vmc 5000 ความจุแน่น กลิ่นและรสชาติเยอะ ราคาถูกที่สุด

vmc 5000

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก VMC เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ขึ้นชื่อเรื่องดีไน์ที่แตกต่าง ความจุที่อัดแน่น กลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกเยอะ และเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคุณภาพที่มีราคาถูก ตัวเครื่องมีขนาดเล็กกระทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาได้สะดวกและสามารถพกพาได้อย่างมั่นใจ เพราะดีไซน์ตัวเครื่องมีความทันสมัย มีดำที่ตัดสีเหลืองอย่างลงตัว แถมยังมาพร้อมกับจำนวนคำที่ให้แบบเยอะมากๆ ถึง 5,000 คำ ผู้สูบจ่ายเงินเพียงครั้งเดียวแต่สามารถสูบได้ยาวๆ อย่างต่อเนื่อง แถมประสบการณ์สูบที่ได้ก็เป็นประสบการณ์การสูบที่นยอดเยี่ยม กลิ่นที่ได้หอมชัด รสชาติอร่อยเข้มข้น ผู้สูบที่ได้ลองสูงในครั้งแรกต่างประทับใจ นับเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอีกแบรนด์ที่น่าจับตามอง เพราะ vmc 5000 เป็นอุปกรณ์สูบไอที่ยอดเยี่ยมเหมาะกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบมวน ผู้สูบหน้าเก่าและผู้สูบหน้าใหม่

vmc 5000 พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งความจุแน่นที่คุ้มราคาที่สุด

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำมาพร้อมกับขนาดตัวเครื่อง 102 x 19 x 10 มิลลิเมตร มีน้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 30 มาพร้อมกับความจุน้ำยา 5.5 มิลลิลิตร และมาพร้อมกับขนาดแบตเตอรี่ขนาดใหญ่  1500 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้จนกว่าน้ำยาภายในตัวเครื่องจะหมด เป็นพอตไฟฟ้าระบบ Pod Close System ที่ตอบโจทย์กับมือใหม่ที่อยากลอง เพราะมีลักษณะการใช้งานที่เรียบง่าย และยังตอบโจทย์กับสายสูบบุหรี่มวนที่ต้องการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่เกิดจากการเผาไหม้ เพราะพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำเป็นพอตไฟฟ้าที่มีส่วนประกอบที่ปลอดภัยต่อผู้สูบและผู้คนรอบข้าง ระดับนิโคตินที่อยู่ในน้ำยาก็เป็นระดับนิโคตินที่พอเหมาะกับร่างกาย ประสบการณ์การสูบที่ได้จากกลิ่นและรสชาติหอมอร่อยเข้มข้น เพราะตัวเครื่องมาพร้อมกับเทคโนโลยีคอยล์ตาข่าย (Mesh coil) และทุกกลิ่น ทุกรสชาติที่มาพร้อมกับพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำก็มีความแตกต่างกว่าแบรนด์อื่นๆ มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากถึง 21 กลิ่น และในอนาคตอาจจะมีกลิ่นใหม่ๆ มาให้สายสูบไอได้เลือกเพิ่มอีกด้วย แต่ในปัจจุบันกลิ่นและรสชาติที่แนะนำ คือ

กลิ่น และรสชาติที่แนะนำของพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ

1.กลิ่นเมล่อน (Melon)

กลิ่นเมล่อนเป็นกลิ่นผลไม้ที่กลิ่นหอมมาก สายผลไม้ที่ชอบรสชาติหวานเหมาะกับกลิ่นนี้ แต่ความหวานไม่ได้หวานเกินเพราะมีความเย็นกลางๆ เข้ามาตัด ทำให้สามารถสูบได้อย่างต่อเนื่อง แบบไม่เลี่ยน

2.กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee)

กลิ่นลิ้นจี่เป็นกลิ่นที่สูบคำแรกก็สัมผัสได้ถึงความสดชื่นเลย กลิ่นมีความหอมมาก รสชาติอร่อยเหมือนกำลังกินลิ้นจี่สดๆ จากสวน ความเย็นกำลังดี ไม่หวานเกิน ไม่เย็นเกินและไม่บาดคอ

3.กลิ่นโยเกิร์ต (Yogurt)

กลิ่นโยเกิร์ตเป็นกลิ่นเครื่องดื่มขอบคนที่ชอบความเปรี้ยวนิดๆ นมหน่อยๆ เพราะความรู้สึกแรกของการสูบคือเหมือนได้ดื่มนมเปรี้ยวยี่ห้อโปรด มีความเปรี้ยว นมและเย็นนิดๆ ที่เข้ากันอย่างลงตัว

ข้อดีของ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง vmc 5000

พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำเป็นพอตไฟฟ้าที่คุ้มค่าแก่การจ่ายเงิน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพ ประสิทธิภาพ กลไกลการทำงาน กลิ่นหรือรสชาติ และราคาที่ถูก พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำตัวนี้จึงได้รับเลือกและไว้วางใจจากผู้สูบไอหลายคนว่าเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

1.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำเป็นพอตไฟฟ้าที่คุ้มด้วยปริมาณน้ำยา และจำนวนคำที่ให้เยอะ ซื้อพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำครั้งเดียวสามารถสูบได้ยาวนานหลายวันหรือหลายอาทิตย์ 

2.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา สามารถจับได้ถนัดมือและสามารถพกพาได้สะดวก เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

3.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำสามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ และการชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งครั้งสามารถสูบต่อได้อย่างยาวนาน โดยระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่จะอยู่ที่ประมาณ 2 ชั่วโมง

4.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำเป็นอุปกรณ์สูบไอที่มีกลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะ ทุกกลิ่นและรสชาติมีความโดดเด่น กลิ่นชัด กลิ่นหม รสชาติอร่อยเข้มข้น ผู้สูบหลายคนที่ได้ลองแล้วต่างติดใจ

5.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำนอกจากจะเป็นพอตไฟฟ้าที่พกพาสะดวกแล้ว ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่ใช้งานง่ายด้วย ตัวเครื่องมาในรูปแบบกล่องพร้อมแกะ และสามารถแกะมาเริ่มต้นการสูบไอได้โดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ

6.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ เป็นพอตไฟฟ้าที่คุ้มค่าแก่การจ่ายเงิน เพราะด้วยจำนวนคำที่มากถึง 5,000 คำแต่ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 290 บาทเท่านั้น

วิธีการใช้งานพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง vmc 5000

1.เมื่อได้รับพอตไฟฟ้าแล้วให้นำตัวเครื่องออกจากกล่อง และนำสติ๊กเกอร์หรือฝาครอบที่อยู่กับตัวเครื่องออกก่อน

2.ตัวเครื่องไม่มีปุ่มกด เพื่อเริ่มต้นการใช้งาน ดังนั้นหลังจากแกะออกมาแล้วสามารถเริ่มต้นการสูบไอได้เลย

3.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นอุปกรณ์สูบไอที่ไม่ต้องเปลี่ยนหัวน้ำยา ดังนั้นเมื่อใช้งานไปได้สักระยะ แล้วพอตไฟฟ้าเริ่มมีไอระเหยออกมาน้อยลง นั่นเป็นสัญญาณของน้ำยาที่กำลังจะหมด และเมื่อน้ำยาหมดแล้วผู้สูบสามารถทิ้งและเริ่มต้นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ กลิ่นและรสชาติใหม่ได้เลย

4.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำเป็นพอตไฟฟ้าที่แนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวนหรือผู้ใหญ่เท่านั้น ดังนั้นในการใช้งานควรเก็บให้พ้นจากสัตว์เลี้ยงและเด็ก 

5.พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำเป็นอุปกรณ์สูบไอที่มีระยะเวลาเก็บรักษายาวนาน แต่ในการเก็บรักษาผู้ใช้งานต้องหลีกเลี่ยงการวางพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิหรือความชื้นสูง