เครื่องพอต ks kurve lite ราคา ดีที่สุด เท่าไหร่ สเปคดีไหม

ks kurve lite ราคา

4 แบงค์แดงมีทอนคือ ks kurve lite ราคา ที่ดีที่สุด ซึ่งหลายคนที่ยังไม่เคยใช้อาจกังวลว่า ks lite ที่มาพร้อมราคาเพียงเท่านี้จะดีไหม ทนหรือไม่ วันนี้เราเตรียมรีวิวมาให้คุณได้เก็บข้อมูลไปพิจารณากัน และคุณจะเห็นคำตอบได้ทันทีว่าทำไมราคาถึงถูก แต่คุณภาพยังน่าประทับใจ ใครที่กำลังมองหาพอตเปลี่ยนหัวตัวใหม่ใช้ในราคาที่สบายกระเป๋าบอกเลยว่าห้าม เพราะของดีมาอยู่ตรงหน้าคุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

สเปคที่น่าสนใจของ ks kurve lite ราคา ดีที่สุดมีอะไรบ้าง

เมื่อเรารู้กันแล้วว่า ks kurve lite ดีที่สุดในวงการพอตเปลี่ยนหัวในตอนนี้ ดังนั้นสเปคของ ks lite มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง หลายคนน่าจะอยากรู้ก่อนใช้จริง ดังนั้นเรามาดูรีวิวแบบเน้น ๆ กันเลยว่าพอตตัวนี้ใช่สำหรับคุณแล้วหรือยัง

·      ราคา

แม้จะบอกว่าเป็นเครื่องพอตที่ราคาดีที่สุด แต่อาจยังคาใจว่าเท่าไหร่กันแน่ คำตอบคือ 390 บาท ซึ่งอาจมีบวกลบแล้วแต่ร้านและค่าส่งเพิ่มเติม แต่ถ้าซื้อครั้งแรกพร้อมหัวน้ำยาบอกเลยว่ามักมาพร้อมกับราคาพิเศษมากขึ้นไปอีก ดังนั้นถ้าอยากได้พอตรุ่นนี้พร้อมหัวในราคาที่ดีที่สุดแนะนำให้สอบถามเข้ามาที่ Podjar ทางร้านพร้อมจัดของดีราคาพิเศษให้คุณได้ใช้อย่างจุใจแน่นอน

·      ตัดสิ่งไม่จำเป็นออกให้หมด

ถ้าคุณอยากรู้ว่าทำไมพอตตัวนี้มาพร้อมราคาที่ถูกจนแทบจะกลายเป็นพอตแบบใช้แล้วทิ้งอยู่แล้ว คำตอบเพราะทาง KS มุ่งมั่นศึกษาไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้จนค้นพบว่ามีฟังก์ชันไหนบ้างที่ไม่จำเป็นต่อการใช้งานพื้นฐาน และเลือกที่จะตัดออกเพื่อลดราคาให้คุณสามารถใช้งานกันได้อย่างสบายใจมากขึ้น แต่ก็รับรองว่าเมื่อเลือกใช้แล้วสัมผัสการสูบยังคงลื่นไหลไม่มีสะดุด และยังมาพร้อมคุณภาพในทุกด้านที่ดี ดังนั้นวางใจที่จะเลือกใช้กันได้เลย

·      แข็งแรงทนทานไม่แพ้ใคร

วัสดุที่พอตรุ่นนี้เลือกใช้นั้นยังคงมาพร้อมความแข็งแรงไม่แพ้รุ่นใหญ่ เพราะเลือกใช้วัสดุอย่าง Aerospace-grade Aluminum Unibody ดังนั้นเรื่องความทนทาน ทนรอยขีดข่วน พร้อมทั้งไม่เป็นสนิมคือสิ่งที่คุณจะได้จากวัสดุของพอตรุ่นนี้

·      ซิปเซ็ตล้ำไม่แพ้ใคร

รุ่นนี้เลือกหยิบซิปเซ็ตแบบ K4 มาไว้ให้คุณได้ใช้ ซึ่งเป็นรุ่นเดียวกับที่อยู่ใน KS Kurve ที่สามารถมอบความสม่ำเสมอในการใช้งานให้คุณได้อย่างไม่มีสะดุด และให้คุณได้สนุกกับการใช้งานอย่างเต็มที่ ดังนั้นใครกังวลว่าเป็นรุ่นราคาไม่แพงแล้วจะไม่แรงเหมือนรุ่นอื่น บอกเลยว่าวางใจได้ เพราะใช้ของดีไม่แพ้กัน เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้คุณ

·      ปรับแบตเตอรี่ ลดน้ำหนักเครื่อง

แบตเตอรี่ของพอตรุ่นนี้มาพร้อมความจุ 330 mAH ที่หลายคนอาจกังวลว่าจะน้อยไปหรือไม่ คำตอบคือทาง KS ได้วิเคราะห์ออกมาเรียบร้อยแล้วว่าแบตเตอรี่ความจุเท่านี้นั้นสามารถใช้งานต่อเนื่องให้คุณได้อย่างน้อย 1 วันแน่นอน แม้จะต้องชาร์จบ่อยกว่ารุ่นใหญ่ แต่ไม่หมดระหว่างทางให้เสียอารมณ์ และด้วยความที่ลดขนาดแบตเตอรี่ลง ทำให้น้ำหนักตัวเครื่องนั้นเหลือเพียง 17.8 กรัมเท่านั้น ซึ่งเบากว่ารุ่นอื่น ๆ กว่า 10 กรัม

·      ใช้งานกับหัวพอตพรีเมียมได้

แม้ว่าจะเป็นรุ่นเล็ก แต่ก็ออกแบบมาให้สามารถใช้งานกับหัวพอตรุ่นดังอย่าง KS Kurve Pod กับ KS POD MAX ได้ และมีอีกหลายหัวน้ำยาให้คุณได้เลือกใช้งานกัน ดังนั้นเรื่องความหลากหลาย ที่ทำให้คุณสนุกไปกับการใช้งานจะเป็นสิ่งที่ไม่ขาดหายไปอย่างแน่นอน

กลิ่นไหนที่สาวก ks kurve lite ราคา ดีที่สุดห้ามพลาด

KS Kurve Pod กับ KS POD MAX คือหัวพอตที่ ks kurve lite ราคาต่าง ๆ ใช้ได้ ดังนั้นมีกลิ่นไหนที่ห้ามพลาดที่จะลองใช้กันบ้าง มาดูกัน

·      กลิ่นสตรอว์เบอรี่กีวี

ใครมองหาความเปรี้ยวหวานที่ลงตัวเลือกกลิ่นนี้ไปรับรองว่าไม่ผิดหวัง แถมประสิทธิภาพเครื่อง ks lite ก็สามารถรีดน้ำยาออกมาให้คุณได้รับกลิ่นกันอย่างจุใจแน่นอน

·      กลิ่นน้ำแร่

ความสะอาดสดชื่น ไม่หวานมากไป ให้ความรู้สึกที่เรียบง่าย แต่กลมกล่อม นี่คือสิ่งที่ทำให้คนที่ได้ลองรสชาติแห่งความแปลกใหม่นี้ติดใจกันทุกราย ใครจะไปคิดว่าน้ำแร่จะฟีลดีขนาดนี้

·      กลิ่นน้ำเขียวโซดา

แม้แต่คนไม่ชอบน้ำเขียวแต่ได้ลองกลิ่นนี้ก็ต้องติดใจกันทุกราย เพราะความหวานซ่าออกแบบมาได้อย่างพอดิบพอดีในน้ำยากลิ่นนี้ ใครมองหาความสดชื่นแนะนำเลยว่าต้องลอง

วันนี้เราได้เห็น ks kurve lite ราคาที่ดีที่สุดกันไปแล้ว ใครสนใจอยากซื้อก็ทักเข้ามาได้เลยที่ร้านดังอย่าง Podjar รับรองว่ามีเครื่องครบทุกสีเตรียมส่งให้คุณกันอย่างแน่นอน และถ้าอยากได้หัวพอตตัวไหนที่นี่ก็พร้อมให้บริการครบทุกกลิ่นเช่นกัน เหลือเพียงคุณทักเข้ามา เราก็พร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในวงการบุหรี่ไฟฟ้าให้กับคุณกันแล้ว