บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip รีวิวตัวไหนบ้าง มาดูกัน

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip

ถ้าจะวัดกันว่าควรเลือกใช้พอตตัวไหนดี เราก็ต้องไม่พลาดที่จะค้นหาว่า บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip และดูรีวิวกัน เพราะบางเรื่องการตามกระแสย่อมทำให้คุณได้ของที่ดีกว่าการเลือกลองเองอย่างแน่นอน ซึ่งทั้ง ks lumina และพอตไฟฟ้า รุ่นอื่น ๆ นั้นก็ได้รับการรีวิวเอาไว้มากมาย เพื่อให้คุณตัดสินใจเลือกง่ายขึ้น จากทางลัดของประสบการณ์จากผู้ใช้จริงนั่นเอง ซึ่งมีแบรนด์ไหนรุ่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง ถึงเวลามาทำความรู้จักกันแล้ว

บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip รีวิวจากผู้ใช้จริง

มาเริ่มทำความรู้จักกับพอตไฟฟ้าที่คนใช้จริงแนะนำกันเข้ามา เมื่อค้นหากระทู้อย่างบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip กันดีกว่า มีรุ่นที่คุณกำลังสนใจหรือไม่ หรือมีรุ่นไหนที่คุณยังไม่รู้จักบ้าง เรามาเก็บดีเทลและตามหาของที่ดีที่สุดสำหรับคุณไปพร้อมกันดีกว่า

1. ks lumina

รุ่นนี้ไม่พูดถึงไม่ได้ เพราะเป็นเรือธงตัวใหม่จากแบรนด์ดังอย่าง KS โดดเด่นด้วยดีไซน์ เอาชนะใจได้ด้วยฟังก์ชัน ดังนั้นใครต้องการประสิทธิภาพของพอตที่เหนือระดับ แนะนำว่าเลือกใช้รุ่นนี้แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และยังคงเป็นทางลเอกที่ดีในการเลือกบุหรี่จริงของคุณกันอีกด้วย รุ่นนี้พัฒนาระบบเพื่อให้คุณเข้าถึงฟีลสูบใหม่ แน่น นุ่น ไฟเสถียร ใช้กับหัวน้ำยาได้หลากหลาย หยิบเอานวัตกรรมอย่างหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้นมาใช้เจ้าแรก ทนทาน ดังนั้นรีวิวจากผู้ใช้จริงจึงโหวตเป็นเสียงเดียวกันว่าห้ามพลาด ล่าสุดคนที่เปลี่ยนมาใช้ตัวนี้ยังใช้กันได้อย่างต่อเนื่อง คุณภาพยังดีเหมือนวันแรก ยกให้เป็นตัวจริงที่รุ่นใหม่ ๆ จะต้องทำการบ้านอย่างหนักเพื่อมาเทียบให้เท่าคุณภาพในระดับนี้

2. RELX INFINITY PLUS

ใครที่อยู่ในวงการพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้า แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จัก RELX กันอย่างแน่นอน ซึ่งรุ่นนี้คือรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ที่จัดว่าได้รับความนิยมอย่างท่วมท้น เพราะรุ่นก่อนหน้านี้ที่ว่าทำได้ดีแล้ว มาเจอคุณภาพของรุ่นนี้เข้าไปติดใจกันทุกราย ทางแบรนด์ตั้งใจออกแบบมาให้คุณใช้งานสะดวกขึ้น กันรั่วซึมดีเยี่ยม รองรับหัวน้ำยาได้หลายรุ่น แบตเตอรี่อึด มีไฟแจ้งเตือนขีดของแบตเตอรี่ และมั่นใจได้ว่าเพียงพอต่อการสูบใน 1 วัน ทั้งหมดออกแบบมาให้เป็นไปตามหลักสรีระศาสตร์ ได้ประสบการณ์ในการสูบที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน คนที่เลือกใช้จริงเริ่มต้นจากความชอบเรื่องดีไซน์ แต่ใช้แล้วทุกคนก็ชอบการทำงานที่ลื่นไหล ใช้สนุก สูบแน่น ควันนุ่ม

3. INFY THIS IS SALTS

ถ้าพูดถึงพอตที่สายเล่นไฟนิยมก็ต้องมี INFY อยู่ในรายการอย่างแน่นอน คุณสมบัติจัดเต็มไม่แพ้ใคร แถมยังเพิ่มเติมในเรื่องของไฟสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับการใช้งานมาให้คนชอบความสนุกได้อัปเลเวลความมันส์ในการใช้พอตให้มากขึ้นกว่าที่เคย แบรนด์นี้นอกจากตัวเครื่องที่มีสีสันให้เลือกเยอะ คุณภาพภายในดี ทนทาน และสูบได้อย่างแน่นนุ่ม หัวน้ำยาก็ยังมาแบบใส ใช้ได้กับเครื่องยี่ห้ออื่น ทำให้คุณสามารถเห็นน้ำยาได้ชัดเจน นี่คือสิ่งที่ทางแบรนด์ออกแบบมาให้เด่นกว่าใครได้อย่างน่าประทับใจ ใครสนใจอยากตามเทรนด์ชาวพันทิป แนะนำเลยว่าพอตและหัวน้ำยายี่ห้อนี่โดนใจคุณ และคุ้มค่าเงินที่สุด

วิธีเลือก บุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip

เมื่อชาวพันทิปรีวิวเรื่องการรุ่นบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip เอาไว้มากมาย แต่ทุกยี่ห้อก็ดูจะดีไปหมด การเลือกเพื่อให้เจอกับสิ่งที่ใช่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณต้องทำอย่างไร เรามาเก็บเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ในการเลือกพอตกันดีกว่า

·      มองหายี่ห้อที่น่าเชื่อถือ

อันดับแรกให้เลือกเฉพาะแบรนด์ที่มาพร้อมความน่าเชื่อถือ ได้รับความนิยม และคนรีวิวเอาไว้เยอะ ๆ เท่านั้น ของแบบนี้ตามกระแสดีกว่าอย่างแน่นอน ไม่จำเป็นต้องลองของนอกกระแสเอง เพราะอาจเสี่ยงมากเกินไปสำหรับคุณ

·      เลือกจากขนาดแบตเตอรี่

คุณคาดว่าปริมาณการใช้งานของคุณนั้นเป็นแบบไหน การเลือกขนาดแบตจะช่วยให้คุณเจอกับพอตที่ใช่ได้ง่ายมากขึ้น ซึ่งในตอนนี้อย่างน้อย 350 mAh ขึ้นไปจึงจะถือว่าเหมาะสมและได้มาตรฐาน ดังนั้นรุ่นไหนใช่เจาะลึกเรื่องนี้แล้วจะเจอกับความลงตัว

·      ดีไซน์แบบไหนที่ชอบ

เรื่องนี้เลือกกันได้ตามความชอบเลย เพราะรูปทรงพอตในปัจจุบันก็มีหลากหลาย กลม เหลี่ยม มน เล็ก ใหญ่ ยาว สั้น อะไรที่ถนัดมือ เหมาะกับการพกพาหรือการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณ เลือกได้เลยตามความชอบ เพราะคุณคือคนที่จะได้เห็นมันบ่อยที่สุดนั่นเอง

วันนี้เราได้ทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี pantip รีวิวเอาไว้เป็นอันดับต้น ๆ ของวงการกันแล้ว ไม่ว่าสุดท้ายแล้วคุณจะเลือก พอตเปลี่ยนหัว หรือรุ่นไหน ที่ร้านอย่าง Podjar ก็มีสินค้าเตรียมเอาไว้ให้บริการคุณอย่างแน่นอน ดังนั้นถ้าไม่อยากตกเทรนด์ และต้องการเจอพอตรุ่นอัปเดตที่สุดอยู่เสมอ แนะนำว่าให้เข้ามาสอบถามสินค้าจากร้านดังร้านนี้กันได้เลย