาก็สามารถสูบได้ทันที ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ ดูแลน้อย สะดวก

เป็นพอตไฟฟ้า ในรูปแบบ Cloes pod system ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย สะดวกสุดๆ ไม่ต้องเติมน้ำยา สามารถสูบได้ทันที ในบางรุ่น จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย การใช้งานเริ่มต้น 800คำ - 5,000 คำ เลยทีเดียว สะดวก รวดเร็ว เดินทางไกลก็ใช้งานได้ เมื่อใช้หมดสามารถทิ้งได้ทันที เช่น รุ่นยอดฮิตอย่าง Ks Quik

มีผลการวิจัยในต่างประเทศอย่างมากมาย แต่ไม่ได้รับการเผยแพร่ในไทย พบว่า บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่มวนแบบเดิมได้จริง ทั้งนี้หากใช้งานผิดประเภท หรือมากเกินไป ก็จะทำให้เกิดอันตรายได้เช่นกัน น้ำยาพอตจะยังคงมีนิโคติน ทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน ไม่ทรมาน ควรค่อยๆ ลดปริมาณ ไม่สูบมากจนเกินไป และจะสามารถเลิกได้ในที่สุด

พอตจ้า ให้บริการ ก่อน-หลัง การขาย แอดมินให้บริการตลอด 24 ชม. สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน สามารถเคลมชิ้นใหม่ได้ทันที ปรึกษา ติดต่อสอบถามได้ที่ LINE@

พอตจ้า ยินดีให้บริการ สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิก LINE@ ได้เลยทันที แอดมินพร้อมให้บริการ 24 ชม.

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย ราคาส่ง สินค้าพอตไฟฟ้าของแท้ 100% พร้อมทีมงานช่วยดูแล ติดต่อได้ที่นี่  LINE@