KARDINAL STICK – KS QUIK

Pod แบรนด์ Kardinal Stick ราคา ไม่แพงที่สร้างความหลากหลายให้กับ บุหรี่ไฟฟ้า ในปัจจุบัน KS ผลิตและออกแบบ Pod System หลากหลายรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ของผู้สูบ ที่แตกต่างกับ อย่างรุ่น KS Quik ที่ผลิตภัณฑ์ โดดเด่นไปในทาง ความสะดวกในการใช้งาน เพราะเป็นรุ่นที่ ไม่ต้องเติมน้ำยา หรือเปลี่ยน หัว Ks Pod เหมือนรุ่นอื่นๆ สูบหมดแล้ว สามารถทิ้งได้เลย หรือเรียกอีกอย่างว่า บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง รูปแบบการทำงาน ฟิลในการสูบ เหมือนกับ รุ่นอื่นๆ และยังสามารถตอบโจทย์ในเรื่องของราคาที่ถูกกว่า ซึ่งตอนนี้ มีให้เลือกด้วยกัน 2 รุ่น คือ KS Quik 800 และ KS Quik 2000

สั่งซื้อสินค้าผ่าน Line

KS QUIK 5000

Ks Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้ง ใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ดัง Kardinal stick สิ้นสุดการรอคอยสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 5000 หลังจากถูกเรียกร้องเรื่องจำนวนคำว่าต้องการมากกว่านี้ ในการใช้พอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้มาอย่างมากมาย ตอนนี้ทางแบรนด์ Kardinal stick ได้ปล่อย Disposable Pod ตัวใหม่ล่าสุดออกมาแล้ว มีอะไรใหม่บ้างไปดูกัน

banner-quik-5000

KS QUIK 5000 PUFFS พอตใช้แล้วทิ้ง สูบได้ถึง 5000 คำ

KS Quik กลับมาแบบยิ่งใหญ่ เปิดตัวรุ่นใหม่จัดเต็มกับรุ่น KS QUIK 5000 puff ในรูปแบบของพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ไม่ต้องเปลี่ยนหัว ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ ไม่ต้องเติมน้ำยา น้ำยาไม่รั่วซึม สูบหมดโยนทิ้งได้เลย ในการใช้งานยังมาในรูปแบบที่อำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้งานมากที่สุด สามารถชาร์จแบตได้ด้วยสายชาร์จ Type-C มาในรูปแบบพอตแท่งทรงกลมเรียวยาว สามารถพกพาได้สะดวก น้ำหนักเบา หยิบใช้งานง่าย หมดปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึม เอาใจนักสูบสุดๆ สามารถสูบได้มากถึง 5000 ครั้ง

จุดเด่นหลัก ของ KS Quik 5000 คงหนีไม่พ้น ปริมาณในการสูบที่สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ มี Mesh coil เส้นใยฝ้ายออร์แกนิค พร้อมกับตาข่าย Coil ที่ทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติในการสูบได้ฉ่ำมากยิ่งขึ้น และยังสามารถชาร์จเร็ว (fast charge) ด้วย USE Type-C ความจุแบตมากถึง 350 mAH มีรสชาติให้นักสูบได้เลือกมากถึง 24 กลิ่น จุใจนักสูบสุดๆ

อัพเดตฟีเจอร์ใหม่ ของ KS QUIK 5000

 • สูบได้มากถึง 5,000 คำ
 • Mesh Coil เส้นใยฝ้ายออแกรนิค พร้อมกับตาข่ายคอยล์ ให้สัมผัส ของรสชาติได้ฉ่ำมากยิ่งขึ้น
 • ชาร์จเร็ว ด้วย USB Type-C และความจุ แบตเตอรี่มากถึง 350 mAh
 • ระยะเวลาการใช้งาน ยาวนานถึง 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับผู้ใช้)
 • มีกลิ่นรสชาติให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น 

KS QUIK 5000 พร้อมกลิ่นรสชาติใหม่ ยอดฮิต

ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก การดีไซน์สวย เครื่องน้ำหนักที่เบา การจ่ายไฟที่เสถียร แบตเตอรี่ทนถึก กลิ่นที่คมชัด

ดูสินค้าทั้งหมด

KS QUIK 2000

KS Quik 2000 พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง สูบได้ถึง 2000 คำ ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย ไม่ต้องดูแลรักษา หนึ่งในพอตไฟฟ้า จากแบรนด์ผู้ผลิต Kardinal Stick ฟีลสูบจัดจ้าน เข้มข้นถึงใจ รับประกันความฟินอีกระดับ และกลิ่นรสสัมผัสนั้น ยังสามารถสร้างสีสันในการใช้งานได้แบบไม่รู้เบื่ออีกด้วย

ks quik 2000

KS QUIK 2000 พอตใช้แล้วทิ้ง อันดับ 1 ครองใจวัยรุ่น

การเปิดตัวครั้งใหญ่อีกครั้งของค่าย Kardinal Stick ในรูปแบบของ พอต หรือบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถใช้แล้วทิ้งได้เลย ในรอบการเปิดตัวครั้งนี้รุ่น KS QUIK ที่มาพร้อมกับ 2000 puff หรือ 2000 คำนั่นเองเรียกได้ว่าสะใจ เอาใจสายสูบเป็นอย่างมาก

การดูด พอตใช้แล้วทิ้ง KS เป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบันด้วยข้อดีหลายๆ อย่างสะดวก สบาย พกพาง่ายไม่วุ่นวาย มาในรูปแบบพอตแบบแท่งกลมเล็กกระทัดรัด แต่สามารถสูบได้มากถึง 2000 คำ ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต สามารถชาร์จแบตได้ด้วยหัวชาร์จรุ่น Type-C อีกหนึ่งจุดเด่นหลักๆ ของการใช้พอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK คือหมดปัญหาน้ำยารั่วซึมหรือกระเด็นเข้าปากได้แบบ 100%

ในรูปแบบของการทำงานของพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้ง การทำงานหรือทำความร้อนจะคล้ายกับรุ่นอื่นๆ ในค่าย KS แต่ในรุ่นนี้จะสะดวกสบายมากกว่าอีกทั้งยังมีตัวเลือกในเรื่องของกลิ่นที่หลากหลายมากถึง 24 กลิ่นมีทั้งแนวขนม โยเกิร์ต ผลไม้ เย็นสดชื่นและกลิ่นยาสูบโทบัคโค สามารถเลือกตามความชอบของผู้ใช้งานได้เลย อีกทั้งยังสามารถเลือกได้ตามความเย็นหรือนิโคตินได้อีกด้วย

จุดเด่นของ KS QUIK 2000

 • แกะซองแล้วสูบได้ทันที
 • น้ำยาไม่รั่วซึม
 • สูบได้สูงถึง 2,000 คำ หรือเที่ยบเท่ากับการสูบบุหรี่ธรรมดาถึง 150 ตัว
 • เพิ่มระบบชาร์จไฟ ทำให้สูบได้มากขึ้นและนานยิ่งขึ้น
 • ระดับนิโคตินมากถึง 3%
 • มีกลิ่นและรสชาตให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น

KS QUIK 800

KS Quik 800 พอตใช้แล้วทิ้ง หนึ่งรุ่น ที่เหมาะกับผู้เริ่มต้นทดลอง ราคาถูกใจแน่นอน การใช้งานสะดวก แกะซองแล้วสูบได้ทันที ไม่ต้องใช้การดูแลมากเหมือนรุ่นอื่น สูบหมด สามารถทิ้งได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยการทำงาน เพราะ KS Quik ได้ผ่านมาตรสากล บุหรี่ไฟฟ้า ด้านความปลอดภัย ว่าสามารถทดแทนบุหรี่ได้จริง และมีปริมาณสารเคมีที่น้อยมาก

banner-ks-quik-800

KS QUIK 800 พอตใช้แล้วทิ้งราคาประหยัดที่สุด

พอตแบบใช้แล้วทิ้ง KS Quik 800 เป็นรุ่นเริ่มต้นที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการทดลองใช้ บุหรี่ไฟฟ้า สามารถสูบได้มากถึง 800 คำ บุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกใหม่ของนักสูบ ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องชาร์จไฟให้วุ่นวาย ตัวเครื่องขนาดเล็ก เหมาะกับการพกพาไปทุกที่ ถือเป็นรุ่นเริ่มต้นสำหรับผู้ที่สนใจเปลี่ยนมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า

KS Quik 800 พอตแบบใช้แล้วทิ้ง ราคาเบาๆ สำหรับผู้เริ่มสูบ บุหรี่ไฟฟ้า เพื่อทดทนการสูบบุหรี่จริง สูบได้เต็มอิ่มมากถึง 800 คำ การใช้งานสะดวก ตัวเครื่องเล็กพกพาง่าย เพียงแค่แกะซอง ก็สามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องชาร์จไฟ หมดกังวลเรื่องปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอต สูบหมดสามารถทิ้งได้เลย การทำงานปลอดภัย ได้มาตราฐานสากล ระดับนิโคตินต่ำ เพียงแค่ 3% และ 5% แต่ฟีลสูบยังเต็มเหมือนเดิม กลิ่นและรสชาติชัด ด้วยกลิ่นที่มีให้เลือกมากกว่า 10 กลิ่น นักสูบสามารถเลือกได้อย่างจุใจ พก KS Quik 800 ไปกับคุณได้ทุกที่

จุดเด่นของ KS QUIK 800

 • แกะซองแล้วสูบได้ทันที
 • ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่
 • สามารถสูบได้ถึง 800 คำ มากเท่ากับการสูบบุหรี่ถึง 60 มวน
 • น้ำยาไม่รั่วซึม
 • มีกลิ่นและรสชาติให้เลือก มากกว่า 10 กลิ่น อีกหนึ่งรุ่นอีกด้วย

KS QUIK 800 พอตใช้แล้วทิ้ง ตัวเล็ก เหมาะกับคนที่อยากทดลองหลากหลายกลิ่น

ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงผู้ใช้เป็นหลัก การดีไซน์สวย เครื่องน้ำหนักที่เบา การจ่ายไฟที่เสถียร แบตเตอรี่ทนถึก กลิ่นที่คมชัด

ดูสินค้าทั้งหมด

รับฟรีอุปกรณ์แถมและประกัน LIFETIME

KS Kurve Basic Kit สำหรับผู้ใช้ใหม่ บรรจุกล่องสวยหรู ภายในกล่องประกอบด้วยอุปกรณ์ KS Kurve Device (ตัวเครื่อง) และสายชาร์จแบต Type-C
(Super Fast Charge 18 นาทีเต็ม)

warranty life time pod

รับประกัน Lifetime

รับเคลมหากพบเครื่องเกิดปัญหาตลอดอายุการใช้งาน
ปรึกษาแอดมินได้ทันที

USB type C

สาย USB-Type C (Super Fast Charge)

สายถัก ชาร์จไฟเร็ว จ่ายไฟเสถียร
ชาร์จเต็มภายใน 18 นาที

review01
ป้าย review จากลูกค้า
review01

บทความล่าสุด

KS KURVE & KARDINAL STICK FAQ คุณถามเราตอบ

Podjar พอตจ้า เราเป็นตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ในประเทศไทย รับตรงจากแบรนด์ สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน พร้อมบริการก่อน หลังการขาย มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ของแท้ 100% พร้อมคำแนะนำ และโปรโมชั่นดีๆ อีกมากมาย

พอตจ้า ขอแนะนำ พอตไฟฟ้าสำหรับมือใหม่ คือ พอตระบบปิด ( Close pod system ) เนื่องจากใช้งานง่าย ให้ฟิลสูบคล้ายกับบุหรี่มวนแบบดั้งเดิม ดูแลน้อ

ขอแนะนำ 5 กลิ่นยอดฮิต ตลอดกาล ไม่ว่าคุณจะสูบแบรนด์ไหน รับรองว่า กลิ่นยอดฮิตเหล่านี้ ก็ติด Top และใช้งานง่าย ใช้ได้ทุกวันไม่มีเบื่อ 

 1. องุ่น
 2. มินต์
 3. มะม่วง
 4. แตงโม
 5. น้ำเขียวโซดา
 • พอตระบบเปิด Open System หรือ Pod System ที่พบเห็นได้ทั่วๆไป การใช้งานจะสามารถปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย ทั้งการเพิ่มกำลังไฟ ควัน ปรับแต่งคอยล์ ได้อย่างอิสระ
 • พอตระบบปิด Close pod system จะเป็นพอตไฟฟ้า ที่ค่อนข้างสำเร็จรูป เพียงใส่หัวน้ำยาก็สามารถสูบได้ทันที ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ ดูแลน้อย สะดวก

เป็นพอตไฟฟ้า ในรูปแบบ Cloes pod system ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดาย สะดวกสุดๆ ไม่ต้องเติมน้ำยา สามารถสูบได้ทันที ในบางรุ่น จะสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย การใช้งานเริ่มต้น 800คำ - 5,000 คำ เลยทีเดียว สะดวก รวดเร็ว เดินทางไกลก็ใช้งานได้ เมื่อใช้หมดสามารถทิ้งได้ทันที เช่น รุ่นยอดฮิตอย่าง Ks Quik

มีผลการวิจัยในต่างประเทศอย่างมากมาย แต่ไม่ได้รับการเผยแพร่ในไทย พบว่า บุหรี่ไฟฟ้า พอตไฟฟ้า สามารถช่วยให้เลิกบุหรี่มวนแบบเดิมได้จริง ทั้งนี้หากใช้งานผิดประเภท หรือมากเกินไป ก็จะทำให้เกิดอันตรายได้เช่นกัน น้ำยาพอตจะยังคงมีนิโคติน ทำให้ผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน ไม่ทรมาน ควรค่อยๆ ลดปริมาณ ไม่สูบมากจนเกินไป และจะสามารถเลิกได้ในที่สุด

พอตจ้า ให้บริการ ก่อน-หลัง การขาย แอดมินให้บริการตลอด 24 ชม. สินค้าทุกชิ้นมีรับประกัน สามารถเคลมชิ้นใหม่ได้ทันที ปรึกษา ติดต่อสอบถามได้ที่ LINE@

พอตจ้า ยินดีให้บริการ สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิก LINE@ ได้เลยทันที แอดมินพร้อมให้บริการ 24 ชม.

สนใจสมัครตัวแทนจำหน่าย ราคาส่ง สินค้าพอตไฟฟ้าของแท้ 100% พร้อมทีมงานช่วยดูแล ติดต่อได้ที่นี่  LINE@