vmc 5000 puff ทำไมถึงน่าใช้ และติดอันดับตัวเลือกที่ดีที่สุด

vmc 5000 puff

ความสะดวกและง่ายดายน่าจะเป็นจุดเด่นแรกที่เปิดประตูให้หลายคนกล้าที่จะลองใช้ vmc 5000 puff และเมื่อได้ใช้งานจริงทั้งฟีลสูบ พร้อมทั้งรสชาติ และราคาที่จะไปต่อก็ด้วยกันได้ไม่ยาก ดังนั้นใครที่ยังไม่เคยลอง vmc 5000 แล้วกำลังหาข้อมูลกันอยู่ เราเตรียมข้อมูลความน่าสนใจของพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าสเปค VMC ใช่ก็สามารถเลือกซื้อได้จาก Podjar กันได้เลย

ความน่าสนใจของ vmc 5000 puff มีอะไรบ้าง

มาดูรายละเอียดความน่าสนใจของ vmc 5000 puff กันเป็นข้อ ๆ ดีกว่า บอกเลยว่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการเลือกใช้งาน vmc 5000 ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน เพราะทางแบรนด์คัดมาแล้วว่าสเปคแบบนี้แหละที่โดนใจผู้ใช้งานจริงมากที่สุด

·      ตัวเลือกรสชาติที่เยอะ

หลัก ๆ เราจะเห็นรสชาติของพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้อยู่ราว ๆ 20 รสและกลิ่น แต่เมื่อหมุนเวียนไปซื้อใหม่ทีไรก็ต้องเห็นรสชาติใหม่ ๆ ผิดออกมาทุกที ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่าเลือกใช้แบรนด์นี้แล้วความสนุกเรื่องรสชาติจะไม่มีวันหมด ได้ประสบการณ์ใหม่และสนุกไปในทุกครั้งที่ได้เลือกมาใช้อย่างแน่นอน แถมถ้าอยากได้ราคาดี ๆ การซื้อพร้อมกันหลาย ๆ รสที่ Podjar ยังให้คุณได้ราคาพิเศษมาฟินกันเพิ่มอีกด้วย

·      สเปคเทียบเท่าพอตมาตรฐาน

หลายคนไม่กล้าใช้พอตแบบใช้แล้วทิ้ง เพราะกลัวว่าความทนทาน หรือระบบภายในจะไม่ดีเหมือนใช้เครื่องพอตแบบ Close System แต่บอกเลยว่าเมื่อมาเจอกับพอตใช้แล้วทิ้งจาก VMC ตัวนี้คุณจะเปลี่ยนความคิดได้ในทันทีที่ได้สัมผัส เพราะสามารถจุน้ำยาได้มากถึง 12 ml. มากกว่าหัวน้ำยาทั่วไปประมาณ 6 เท่า และจำนวนในการสูบกว่า 5,000 คำนั้นบอกเลยว่าใช้ได้นานกว่าที่คิด คนที่สูบต่อวันไม่เยอะอาจอยู่กันได้เป็นเดือนเลยทีเดียว ดังนั้นประหยัดมากขึ้นอย่างแน่นอน นอกจากนี้แบตเตอรี่ยังใส่มาให้คุณอย่างจุใจ 1,000 mAh มากกว่าเครื่องพอตทั่วไปเกือบ 3 เท่า พร้อมทั้งใส่ Type-C มาให้คุณสามารถชาร์จได้และใช้งานไปจนกว่าน้ำยาจะหมด ดังนั้นเมื่อมองหาความคุ้มค่าพอตตัวนี้ตอบโจทย์ได้ครบทุกมิติอย่างแน่นอน

·      ดีไซน์พกพาง่าย

ถ้าคุณต้องการพอตที่พกพาง่าย ขนาดกำลังดี จับถนัดมือ แถมใช้สูบแล้วพอดีปาก แนะนำเลยว่า VMC ตัวนี้โดนใจคุณแน่นอน มาในแบบแท่งกำลังดี ใส่กระเป๋าเสื้อ กางเกง หรือกระเป๋าใบใหญ่ก็ไม่รบกวนพื้นที่ ออกแบบเนื้อให้มีความติดมือแต่ไม่เหนียว ป้องกันปัญหาการลื่นหล่นง่าย ๆ เรียกว่าคิดมาแล้วว่าตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานมากที่สุด

·      ตอบโจทย์คนต้องการเลิกบุหรี่

พอตตัวนี้พัฒนามาให้สามารถสูบได้ในแบบ MTL ดังนั้นจะสามารถช่วยให้คุณเลิกได้ง่ายขึ้น แถมยังลดการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี เพราะออกแบบน้ำยามาได้กลมกล่อม ปลอดภัย สัมผัสการสูบเบานุ่ม แต่แน่นด้วยคุณภาพ หลายคนที่ได้ใช้ติดใจและเปลี่ยนจาก Close System ทั่วไปมาใช้แบบนี้กันอย่างถาวร ด้วยความง่ายในการซื้อและใช้งาน แถมยังเป็นนวัตกรรมเพื่อสุขภาพนั่นเอง

ใช้ vmc 5000 puff อย่างไรให้ปลอดภัยมากที่สุด

เมื่อเราได้รู้จักกับ vmc 5000 puff กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาเก็บเทคนิคการใช้ให้ปลอดภัยเพิ่มเติมกันดีกว่าว่าต้องเลือกใช้งานอย่างไร เพื่อให้คุณได้ทั้งความฟิน คุ้มค่า ในแบบที่ปลอดภัยมากที่สุด

·      อย่าสูบแรงเกินไป

เชื่อว่าหลายคนชอบสัมผัสของการสูบเข้าไปลึก ๆ แล้วมีควันออกมาเยอะ ๆ แน่น ๆ แต่นั่นอาจไม่ดีกับสุขภาพของคุณเท่าที่ควร วิธีการสูบที่ถูกต้องและเหมาะกับระบบของ vmc 5000 มากที่สุดคือ การสูบอย่างนุ่มนวล ป้องกันการรับน้ำยาที่มากไป เลี่ยงการสำลักที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และเพื่อให้เครื่องไม่ต้องทำงานหนักจนอาจเกิดการไหม้ จนทำให้เสื่อมสภาพเร็วขึ้นนั่นเอง

·      จัดเก็บพอตให้ถูกวิธี

ถ้าต้องการใช้งานให้คุ้มค่า เต็มทุกคำของการสูบนั้น พอตคุณภาพสามารถให้คุณได้ แต่ต้องทำร่วมกับการเก็บอย่างถูกวิธีด้วย โดยวิธีที่เหมาะสมคือเก็บเอาไว้ในที่แห้ง ไม่ร้อนจัด ไม่โดนแสงหรือแดดมากเกินไป เพราะไม่อย่างนั้นจะส่งผลทั้งกับรสชาติ และอายุการใช้งาน ถ้าใครเคยลืมไว้ในรถมาใช้งานอีกทีจะสามารถสัมผัสได้ถึงความผิดปกติอย่างแน่นอน ดังนั้นจัดเก็บอย่างปลอดภัยใช้งานได้ดีแน่นอน

วันนี้เมื่อเราได้รู้จักกับ vmc 5000 puff พอตใช้แล้วทิ้งตัวท็อปของวงการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครสนใจอยากลองสัมผัสประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดด้วยตัวเองสามารถเข้ามาซื้อ เลือกรสชาติที่อัปเดตที่สุดจากทาง Podjar กันได้เลย มั่นใจได้เลยว่าที่นี่จะให้บริการ พร้อมทั้งคำแนะนำที่ดีที่สุด และเตรียมสินค้าคุณภาพในวงการบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้ให้คุณได้เลือกมากที่สุด ในราคาที่มาตรฐาน ใครไม่อยากสุ่มเลือกร้าน มาเลือกจากร้านคุณภาพที่คนในวงการให้การยอมรับ แล้วสนุกไปกับการสูบกันดีกว่า