เปิดตัวใหม่ล่าสุด หัวพอต ks lumina จาก Kardinal Stick

เปิดตัวใหม่ล่าสุด หัวพอต ks lumina จาก Kardinal Stick

เปิดตัวส่งท้ายปลายปี 2023 สำหรับค่าย kardinal stick หรือ ks ที่ได้เปิดตัวสินค้าในปีนี้ไปแล้ว จนนึกว่าจะไม่มีสินค้าใหม่ออกมาแล้ว แต่ปิดคาด ในปลายปีนี้ KS ได้เปิดตัว LUMINA เป็นชื่อรุ่น ที่มีทั้งพอตไฟฟ้า และหัวพอต เปิดตัวพร้อมกันคู่ เป็นที่ฮือฮาของใครหลายคน เพราะตัวพอตไฟฟ้าคือดีไซน์แปลกตา สวยงามสุดๆ และไม่เหมือนรุ่นไหนที่เคยมีมาเลย แค่เห็นดีไซน์ภายนอกก็รู้แล้วว่าของเขาต้องดีแน่ๆ ที่สำคัญ หัวพอต ks lumina มาพร้อมกับจุดเด่นที่ ks ไม่เคยมีมาก่อน และทุกท่านก็รอคอย คือสามารถนำหัวพอตใส่กับตัวพอตไฟฟ้าได้หลายแบรนด์ ต้องชื่นชมทางแบรนด์เลยที่ทำออกมา เพราะเสียงเรียกร้องเยอะมานานมากๆแล้วในข้อจำกัดของเรื่องนี้ และเรื่องคุณภาพแน่นอนต้องไม่เสียชื่อเสียงทางแบรนด์อยู่แล้ว ทำออกมาได้มีคุณภาพ ฟีลดี และราคาประหยัดมากๆ สายประหยัด สายคุ้มถูกใจสิ่งนี้แน่นอน! และกลิ่นก็ยังคงมีให้เลือกเยอะมากๆตามสไตล์ของ ks ที่ได้ทำกลิ่นให้เลือกเยอะมากตลอด สนใจสั่งซื้อ ks lumina pod ได้แล้วที่หน้าเว็บไซต์เลยนะคะ

คุณสมบัติสุดประทับใจของ หัวพอต ks lumina

มาดูประสบการณ์พิเศษใหม่ๆที่คุณจะได้รับจาก KS LUMINA POD หัวพอตรุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งดี และคุ้มค่า ผลิตด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ทันสมัย ประสิทธิภาพเกินคาด ให้ฟีลหรือความรู้สึกในการสูบที่ดีมากยิ่งขึ้น กลิ่นชัดเจน! นิโคตินแน่น สูบได้นานขึ้น ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับการสูบพอตแบบไม่มีสะดุด โดยมีน้ำยาบรรจุถึง 2.5 ml. ซึ่งมากสุดเลยในท้องตลาด ตัวกล่องทำออกมาชัดเจนตามแบบของ ks มีกลิ่นบอกชัดเจน พร้อมทั้งปริมาณน้ำยา ปริมาณนิโคติน มีคำเตือนแจ้งอย่างชัดเจน มีวันผลิต ส่วนผสม ฉลากทุกอย่างชัดเจนและถูกต้อง เมื่อแกะออกมา จะมีพลาสติกฟอยด์อีกชั้น เหมือนรุ่นก่อนๆก็จะสามารถเปิดออกได้อย่างง่ายดาย และนำไปใส่กับตัวเครื่องได้เลย ตัวหัวพอตจะเป็นแบบใส มองเห็นน้ำยาชัดเจน วัสดุเป็นพลาสติกแข็งแรง ความรู้สึกที่ได้จาก พอต LUMINA บอกเลยว่าฉ่ำมากๆ รุ่นนี้แนะนำเลยค่ะ ทั้งดีและคุ้มค่ามากๆ เพียง 100 บาทเท่านั้น!

หัวพอต ks lumina ใช้ได้กับหลายแบรนด์มากยิ่งขึ้น

ทางแบรนด์คงทนเสียงคำเรียกร้องไม่ไหว จากที่ออกมาแต่ละรุ่น ไม่สามารถใช้หัวพอตร่วมกับแบรนด์อื่นได้เลย จนทำให้นักสูบสาวก ks เรียกร้องให้ใส่กับหลายแบรนด์ได้ จะได้มีตัวเลือกเยอะๆ หรือบางท่านรู้ว่าต้องใส่กับหัวของแบรนด์เท่านั้นก็ไม่ใช้เลย เพราะบางทีอาจหาซื้อไม่ได้ หรือกลิ่นที่ชอบหมดสต็อก ก็จะขัดใจนักสูบ แต่มาวันนี้เมื่อหัวพอต KS LUMINA POD เปิดตัวมา นอกจากจะใส่ KS LUMINA ได้แล้ว ยังสามารถใช้ได้กับพอตไฟฟ้า Relx (ได้หลายรุ่น) , Infy , ที่เรามีขาย และพอตแบรนด์อื่นๆอีกมากมาย เช่น Marbo และ Juse แต่ยังไม่สามารถใส่กับ KS ตระกูล Kurve ได้ แต่ถ้าหากใครนำไปใส่นั้นก็สามารถใส่ได้ แต่ต้องปิดช่องลมไว้เล็กน้อย

หัวพอต ks lumina มีให้เลือกถึง 27 กลิ่น แบบจุใจเวอร์

ก่อนอื่นเราขอเรียง 4 ลำดับที่ขายดีก่อน

อันดับ 1 : กลิ่นบลูเบอร์รี่ กลิ่นขายดีตลอดการไม่ว่ารุ่นไหน หอมบลูเบอร์รี่สุดๆ

อันดับ 2 : กลิ่นเลมอนโคล่า กลิ่นใหม่ที่โดนใจหลายๆคน มีความหอมหวานโคล่า และซ่อนควาเปรี้ยว สูบได้เพลินๆแบบไม่เบื่อเลย แปลกใหม่มากๆ

อันดับ 3 : กลิ่นน้ำแร่ เป็นกลิ่นที่อธิบายรสชาติยากสุดๆ แต่กลับดีมากๆสดชื่น และมีความหอม

อันดับ 4 : กลิ่นโยเกิร์ต เหมือนโยเกิร์ตมากๆ หอม คล้ายนมเปรี้ยวยาคูล รสชาติกำลังดี ไม่หวานมาก

ต่อมาใครที่เป็นสายผลไม้ ฟรุตตี้ มีให้เลือกหลายกลิ่น ได้แก่ ลิ้นจี่ สับปะรด องุ่น พีช แตงโม ส้มแมนดาลิน ฝรั่ง กล้วย มะม่วง แอปเปิ้ลเขียว องุ่นแอปเปิ้ล เลมอนเนด และถั่วเขียว

ถัดมาใครที่เป็นสายหวาน ขนมหวาน น้ำต่างๆ แนะนำ สตรอว์เบอร์รี่แคนดี้ ไอศกรีมเผือก ช็อคโกแลตมินต์ ชาพีช ชาเลมอนมินต์ น้ำเขียวโซดา และเลมอนโซดา

สุดท้าย กลิ่นที่ถึงใจ คล้ายการสูบบุหรี่ที่สุด คือ กลิ่นยาสูบ ยาสูบไลท์ และมินต์

สำหรับใครที่ชอบกลิ่นไหนก็สามารถทักแอดมินได้เลย เพราะปัจจุบันได้วางจำหน่ายแล้ว เพียง 100.-/กล่อง บรรจุน้ำยาถึง 2.5 ml. คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว นาทีนี้ ต้องหัวน้ำยา Ks Lumina เท่านั้น!

KS Lumina Pod การันตีความดีงาน จากชื่อเสียง และประสบการณ์

คงไม่ต้องบอกถึงคุณภาพ ประสิทธิภาพอะไรมากมาย คุณก็รู้อยู่แล้วว่า kardinal stick รักษาคุณภาพในเรื่องการผลิตพอต สั่งสมประสบการณ์ ชื่อเสียงมานานหลายปี และทางผู้ผลิตได้ออกรุ่นใหม่ออกมาเพื่อให้เข้ากับนักสูบในยุคนั้นๆตลอดมา อย่างหัวพอตรุ่นนี้ก็ทำให้รู้เลยว่า ทางผู้ผลิตต้องการผลิตให้ออกมาคุ้มค่า ในขณะที่ประสิทธิภาพยังคงเดิมและดีขึ้น เพราะเศรษฐกิจการเงินในปัจจุบัน และพฤติกรรมการสูบของนักสูบที่สูบมากขึ้น จึงต้องเป็นอะไรที่ประหยัด และดี และทำให้คนที่สูบบุหรี่อยู่สามารถตัดสินใจเลิกสูบบุหรี่ และมาสูบพอตไฟฟ้าแทนได้ง่ายขึ้น ถึงใช้แทนการสูบบุหรี่ได้อย่างแน่นอน เพราะในหัวพอตจะมีน้ำยา ที่มีส่วนผสมของนิโคตินแบบบริสุทธิ์ เมื่อสูบไปแล้วคุณจะอิ่มนิโคตินไว แต่ได้รับปริมาณนิโคตินที่พอดี ไม่เกินปริมาณที่ร่างกายสมควรได้รับ ทำให้สามารถเลิกสูบบุหรี่ได้ และยังดีกว่าการสูบบุหรี่อีกด้วย บุหรี่ยิ่งสูบเยอะก็จะเป็นภัยต่อร่างกาย และยังมีสารก่อมะเร็ง และโรคต่างๆ หากคุณเปิดใจให้ Lumina Pod รับรองว่าคุณจะหลงรักมันอย่างแน่นอน