เปิดทุกมุมของพอตรุ่น argus จาก voopoo ทำไมห้ามพลาด มาดูกัน

argus

สำหรับ argus ต้องยกให้เป็นพอตที่มาพร้อมดีไซน์ดุดัน เท่ โดนใจใครหลาย ๆ คนเป็นอย่างมาก และยังนับว่าเป็นรุ่นยอดนิยมจากทาง voopoo อีกด้วย ซึ่งพอตตัวนี้เน้นออกแบบมาเพื่อเอาใจสายลุยโดยเฉพาะ เพราะมาพร้อมกล่องเคสเพื่อปกป้องพอต แถมตัวพอตเองก็ยังมาพร้อมซิลิโคนที่ทำให้เรื่องของการตกหล่นเป็นเรื่องที่สร้างความเสียหายได้น้อยลงอีกด้วย นอกจากนี้พอตรุ่นนี้ยังมาพร้อมความน่าสนใจอะไรอีกบ้าง เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันดีกว่า

รีวิว argus จุดไหนที่น่าสนใจ และห้ามพลาด

เมื่อบอกว่า argus เป็นเรือธงรุ่นยอดนิยมจากทาง บุหรี่ไฟฟ้า voopoo แต่ไม่รีวิวให้ละเอียดก็คงจะไม่ได้อรรถรส ดังนั้นใครที่ต้องการเลือกซื้อ แต่อยากมั่นใจกับข้อมูลให้มากขึ้นกันก่อนบอกเลยว่าห้ามพลาด เราเตรียมจุดเด่นที่คุณต้องชอบมาฝากกันที่นี่เรียบร้อยแล้ว

·      argus เป็นพอตที่ปรับการใช้งานได้ยืดหยุ่น

ไม่ว่าฟีลการสูบที่คุณต้องการจะเป็นการสูบแบบโล่ง กลาง แน่น ก็สามารถเลือกปรับรูลมได้ตามที่ต้องการ และยังเลือกคอยล์ได้ตามฟีลที่ชอบ ฟรีสไตล์แบบนี้เพิ่มอรรถรสในการสูบให้มากขึ้นได้อย่างแน่นอน

·      แพ็คเกจสุดพรีเมียม

พอตที่มากับเคส ช่วยในการกันกระแทก ลุยได้แบบถึงไหนถึงกัน ภายในกล่องเคสยังออกแบบมาให้สามารถเก็บคอยล์และสายชาร์จเอาไว้ในกล่องได้ เรียกว่ามีกล่องเดียวใช้งานได้ครบวงจร ทั้งปรับฟีลสูบและชาร์จไฟ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังเลือกเพิ่มซิลิโคนกันกระแทกเข้ามาที่หัวสูบ แบบนี้บอกเลยว่าทั้งสวยงาม และยังป้องกันส่วนแทงค์แตกให้กับคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

·      แบตเตอรี่จุได้ถึงใจ

ถ้าคุณเคยชินกับแบตเตอรี่ 400-600 mAh คงต้องประหลาดใจกับประสิทธิภาพของพอตเครื่องนี้ เพราะมาพร้อมกับความจุที่มากถึง 3,000 mAh และยังสามารถเลือกชาร์จ Type-C แบบ Fast Charge ได้อีกด้วย ดังนั้นคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายไปพร้อมกับใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง

·      จ่ายไฟได้สูง

สำหรับ พอต ตัวนี้มาพร้อมความสามารถในการจ่ายไฟสูงถึง 80W และยังเลือกออกแบบมาให้ทำงานร่วมกับ GENE.TT เพื่อทำให้พอตตัวนี้สามารถตอบสนองการใช้งานให้คุณได้ไวภายในเวลาเพียง 0.001 วินาทีเท่านั้น ดังนั้นแค่หยิบขึ้นมาใช้ความลื่นไหลก็พร้อมจะเป็นของคุณอย่างแน่นอน ต่อให้ใช้ค่าโอห์มต่ำก็ไม่ใช่ปัญหา

·      มาพร้อม Smart Mode

สำหรับพอตแบบนี้ถ้ามาพร้อมโหมดที่สามารถปรับวัตต์ได้อัตโนมัติตามค่าโอห์มของคอยล์ บอกเลยว่าช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมาพร้อม RBA Mode ที่ให้คุณเลือกปรับวัตต์เองได้ตามที่ต้องการอีกด้วย นอกจากนี้ทั้งจำนวนของการสูบ ตัวจับเวลา ค่าโอห์ม ทุกอย่างสามารถจัดการให้เป็นรูปแบบตามที่คุณชอบได้ทั้งหมด แถมยังไม่หมดเพราะรุ่นนี้มาพร้อมโหมด A&P ให้สูบได้ไม่ต้องกด รับรองว่าใช้งานสะดวกมากขึ้นอย่างแน่นอน

·      ดีไซน์ที่เหนือชั้น

พอตตัวนี้มองก็รู้ว่าไม่เหมือนใคร รูปทรงมาพร้อมความโฉบเฉี่ยว มีหน้าจอเอาไว้ดูระบบต่าง ๆ และเมื่อถือพอตส่วนของปลายนิ้วจะรับกับตัวพอตพอดี ทำให้การถือใช้งานกระชับมือมากขึ้น วัสดุจัดมาพรีเมียมทั้งหนังตัดขอบอัลลอย หูหิ้วเอาไว้คล้อง ช่องชาร์จมีซิลิโคนกันน้ำและฝุ่น ทุกจุดคิดมาแล้วว่าดีสำหรับคุณ

การใช้งาน argus เบื้องต้นต้องรู้อะไรบ้าง

ถ้าใครเป็นสายพอตใช้แล้วทิ้ง หรือแบบ Close System อาจไม่คุ้นเคยกับ argus แต่บอกเลยว่าถ้าใช้เป็นแล้วจะสนุกกับพอตที่สามารถออกแบบทุกอย่างได้ตามสไตล์คุณอย่างแน่นอน มีแนวทางการใช้งานเบื้องต้นอะไรบ้างที่คุณควรรู้ มาดูกัน

1. กดปุ่มใหญ่ หรือกดปุ่มสูบติดต่อกัน 5 ครั้ง เพื่อเป็นการเปิดหรือปิดเครื่อง

2. หากหน้าจอเป็นสีเหลืองเท่ากับว่าคุณอยู่ใน Smart Mode

3. หากหน้าจอเป็นสีฟ้าเท่ากับว่าคุณอยู่ในโหมด RBA Mode

4. สำหรับโหมด P นั้นคือโหมดกดแล้วสูบ

5. สำหรับโหมด A&P นั้นคือโหมดการสูบแบบออโต้

6. กดปุ่มใหญ่ หรือกดปุ่มสูบติดต่อกัน 3 ครั้ง เพื่อเข้าสู่การเปลี่ยนโหมด และกดซ้ำอีกครั้งเพื่อสลับไปยังโหมดต่าง ๆ 

7. กดปุ่มใหญ่พร้อมกับปุ่มบวกตัวบนค้างเอาไว้ เป็นการล็อคเครื่อง ถ้าต้องการปลดล็อคให้ทำแบบเดิมซ้ำ

8. กดทุกปุ่มพร้อมกันค้างเอาไว้จะเป็นการตรวจสอบรหัส Code และ CHIP ID ของเครื่อง

9. เมื่อกดปุ่มเล็กขึ้นลงจะเป็นการปรับวัตต์

10. เมื่อกดปุ่มใหญ่กับลงพร้อมกันจะเป็นการ Reset Puff หรือจำนวนการสูบให้กับคุณ

ใครที่ต้องการ พอตไฟฟ้า ที่ตรงกับความต้องการด้านไลฟ์สไตล์การสูบมากที่สุด argus คือหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ และมาพร้อมกับคุณภาพสุดพรีเมียมที่จะทำให้คุณประทับใจ พร้อมทั้งคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน หรือถ้าต้องการมองพอตที่น่าสนใจรุ่นอื่นจาก voopoo ที่ร้านอย่าง Podjar ก็มีเตรียมทุกรุ่นชั้นนำเอาไว้บริการคุณด้วยเช่นเดียวกัน