พอต lumina นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของพอตไฟฟ้าที่ดีที่สุด

พอต lumina

Kardinal Stick หรือ KS เป็นแบรนด์ที่มีอะไรให้เราได้ตื่นเต้น และได้ลุ้นกันตลอด ในปลายปีของ 2023 นี้ ks ได้กำลังจะเปิดตัว พอต lumina ที่ผลิตโดยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ดีที่สุด ทันสมัยที่สุดของพอตไฟฟ้า กับฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรส และสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้นักสูบ ที่การันตีได้ว่าจะถูกใจ จนใครหลายๆคนเปลี่ยนมาเป็นลูกรักแน่นอน จงเชื่อมั่นว่า kardinal stick จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอยู่แล้ว และแน่นอนว่าต้องเหมาะกับนักสูบสมัยนี้แน่นอน ทั้งดีไซน์ ฟังก์ชั่นการใช้งาน คุณภาพ เตรียมตัวรอชมความน่าตื่นเต้นของ ks lumina ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ได้เลย ติดตามได้ที่หน้าเว็บของเรา

คุณสมบัติ พอต lumina โดนใจทุกเพศทุกวัย

“More capacity all-new experience.” คอนเซปของ Lumina มั่นใจได้ทันทีว่าเมื่อคุณได้ลองใช้แล้ว เจ้าพอตตัวนี้จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆให้คุณ แต่ก่อนจะเปิดตัว เราขอเปิดคุณสมบัติของรุ่นนี้ก่อน ต้องบอกเลยว่าประสิทธิภาพเกิน 100% ดีขึ้นกว่าเดิมอีก พร้อมทั้งคุณภาพ ความปลอดภัย ดีไซน์ใหม่ ราคาประหยัด หลายๆอย่างถูกออกแบบมาให้เหมาะสม และตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญได้ทำตามคำเรียกร้องของหลายๆคนที่อยากให้ใส่หัวพอตได้หลายแบรนด์มากขึ้น ให้หลากหลาย ไม่น่าเบื่อและจำเจ โดยฟังก์ชั่นและคุณสมบัติของรุ่นนี้ มีดังนี้

– ให้ฟีลสูบที่สมูทยิ่งขึ้น เงียบยิ่งขึ้น ด้วยระบบ Double Air Inlet เหนือระดับมากขึ้น

– การปรับกำลังไฟที่มีความเสถียรกับการใช้งาน

– มีดีไซน์ใหม่ที่เรียวเล็ก ขนาด 112.5 x 20.5 x 12 mm. และน้ำหนักเบาเพียง 27 กรัม

– มีสีสันที่ดูสวย และเรียบหรูดูแพงทั้ง 4 เฉดสี ได้แก่ ชมพู เขียว ฟ้า และม่วง

– รุ่นนี้จัดว่าความจุมาก มีความจุแบตเตอรี่มากถึง 450 mAh และระบบชาร์จไฟที่เต็มไว้ มีระบบ Overheat Protection คือจะตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม

– นวัตกรรมหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้น เจ้าแรกของโลก

– ระบบเซรามิคที่สั่งทำขึ้นโดยเฉพาะ

– ตัวเครื่องใช้วัสดุอลูมิเนียมเดียวกับในอุตสาหกรรมการบิน มั่นใจได้ว่า แข็งแรง ทนทาน

– ใช้ชิปเซ็ต 5 ใหม่ล่าสุด!

– มีไฟ LED แจ้งสถานะที่ตัวเครื่อง (โดยไฟสีแดง : แบตเตอรี่ต่ำ , ไฟกระพริบ : กำลังชาร์จ , ไฟติดค้าง : พร้อมใช้งาน)

– หมดปัญหาการรั่วซึมเพราะป้องกันรั่วซึมถึง 12 ชั้น (12 Layer Matrix Airway)

– ส่วนที่ปากจะต้องสัมผัสวัสดุทำจาก PCTG เกรดอุตสาหกรรมอาหาร คือเป็นฟู้ดเกรด ปลอดภัยแน่นอน

– เรื่องสุขอนามัยยืนหนึ่ง เพราะ สะอาดไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม มีระบบทำความสะอาดโดยเทคโนโลยี Ultrasonic

พอต lumina มีความแตกต่างจากรุ่นเดิมอย่างไร

ในรุ่นใหม่นั้นจะให้ฟีลความสมูท นิ่งในการสูบมากขึ้น กลิ่นชัดเจน และแน่นยิ่งขึ้น ให้ปรสบการณ์ที่เหนือระดับ ต่างจาก พอตไฟฟ้า รุ่นเดิม อีกทั้งฟังก์ชั่นที่กล่าวมาจากด้านบน มีฟังก์ชั่น และเทคโนโลยีที่ใหม่ และดียิ่งขึ้น ซึ่งนักสูบก็ต้องชอบความแปลกใหม่ ชอบลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆอยู่แล้ว และรุ่น LUMINA จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังแน่นอน ยิ่งท่านใดที่เป็นสาวก ks อยู่แล้ว จะรู้เลยว่า ks ทำออกมาได้ดีทุกรุ่นจริงๆ ทั้งตระกูล Ks pod , KS Kurve , KS Kurve Lite หรือ KS Quik ก็ตาม ทุกรุ่นต่างมีดี และมีเอกลักษณ์ในแต่ละรุ่นอยู่ แล้วแต่ว่าใครจะชอบแบบไหน สไตล์ไหน เหมาะสมกับใคร ส่วนรุ่น lumina แนะนำให้ทุกท่านลอง

พอต lumina ใช้งานได้กับหัวพอตหลายแบรนด์

ต้องบอกตามตรงว่าในปกติแล้ว Kardinal Stick จะเป็นพอตไฟฟ้าแบรนด์ที่ใช้ร่วมกับหัวพอตอื่นไม่ได้ นับเป็นข้อจำกัดที่เป็นจุดเด่นของ KS เลย ที่ทำให้หลายๆคนไม่อยากใช้ เพราะเกรงว่าจะหาซื้อหัวพอตยาก (แต่จริงๆแล้วสามารถซื้อหัวพอต ks ได้ที่เว็บไซต์เรา มีทั้งส่งแบบด่วนภายใน 3 ชั่วโมง และส่งพัสดุธรรมดา) หรือบางท่านอาจไม่ชอบความจำเจ อยากใช้หัวพอตแบรนด์อื่นด้วย แต่ในรุ่น Ks Lumina จะสามารถใส่กับหัวพอตหลายแบรนด์ได้มากยิ่งขึ้น เช่น Relx Infy เป็นต้น เรียกได้ว่า หมดยุคของการชใช้เฉพาะหัวพอตแบรนด์ตัวเองแล้ว ซึ่งก็มีข้อดีเยอะมาก คือทำให้คนตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น เพราะใช้ได้หลากหลาย สามารถเพิ่มอรรถรสในการใช้งานได้มากขึ้น ได้ฟีลสูบใหม่ๆเยอะขึ้น ไม่ต้องใช้ซ้ำแบรนด์เดิมๆให้เบื่อ และก็สามารถนำหัวพอตของ ks ไปใส่ในพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้เช่นกัน ถือว่าเป็นสิ่งดีๆที่ได้เกิดกับรุ่นใหม่นี้ เป็นสิ่งที่นักสูบรอคอยมาตลอด

เลิกบุหรี่ได้ด้วย KS LUMINA ได้หรือไม่

สำหรับคนที่อยากเลิกบุหรี่นั้น พอตไฟฟ้า lumina ช่วยคุณได้แน่นอน เพราะให้ฟีลลิ่งเทียบคล้ายกับการสูบบุหรี่ และได้รับนิโคตินในปริมาณที่เพียงพอกับร่างกายจะได้รับ ทำให้คุณหายอยากนิโคตินจากการสูบบุหรี่มวนได้ เพราะคุณจะได้รับนิโคตินจากการสูบพอตไฟฟ้า แถมยังใช้งานได้สะดวกกว่าการสูบบุหรี่อีกด้วย ทั้งข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่ในการสูบ หรือการรบกวนคนข้างๆนั้น เมื่อเทียบกับบุหรี่ จะก่อกวนคนที่อยู่รอบข้างคุณ และยังส่งผลอันตรายอีกด้วย และที่สำคัญปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่เพราะไม่มีสารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง จะทำให้เสี่ยงอันตรายต่อร่างกายคุณ เพราะฉะนั้นการสูบพอตไฟฟ้าจะดีกว่า และสามารถทำให้เลิกสูบบุหรี่ได้จริงๆ