พอตเปลี่ยนหัว ดีอย่างไร และแนะนำพอตแบรนด์อะไรดี

พอตเปลี่ยนหัว

พอตเปลี่ยนหัว หรือพอตไฟฟ้าระบบปิด จะเป็นพอตแบบสำเร็จรูปมีแบตเตอรี่มาในตัว นิยมกันมากๆในสมัยนี้ มีทุกอย่างมาในเครื่องแบบพร้อมสูบเมื่อใส่หัวพอต พอตชนิดนี้จะไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เปลี่ยนสำลีไม่ได้ และไม่สามารถเลือกค่าโอห์มได้ (จะเซ็ตเป็นค่าโอห์มที่เหมาะสมที่สุดมาจากโรงงาน) เหมือนกับพอตระบบเปิด เมื่อน้ำยาหมดจึงทำแค่ถอดหัวเก่าทิ้งแล้วก็เปลี่ยนหัวพอตใหม่เท่านั้น ไม่มีขั้นตอนใดๆที่ยุ่งยากซับซ้อนเหมือนกับพอตระบบเปิด ง่าย สะดวกสบายกับผู้ใช้งาน อีกทั้งยังมีขนาดเล็กกะทัดรัดกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่า ทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ใส่กระเป๋าเสื้อ หรือกระเป๋ากางเกงได้อย่างง่ายดาย การใช้งานก็ได้เพียงแค่ใส่หัวพอตแล้วสูบ ไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ซึ่งจากที่กล่าวมาคร่าวๆนี้ก็พอจะทราบแล้วว่าพอตแบบเปลี่ยนหัวมีดีอย่างไร นอกจากนี้เราจะมาแนะนำพอตประเภทนี้ให้ทุกท่านได้ไปลองใช้กันอีกด้วย นั่นก็คือ KARDINAL STICK ที่โด่งดัง และคุณภาพดี ผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ในทุกๆด้านของนักสูบ พร้อมทั้งมีหลายรุ่นให้เลือกตามความเหมาะสมของแต่ละท่านอีกด้วย ส่วนรายละเอียดนั้นติดตามได้ที่หหัวข้อที่ 3 ได้เลยค่ะ

ทำไมนักสูบถึงต้องใช้ พอตเปลี่ยนหัว

– พอตชนิดนี้มีขนาดเล็ก และมีน้ำหนักเบา จึงทำให้สามารถพกพาได้สะดวก ไปที่ไหนก็ได้ และสามารถใส่กระเป๋าเล็กๆได้ เช่น กระเป๋ากางเกง กระเป๋าเสื้อ เป็นต้น

– คนที่กำลังจะเลิกบุหรี่ สามารถใช้พอตไฟฟ้าเพื่อให้เลิกได้ ทั้งปลอดภัยกว่า คุ้มค่ากว่า

– พอตไฟฟ้าแบบนี้ทำให้อิ่มนิโคตินไว สูบเพียงไม่กี่คำ ก็รู้สึกอิ่มนิโคตินแล้ว และใน หัวพอต ก็เป็นน้ำยาที่มีส่วนผสมของนิโคตินที่บริสุทธิ์ด้วย ฟีลสูบใกล้เคียงกับบุหรี่ แต่ไม่แสบคอ บาดคอ และไม่มีสารอันตราย

– การใช้งานที่ง่ายดาย เพียงใส่หัวพอตแล้วก็สามารถสูบได้เลย หรือเมื่อน้ำยาหมดก็แค่ถอดหัวพอตเก่าทิ้งแล้วเปลี่ยนใหม่ ใช้งานต่อได้ทันที

– มีอุปกรณ์ที่น้อยชิ้น คือตัวเครื่อง หัวพอต และสายชาร์จ ซึ่งกล่าวคือความเป็นจริงเมื่อออกนอกบ้าน คุณแค่พกไป 1 ชิ้น คือ พอต+หัวพอต และชาร์จแบตไปตั้งแต่ออกก่อนไปข้างนอก

– ใช้งานได้อิสระกว่าบุหรี่ การจำกัดพื้นที่สูบน้อยกว่าบุหรี่แบบมวน

– ชาร์จไฟเพียงเวลาไม่นาน ก็สามารถใช้งานได้ยาวนานไม่มีสะดุด

– มีกลิ่นให้เลือกเยอะมาก ทำให้ให้การสูบพอตไฟฟ้าสนุกสนานมากขึ้น ไม่น่าเบิ่

แนะนำ พอตเปลี่ยนหัว แบรนด์ Kardinal Stick

สำหรับแบรนด์ Kardinal Stick นั้น มีพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวหลายรุ่นมากที่จะมาแนะนำกันวันนี้ ไปดูกัน

1. รุ่น KS KARDINAL STICK

เป็นพอตรุ่นคลาสสิคของ KS เลย ออกแบบมาด้วยดีไซน์มินิมอลทันสมัย การจ่ายไฟที่เสถียร แบตทน กลิ่นชัด จนว่ารันวงการของบุหรี่ไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวเลย และใช้เทคโนโลยีที่ถูกออกแบบมาอย่างดีในตอนนั้น เปิดตัวแบบฮือฮา เพราะการใช้งานง่ายขึ้น ไม่ต้องกดปุ่ม สามารถสูบได้เลย และด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ดี เช่น ไฟบอกสถานะ และระบบสั่นสะเทือน มีสีให้เลือกถึง 6 สี ดูดีทุกสี และที่สำคัญชาร์จแบตเต็มไวมาก เพียง 1 ชั่วโมงก็เต็ม และสามารถใช้งานได้ต่อเนื่องตลอดวัน

2. รุ่น KS KURVE

เปิดตัวด้วยดีไซน์ที่สวย หรู แปลกใหม่ ทรงเคิร์ฟแบบดูดี พร้อมกับประสิทธิภาพที่เหนือระดับกว่าที่คุณคิด ฟังก์ชั่นที่แจ้งเตือนเมื่อคุณสูบเกิน 12 ครั้ง ในเวลา 5 วินาที คิดค้นมาเพื่อไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณ ใช้เทคโนโลยีที่คงคุณภาพ ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 12 ชั้น น้ำหนักเบาเพียง 21.7 กรัม ใช้คอยล์ PLF4 เพิ่มอรรถรสในการสูบมากยิ่งขึ้น และใช้ชิป 5K ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่สุด ชาร์จแบบเร็วมากๆเพียง 20 นาที มีให้เลือกทั้ง Ks Kurve และ Ks Kurve 2

3. รุ่น KS KURVE LITE

สายประหยัด งบน้อย ถูกใจพอตไฟฟ้ารุ่นนี้แน่นอน ประสิทธิภาพยังคงเดิม ฟีลการสูบดีดังเดิม แต่เพียงแค่ลดฟังก์ชั่นที่ไม่ค่อยได้ใช้งานออกไป และเปลี่ยนวัสดุตัวเครื่อง เพื่อราคาจะถูกยิ่งขึ้น แต่ไม่กระทบต่อฟีลสูบอย่างแน่นอน หากใครชอบรุ่นนี้ก็จัดได้เลยมีทั้งรุ่น 1 และ 2

4. รุ่น KS LUMINA ใหม่ล่าสุด!

เปิดตัวปลายปี 2023 ต้องบอกว่า KS ไม่พักการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จริงๆ ยังคงออกรุ่นใหม่ๆมาให้นักสูบได้ลองกันตลอด สำหรับรุ่นนี้มาด้วยดีไซน์ใหม่แปลกตา ตัวเครื่องมีลูกเล่นกับไฟมากขึ้น และแจ้งสถานะตัวเครื่องด้วย ตัวเครื่องเบามากๆ ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย มีระบบ Overheat Protection ตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม และที่ดีมากๆคือ เป็นรุ่นที่ เงียบ สมูทมากๆด้วย ที่สำคัญที่สุดสามารถใส่หัวพอตร่วมกับแบรนด์อื่นๆได้แล้ว เช่น Infy Relx เป็นต้น

เลือก Kardinal Stick รับรองเหมาะกับนักสูบทุกท่าน

ที่เราใช้คำว่าเหมาะกับนักสูบทุกท่านก็เพราะว่า จากด้านบนที่เราได้แนะนำแต่ละรุ่นไปแล้ว ซึ่งมีด้วยกันหลายรุ่นมาก แต่ละรุ่นก็จะมีฟังก์ชั่น จุดเด่น ดีไซน์ ที่แตกต่างกันออกไป แล้วแต่ว่าคนไหนจะชอบแบบไหน คนไหนจะเหมาะสมกับแบบไหน อย่างเช่น หากว่าคุณชอบพอตไฟฟ้าที่ราคาเบาๆ ใช้ฟังก์ชั่นน้อยๆ ก็ต้องเลือกตระกูล KS KURVE LITE หรือหากชอบแบบฟังก์ชั่นจัดเต็ม ใส่หัวพอตได้หลายๆแบรนด์ ก็ต้องเป็นรุ่น KS LUMINA ใครชอบแบบไหนก็ทักแอดมินมาได้เลยนะคะ ตอบไว รับออเดอร์ไว หรือหากใครมีข้อสงสัยก็สามารถถามได้เลยค่ะ