Ks Artisan คืออะไร ตัวเลือกใหม่จากวงการพอตที่ไม่ควรพลาด

Ks Artisan

ในตอนนี้ถ้าพูดถึง Ks Artisan บอกเลยว่าไม่ใช่แค่เป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้งเท่านั้น แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของความสะดวกสบาย และความพึงพอใจในการใช้งานอีกด้วย ซึ่งในตอนนี้มีตัวเลือกหลักให้คุณได้สัมผัสคือ Ks Artisan 5000 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ และการออกแบบที่ลงตัว นอกจากนี้ยังมีรสชาติที่หลากหลายให้เลือกตามสไตล์ของแต่ละคน ใครที่ยังไม่เคยลองแนะนำว่าไม่ควรพลาด แวะมาเลือกซื้อของคุณภาพจาก Podjar กันได้ แต่ถ้าอยากรู้จักเพิ่ม ตามมาเก็บข้อมูลไปพร้อมกัน

จุดเด่นของ Ks Artisan คืออะไร

เมื่อพอตแบบใช้แล้วทิ้งมีอยู่มากมายในตลาดเชื่อว่าหลายคนก็ต้องอยากรู้ว่า Ks Artisan นั้นมาพร้อมความแตกต่าง หรือมีความโดดเด่นจากพอตตัวอื่นอย่างไร เรามาดูจุดเด่นเหล่านั้นไปพร้อมกัน

·      ดีไซน์

แม้ว่าเมื่อดูผ่าน ๆ อาจมองว่าคล้ายกับพอตใช้แล้วทิ้งทั่วไป แต่ Ks Artisan 5000 นั้นให้คุณสามารถสัมผัสถึงดีไซน์ที่เข้มขรึม ดูเท่ พกแล้วรู้สึกสมาร์ทได้มากกว่าที่เคย และยังเลือกที่จะใช้สีสันบ่งบอกรสชาติต่าง ๆ ที่ดูโดดเด่นสะดุดตามากขึ้นอีกด้วย ดังนั้นถ้าคุณกำลังมองหาพอตที่พกแล้วสามารถอัพลุคให้กับคุณเพิ่มได้ แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะลองใช้ตัวนี้

·      จำนวนการสูบ

จำนวนการสูบ 5000 คำ อาจจะพบเห็นได้ในหลาย ๆ แบรนด์ แต่บอกเลยว่าสำหรับพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดตัวนี้เลือกที่จะออกแบบมาให้คุณใช้งานได้อย่างต่อเนื่องมากขึ้น เพราะเลือกที่จะเพิ่มขนาดแบตเตอรี่ให้กลายเป็น 600 mAh ซึ่งบอกเลยว่าสามารถใช้ได้ยาวนาน และจุใจมากกว่าที่เคย ไม่จำเป็นต้องมาชาร์จบ่อย ๆ กันอีกต่อไป ดังนั้นถ้าคุณต้องการที่จะลุยอย่างสะดวกสบายแนะนำเลยว่าให้เลือกตัวนี้ไปใช้ และคุณจะไม่ต้องมากังวลเกี่ยวกับเรื่องของการชาร์ตแบตอีกต่อไป

·      รสชาติ

แม้ว่าตอนนี้ Ks artisan 5000 จาก Kardinal Stick รสชาติจะมีให้คุณได้เลือกเพียง 7 รส แต่ในอนาคตแน่นอนว่าจะมีการพัฒนาเพิ่มขึ้นอีกเรื่อย ๆ แต่ 7 รสชาติที่มีให้คุณได้เลือกอยู่ในตอนนี้ถือว่าเป็นความแปลกใหม่ของวงการที่ทางแบรนด์เน้นการผสมผสานมากกว่าหนึ่งรสชาติเข้าไป ทำให้คุณได้สัมผัสความเหนือชั้นมากขึ้น ดังนั้นใครอยากลองเปิดประสบการณ์ใหม่ของการพอตใช้แล้วทิ้ง แนะนำเลยว่าให้คุณเลือกทั้ง 7 รสไปลอง แล้วคุณจะเจอกับตัวเลือกใหม่ที่ติดใจจนไม่ยอมเปลี่ยนไปใช้แบรนด์อื่นกันเลยทีเดียว

·      ปริมาณน้ำยา

สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งหลาย ๆ ยี่ห้อนั้นเลือกที่จะบรรจุน้ำยามาในปริมาณที่เยอะ ซึ่งแน่นอนว่าคำนวณแล้วอาจจะได้ความคุ้มค่า แต่ถ้าคุณได้ลองใช้จริง และใช้ไปอย่างต่อเนื่อง คุณจะรู้เลยว่าน้ำยาที่มากเกินไป และใช้นานจนเกินไปนั้นอาจจะส่งผลต่อรสชาติ ดังนั้นพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้จึงเลือกที่จะบรรจุน้ำยามา 10 ml. เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งาน

7 รสชาติของ Ks Artisan มีอะไรบ้าง

ก่อนที่จะไปเริ่มใช้ Ks Artisan จริงเรามาดูรูปแบบที่น่าสนใจของแต่ละรสชาติกันก่อนดีกว่า บอกเลยว่า Ks Artisan 5000 น่าสนใจทุกรส แต่ถ้าได้รู้ก่อนจะช่วยให้คุณเลือกที่ใช้ได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

1. กลิ่นยาสูบผสมวนิลา

            เมื่อกลิ่นวนิลามาเจอเข้ากับยาสูบ ความเข้มและหวานกลายเป็นความลงตัวที่ทำให้คุณประทับใจได้แบบไม่ยาก ดังนั้นใครที่ชอบความแปลกใหม่ แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะลองรสนี้ด้วยตัวเอง

2.  กลิ่นยาสูบแบบสมูท

            รสนี้ตอบโจทย์สำหรับสายเข้ม แต่ก็ต้องการความนุ่มนวลจากการดูด คุณจะได้สัมผัสที่แน่นต่อเนื่อง แต่ไม่แสบคอจนเกินไป ใครเป็นสายยาสูบแนะนำว่าให้ลองเปิดประสบการณ์กับยาสูบแบบใหม่จากยี่ห้อนี้

3.  กลิ่นยาสูบผสมกาแฟ

            สำหรับใครที่เน้นความเข้มแบบสุดขั้วการได้เจอรสชาติยาสูบผสมกับกาแฟอเมริกาโน่คั่วเข้มจะทำให้การสูบแต่ละครั้งได้เจอกับความเข้มสุดใจ แนะนำเลยว่าเหมาะกับสายแข็งเท่านั้น เพราะถ้าคุณเป็นคนที่ชอบรสอ่อน ๆ แล้วมาลองอาจจะมึนหัวได้เลยทีเดียว

4. กลิ่นของยาสูบผสมพีช

            มาถึงรสชาติของผลไม้ที่หวานหอม และเป็นที่ถูกใจของใครหลาย ๆ คน ใครที่ชอบความอ่อนนุ่มเน้นความผ่อนคลาย และชอบรสหวานที่ปลายลิ้น แนะนำเลยว่าให้ลองสัมผัสรสพีชที่ผสมกับยาสูบมาได้อย่างลงตัว รับรองว่าประทับใจแน่นอน

5.  กลิ่นของยาสูบผสมกับบลูเบอร์รี่และกล้วย

            เอาใจสายผลไม้เพิ่มกับสิ่งที่ไม่คิดว่าจะเข้ากันได้ ทั้งยาสูบ บลูเบอร์รี่ และกล้วย แต่เมื่อมาอยู่ในรถชาติเดียวกันที่ผสมผสานจากทีมงานที่เชี่ยวชาญ บอกเลยว่ากลายเป็นรสชาติที่หลายคนได้ลองแล้วกลายเป็นรสโปรดรสใหม่กันในทันที

6.  กลิ่นวนิลาคัสตาร์ดผสมบลูเบอร์รี่

            ขนมหวานที่หลายคนชื่นชอบอย่างคัสตาร์ด เมื่อเพิ่มความเปรี้ยวหวานของบลูเบอร์รี่ลงไปบอกเลยว่ากลายเป็นความผ่อนคลายที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนได้กินขนมอยู่ตลอดเวลา แต่ไม่อ้วน

7. กลิ่นกาแฟใส่บัตเตอร์สก็อต

ปิดท้ายกันที่รสชาติกาแฟผสมกับความหวานหอมจากบัตเตอร์สก็อต ใครที่เคยได้กินกาแฟรสนี้จะรู้ดีว่าช่วยทำให้คุณมีความสุขกับรสชาติที่กลมกล่อมได้มากแค่ไหน และเมื่อมาอยู่ในรูปแบบของพอตใช้แล้วทิ้งก็บอกได้เลยว่าลงตัว

ใครที่กำลังมองหาอะไรใหม่ ๆ ในวงการนักสูบ Ks Artisan คือตัวเลือกที่จะทำให้คุณประทับใจได้อย่างแน่นอน เพราะคิดมาแล้วว่าดี ออกแบบมาแล้วว่าโดนใจ แม้จะไม่ใช่รูปแบบที่ใหม่ แต่ก็เติมเต็มจุดที่ยังขาดของสินค้าในวงการตอนนี้ออกมาได้อย่างน่าสนใจ