Relx Infinity ตัวใหม่ มีดีอย่างไร ทำไมสายพอตต้องซื้อ

Relx Infinity ตัวใหม่

สำหรับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Relx นั้นถือว่าเป็นที่นิยมกันมาอย่างต่อเนื่อง และมีแฟนคลับเหนียวแน่น โดยในตอนนี้มี Relx Infinity ตัวใหม่ ออกมา ซึ่งความน่าสนใจของสเปคพอตรุ่นนี้มีอะไรบ้าง เรามาเก็บดีเทลกันดีกว่า เผื่อว่าจะได้ถอยเครื่องใหม่มาใช้งานให้ได้สัมผัสสุดฟินกันมากขึ้น แต่ขอบอกเอาไว้ล่วงหน้าเลยว่าแบรนด์นี้ไม่เคยทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

Relx Infinity ตัวใหม่ มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เรามาเริ่มต้นกันด้วยการทำความรู้จักกับสเปคของ Relx Infinity ตัวใหม่ แบบละเอียดกันดีกว่า ซึ่งในรุ่นนี้จะมาพร้อมชื่อว่า RELX INFINITY PLUS แต่จะพลัสอะไรมาเพิ่มสีสันให้กับการใช้งานของคุณบ้าง เรามาติดตามเพื่อรู้จักให้มากขึ้นกันดีกว่า

·      ความโดดเด่นสุดเหนือชั้น

สำหรับความโดดเด่นที่ทางแบรนด์เคลมมาแบบชัด ๆ คือ การเป็นรุ่นขนาดกลางแต่มาพร้อมแบตเตอรี่ที่จุได้เป็น 380 mAh ซึ่งแน่นอนว่าเพียงพอสำหรับการใช้ใน 1 วัน และถ้าใครที่ไม่ได้ดูดบ่อย ๆ อาจอยู่ได้ 2-3 วันกันเลยทีเดียว และในส่วนของไฟแจ้งปริมาณแบตเตอรี่นั้นก็ยังอัปเกรดขึ้นให้มี 4 ระดับ ทำให้คุณสามารถประเมินการใช้งานได้แม่นยำมากขึ้น หรือถ้าต้องการใช้แบบเร่งด่วนก็พร้อมรองรับ Fast Charge กันอีกด้วย นอกจากนี้ยังเลือกดีไซน์มาให้เหมาะกับสรีระการสูบ เพื่อประสบการณ์ที่ดีมากขึ้นโดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม

·      ฟังก์ชันใหม่ไฉไลกว่าเดิม

ถ้าต้องการชาร์จให้เต็มจะใช้เวลา 45 นาที แต่ถ้าต้องการแบบเร่งด่วนพร้อมลุยรุ่นนี้สามารถชาร์จได้ 80% ภายใน 30 นาที และยังออกแบบมาเพื่อให้คุณมีสุขภาพการสูบที่ดีขึ้นด้วยการแจ้งเตือนด้วยระบบสั่นเมื่อสูบติดต่อกันเกิน 15 ครั้ง ในเวลา 15 นาที เพราะต้องการจะแจ้งให้คุณได้รู้ว่าคุณนั้นได้รับปริมาณของนิโคตินที่เพียงพอแล้ว ส่งผลให้คุณสูบในปริมาณที่พอดี และดีกับสุขภาพมากขึ้น

·      ดีไซน์ที่คลิกกับไลฟ์สไตล์

หัวพอต relx infinity รุ่นนี้เลือกที่จะออกแบบดีไซน์ใหม่ให้ด้านล่างของตัวเครื่องนั้นมีความแบนมากขึ้น ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้สิ่งสกปรกเข้าไปยากขึ้นนั่นเอง ดังนั้นเรื่องปัญหาข้างเคียงอื่น ๆ ก็จะลดลงไปอีกด้วย นอกจากนี้ยังเลือกออกแบบสีใหม่มาเพิ่มให้คุณทั้งหมด 9 สี เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมีความชอบในสไตล์ไหนจะเจอกับสีของพอตที่ใช่สำหรับคุณกันได้อย่างแน่นอน

เมื่อได้ Relx Infinity ตัวใหม่มาแล้วสูบแบบไหนให้ถูกวิธี

หลังจากผ่านการเลือกเพื่อให้เจอกับ Relx Infinity ตัวใหม่ทีน่าสนใจกันแล้ว ก็มาถึงช่วงของการเก็บเทคนิคการสูบไปใช้ เพื่อให้คุณใช้งานพอตได้อย่างคุ้มค่า และสูบกันให้ถูกวิธีมากขึ้น การสูบที่ถูกวิธีนั้นนอกจากจะดีกับความรู้สึกในการสูบแล้ว ยังช่วยประหยัดน้ำยา พร้อมทั้งดูแลสุขภาพคุณได้อีกด้วย

1. เทคนิคสูบจากปากไปปอด

เทคนิคนี้จะเรียกกันว่า MTL (Mouth to Lung) วิธีนี้จะแนะนำว่าเหมาะกับมือใหม่มากเป็นพิเศษ โดยการสูบแบบนี้จะเป็นการดูดควันเข้าไปพักเอาไว้ในปาก ให้ความรู้สึกคล้ายกับการดูดน้ำจากหลอด เมื่อพักไว้เพียงระดับเสี้ยววินาทีก็ให้ทำการหายใจเข้าไปในปิดอย่างช้า ๆ เมื่อสูบแบบนี้แล้วสิ่งที่คุณจะได้คือ ความแน่นที่ไม่มากจนเกินไป ไม่เป็นภาระปอด แต่มั่นใจได้เลยว่ายังจะได้รับรสชาติของน้ำยารสโปรดกันแบบเต็มที่อย่างแน่นอน เพราะลิ้นได้รับรสไปแบบเต็ม ๆ นั่นเอง

2. เทคนิคสูบตรงเข้าปอด

เทคนิคนี้จะเรียกกันว่า DTL (Direct to Lung) ซึ่งจะเป็นการพาควันเข้าไปที่ปอดกันแบบทันทีที่ดูด ไม่มีการพักเอาไว้ที่ปากเหมือนเทคนิคแรก วิธีนี้เหมาะมากกับคนที่ชอบความแน่น ควันหนา ซึ่งวิธีนี้เป็นการปรับมาจากการสูบกัญชา โดยเมื่อควันเข้าไปที่ปิดแล้วก็จะมีการพักค้างเอาไว้สักครู่หนึ่งจากนั้นค่อยพ่นควันออกมา แต่ถ้ามือใหม่ที่ยังไม่ชินเลือกสูบแบบนี้ ยิ่งถ้าเจอกับรสเย็น ๆ ก็อาจทำให้คุณไอ ระคายคอขึ้นมาได้ ดังนั้นไม่ต้องรีบทำ ลองเทคนิคแรกจะสบายมากกว่า

3. เทคนิคการอมไว้ที่ปาก

ใครที่แค่เน้นการดูดพอตเพียงเพื่อความบันเทิงและการปาร์ตี้ ไม่ต้องการควันเยอะ ไม่อยากได้นิโคตินมากไป วิธีนี้คือสิ่งที่เหมาะกับคุณ เพราะเป็นการดูดเพียงเพื่อรับรสชาติเท่านั้น แถมควันยังไม่ต้องเข้าปอดกันอีกด้วย ใครเป็นสายสนุก เน้นสีสันในการเที่ยวใช้วิธีนี้เหมาะกับคุณแน่นอน

วันนี้เราได้รู้จักกับ Relx Infinity ตัวใหม่พร้อมทั้งเทคนิคการสูบกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ใครสนใจอยากได้พอตรุ่นใหม่ที่เป็นของจริงได้มาตรฐาน แวะมาสอบถามที่ Podjar กันได้เลย รับรองว่าที่นี่คัดเฉพาะของคุณภาพ และอินเทรนด์ที่สุดมาเตรียมเอาไว้ให้บริการคุณอย่างแน่นอน ส่วนจะเลือกนำเทคนิคการสูบแบบไหนไปใช้สามารถลองกันก่อนเพื่อตามหาสิ่งที่ใช่ แล้วคุณจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าได้สนุกและคุ้มค่ามากขึ้น