ใหม่ น้ำยา ks lumina น้ำยาพอตไฟฟ้ามาแรง 2024

น้ำยา ks lumina

ใหม่ น้ำยา ks lumina น้ำยาพอตไฟฟ้ามาแรง 2024

หลังจากที่ Kardinal Stick สะสมประสบการณ์การผลิตหัวน้ำยาพอตไฟฟ้ามาเป็นระยะเวลาหลายปี และหลายๆ รุ่นของหัวน้ำยาก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้สูบเสมอ ผู้สูบเลือกและยกให้หัวน้ำยาพอตไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น KS Pod หรือ KS Pod Max เป็นน้ำยาที่มีกลิ่น รสชาติและสัมผัสในการสูบไอที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทั้งจากประสบการณ์การผลิตและประสบการณ์การใช้งานจากผู้ใช้งานจริง วันนี้ Kardinal Stick เลือกที่จะอัพเกรดหัวน้ำยาไปอีกขั้น โดย น้ำยา ks lumina น้ำยาตัวใหม่ล่าสุด 2024 นี้ออกมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงโฉมใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ ดีไซน์ของหัวน้ำยา ปริมาณ กลิ่น รสชาติและสัมผัสที่พร้อมจะมอบให้กับผู้สูบเป็นอีกขั้นที่สายสูบไอต้องได้ลอง

น้ำยา ks lumina อัพเกรดใหม่ ดีไซน์สวย ความจุแน่น

ks lumina pod กลับมาพร้อมกับการอัพเกรดที่มีประสิทธิภาพการสูบดีกว่ารุ่นก่อนๆ ถือเป็นการยกระดับประสบการณ์การสูบให้กับวงการ พอตไฟฟ้า ตัวหัวน้ำยาถูกปรับโฉมตั้งแต่ภายนอกไปจนถึงภายใน ดีไซน์ถูกเปลี่ยนให้เป็นแบบใส มีความทันสมัยขึ้น สามารถมองเห็นน้ำยาที่อยู่ภายในได้ วัสดุที่นำมากักเก็บน้ำยาเป็นพลาสติก PCTG ที่มีความแข็งแรง ทนทานต่อความร้อนได้อย่างดี ปริมาณถูกอัพเกรดให้มากถึง 2.5 มิลลิลิตร กลิ่นและรสชาติถูกเลือกจากกลิ่นและรสชาติยอดนิยมของน้ำยา Kardinal Stick  มีการอัพเกรดประสิทธิภาพให้กลิ่นและรสชาติมีความหอม ความชัดเจนและความเข้มข้นมากขึ้น ฟิลการสูบเป็นแบบ MTL (Mouth to Lung) ที่คล้ายกับฟิลการสูบของบุหรี่มวน และนอกจากนั้นระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยายังถูกอัพเกรดให้ครอบคลุมและป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้มากขึ้นอีกด้วย

คุณสมบัติของหัวน้ำยา ks lumina

1.กลิ่นและรสชาติ

กลิ่นและรสชาติที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงดีไซน์หัวน้ำยาใหม่ในครั้งนี้ KS Lumina กลับมาพร้อมกับกลิ่นที่ชัดเจน หอมและรสชาติเข้มข้นยิ่งกว่าเดิม โดยในครั้งนี้หัวน้ำยาเคเอส ลูมิน่าก็ได้รวบรวมมีกลิ่นและรสชาติยอดนิยมทั้งหมดของ Kardinal Stick มาให้เลือกทั้งหมด 18 รสชาติ ประกอบไปด้วยกลิ่นกล้วย (Banana), กลิ่นองุ่น (Grape), กลิ่นฝรั่ง (Guava), กลิ่นชามะนาว (Lemon mint black tea), กลิ่นน้ำมะนาวโซดา (Lemon Soda), กลิ่นเลม่อน (Lemoned), กลิ่นใบยาสูบ (Light Tobacco), กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee), กลิ่นส้มแมนดาริน (Mandarin), กลิ่นมะม่วง (Mango), กลิ่นน้ำแร่ (Mineral), กลิ่นถั่วเขียว (Mung bang Ice), กลิ่นชาเซาเธิร์นพีช (Southern Peach Iced Tea), กลิ่นสตรอว์เบอร์รี แคนดี้ (Strawberry Candy), กลิ่นไอศกรีมเผือก (Taro Ice Cream), กลิ่นแตงโม (Watermelon), กลิ่นน้ำเขียว (White Slush), กลิ่นโยเกิร์ต (Yogurt)

2.ปริมาณน้ำยา

นอกจากดีไซน์ กลิ่นและรสชาติที่อัดมาให้แน่นๆ แล้ว ปริมาณของหัวน้ำยาในครั้งนี้ก็อัดมาให้แน่นๆ ถึง 2.5 มิลลิลิตรด้วยเช่นกัน โดยเฉลี่ยของปริมาณน้ำยาแล้วผู้สูบจะสามารถสูบได้มากถึง 500 – 700 คำ

3.ระดับนิโคติน

นิโคตินที่ทางแบรนด์เลือกใช้เป็นนิโคติน Salt Nicotine หรือเกลือนิโคตินที่มีความปลอดภัยต่อผู้สูบ ผู้สูบสามารถสูบได้ง่าย ไม่แสบคอ โดยระดับนิโคตินที่มาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติทั้ง 18 กลิ่นจะอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์

วิธีการใช้งาน

หัวน้ำยาของ Kardinal Stick ทุกรุ่นถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย แม้เป็นผู้สูบมือใหม่ก็สามารถติดตั้งหัวน้ำยาและพอตไฟฟ้าเข้าได้ด้วยตัวเอง ดังนี้

1.เลือกซื้อหัวน้ำยาเคเอส ลูมิน่าในกลิ่นและรสชาติที่ต้องการ

2.หลังจากได้รับสินค้าแล้วให้แกะหัวน้ำยาออกจากตัวกล่อง

3.ติดตั้งหัวน้ำยาเข้ากับตัวเครื่องได้เลย ถ้าหัวน้ำยาอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องแล้วไฟสถานะที่มาพร้อมกับตัวเครื่องจะแจ้งเตือนทันที

4.หลังจากที่หัวน้ำยาเข้าที่เรียบร้อยให้ดึงซิลิโคนที่ติดอยู่ด้านบนหัวน้ำยาออก

5.รอให้หัวน้ำยาเซ็ตตัวหรือให้น้ำยาเดินทั่วสำลีประมาณ 2 – 3 นาที

6.เริ่มต้นการสูบไอได้เลย โดยไม่ต้องกดปุ่ม

จุดเด่น และจุดด้อยของน้ำยา Ks Lumina

จุดเด่น

1.กลิ่นและรสชาติของน้ำยามีให้เลือกหลากหลาย

2.กลิ่นและรสชาติถูกอัพเกรดสูตรให้เป็นสูตรที่มีความเข้มข้นมากขึ้นและมีกลิ่นชัดเจนขึ้น

3.ปริมาณของน้ำยาเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมถึง 0.5 มิลลิลิตรและสามารถใช้งานได้ยาวนานเพิ่มขึ้นอีกด้วย

4.มีกลิ่นและรสชาติยอดนิยมของหัวน้ำยา Kardinal Stick มารวมไว้อย่างครบถ้วน

5.ราคาต่อ 1 หัวมีราคาถูก เมื่อเทียบกับปริมาณและจำนวนคำที่สามารถสูบได้

จุดด้อย

1.หัวน้ำยาเพิ่มถูกปล่อยออกมาได้ไม่นาน ตัวเลือกกลิ่นและรสชาติที่มีสัมผัสเย็นยังมีให้เลือกน้อย

2.ยังไม่มีกลิ่นและรสชาติที่เป็นกลิ่นขนมหวาน

น้ำยา ks lumina ใช้กับพอตไฟฟ้ารุ่นไหน

หัวน้ำยาตัวใหม่ล่าสุด 2024 ของ Kardinal Stick ออกมาพร้อมกับพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ พอต Lumina ดังนั้นหากผู้ใช้งานที่สนใจอยากเลือกซื้อหัวน้ำยารุ่นอัพเกรดคุณภาพ ปริมาณและดีไซน์ตัวนี้ ต้องซื้อพอตไฟฟ้าเคเอส ลูมิน่าควบคู่ไปด้วย โดยตัวพอตไฟฟ้าเคเอส ลูมิน่าก็เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ 2024 ที่ถูกออกแบบดีไซน์ตัวเครื่อง เทคโนโลยี ไฟแสดงสถานะ สีมาใหม่เหมือนกัน ซึ่งการอัพเกรดพอตไฟฟ้าใหม่ในครั้งนี้ถือเป็นการอัพเกรดที่คุ้มค่ากับผู้สูบอย่างมาก เพราะหัวน้ำยาเคเอส ลูมิน่ามีราคาเริ่มต้นเพียง 120 บาท และพอตไฟฟ้าเคเอสมีราคาเริ่มต้นเพียง 790 บาทเท่านั้น