Taro ice cream กลิ่นไอศกรีมเผือก ความหอมละมุนที่คุณห้ามพลาด

Taro ice cream

ถ้าพูดถึงหัวพอตจากแบรนด์ชั้นนำแล้วล่ะก็ คงหนีชื่อแบรนด์ KS ไม่พ้นแน่นอน เพราะค่ายนี้เค้าเป็นผู้นำด้านพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ครองใจนักสูบมานานหลายปี และในวันนี้เราภูมิใจนำเสนอมาก กับ KS Lumina Pod หัวพอตตัวใหม่ล่าสุด ที่มีการออกแบบมาให้เหนือประสิทธิภาพกว่ารุ่นก่อน ๆ พร้อมตัวเลือกทั้ง taro ice cream และกลิ่นที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความชอบ ส่วนจะมีกลิ่นอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น วันนี้เราจะไปรีวิวกลิ่นสายของหวานที่ไม่อยากให้คุณได้พลาดเลย

ทำไมต้อง taro ice cream

ที่บอกว่าสายของหวานนั้นห้ามพลาด taro ice cream ด้วยประการทั้งปวง นั่นก็เพราะว่า KS Lumina Pod กลิ่น taro ice cream นี้ เค้าเอาใจคนรักไอศกรีม และเอาใจคนรักเผือกเป็นที่สุด หากได้ลองครั้งหนึ่งแล้วรับรองเลยว่าจะติดใจจนแทบวางไม่ลง

 • กลิ่นชัดสมจริง

กลิ่นนี้เมื่อคุณสูบเข้าไปคำแรก จะให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังทานไอศกรีมรสเผือกที่มีความนุ่ม ละมุนลิ้น ความหอมของเผือกเตะจมูกเข้าเต็มๆ พร้อมความหวานอบอวลในปาก แถมมีความเย็นสดชื่นตามมา และขอบอกเลยว่าเป็นความเย็นที่สดชื่นพอดิบพอดีไม่มีแสบคอ

 • ปริมาณจุใจ

คุ้มค่ามากขึ้นกับปริมาณน้ำยาที่บรรจุมาให้ถึง 2.5 ml ซึ่งถือว่ามากกว่าแบรนด์อื่นๆอย่างชัดเจน ทำให้คุณได้เพลิดเพลินกับฟีลสูบที่สมูทได้ยาวนานขึ้น

 • วัสดุทนทาน

ตัวพอตผลิตมาจากวัสดุพลาสติก PCTG ซึ่งได้รับมาตรฐานทางการแพทย์ ทำให้คุณมั่นใจในเรื่องความคงทนต่อความร้อนและรอยขีดข่วน แถมยังวางใจได้เลยเรื่องความปลอดภัย

 • ฟีลสูบสุดพรีเมี่ยม

การผลิตแบบระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาและป้องกันน้ำยาไหลย้อนกลับ ทำให้คุณจะได้รับประสบการณ์การสูบที่นุ่มลื่น ไม่มีสะดุด กลิ่นไม่มีเพี้ยนหรือจาง เพลินเพลินโดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยารั่วไหล

 • ใช้งานได้หลากหลาย

นอกจากจะผลิตมาเพื่อใช้งานกับ KS Lumina แล้ว พอตตัวนี้ยังถูกผลิตมาเพื่อให้คุณได้ใช้งานได้กับเครื่องหลากหลายรุ่นของแบรนด์ชั้นนำ อาทิเช่น Relx infinity, INFY, หรือ JUES ไม่ว่าคุณจะถือเครื่องของค่ายไหนอยู่ ก็สามารถเพลิดเพลินกับ KS Lumina Pod ได้เช่นกัน

นอกจาก taro ice cream แล้ว มีกลิ่นไหนอีกที่สายหวานต้องได้ลอง

หากคุณคิดว่า taro ice cream นั้นน่าลองแล้ว อยากลองกลิ่นหวาน ๆ กลิ่นอื่นอีกบ้าง คุณมาถูกทางแล้ว เราได้ทำการคัดกลิ่นสายของหวานเน้น ๆ มาให้คุณได้เลือก รับรองว่าทั้งหวาน ทั้งหอม และเย็นสดชื่นแน่นอน

 • Lemon Vanilla

ความหอมวานิลลาที่เรารู้กันอยู่แล้วว่า หอมหวานแบบขีดสุด ตัดด้วยความเปรี้ยวสดชื่น พร้อมกลิ่นเลม่อนแบบจางๆ ทำให้ความหวานนั้นไม่มีความเลี่ยนเลย เป็นสองกลิ่นที่ผสมผสานกันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ 

 • Chocolate Mint

สายมินต์ชอคต้องมีหลงกลิ่นนี้กันบ้างแน่นอน เพราะเมื่อความหวานแบบเข้มข้น มีความดาร์กนิดๆของชอคโกแลต ได้มาเจอกับความหอม เย็นสดชื่น เบาสบายของมินต์ บอกเลยว่าแตกต่างอย่างลงตัว เหมือนกำลังกินไอศกรีมมิ้นต์ชอคอยู่อย่างไรอย่างนั้น

 • Cappuccino

เพิ่มความเข้มขึ้นมาอีกนิดกับกลิ่นคาปูชิโน ซึ่งถ้าหากว่าคุณกลัวว่าจะเข้มจนขม ขอบอกเลยว่าไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องนี้ เพราะคาปูชิโนแก้วนี้เค้าแต่งกลิ่นออกมาได้อย่างนุ่มละมุน กลิ่นกาแฟคั่วหอมๆ พร้อมกับนมนัวๆ รับรองจะกลายเป็นกาแฟแก้วโปรดของคุณในทุกวัน

 • Yogurt

หากคุณชอบดื่มเครื่องดื่มที่มีความนัว เปรี้ยวหวาน แช่เย็นแล้วละก็ กลิ่นโยเกิร์ตนี้แหละจะตอบโจทย์คุณอย่างที่สุด เพราะเมื่อสูบแล้วจะให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังดื่มนมเปรี้ยวยาคูลท์ที่เพิ่งเอาออกจากตู้เย็น ทั้งหวานอมเปรี้ยวอร่อย ทั้งเย็นสดชื่น

 • Strawberry Candy

กลิ่นนี้จะพาคุณย้อนวัยไปตอนเด็ก ช่วงเวลาที่คุณยังซื้อลูกอมสองเม็ดบาท กลิ่นมีความเปรี้ยวอมหวานเหมือนคุณกำลังอมลูกอมโอเล่อยู่เลยล่ะ บอกเลยว่าสูบเพลินเกินห้ามใจ

 • Banana

หอมกลิ่นกล้วยหอมเข้าจมูกเต็มๆ ถึงแม้จะเป็นกลิ่นสายผลไม้ก็ตาม แต่กลิ่นนี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังทานขนมรสกล้วยหอมที่หวานฉ่ำ มีความละมุนอบอวลอยู่ทั่วปาก หากสายของหวานคนไหนอยากเริ่มลองกลิ่นผลไม้ ตัวนี้รับรองว่าไม่ผิดหวัง

น้ำยา KS Lumina Pod taro ice cream นั้นเหมาะกับทุก ๆ การใช้งาน เพราะได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพที่มากขึ้นในทุกด้าน เพื่อให้คุณสูบได้นานขึ้น และเพลิดเพลินกับกลิ่นที่ชัดเจนและสดชื่นมากขึ้นด้วย ขอบอกเลยว่าคุณสมบัติและประสิทธิภาพนั้นพร้อมกว่ารุ่นที่ผ่านมาอย่างก้าวกระโดด 

หากคุณอยากทดลองด้วยตัวเอง หรืออยากให้ทางร้านแนะนำกลิ่นที่ใช่ สามารถสั่งซื้อกับ Podjar ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีแอดมินคอยให้บริการ มีการส่งด่วนส่งไวถึงที่ นอกจากแบรนด์นี้แล้วยังมีอีกหลายแบรนด์ ที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษ ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอย่างจุใจ