ทำไมถึงต้องใช้ ks lumina pod คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว

ks lumina pod

เพิ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานสำหรับหัวพอตหรือหัวน้ำยารุ่นนี้ จึงทำให้นักสูบมากมายหลายคนยังไม่ได้ลิ้มลองกันซะส่วนใหญ่ เพราะใหม่มากจริงๆ แต่ปัจจุบันก็เริ่มมีการโปรโมท ks lumina pod มากขึ้น เพื่อให้ทุกท่านได้มาลิ้มลองและหาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับปอดของท่าน วันนี้เราจึงหาเหตุผลว่าทำไมถึงต้องลอง หัวพอต Lumina มีดีอย่างไร เหมาะสมอย่างไร จะเหมือนกับที่ Kadinal Stick เคยวางขายมาหรือไม่ วันนี้ที่นี่จะมีคำตอบ และสำหรับท่านที่ได้ลองซื้อไปลองแล้ว รีวิวจากผู้ใช้งานจริง ได้เสียงตอบรับค่อนข้างดี ส่วนใหญ่จะชมในเรื่องของฟีลการสูบ มีกลิ่นให้เลือกเยอะ และคุ้มค่าจากปริมาณน้ำยาที่เยอะ ราคาที่ถูกกว่ารุ่นที่ผ่านๆมา ซึ่งในคุณสมบัติ ข้อดีเหล่านี้ หลายท่านอาจยังไม่ทราบกัน เราไปดูกันเลยว่ามีเหตุผลอะไรที่เราจะเลือกใช้หัวพอตรุ่นนี้

ks lumina pod ใช้ได้กับพอตไฟฟ้าหลายค่าย

เหตุผลแรกสุดเลยที่คิดว่าเป็นประเด็นสำคัญแก่นักสูบเกือบจะทุกท่าน คือ นักสูบมีพฤติกรรมชอบลองของใหม่ๆ บางทีเปลี่ยนรสชาติ บางทีก็เปลี่ยนแบรนด์ คือใช้พอตไฟฟ้าอีกยี่ห้อ และใช้หัวพอตอีกยี่ห้อ ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า KS ไม่เคยทำหัวพอต หรือตัวพอตที่สามารถใช้ร่วมกับแบรนด์อื่นๆได้ จะมีก็แต่ลองเอามาเสียบแล้วปิดรูลมเอา แต่ในรุ่น lumina นี้ สามารถใช้ได้กับหลายแบรนด์แล้ว ทั้ง Ks Lumina , Relx รุ่นต่างๆ , Infy , Marbo และ Jues ซึ่งทำให้สร้างความสะดวกสบายแก่ทุกท่านอย่างมาก และนอนว่าทุกคนชอบในการที่ออกแบบมาเพื่อสิ่งนี้ เพราะเป็นสิ่งที่หลายๆท่านรอคอยมานาน และเชื่อว่านักสูบหลายท่านจะมา KS กลายเป็นลูกรักอย่างแน่นอน นอกจากนี้การที่เปลี่ยนหัวพอตได้หลายแบรนด์ ยังสร้างความสนุก และประสบการณ์ใหม่ๆให้นักสูบอีกด้วย เพราะเมื่อนำหัวพอตไปใส่กับตัวเครื่องพอตแต่ละแบรนด์ ก็จะให้ฟีลลิ่งที่แตกต่างกันไป หรือนำเอาหัวพอตที่เป็นแบรนด์อื่น มาใส่กับตัวเครื่อง lumina ก็ให้ความแปลกใหม่เช่นเดียวกัน

ks lumina pod คุณสมบัติและรายละเอียดที่ต้องหลงรัก

– ฟีลสูบที่ดี ฉ่ำ ทุกกลิ่นทุกรสชาติ กลิ่นชัดมาก มีความสดชื่นขึ้น มีให้เลือกมากถึง 27 กลิ่น ทั้งสายผลไม้ ขนมหวาน เครื่องดื่ม และคลาสสิค

– นิโคตินแน่น เป็นเป็นนิโคตินที่บริสุทธิ์ สามารถทำให้ท่านอิ่มนิโคตินได้ไว แต่จะได้รับปริมาณนิโคตินที่ไม่เกินกว่าร่างกายจะรับได้

– ถูกพัฒนาให้ใช้งาน หรือสูบได้นาน ใช้นวัตกรรมที่ทันสมัยในการผลิตหัวพอต

– ให้ปริมาณน้ำยามากที่สุด โดยบรรจุ 2.5 ml. ทำให้ใช้งานได้นานกว่าเดิม มั่นใจได้เลยว่าใช้ได้ทั้งวัน ต่อเนื่องอย่างไม่มีสะดุด และจะลงตัวเข้ากันสุดๆเมื่อใช้คู่กับพอต ks lumina รับรองฉ่ำฟินถึงใจ

– นอกจากได้น้ำยาที่เยอะมากขึ้นแล้ว ยังมีราคาที่ถูกอีกด้วย เพียงหัวละ 100 บาท!

– ทำแพ็คเกจได้ดี มีกล่องที่สวยงาม ข้อมูลชัดเจน ด้านในมีฟอยด์ห่ออีกชั้น และแกะได้อย่างง่ายดาย มั่นใจได้เลยว่าได้ของที่สะอาด ไม่ถูกปนเปื้อน

– ลักษณะหัวพอตเป็นพลาสติกใสๆ ทำให้มองเห็น น้ำยา ks lumina ได้อย่างชัดเจน ซึ่งมีข้อดี คือ เมื่อน้ำยาใกล้จะหมด เราจะสามารถทราบได้ทันที และเตรียมการหาหัวพอตอันใหม่ได้อย่างทันเวลา ไม่มีสะดุด (ส่วนใครต้องการใช้ด่วน ดูรายละเอียดได้ในหัวข้อสุดท้าย)

ks lumina pod ถูก ประหยัด คุ้มค่า

คนไทยสายคุ้ม คำนี้เหมาะมากกับหัวพอตรุ่นนี้ บอกเลยว่าคนไทยต้องเลิฟ! ถามว่าคุ้มค่าอย่างไร อย่างที่กล่าวไปในหัวข้อของคุณสมบัติแล้วว่ามีน้ำยาบรรจุถึง 2.5 ml. ซึ่งมากกว่าในตลาด และราคาที่น่ารักเพียง 100 บาท ทำให้ได้ความคุ้มค่ามากๆ ถูกกว่ารุ่นเดิมหลายบาท ซึ่งหลายๆท่านก่อนหน้านี้อาจไม่ได้เลือก Kadinal Stick เพราะยังไม่ถูกใจในราคา บางท่านต้องการที่ราคาถูก แต่ก็ต้องคุ้มค่า และมีคุณภาพ ปลอดภัย ซึ่งรุ่นนี้ตอบโจทย์แบบสุดๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆ วัยรุ่นที่ยังไม่มีรายได้มากนักก็สามารถซื้อรุ่นนี้สูบได้ คุณภาพไม่แพ้รุ่นเก่าเลย แถมใช้งานได้นานขึ้นอีกด้วย เรารับประกันเลย! สำหรับคนที่เคยถามหาหัวพอตถูกๆ คุ้มค่า วันนี้เรามีคำตอบให้แล้ว สั่งซื้อได้เลยทันที ทักไลน์หน้าเว็บได้เลยค่ะ

สนใจหัวพอต KS LUMINA ส่งไว มีส่งด่วน!

หมดความกังวลไปเลยถ้าท่านอยากจะลองใช้หัวพอตรุ่นนี้ แล้วติดใจขึ้น จะหาซื้อยากมั้ย จะได้ใช้งานต่อเนื่องหรือเปล่า บอกเลยว่าเราพร้อมส่งพัสดุถึงบ้านคุณ โดยหากท่านกลัวว่าจะมีคนรู้ว่าสั่งพอต ไม่ต้องกังวล เราไม่จ่าหน้าซอง หรือหน้ากล่อง ไม่มีคำบ่งชี้ที่ระบุได้ ว่าของข้างในคืออะไร หรือถ้าหากท่านอยู่ใน กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล ได้แก่ นนทบรี ปทุมธานี และเชียงใหม่ ทางเรามีบริการ KSMAN เป็นบริการจัดส่งด่วนให้กับลูกค้าที่รีบใช้ของ จะจัดส่งให้ภายในเวลา 1-3 ชั่วโมง โดย KSMAN จะเริ่มส่งสินค้าตอน 10.00 น. – 19.00 น. สามารถเช็คเวลารอบส่งได้ที่แอดมินในไลน์ และส่งโลเคชั่นในแอดมินได้เลย ราคาไม่แรงอย่างที่ท่านคิดแน่นอน ยิ่งหารกับเพื่อนรับรองว่าคุ้ม ใครที่อยู่ในโซนที่กล่าว แนะนำให้สั่งด่วนเลย ได้ใช้งานทันทีภายใน 3 ชั่วโมง