ทำไม Ks Artisan 5000 ถึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ

Ks Artisan 5000

ถึงจะมีตัวเลือกใหม่ที่น่าสนใจ แต่ความน่าเชื่อถือและคุณภาพของแบรนด์ที่อยู่คู่วงการมานานอย่าง KS เป็นสิ่งที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าช่วยเพิ่มความน่าใช้งานให้กับคุณได้เป็นอย่างดี วันนี้เราเตรียม Ks Artisan 5000 มาแนะนำให้คุณได้รู้จัก ทั้งกับคนที่เคยเห็นแต่ยังไม่เคยใช้ และคนที่กำลังมองหาตัวเลือกที่มีคุณภาพ รับรองได้ว่า Ks Artisan เป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน

จุดเด่นอะไรบ้างที่ทำให้ Ks Artisan 5000 น่าใช้

เรามาดูจุดเด่นของ Ks Artisan 5000 กัน เพื่อให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นว่า Ks Artisanรุ่นนี้เหมาะกับคุณมากน้อยแค่ไหน

·      กลิ่นใหม่

สำหรับ KS รุ่นนี้เพิ่มกลิ่นใหม่ที่น่าสนใจ และมีความแปลกใหม่มาให้คุณได้ลองเพียบ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะเจอกับประสบการณ์ใหม่ ๆ ได้จากการได้ใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้กันอย่างแน่นอน เรียกว่าแค่ได้ลองกลิ่นใหม่ ๆ เหล่านี้ก็ถือว่าคุ้มค่ากับการจ่ายแล้วอย่างแน่นอน

·      ป้องกันการรั่วซึมดีเยี่ยม

ถ้าคุณเคยเจอกับประสบการณ์น้ำยารั่วซึมโดนปากแล้วรู้สึกเย็น ชา เสียอรรถรสในการสูบต่อบอกเลยว่าพอตตัวนี้พร้อมที่จะมอบฟีลที่ดีขึ้นให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เพราะออกแบบระบบป้องกันการรั่วซึมมาอย่างมีประสิทธิภาพ ถ้าไม่ตกกระแทกอย่างแรงบอกเลยว่าการรั่วซึมจะไม่เกิดขึ้นมากวนใจคุณ

·      แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน

เมื่อพัฒนาจำนวนคำในการสูบให้มากขึ้น แน่นอนว่าแบตเตอรี่ก็ต้องใหญ่ขึ้นเช่นเดียวกัน ดังนั้นคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานมากขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องชาร์จไฟ แถมเมื่อชาร์จแล้วก็ยังสามารถรองรับระบบการชาร์จไวให้กับคุณได้อีกด้วย

·      ดีไซน์ที่พกพาง่าย

สำหรับดีไซน์ของ บุหรี่ไฟฟ้า ตัวนี้บอกเลยว่าออกแบบมาให้มีความเรียบหรูดูดี มาพร้อมสีดำทุกตัว แตกต่างกันที่สีสันของรสชาติเท่านั้น แถมยังน้ำหนักเบา ขนาดพอดีมือ พกง่าย ปากสูบดีไซน์มาให้สูบได้สะดวก มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ประสบการณ์ที่ดีจากการใช้งานอย่างแน่นอน

·      ราคาคุ้มค่า

เมื่อพัฒนาขึ้นเป็นรุ่นใหม่ใครว่าจะต้องแพงกว่าตัวเดิม ๆ ราคาของรุ่นนี้สบายกระเป๋า คำนวณออกมาแล้วมีความคุ้มค่ามากที่สุด ดังนั้นถ้าคุณอยากประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องพอต หรือตามหาตัวเลือกที่คุ้มค่า นี่คือพอตที่เหมาะกับคุณมากที่สุด

กลิ่นใหม่จาก Ks Artisan 5000 มีกลิ่นอะไรบ้าง

เรามาดูกันว่ากลิ่นใหม่ที่น่าสนใจของ Ks Artisan 5000 มีอะไรบ้าง จะเป็นกลิ่นที่คุณสนใจหรือโดนใจคุณมากแค่ไหน เรามาทำความรู้จักกับ Ks Artisan รุ่นนี้ให้มากขึ้นกัน

1. กลิ่น ยาสูบพีช

สำหรับกลิ่นของยาสูบผสมพีชนั้นมาในความเข้มที่พอดี หอมหวานอย่างลงตัว ยกให้เป็นกลิ่นที่นุ่ม เบา แต่ยังเก็บฟีลสูบเอาไว้ให้คุณครบ มีความหวานที่ปลายลิ้น ช่วยทำให้คุณสดชื่นขึ้นมาได้อย่างรวดเร็ว ใครที่ไม่ชอบความหนัก และเน้นความสนุกบอกเลยว่าต้องลองกลิ่นนี้กันด้วยตัวเอง

2. กลิ่น ยาสูบบลูเบอร์รี่ กล้วย

สำหรับกลิ่นของยาสูบผสมกับบลูเบอร์รี่และกล้วยนั้นถ้าเห็นในช่วงแรกอาจคิดไม่ออกว่าจะเข้ากันได้อย่างไร แต่ของแบบนี้ต้องลองด้วยตัวเองรับรองว่าหลังจากนั้นคุณจะติดใจอย่างแน่นอน เพราะมาพร้อมกับความเปรี้ยว หวาน หอม ละมุนอย่างลงตัว กลายเป็นกลิ่นโปรดกลิ่นใหม่ของหลาย ๆ คน

3. กลิ่น ยาสูบวนิลา

กลิ่นยาสูบผสมวนิลาความหอมละมุนเกินต้าน ส่วนที่จะทำให้คุณนั้นเพลิดเพลินไปกับทุกคำที่สูบได้ไม่ยาก สายหวานที่ชอบวนิลาเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่รักกลิ่นพอตในฟีลขนมต้องลองกลิ่นนี้กันด้วยตัวเองสักครั้ง แล้วคุณจะติดใจ

4. กลิ่น ยาสูบพรีเมี่ยม

กลิ่นยาสูบแบบสมูท ให้ฟีลคล้ายกับการสูบบุหรี่จริง แต่ไม่มีกลิ่นบุหรี่ติดตัว มาพร้อมความเข้มในแบบที่สายเท่ต้องชอบ แถมยังให้ฟีลของควันที่ทั้งเยอะและแน่น ใครชอบยาสูบบอกเลยว่าห้ามพลาด

5. กลิ่น ยาสูบ กาแฟ

กลิ่นยาสูบผสมกาแฟปรับระดับความเข้ามาจากวนิลา แต่ยังคงความละมุนไม่แพ้กัน ใช้แล้วเหมือนกำลังนั่งอยู่ในคาเฟ่ ได้กลิ่นกาแฟคั่วหอม ๆ รับรองว่าช่วยชาร์จพลังความสดชื่นตาตื่นให้คุณอย่างรวดเร็วแน่นอน

6. กลิ่น บลูเบอร์รี่ วนิลา คัสตาร์ด

กลิ่นวนิลาคัสตาร์ดผสมบลูเบอร์รี่ เมื่อเลือกไม่ได้ว่าจะเลือกตัวไหนดี อัดสามกลิ่นยอดนิยมเข้าด้วยกัน แล้วให้ผู้ใช้งานรับความฟินไปแบบเต็ม ๆ เลยดีกว่า กลิ่นนี้ให้ฟีลของความหอม หวาน เปรี้ยว นุ่ม ละมุนในแบบขนมผสมผลไม้อย่างน่าประทับใจ เป็นกลิ่นที่เพื่อน ๆ ต้องหันมาถามแน่นอนว่าใช้กลิ่นอะไร

7. กลิ่น กาแฟ บัตเตอร์สก็อต

กลิ่นกาแฟใส่บัตเตอร์สก็อต เมื่อกาแฟขมเกินไป เข้มจนทำให้คุณไม่ได้สัมผัสความละมุน เติมความหวานด้วยกลิ่นสุดคลาสสิคอย่างบัตเตอร์สก็อตเข้าไปกันดีกว่า รับรองว่าคุณจะสนุกกับความแปลกใหม่ของกลิ่นนี้ได้อย่างแน่นอน

Kardinal Artisan 5000 เป็นตัวเลือกของพอตใช้แล้วทิ้งที่สายสูบทุกคนต้องลองกันให้ได้สักครั้ง มั่นใจในเรื่องคุณภาพ กลิ่น และระบบภายในกันได้เลย เลือกซื้อกันได้ที่ Pod รับรองว่าไม่มีผิดหวัง ทั้งในเรื่องคุณภาพสินค้า และการบริการ