Ks Artisan คืออะไร ทำไมถึงเป็นน้องใหม่ของวงการที่น่าใช้งาน

Ks Artisan คืออะไร

สำหรับแบรนด์ดังเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง KS นั้นน่าจะเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะมีสินค้าให้คุณได้เลือกตั้งเครื่องพอตแบบต่าง ๆ หัวน้ำยาหลากหลายรุ่น รวมทั้งประเภทของพอตแบบใช้แล้วทิ้งก็เช่นเดียวกัน ดังนั้นเมื่อเปิดตัวน้องใหม่อย่าง Ks Artisan ทำให้หลายคนอยากรู้จักให้มากขึ้นว่า Ks Artisan คืออะไร เพื่อที่จะได้เลือกไปใช้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ใครที่กำลังหาข้อมูลอยู่ วันนี้เรารวมทุกเรื่องของพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้มาฝากกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Ks Artisan คืออะไร สเปคโดนใจแค่ไหน

ถ้าถามว่า Ks Artisan คืออะไร คำตอบคือพอตแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นล่าสุดที่ปล่อยออกมาจากค่ายดังอย่าง KS แต่คุณสมบัติ หรือสเปคต่าง ๆ ของพอตรุ่นนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง เรามาทำความรู้จักไปพร้อมกันดีกว่า

·      จำนวนคำในการสูบ

สำหรับ Ks Artisan นั้นเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ออกแบบมาพร้อมกับปริมาณคำในการสูบที่ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ทำให้มีข้อดีหลัก ๆ ตามมาคือ ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น ช่วยในการประหยัดงบในการซื้อ ไปพร้อมกับไม่เยอะจนทำให้น้ำยากลิ่นจางหรือรสชาติเปลี่ยน ดังนั้นเมื่อเลือกใช้พอตแบบใช้แล้วทิ้ง จำนวนในการสูบที่ประมาณ 5,000 คำนั้นถือว่ากำลังดี และเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์อย่างแน่นอน

·      สินค้านำเข้าคุณภาพชั้นนำ

สำหรับ พอตไฟฟ้า ตัวนี้เป็นสินค้าที่นำเข้ามาโดยตรงจากประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่างมาเลเซีย ถือว่าเป็นประเทศที่มีมาตรฐานในการผลิต และยังเป็นแหล่งผลิตใหญ่ที่ส่งออกเฉพาะสินค้าคุณภาพ หรือจะเรียกว่าเป็นฐานการผลิตที่สำคัญของ KS เลยก็ว่าได้ ดังนั้นใครมองหาสินค้าคุณภาพ เชื่อถือได้ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า เลือกใช้ตัวนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

·      ดีไซน์เน้นที่การใช้จริง

ใครที่มองหาพอตใช้แล้วทิ้งที่มาพร้อมดีไซน์ที่ดูดี พร้อมให้พกพาไปกับคุณเพื่อใช้งานได้จริงอย่างสมาร์ทนั้นขอแนะนำเลยว่านี่คือตัวเลือกที่ตอบโจทย์ในทุกด้านให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งความสวยงามและดูดีนี้มาพร้อมราคาที่จับต้องได้จริง ทำให้เกิดความสบายใจในการใช้งาน และกลายเป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พอตน้องใหม่รุ่นนี้ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกด้วย ดังนั้นอย่าพลาดที่จะทดลองสัมผัสประสบการณ์ความเท่เหล่านี้กันด้วยตัวเอง

·      ระบบการสูบที่อัพเกรดขึ้นอย่างเหนือชั้น

ลืมปัญหาเดิม ๆ ที่กวนใจอย่างการรั่วซึมจนเย็นปากกันไปได้เลยเมื่อเลือกใช้พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้ เพราะนอกจากจะดีไซน์กลิ่นมาให้พรีเมียมแล้ว ยังมาพร้อมกับระบบป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาที่มีประสิทธิภาพอีกด้วย นอกจากนี้เรื่องความอึตของแบตเตอรี่พร้อมทั้งเรื่องของการชาร์จที่รวดเร็วก็ยังเป็นของคุณทันทีเมื่อตัดสินใจเลือกใช้พอตตัวนี้กันอีกด้วย

·      กลิ่นที่ใหม่และมีเอกลักษณ์มากขึ้น

เรื่องของกลิ่นนั้นเป็นหนึ่งในสิ่งที่พอตรุ่นใหม่พัฒนาออกมาได้อย่างน่าสนใจ และกับพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ก็เช่นเดียวกัน โดยนอกจากจะให้ความคุ้มค่าจากการสูบได้กว่า5,000 คำแล้ว ยังเลือกออกบบกลิ่นมาให้เป็นแบบพรีเมียม ไม่เหมือนใคร เลือกใช้การผสมน้ำยาแบบ Food Grade เพิ่มความง่ายด้วยการใช้งานที่แกะซองแล้วก็สูบกันได้เลย ไม่มีระบบซับซ้อน แต่ทำงานได้อย่างลื่นไหล

·      เปิดสัมผัสฟีลสูบใหม่

ใครที่ต้องการความนุ่มนวลที่เพิ่มมากขึ้น ฟีลสูบที่แน่นมากขึ้น ได้กลิ่นชัด รสชาติดี แนะนำเลยว่าลองพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้รับรองว่าจะติดใจ และไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเป็นพอตที่อัดแน่นคุณภาพ มาให้ทุกคนได้ทดลองความแปลกใหม่ของวงการ ทุกคนที่ลองโหวตว่าเป็นพอตที่ฟีลสูบดีที่สุดตัวหนึ่งของวงการ

กลิ่นใหม่ของ Ks Artisan คืออะไร กลิ่นไหนคนนิยมบ้าง

เรามาปิดท้ายกันที่เรื่องของกลิ่นใหม่ ๆ จากทาง KS รุ่นนี้กันดีกว่าว่ากลิ่นใหม่ของ Ks Artisan คืออะไร และกลิ่นไหนที่จัดว่าต้องลองกันให้ได้สักครั้ง เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกให้กับคุณ

1. Gold

กลิ่นนี้ให้ความรู้สึกของความเข้ม หอม ที่แสนจะลงตัว สูบแล้วลื่นคอ ไม่มีความเลี่ยน มีแต่รสชาติที่แน่น ควันที่หนาเข้ามาเพิ่มความรู้สึกสุดคลาสสิกให้กับการใช้งานของคุณ สายยาสูบแท้ต้องลอง

2. La Baya

มาเอาใจสายเปรี้ยวหวานในสไตล์ผลไม้ที่หอมสดชื่นกันดีกว่า สำหรับใครที่ชอบฟีลของบลูเบอร์รี่ แต่เพิ่มความแปลกใหม่มาด้วยการผสมกับกล้วย แนะนำว่าลองกลิ่นนี้แล้วคุณจะต้องประหลาดใจแบบคาดไม่ถึงว่าผลไม้สองตัวนี้ทำไมถึงสามารถรวมกันแล้วออกมาลงตัวได้มากขนาดนี้

3. Blueberry Vanilla Custard

ใครเป็นสายหวานแบบขนม แต่กลัวเลี่ยนเลยอยากเพิ่มความเป็นบลูเบอร์รี่เข้าไปบ้าง แนะนำเลยว่าต้องลองกลิ่นนี้กันด้วยตัวเอง เพราะเป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ของวงการที่จะทำให้เพียงคำเดียวของคุณได้เจอกับทั้งความหวานละมุนของคัสตาร์ดวนิลา เพิ่มความเรี้ยวอมหวานจากบลูเบอร์รี่ และปิดท้ายความสดชื่นกลายเป็นการรวมตัวของขนมหวานและผลไม้ที่สดชื่นที่สุด

วันนี้ได้รู้จักว่า Ks Artisan คืออะไรมากขึ้นกันแล้ว ถึงเวลาที่คุณจะมาลองกันด้วยตัวเองว่าพอตใช้แล้วทิ้งน้องใหม่ตัวนี้ดีจริงตามที่คนรีวิวหรือไม่ โดยสามารถเลือกซื้อของดีนำเข้าโดยตรงจากทางบริษัทได้ที่ Podjar รับรองว่าได้ของดีราคาสุดฟินแน่นอน