เปิดประสบการณ์ หัวน้ำยาที่ดีเยี่ยม KS Pod Max

KS Pod Max

kardinal stick คือแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาที่ได้รับการตอบรับที่ดีที่สุดจากสายสูบไอ ผู้สูบสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม ได้ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้รับกลิ่นและรสชาติที่อร่อยไปกับหัวน้ำยาที่ถูกผลิตขึ้น หัวน้ำยาทุกกลิ่น ทุกรสชาติที่ผลิตออกมาเป็นหัวน้ำยาที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ทางแบรนด์มีประสบการณ์ด้านการผลิตและส่งออกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าและพอตไฟฟ้ามากว่า 6 ปี ก่อนจะเริ่มมีพอตไฟฟ้า หัวน้ำยา กลิ่นและรสชาติเป็นของตัวเอง ดังนั้นด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนาน หัวน้ำยาจากทางแบรนด์จึงเป็นที่ตอบรับที่ดีเสมอ และล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้ตัดสินใจพัฒนาและเพิ่มสัมผัสประสบการณ์ให้กับผู้สูบมากขึ้น โดยการออกหัวน้ำยาใหม่ล่าสุด KS Pod Max ที่จะมามอบสิ่งที่ดีกว่าให้กับผู้สูบ โดยน้ำยาตัวใหม่ตัวนี้จะมาพร้อมกับเทคโนโลยีหัวน้ำยาที่ดีขึ้น ประสิทธิภาพมากขึ้น ระดับนิโคตินหลากหลายมากขึ้นและมีกลิ่น มีรสชาติใหม่ๆ ให้สายสูบไอได้ลิ้มลองมากขึ้น 

เจาะลึกหัวน้ำยาที่ดีกว่ากับ KS Pod Max

สำหรับใครที่เป็นแฟนของทางแบรนด์อยู่แล้ว ก่อนอื่นเราต้องขอบอกเลยว่าหัวน้ำยาตัวใหม่นี้สามารถใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าได้ทุกรุ่นของทางแบรนด์ และอย่างที่ทราบกันดีกว่าหัวน้ำยาตัวใหม่นี้คือหัวน้ำยารุ่นอัพเกรด ดังประสิทธิภาพในการทำงานจึงดีกว่าหัวน้ำยารตัวก่อน ซึ่งสำหรับใครที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอ วันนี้เราจะมารีวิวแบบเจาะลึกให้กับสายสูบไอกัน

1.FEELM Ceramic Coil

FEELM เทคโนโลยี เป็นรูปแบบคอยล์เซารามิกที่มีประสิทธิภาพสูง เป็นคอยล์รูปแบบใหม่ที่จะช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของพอตไฟฟ้า ผู้สูบสามารถสูบได้อย่างไม่มีสะดุดและผู้สูบสามารถสัมผัสถึงการสูบ กลิ่นและรสชาติของน้ำยาได้ดีเยี่ยม

2.Salt Nicotine

สำหรับนิโคตินที่อยู่ในน้ำยาพอตไฟฟ้า ทางแบรนด์เลือกใช้เป็น Salt Nicotine หรือนิโคตินแบบเกลือ ที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงกว่านิโคตินแบบ Free Base ผู้สูบที่ได้นิโคตินชนิดนี้จะรู้สึกนุ่นคอมากกว่า และการสูบนิโคตินแบบเกลือเข้มข้นก็เป็นตัวช่วยให้ร่างกายได้รับนิโคตินที่ปลอดภัยมากขึ้นและลดโอกาส Throat Hit หรือการระคายเคืองคอหลังการสูบนั้นเอง

3.สูบได้ 600 Puffs

ถึงแม้ความจุน้ำยาจะลดลงมาเหลือแค่ 2 มิลลิลิตร แต่ประสิทธิภาพในการใช้งานของหัวน้ำยาตัวใหม่นี้ก็เพิ่มข้ึนสวนทางกับความจุอยู่มาก เพราะหัวน้ำยา 1 หัวสามารถสูบได้นานขึ้ถนถึง 600 Puffe และกลิ่น รสชาติที่ได้ก็ยังชัดเจน เข้มข้นจนถึงหยดสุดท้าย

4.ระดับนิโคติน 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

การพัฒนาหัวน้ำยาในครั้งนี้ นอกจากจะเพิ่มสัมผัสในการสูบที่ดีขึ้นแล้ว ทางแบรนด์ก็ได้เพิ่มระดับนิโคตินจากปกติที่มีแค่ 3 เปอร์เซ็นต์ ให้มีระดับ 5 เปอร์เซ็นต์เข้ามาด้วย ทั้งนี้ก็เพื่อตอบโจทย์กับผู้สูบที่มีพฤติกรรมการสูบที่แตกต่างกันไป โดยระดับนิโคตินแต่ละระดับจะขึ้นอยู่กับแต่ละกลิ่น แต่ละรสชาติ

5.กลิ่นและรสชาติ 9 รสชาติ

การกลับมาพร้อมการอัพเกรดหัวน้ำยาครั้งนี้ กลับมาพร้อมกับความเข้มข้น ความชัดเจน กลิ่นและรสชาติที่แปลกใหม่ ซึ่งแต่ละกลิ่นและรสชาติที่ปล่อยออกมาเป็น 9 กลิ่นและรสชาติที่สายสูบไอควรได้ลิ้มลอง โดยกลิ่นและรสชาติทั้งหมด ประกอบไปด้วย

1.Blueberry (กลิ่นบลูเบอร์รี) 

2.Yogurt (โยเกิร์ต) 

3.White Slush (น้ำเขียวโซดา)

4.Strawberry Guava (สตรอว์เบอร์รีฝรั่ง)

5.Strawberry Kiwi (สตรอว์เบอร์รีกีวี่)

6.Popcorn (ป๊อปคอร์น)

7.Mineral (น้ำแร่)

8.Honeydew (เมล่อน)

9.Extreme Menthol (มิ้นท์)

KS Pod และ KS Pod Max แตกต่างกันอย่างไร

และสำหรับใครที่กำลังตัดสินใจเลือกระหว่างหัวน้ำรุ่นเก่าและรุ่นใหม่อยู่ นอกจากเราจะมาเจาะลึก ลงรายละเอียดของหัวน้ำยารุ่นใหม่แล้ว เราจะมาเปรียบเทียบให้สายสูบไอที่เป็นแฟนของทางแบรนด์ได้เห็นว่า หัวน้ำยาทั้ง 2 รุ่นมีความแตกต่างกันอย่างไร ดังนี้

1.ดีไซน์

หัวน้ำยาทั้ง 2 รุ่นถูกดีไซน์ออกมาเพื่อให้มีการใช้งานได้กับ พอตไฟฟ้า ทุกรุ่นของทางแบรนด​์ ดังนั้นรูปทรง รูปร่าง ks kurve pod จึงมีลักษณะคล้ายกัน วัสดุที่นำมาใช้ก็เป็นพลาสติดเกรดพรีเมี่ยมที่ทนทานกับความร้อน มีสีทึบและมีขนาดที่เท่ากัน แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือโลโก้ที่สกรีนอยู่บนหัวน้ำยา จะมีดีไซน์สกรีนแตกต่างกัน

2.การใช้งาน

หัวน้ำยาทั้ง 2 รุ่นเป็นหัวน้ำยาที่มีประสิทธิภาพและมอบประสบการณ์ในการสูบที่ดีกับผู้สูบ แต่อย่างที่ทราบกันดีว่าหัวน้ำยาตัวใหม่ล่าสุดคือหัวน้ำยารุ่นอัพเกรด ดังนั้นประสิทธิภาพในการทำงาน คุณภาพของเทคโนโลยีจึงอยู่ในระดับที่ดีกว่า ลดปัญหาการใช้งานเก่าๆ ได้ดีกว่า รวมถึงประหยัดน้ำยาได้ดีกว่า ทำให้การใช้งานมีระยะเวลายาวนานกว่าและจำนวนครั้งในการสูบมากกว่าหัวน้ำยารุ่นเก่า

3.กลิ่นและรสชาติ

ผู้สูบสามารถสัมผัสกลิ่นและรสชาติที่แตกต่างได้จากหัวน้ำยาทั้ง 2 รุ่น กลิ่นและรสชาติที่มีเป็นรสชาติที่ไม่ซ้ำกัน มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นเครื่องดื่มหรือ กลิ่นขนม แต่ด้วยความที่หัวน้ำยารุ่นใหม่พึ่งออกมาจึงมีรสชาติให้เลือกเพียง 9 กลิ่นแต่หัวน้ำยารุ่นเก่ามีให้เลือกถึง 22 กลิ่น

4.คุณภาพ

หัวน้ำยาทั้ง 2 รุ่นให้ประสบการณ์การสูบที่ดี แต่ KSPodMax คือการได้สัมผัสการสูบไอที่ดีกว่า ฟิลการสูบจัดเต็มกว่า มีความละมุน นุ่มนวลกว่า ประหยัดการใช้งานกว่าและมีจำนวนครั้งในการสูบเยอะกว่า