พอต KS Lite ใช้หัวอะไรได้บ้าง รีวิว KS Kurve Lite 2

พอต KS Lite ใช้หัวอะไรได้บ้าง

KS Kurve Lite 2 เป็นพอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วรุ่นที่ 2 จาก Kardainal Stick ที่ได้รับการอัพเกรดมาจากพอตไฟฟ้ารุ่นเรือธงที่ขายดีตลอดการอย่าง พอตไฟฟ้า ks kurve โดยการอัพเกรดพอตไฟฟ้าขนาดจิ๋วในครั้งนี้ เป็นการอัพเกรดที่ทางแบรนด์มองในมุมของผู้ใช้งานมากขึ้น เพราะตัวเครื่องถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของผู้สูบที่มีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งการปรับลดขนาดเป็นไอเดียที่ทางแบรนด์ต้องการตอบโจทย์ด้านการพกพาที่สะดวก ตัวเครื่องจึงมีไซส์ที่เล็กเหลือเพียง 104.5 x 21.3 x 12.8 มิลลิเมตรและน้ำหนักที่เบาเหลือเพียง 17.8 กรัม และทั้งตัวเครื่องภายในและภายนอกก็ยังถูกปรับโฉมให้มีเทคโนโลยีที่ตอบสนองการสูบไอที่ยอดเยี่ยมกว่าเดิม มีดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย มีสีสันให้เลือกมากขึ้นอีกด้วย  ดังนั้นใครที่กำลังรอพอตไฟฟ้าตัวจิ๋วรุ่นที่ 2 อยู่ วันนี้เราจะมารีวิวพอตไฟฟ้าตัวจิ๋วรุ่นที่ 2 จาก Kardainal Stick ว่ามีอะไรอัพเดทบ้าง มีสีใหม่ๆ อะไรบ้าง พอต KS Lite ใช้หัวอะไรได้บ้าง และข้อดีของหัวน้ำยา Kardainal Stick คืออะไรทำไมสายสูบไอหลายคนถึงติดใจ

พอต KS Lite ใช้หัวอะไรได้บ้าง รีวิวหัวน้ำยา Kardinal Stick

พอตไฟฟ้าตัวจิ๋ว KS Lite รุ่นที่ 2 จาก Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าที่มีรูปแบบการใช้งานที่เรียบง่าย สามารถใช้งานได้สะดวก หลากหลายและสามารถทำงานร่วมกับหัวน้ำยาของ Kardinal Stick ได้ทั้งหมด 2 หัวน้ำยา คือ 

1.KS Pod

KS Pod เป็นหัวน้ำยาพื้นฐานของพอตไฟฟ้าตัวจิ๋ว มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่นซึ่งทุกกลิ่นไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่มหรือกลิ่นขนมหวานเป็นกลิ่นและรสชาติที่มีความหอม ความชัดเจนและความเข้มข้นที่ยอดเยี่ยม มีความจุน้ำยาอยู่ที่  2.1 มิลลิตร สามารถสูบได้ 350 – 500 คำหรือโดยเฉลี่ยประมาณ 7 – 14 วัน มีระดับนิโคตินให้เลือก 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ มีรูปแบบการใช้งานที่เรียบ่งาย สามารถติดตั้งหัวน้ำยากับพอตไฟฟ้าได้ด้วยระบบแม่เหล็กที่สามารถล็อค ยึดติดได้อย่างแน่หนา มีรูปแบบการสูบเป็นแบบ MTL หรือ Mouth to Lung ที่ให้ฟิลการสูบเหมือนการสูบบุหรี่มวน เหมาะกับนิโคติแบบ Salt Nicotine ที่ทาง Kardinal Stick เลือกใช้และเหมาะกับคอยล์ที่มีค่าโอห์มที่สูง เพราะจะให้สัมผัสในการสูบไอที่แน่นและสัมผัสเหมือนได้สูบบุหรี่มวนจริงๆ

2.KS Pod Max

KS Pod Max เป็นหัวน้ำยาอีกหนึ่งทางเลือกของผู้สูบที่ต้องการสัมผัสการสูบไอที่เหนือชั้นกว่า ตัวน้ำยาถูกออกแบบมาแบบอัพเกรด มีความจุน้ำยา 2 มิลลิลิตรแต่สามารถสูบได้มากถึง 500 – 600 คำ ผู้สูบสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ดีกว่า กลิ่นชัดเจนกว่า รสชาติที่ดี เข้มข้นกว่าและประหยัดน้ำยาได้มากกว่าหัวน้ำยา KS Pod ตัวน้ำยามีส่วนประกอบของสารประกอบคุณภาพสูงเกรดเดียวกับอาหาร ใช้นิโคติน Salt Nicotine ที่สูบง่าย นุ่ม ไม่แทงคอและมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้ดี ให้ฟิลการสูบเป็นแบบ MTL หรือ Mouth to Lung ที่ให้ฟิลการสูบเหมือนการสูบบุหรี่มวน แต่สำหรับใครที่เลือกสูบ KS Pod Max อาจจะมีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติที่น้อยกว่า KS Pod เพราะมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกเพียง 9 กลิ่นเท่านั้น

ข้อดีของหัวน้ำยา KS Pod และ KS Pod Max

1.หัวน้ำยาทั้ง 2 รุ่นจาก Kardinal Stick เป็นหัวน้ำยาที่มีส่วนประกอบของนิโคตินประเภท Salt Nicotine ดังนั้นผู้สูบได้รับสัมผัสการสูบที่นุ่ม ที่มีความเข้มข้นสูงและไม่แทงคอ

2.กลิ่นและรสชาติที่มีเป็นกลิ่นรสชาติที่แปลกใหม่ มีความหอม ความอร่อยและมีความโดดเด่นของรสชาติแต่รสชาติสูบ แถมยังมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะ ตอบโจทย์ทั้งสายสูบกลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่มและกลิ่นขนมหวาน

3.ส่วนประกอบของน้ำยา ไม่ว่าจะเป็นโพรพิลีนไกลคอล กลีเซอรีน นิโคตินหรือสารแต่งกลิ่นและรสชาติเป็นส่วนประกอบที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค เพราะทุกส่วนประกอบมีเกรดเดียวกับอาหาร

4.กลิ่นและรสชาติที่มีสามารถเป็นตัวช่วยเลิกสูบบุหรี่มวนได้จริง

5.หัวน้ำยามีราคาถูก

พอต KS Lite ใช้หัวอะไรได้บ้าง รีวิวคุณสมบัติ KS Kurve Lite 2

พอตไฟฟ้าตัวจิ๋วเป็นเพียงแค่ขนาด เพราะเทคโนโลยี คุณภาพและประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับขนาด 104.5 x 21.3 x 12.8 มิลลิเมตรและน้ำหนัก 17.8 กรัมถูกออกแบบและบรรจุลงมาให้ใหญ่กว่าขนาดและน้ำหนักของตัวเครื่องมาก  ถึงแม้ตัวเครื่องจะถูกออกแบบมาแบบ Ultra Lightweight มีความเบาและบาง แต่วัสดุที่ใช้กลับเป็นพลาสติกเกรดพรีเมี่ยม ที่ทั้งทนทานต่อความร้อนและแข็งแรง ผู้สูบสามารถใช้งานพอตไฟฟ้าได้ยาวนานตลอดทั้งวัน (Long Lasting Battery life) ไม่มีสะดุดด้วยแบตเตอรี่ขนาดเล็ก 330 mAh ที่ถูกออกแบบและคำนวนมาอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ผ่านสายชาร์จ USB Type C ตัวใหม่ล่าสุดที่ให้ประสิทธิภาพการชาร์จที่ดีที่สุด มีความเสถียรของการทำงานมากขึ้น (More Stability) ด้วย Chipset K4 Chipset คุณภาพจาก Kardinal Stick ที่จะมอบฟิลการสูบที่ดีขึ้น สัมผัสกลิ่นและรสชาติได้ชัดเจนขึ้น ใช้งานได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น (Compatibility) กับหัวน้ำยา KS pod และ KS Pod Max พร้อมยังสามารถเลือกสีตัวเครื่องได้มากถึง 5 สี ประกอบไปด้วยสีขาว (white), สีส้ม (Mango orange), สีแดง (Flamingo red), สีเขียว (Bamboo green) และสีฟ้า (Aqua blue)