Quik vape พอตแบบใช้แล้วทิ้งที่ดีที่สุดจาก KS

quik vape

ท่ามกลางตัวเลือกที่มากมายของบุหรี่หรือพอตไฟฟ้า อาจจะมีสับสนและรู้สึกว่าข้อมูลเยอะไปบ้าง แต่หากคุณเป็นคนที่ชอบความสะดวกสบาย รวมถึงชอบลองอะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาแล้วล่ะก็ ขอบอกเลยว่า KS Quik พอตใช้แล้วทิ้ง สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะนอกจาก quik vape จะเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมใช้ ที่สามารถฉีกซองแล้วสามารถใช้ได้ทันทีแล้ว ยังอัดแน่นมาด้วยคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นความคงทน มาตรฐานความปลอดภัย ควันแน่น ฟีลสูบสมูทแล้ว ยังมีกลิ่นให้เลือกมากกว่า 20 กลิ่น ส่วนรายละเอียดรุ่นและกลิ่นที่แนะนำนั้นมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

Quick vape มีด้วยกันกี่รุ่น เหมาะกับใครบ้าง

ปัจจุบัน KS Quik มีวางขายด้วยกัน 3 รุ่น นั่นก็คือ KS Quik 800, KS Quik 200, และ KS Quik 5000 ซึ่งทุกรุ่นนั้นให้ฟีลสูบที่ไม่ต่างกัน นั่นก็คือความนุ่ม แน่น กลิ่นชัด ต่างกันก็เพียงแต่จำนวนคำสูบเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่า quik vape แต่ละรุ่นก็เหมาะกับสถานการณ์ที่แตกต่างกันนั่นเอง

  • KS Quik 800

พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นเล็กสุด จิ๋วแต่แจ๋ว สูบได้ถึง 800 คำ เพียงแค่แกะซองก็ใช้ได้ทันที เป็นอีกทางเลือกของคนรุ่นใหม่ที่อย่างลองสูบหลายๆกลิ่น เพื่อตามหากลิ่นที่ใช่สำหรับตนเอง เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที ไม่ต้องคอยดูแลรักษาให้เหนื่อยหน่าย รุ่นนี้มาพร้อมกลิ่นให้เลือกถึง 10 กลิ่น พร้อมระดับนิโคตินให้เลือกระหว่าง 3% และ 5% นอกจากนี้ยังไม่ต้องชาร์จไฟ ใช้งานง่าย สะดวก ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกพาไปได้ทุกที่

  • KS Quik 2000

สูบง่ายจุใจมากขึ้น ให้อรรถรสฟีลสูบที่นุ่มละมุนถึง 2,000 คำต่อเครื่อง ยังคงคุณภาพอัดแน่น ใช้ Mesh coil เส้นใยผ้าฝ้ายออร์แกนิค พร้อมตาข่ายคอยล์แบบเช่นเดิม สูบแล้วกลิ่นชัด แน่น ไม่มีเพี้ยน เพิ่มเติมคือรุ่นนี้มีการบรรจุแบตเตอรี่เพื่อรองรับระยะเวลาสูบที่นาวนานขึ้น แถมรุ่นนี้ได้มีการรองรับระบบชาร์จแบบ USB C-Type เรียกได้ว่าสูบแล้วไม่ต้องมากังวลเรื่องแบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยาอย่างแน่นอน 

  • KS Quik 5000

รุ่นพี่ใหญ่สุดที่ถูกพัฒนาให้รองรับการสูบยาวนานถึง 5,000 คำ เยอะเป็นอันดับต้นๆของพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งในปัจจุบัน เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและพลังการใช้งานอันน่าเหลือจะเชื่อ ด้วยความจุของแบตเตอรี่ถึง 350 mAh และรองรับระบบชาร์จแบบ USB Type-C เพื่อการใช้งานที่ยาวต่อเนื่องถึง 1 เดือน (ขึ้นอยู่กับผู้ใช้)

เลือกกลิ่นที่ตรงสไตล์คุณ quik vape มีให้เลือกเยอะมาก

ตามที่ทุกคนคงจะทราบกันอยู่แล้วว่า quik vape ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ด้วยจุดเด่นที่สามารถตอบโจทย์เหล่าบรรดานักสูบได้แทบทุกด้าน อาทิเช่น ฟีลลิ่งการสูบคล้ายคลึงกับการสูบบุหรี่จริง แถมยังมีความเย็น ความหอมหวานเพิ่มเข้ามาอย่างชัดเจน ควันที่หนานุ่มและไม่แน่นจนเกินไป ใครที่เคยได้ลองเป็นอันต้องติดใจทุกรายไป และจากตัวเลือกที่มากกว่า 20 กลิ่น อาจมีทำคุณเลือกไม่ถูกได้บ้าง วันนี้เราคัดมาให้แล้วว่า ks quik 2000 รสไหนอร่อย เผื่อจะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกกลิ่นได้ง่ายขึ้น

  • กลิ่นน้ำเขียว

แค่ได้ยินชื่อก็ไม่ต้องจินตนาการกันมากแล้ว เพราะกลิ่นนี้ฮิตติดลมบนมาตลอดในหมู่นักสูบ หากคุณกำลังมองหากลิ่นที่เหมือนกับว่รากำลังดื่มน้ำเขียวซ่าส์เย็นๆแล้วล่ะก็ กลิ่นนี้สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เวลาสูบแล้วจะรู้สึดหอมหวาน สดชื่นถึงใจ แถมผ่อนคลายอย่างที่สุด

  • กลิ่นโคล่าเลมอน

ไม่พูดถึงกลิ่นนี้คงไม่ได้ เพราะฮิตไม่แพ้กัน ใครต่อใครที่ได้ลองก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กลิ่นนี้ทำออกมาได้อย่างลงตัวมาก มีความผสมผสานที่พอดีระหว่างโคล่าที่แสนหวาน กับความเปรี้ยว หอม ของเลมอน เป็นความเข้ากันอย่างลงตัวที่อยากให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

  • กลิ่นเมล่อน

กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆของสายผลไม้ ให้อารมณ์เหมือนตอนกำลังเริ่มปลอกเมล่อน กลิ่นของผิวเมล่อนจะแตะเข้าที่จมูกคุณเต็มๆ พอผ่านโดนเนื้อจะได้ความหวาน ฉ่ำไปทั่วปาก แฝงด้วยความเย็นที่กำลังดีไม่มากเกินไป กลิ่นหอมชวนน่าดม แถมฟีลสูบก็นุ่มลื่นสบาย

  • กลิ่นแตงโม

เป็นอีกกลิ่นหนึ่งที่สายผลไม้ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าเป็นเซฟโซนของนักสูบ เป็นกลิ่นแตงโมที่หวาน ชัด ไม่เลี่ยน กลิ่นเข้าใจง่ายและไม่ซับซ้อน มีความนุ่มละมุนและเย็นพอดี ทำให้เวลาสูบรู้สึกเพลินจนวางไม่ลง

  • กลิ่นโยเกิร์ต

หากคุณอยากรู้สึกเหมือนกำลังดื่มยาคูลท์แช่เย็น ความหอมหวาน มัน ฉ่ำอมเปรี้ยวแบบเน้นๆ เหมือนหมักนมสดเย็นๆแฝงด้วยความเย็นสดชื่นแบบหยุดไม่อยู่ ให้มาลองกลิ่นโยเกิร์ตเลย เพราะทันทีที่คุณสูบ รับรองว่าจะรู้สึกตามที่เรากล่าวมาอย่างแน่นอน

  • กลิ่นมะนาวโซดา

นักสูบสายเปรี้ยว หอม หวาน ไม่ควรพลาดกลิ่นนี้ด้วยประการทั้งปวง เพราะกลิ่นนี้เหมือนกลิ่นผิวมะนาวสีเขียวสดๆ ที่เพิ่งโดนตัดออกจากต้น ผสมกับความเย็นซ่าของโซดา ให้ความสดชื่นแบบขีดสุด ยิ่งสูบจะยิ่งติดใจ

  • กลิ่นป๊อบคอร์น

สายหวานไม่ควรพลาดกับกลิ่นนี้ด้วยประการทั้งปวง เพราะเป็นกลิ่นข้าวโพดคั่วหอมกรุ่นๆ พร้อมกับความหอมหวานของคาราเมล สูบแล้วให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังถือกล่องป๊อปคอร์นอุ่นๆ เตรียมดูหนังเรื่องโปรดกันเลยทีเดียว

ได้ทำความรู้จักกับรุ่นและกลิ่นที่เรารับประกันว่าคุณจะติดใจไปแล้ว เป็นอันกระจ่างแล้วว่า quik vape เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่อยากลองพอตแบบใช้แล้วทิ้ง รวมถึงผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่มวน มีดีไซน์ที่พกพาสะดวกและใช้งานง่าย แต่อย่างนั้นก็อัดเต็มไปด้วยคุณภาพจากการพัฒนาการผลิตอย่างต่อเนื่อง มากกว่านั้นยังมีกลิ่นให้เลือกเยอะอย่างจุใจ หาดคุณตัดสินใจได้แล้วว่าอยากลอง KS Quik สามารถทักเข้ามาสั่งซื้อได้ที่ Podjar เรามีพร้อมส่งทุกรุ่น รับรองว่าของแท้ ส่งไว ราคาคุ้ม และบริการทุกระดับประทับใจแบบพรีเมียมแน่นอน