KS Lite รุ่นที่ 2 โฉมใหม่ สีใหม่ ให้สัมผัมนุ่มนวล ไม่มีสะดุด

KS Lite

Kardinal Stick คือแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและก้าวกระโดด หลายผู้สูบที่เป็นสายสูบไอในเมืองไทยต่างชื่นชอบและนิยมใช้พอตไฟฟ้าจากทางแบรนด์ ตัวพอตไฟฟ้าจากทางแบรนด์เป็นอุปกรณ์สูบไอที่มีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของดีไซน์ เทคโนโลยี กลิ่นหรือรสชาติ ในทุกๆ รุ่นของพอตไฟฟ้าที่ทางแบรนด์ผลิตออกมามักจะได้รับการตอบแทนที่ดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะกับพอตไฟฟ้าในไลน์สินค้า Kurve ที่มียอดขายสูงสุดตลอดการ และด้วยการทำงานที่ไม่หยุดพัฒนาล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้ปล่อยพอตไฟฟ้าในไลน์สินค้า KS Kurve Lite พอตไฟฟ้า KS Lite รุ่นที่ 2 ออกมา โดยในครั้งนี้พอตไฟฟ้าขนาดเล็กได้กลับมาพร้อมกับการพัฒนาสัมผัสประสบการณ์ในการสูบที่มากกว่าเดิม เติมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดให้กับตัวเครื่อง เสริมความสร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ ด้วยการเปลี่ยนดีไซน์และสีสันของตัวเครื่องให้ทันสมัย พร้อมเก็บจุดเด่นเรื่องความเรียบหรูเอาไว้ให้สมกับเป็นพอตไฟฟ้าจาก Kardinal Stick ที่พร้อมจะมอลประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับสายสูบไอทุกคน ซึ่งสำหรับใครที่รอพอตไฟฟ้าขนาดเล็กตัวนี้อยู่จะไม่ผิดหวังไปอย่างแน่นอน เพราะนอกจาดดีไซน์โฉมใหม่ สีใหม่แล้ว เทคโนโลยี Chipset ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องก็เป็น Chipset K4 รุ่นใหม่ล่าสุดที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ดีที่สุดให้กับผู้สูบ

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ กับ KS Lite รุ่นที่ 2 

พอตไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่นที่ 2 มาพร้อมกับ Chipset K4 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การสูบที่ดีขึ้น เหนือขึ้นกว่าพอตไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่นก่อน ผู้สูบที่ได้สูบไอจากพอตไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่นที่ 2 นี้จะสามารถสูบได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด สัมผัสนุ่มนวล เพราะมีไอระเหยขนาดเล็ก แถมการใช้งานตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน เพราะวัสดุที่นำมาใช้กับตัวเครื่องเป็นพลาสติกที่แข็งแรงทนทาน น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้สะดวกในชีวิตประจำวัน

เทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำของ KS Lite 2

การกลับมาพร้อมดีไซน์ใหม่ สีใหม่ จะเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้สายสูบไอเลือกใช้พอตไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่นนี้ แต่อีกหนึ่งเหตุผลที่สายสูบไอจะเลือกซื้อมากกว่ารูปลักษณ์ภายนอกคือเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง

1.ระบบป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น

หนึ่งปัญหาที่มักจะเป็นเรื่องกวนใจสำหรับสายสูบไอคือ น้ำยาที่มักจะไหลเลอะเปอะเปื้อนกับกระเป๋าหรือเสื้อผ้าของผู้สูบ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อผู้สูบเลือกใช้พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก รุ่นที่ 2 จาก Kardinal Stick

2.น้ำหนักเบา พกพาง่าย

พอตไฟฟ้าขนาดเล็กมาพร้อมกับนวัตกรรม Ultra Lightweight ปรับเปลี่ยนโฉมให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาลงกว่ารุ่นก่อนถึง 0.2 กรัม โดยตัวเครื่องจะมีน้ำหนักอยู่ที่ 17.8 กรัม นับเป็นพอตไฟฟ้าขนาดเล็กที่ทั้งบางและเบามากๆ เหมาะแก่การใช้ในชีวิตประจำวัน เพราะพกพาง่าย

3. Chipset K4

การปรับ Chipset เป็น Chipset K4 คือเป็นการปรับให้พอตไฟฟ้ามีการทำงานที่เสถียรมากขึ้น More Stability ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ในการสูบสู่ผู้สูบแบบใหม่ คุณภาพไอระเหยดีขึ้น การสูบไม่มีสะดุด และสัมผัสที่ได้ก็นุ่มนวล กลิ่นและรสชาติชัดเจนมากๆ

4.ใช้งานคู่กับหัวน้ำยาได้ทุกแบบ

หัวน้ำยาของ Kardinal Stick เป็นที่ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นที่ชัดและรสชาติที่อร่อย ดังนั้นหนึ่งในข้อดีอรกอย่างของพอตไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่นที่ 2 คือการสามารถใช้งานคู่กับหัวน้ำยาได้ทั้ง 2 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น KS Pod

 หรือ KS Pod Max ดังนั้นสำหรับใครที่เลือกซื้อพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ไปใช้จะได้รับความสะดวกสบายในการใช้งาน และได้รับความหลากหลายจากกลิ่นหรือรสชาติที่มีหัวน้ำยาให้เลือกถึง 2 แบบ

5.การชาร์จแบตที่ง่ายและมีประสิทธิภาพสูง

พอตไฟฟ้าขนาดเล็กเป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด Pod Close System ที่ต้องมีการชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำ เพื่อการใช้งานที่ต่อเนื่อง ดังนั้นในการชาร์จแบตเตอรี่ที่ดีที่สุด ทางแบรนด์จึงเรื่องใช้ประเภทสายชาร์จที่เป็นสากล สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มประสิทธิภาพ มีคุณภาพอย่าง USB Type – C

6.การใช้งานที่เงียบ ไร้เสียง

พอตไฟฟ้าขนาดเล็กรุ่นที่ 2 มาพร้อมกับเทคโนโลยี Double Air Inlet ที่จะช่วยปรับการนำเข้าลมให้เงียบและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

7.การใช้งานแบตเตอรี่ที่ต่อเนื่อง แม้จะมีแบตเตอรี่ขนาดเล็ก

ด้วยขนาดตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก แบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องจึงมีความจุอยู่เพียง 330 mAh แต่ถึงแม้จะเป็นแบตเตอรี่ขนาดเล็ก ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตก็ได้รับรองแล้วว่ามันเป็นแบตเตอรี่แบบ All-Day Battery ที่สามารถใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน เพราะการทำงานของตัวเครื่องกับแบตเตอรี่มีการจัดการที่ดีเยี่ยม

พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก KS kurve lite 2 มีสีอะไรบ้าง

อย่างที่พูดถึงไปหลายๆ ครั้ง พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก รุ่นที่ 2 รุ่นนี้มีจุดเด่นเรื่องของดีไซน์และสีสันที่สดใส ดังนั้นสำหรับใครที่อยากเลือกซื้อ เราจะพาไปดูว่าสีของ พอตไฟฟ้าขนาดเล็ก รุ่นที่ 2 รุ่นนี้มีสีอะไรบ้าง

1.สีขาว (White)

2.สีเขียว (Bamboo Green)

3.สีฟ้า (Aqua Blue)

4.สีส้ม (Orange Mango)

5.สีแดง (Flamingo Red)