หัวพอต relx infinity รสไหนดี กลิ่นโดน ติดเทรนด์ที่สุดบ้าง

หัวพอต relx infinity

หลังจากที่สามารถเลือกว่าจะใช้เครื่อง พอต relx รุ่นไหนกันได้แล้ว ก็มาถึงคำถามที่หลายคนยังต้องการคำตอบอยู่เสมออย่าง หัวพอต relx infinity รสไหนน่าใช้ รสไหนอร่อย และรสไหนคนนิยมใช้กันบ้าง บอกเลยว่าวันนี้คุณจะได้แรงบันดาลใจไปใช้ในการเลือกหัวน้ำยาที่เหมาะกับคุณที่สุดอย่างแน่นอน และไม่ว่าจะสนใจรสชาติไหนจากน้ำยาของ Relx ที่ร้าน Podjar พร้อมให้บริการคุณอย่างแน่นอน

คัดมาแล้ว หัวพอต relx infinity รสไหนดี มาดูกัน

มาเริ่มต้นเพื่อให้คุณได้คำตอบที่ดีและเร็วที่สุดไปใช้กันดีกว่าว่า หัวพอต relx infinity รสไหนดี กลิ่นไหนโดน และคนโหวตว่าน่าใช้ที่สุดกันบ้าง บอกเลยว่าเราเก็บรีวิวมาจากผู้ใช้จริงดังนั้นตามแล้วไม่มีผิดหวัง

1. เลม่อนมิ้นต์

แค่ชื่อก็มาพร้อมความสดชื่นและเย็นถึงใจกันแล้ว ยิ่งเมื่อสัมผัสจริงยิ่งเย็นชื่นใจแบบสุด ๆ ดังนั้นจึงเป็นรสที่คนชอบและนิยมกันเป็นอันดับต้น ๆ ด้วยความเย็นในสไตล์ที่คนไทยคนเมืองร้อนชอบ บวกมากับกลิ่นเลม่อนที่หวานเปรี้ยวกำลังดี ทั้งหมดรวมตัวกันได้อย่างลงตัว ดังนั้นสายเย็นห้ามพลาดเด็ดขาดที่จะลองสัมผัสหัวพอตรสนี้กันด้วยตัวเอง

2. ไอศกรีมเผือก

Relx pod กลิ่น ไอศกรีมเผือก สามารถทำได้เกินคาดเสมอ รสไอศกรีมเผือกที่ไม่มีใครคาดถึงสามารถมาอยู่ในรูปแบบของหัวพอตได้ แถมยังทำรสชาติออกมาได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มเบา ความหวานละมุนแบบพอดี เย็นนิด ๆ ไม่แสบคอ ไม่ว่าจะสายหวานหรือสายเข้มก็ชอบทั้งนั้น ได้ความชื่นใจเหมือนได้เติมพลังเมื่อสูบ ยกให้เป็นอีกหนึ่งรสที่ดีและต้องลองกันให้ได้สักครั้ง

3. รูทเบียร์

หัวพอตรสนี้เหมาะกับคนที่ชอบความซ่า และอยากลดความหวานลงมาเล็กน้อย ซึ่งรูทเบียร์น่าจะเป็นเครื่องดื่มแก้วโปรดของใครหลาย ๆ คนที่ยังคงความคลาสสิคมาจนถึงปัจจุบัน ดังนั้นรสชาติที่เป็นเอหลักษณ์นี้เมื่อมาอยู่ในรูปแบบของพอตก็เดาได้ไม่ยากว่ารสชาติจะออกมาเป็นแบบไหน ซึ่งเรารับประกันได้เลยว่ารสชาติดีน่าใช้กันอย่างแน่นอน

4. ชาเขียวมะลิ

หอม เบา ละมุน หวานอ่อน ๆ นี่คือนิยามที่คุณจะได้หลังจากที่สัมผัสหัวพอตรสนี้จากทาง Relx กลายเป็นอีกรสที่เกินคาดของใครหลาย ๆ คน เพราะพอลองแล้วหลายคนเปลี่ยนใจมาใช้รสนี้กันยาว ๆ เพราะมันมาพร้อมความพอดีของรสชาติที่ลงตัว ไม่หนักไป แต่ก็แน่นพอที่จะให้ได้ฟีลของการสูบที่พรีเมียม และยังหอมชื่นใจ เพิ่มความผ่อนคลายได้อีกด้วย

5. ถั่วเขียว

บอกเลยว่าพอตรสนี้มาพร้อมกับความเย็นและกลิ่นที่ลงตัวมาก เชื่อว่าเกินคาดของใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน แค่ขึ้นชื่อว่าเป็นรสถั่วเขียวก็กลัวว่าจะแก่เกินไปแล้ว แต่พอเปิดใจลองนี่มันกลายเป็นรสโปรดที่ใช้กันประจำได้เลยทีเดียว โดยสัมผัสของรสนี้คือความเย็น มีรสชาติถั่วเขียวหวานแบบกลมกล่อมที่ปลายสัมผัส แน่นกำลังดี เป็นม้ามืดที่คนนิยมกันอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

6. ชาพีช

สายหวานและสาว ๆ ส่วนใหญ่จะค่อนข้างชอบรสนี้กันเป็นพิเศษ เพราะหวานจนติดใจ หอมจนต้องถามว่านี่กลิ่นอะไร แถมยังให้ความหวานติดที่ปลายลิ้น เพิ่มความสดชื่นหลังสูบได้เป็นอย่างดี รสนี้ได้รับความนิยมไม่แพ้รสอื่น ใครมองหาความหวานที่ไม่เลี่ยน ความหอมที่ไม่ฉุน แนะนำว่าควรลองรสนี้กันด้วยตัวเองสักครั้ง

ใช้หัวพอต relx infinity อย่างไรให้คุ้ม

หลังจากเราได้รู้จักกับรสยอดนิยมของ relx infinity กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เรามาเก็บวิธีการใช้น้ำยาพอต relx ไปใช้กันให้คุ้มค่ากันดีกว่า

·      เลือกใช้หัวพอตให้ตรงรุ่น

หลายครั้งคุณอาจสับสน เลือกซื้อหัวยน้ำยามาผิดรุ่น แต่ฝืนใช้ บางครั้งมันก็ดันสามารถเชื่อมต่อกันได้และใช้ได้ แต่นั่นอาจกำลังทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของทั้งหัวน้ำยาและพอตลดลงอย่างคาดไม่ถึง แถมยังเสี่ยงไม่ได้รสชาติที่ดีอีกด้วย ดังนั้นใช้ให้ตรงรุ่นคือสิ่งที่ดีที่สุด

·      เมื่อไม่ใช้ให้ถอดหัวพอตออก

หากรู้ว่าจะไม่ได้ใช้นานกว่าปกติ แนะนำให้ถอดหัวพอตออก เพื่อป้องกันการรั่วซึมจนเข้าไปทำร้ายตัวเครื่อง แถมยังเป็นการเก็บน้ำยาให้คงอยู่นานขึ้นได้อีกด้วย

·      เลี่ยงความร้อน

หลายคนอาจซื้อหัวพอตมาตุนไว้ และอาจเผลอลืมวางไว้ในที่ที่ร้อนจนเกินไป เรื่องนี้สามารถทำให้ทั้งน้ำยาลดประสิทธิภาพ และยังอาจทำให้เกิดความเสียหายกับระบบและตัวเครื่องกันได้เลยทีเดียว

ใครกำลังมองหาหัวพอต relx infinity อยู่แนะนำว่าลองรสที่เราแนะนำไปให้ครบ แล้วคุณจะได้เจอกับแนวทางการดูดพอตใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาเพิ่มสีสันให้คุณได้อย่างแน่นอน โดยทาง Relx ผลิตสินค้าที่ได้มาตรฐาน พร้อมทั้งปลอดภัยมาให้คุณ ดังนั้นใช้กันอย่างมั่นใจได้เลย