next pod มีแบบไหนให้ใช้บ้าง มาดูกัน

next pod มีแบบไหนให้ใช้บ้าง มาดูกัน

เรามาทำความรู้จักกับยี่ห้อพอตที่น่าสนใจอีกตัวหนึ่งของวงการอย่าง next pod กันดีกว่า เผื่อว่าใครชอบลองของใหม่ อยากเปลี่ยนการใช้งานไปมาจะได้เลือกให้เจอกับความน่าสนใจ เพิ่มความสนุกให้กับประสบการณ์การใช้พอตมากขึ้นแบบง่าย ๆ ใครพร้อมแล้วเรามาเตรียมตัวทำความรู้จักกับขั้นถัดไปของวงการอย่าง next ไปพร้อมกัน

next pod มีพอตตัวไหนให้ใช้งานบ้าง

สำหรับ next beyond นั้นถือว่ามาพร้อมตัวเลือกสินค้าที่หลากหลายไม่แพ้ยี่ห้ออื่น ใครอยากลองหันมาใช้ next เรารวมเอาสินค้าที่น่าสนใจของแบรนด์นี้มาฝากคุณกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าได้พอตตัวใหม่ไปใช้เพิ่มความสนุกกันอย่างแน่นอน

1. Next Pro 2 Beyond

พอตตัวนี้ต้องบอกเลยว่าออกแบบมาได้อย่างน่าสนใจ มีให้คุณได้เลือกทั้งหมด 6 สี พร้อมทั้งมีปุ่มปรับระดับการยิงไฟเพิ่มความสนุกในการใช้งาน ที่ต้องยกให้เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกที่จะใช้หัวน้ำยาจากหลากหลายแบรนด์กับพอตเครื่องนี้ได้ จึงทำให้คนหันมาใช้พอตยี่ห้อนี้เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ใครที่ชอบสีสันจากไฟโลโก้แบบจัดเต็ม รวมทั้งต้องการแถบไฟแสดงปริมาณแบตเตอรี่อย่างชัดเจน มาใช้งานสัมผัสที่ดีในการสูบ ในราคามาตรฐาน ด้วยการเลือกใช้พอตตัวนี้ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

2. NEXT PRO

ใครต้องการใช้งานแบบทั่วไป ไม่เน้นความล้ำสมัย ต้องการคุณภาพแบบเน้น ๆ เลือกใช้พอตรุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเช่นเดียวกัน โดยนี่คือพอตที่มาพร้อมระบบ Close system กำลังวัตต์ 7–10W มีไฟ LOGO ขึ้นตอนสูบเหมือนรุ่นใหม่ และให้คุณสามารถชาร์จไฟได้เร็ว พ่วงมาด้วยการบอกสถานะต่าง ๆ เพื่อให้การใช้งานง่ายดายมากขึ้นอีกด้วย โดยทางแบรนด์บอกจุดเด่นมาเลยว่ารุ่นนี้สามารถส่งกำลังไฟออกมาให้คุณได้อย่างสม่ำเสมอ ทำให้ฟีลในการสูบลื่นไหล นุ่ม แน่น และถ้าต้องการสูบแรง ๆ ก็ยังสามารถทำหน้าที่เหล่านั้นให้คุณได้เป็นอย่างดี ใครอยากลองน้องใหม่ของวงการห้ามพลาด

3. Next Bar 6000 Puff

พอตแบบใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมจำนวนคำที่เยอะกว่าหลาย ๆ แบรนด์ ในราคาที่เอื้อมถึงง่ายมากกว่าเช่นเดียวกัน ใครเห็นราคาแล้วมองจำนวนการสูบต้องอยากลองใช้กันสักครั้งว่าของถูกและดีมีอยู่จริงไหม ซึ่งคำตอบจากผู้ใช้จริงโหวตเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่ให้รสชาติได้ดี สัมผัสแบบเหนือชั้น ในราคาที่คุ้มค่าตัวจริง ดังนั้นเลือกใช้ได้อย่างไม่ต้องกังวล แถมสเปคของพอตรุ่นนี้ทางแบรนด์คัดสรรวัสดุที่ดีที่สุด ปลอดภัยที่สุด มามอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณกันอย่างแน่นอน ใครมองหาความแปลกใหม่ที่พ่วงความคุ้มค่ามาแบบจัดเต็มลองพอตตัวนี้กันได้เลย

ข้อดีของ next pod ที่คนใช้จริงโหวตมีอะไรบ้าง

มาเจาะลึกข้อดีแบบภาพรวมของ next pod กันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง เผื่อข้อไหนโดนใจการเลือกใช้ next จะได้เป็นพอตเครื่องโปรดเครื่องต่อไปของคุณ

·      แบตเตอรี่อึดได้ใจ

พอตไฟฟ้า ของแบรนด์นี้ใส่แบตเตอรี่แบบมาตรฐานเริ่มต้นที่ 400 mAh ที่รองรับการชาร์จผ่านType-C มาให้คุณ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าแบตเตอรี่จะใช้ได้ยาวนาน อึดตลอดทั้งวัน และถ้าต้องการชาร์จเพื่อใช้ก็ยังสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นการใช้งานจะทันใจคุณในทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน

·      วัสดุแข็งแรง

การตกหล่น กระแทก และการใช้งานในทุกวันนั้นย่อมส่งผลกับวัสดุตัวเครื่องอย่างแน่นอน แต่เมื่อเลือกใช้พอตตัวนี้ก็บอกเลยว่าทุกอย่างจะทนทานมากกว่าที่เคย เพราะเลือกใช้วัสดุตัวเครื่องที่แข็งแรงอย่างอลูมิเนียมอัลลอยด์ และ PCTG ดังนั้นคุณสามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลว่าเครื่องจะเสียหาย เพราะออกแบบมาให้พร้อมลุยไปกับคุณในทุกไลฟ์สไตล์

·      ให้ฟีลสูบที่ดี

ตัวเครื่องสามารถซัพพอร์ตกับหัวน้ำยาได้หลายยี่ห้อ และส่งเสริมกันได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณไม่ต้องเจอปัญหาการรั่วไหล และได้ฟีลการสูบที่ลื่นไหล เพราะส่งกำลังไฟให้ได้อย่างต่อเนื่อง มีความเสถียร รับรองว่าใช้งานไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน

·      ดีไซน์เท่

เรื่องนี้ถือว่าเป็นปัจจัยภายนอก แต่ได้ใจเหล่าผู้ใช้จริงหลายคนเป็นอย่างมาก เพราะเลือกออกแบบสีสันมาให้เลือกเยอะ แถมยังมีลูกเล่นเฉพาะตัวอย่างไฟแบบต่าง ๆ มาให้คุณได้เล่นสนุก ดังนั้นจึงเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานให้กับทุกคน จนกลายเป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างในปัจจุบันนั่นเอง

ใครอยากเปิดใจให้น้องใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าสามารถวางใจ next pod กันได้เลย เพราะได้รับการรีวิวในด้านที่ดีอย่างล้นหลาม ราคาดี คุณภาพเยี่ยม มีตัวเลือกสินค้าหลากหลาย แถมยังมีหัวน้ำยาของตัวเองวางจำหน่ายคู่กับเครื่องอีกด้วย ดังนั้นเลือกใช้ของใหม่ตัวนี้ได้อย่างไม่ต้องกังวล เหลือเวลาไปสนุกและบอกต่อเพื่อน ๆ ชวนกันมาใช้ได้อย่างแน่นอน ถ้าอยากได้ next ของแท้ไว้ใจได้เข้ามาเลือกซื้อได้ที่ Podjar ร้านบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีคุณภาพมากที่สุดของวงการ