คัดมาแชร์ ks quik 2000 รสไหนอร่อย สายพอตต้องลอง มาดูกัน

ks quik 2000 รสไหนอร่อย

เรื่องของรสชาติจากพอตใช้แล้วทิ้งนั้นเป็นเรื่องที่ผู้ใช้ทุกคนโฟกัส และให้ความสนใจอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่าทาง KS เองก็ออกแบบรสมามากมาย ดังนั้นคำถามที่ว่า ks quik 2000 รสไหนอร่อย จึงเกิดขึ้นบ่อยมาก แม้กระทั่งกับคนที่ได้ลองใช้อยู่เป็นประจำ ที่ไม่ว่าอย่างไรก็ลองไม่ครบเสียที เพราะมักจะมี ks quik กลิ่นใหม่เกิดขึ้นอยู่เสมอนั่นเอง ดังนั้นวันนี้เรามาเกาะเทรนด์ เพื่อเลือกสิ่งที่ดีพร้อมทั้งได้รับความนิยมที่สุดไปใช้กันดีกว่า

ks quik 2000 รสไหนอร่อย บ้าง ในแบบที่สายพอตห้ามพลาด

ก่อนที่จะไปแนะนำ ks quik กลิ่นใหม่ เรามารู้จักกับ ks quik 2000 ที่จัดอยู่ในประเภทยอดนิยมกันก่อน เพราะยิ่งมีคนใช้เยอะ และพูดถึงมากเท่าไร แน่นอนว่ารสชาตินั้นจะไม่ค่อยทำให้คุณต้องผิดหวัง แนะนำว่าเลือกตามสไตล์ที่ใกล้เคียงความชอบ ทาง KS ออกแบบมาได้อย่างลงตัวแน่นอน

·      กลิ่นและรสสไตล์ผลไม้

กลิ่นและรสรูปแบบนี้ต้องยกให้เป็นที่สุดของความนิยมกันไปเลย แถมทาง KS ก็ออกแบบมาให้คุณได้เลือกหลากหลาย เติมความสดชื่นเปรี้ยวหวานลงตัวกันได้อย่างน่าประทับใจ ซึ่งรสที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมวดหมู่นี้คือ ลิ้นจี่ ที่มาพร้อมความหอมละมุนยกให้เป็นรสขายดีที่สุดกันไปเลย ตามมาด้วยกลิ่นองุ่น ที่ทำให้หลายคนย้อนคิดถึงขนมวัยเด็กหอมหวานลงตัว และสุดท้ายต้องยกให้กลิ่นฝรั่ง ที่ไม่คิดว่าทางแบรนด์จะออกแบบมาได้อร่อยขนาดนี้ใครได้ลองติดใจแน่นอน

·      กลิ่นและรสสไตล์ขนมหวาน

หลายคนชอบเติมความหวาน เพิ่มกำลังระหว่างวันด้วยพอตรสชาติขนม ซึ่งทางแบรนด์ก็มีให้คุณได้เลือกมากมาย แต่รสที่จัดว่านิยมและเห็นคนโหวตว่าอร่อยมากที่สุดต้องยกให้กับไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ ที่มากับความหวานฉ่ำมีเปรี้ยวนิด ๆ เย็นหน่อย ๆ ใช้แล้วติดใจแน่นอน ตามมาด้วยรสแยมบลูเบอรี่ เหมาะกับคนชอบความหวานสูบง่ายมากที่สุด

·      กลิ่นและรสสไตล์เครื่องดื่มต่าง ๆ

อีกหนึ่งสไตล์ที่หลายคนชอบ เพราะเป็นความคุ้นเคยที่อยู่กันมานาน กับการใช้น้ำยาพอตในรสชาติเดียวกับเครื่องดื่มแก้วโปรด ซึ่งรสชาติยอดนิยมมากที่สุดคือ เรดบลู เครื่องดื่มชูกำลังที่คุ้นเคยรสชาติกลมกล่อม เติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี ตามมาด้วยโคล่าเลม่อน น้ำอัดลมสุดคลาสสิคที่เพิ่มเติมความเปรี้ยวจากเลม่อนมายกระดับรสชาติ ใครชอบความซ่าสดชื่นต้องลอง และสุดท้ายคือ รสน้ำเขียวแฟนต้า ใครหวานซ่าที่ทุกคนชอบ กลิ่นน้ำเขียวชัด ๆ สูบเมื่อไรเหมือนได้ดื่มแฟนต้าเมื่อนั้น รับรองว่าเพิ่มอารมณ์ดีให้ทุกคนได้แน่นอน

ks quik 2000 รสไหนอร่อยในแบบ ks quik กลิ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว

เมื่อได้รู้กันไปแล้วว่า KS Quik 2000 คุ้มไหม ก็ถึงเวลามารู้จักกับ ks quik กลิ่นใหม่กันแล้ว ซึ่งเราคัดเฉพาะรสใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวมาแนะนำเพิ่มสีสันในการสูบให้กับคุณ มีรสไหนน่าสนใจบ้าง มาทำความรู้จักไปพร้อมกันเลยดีกว่า

·      กลิ่นมะม่วงเขียว

ดูชื่ออาจไม่แปลกใหม่มาก แต่พอซูมคำว่าเขียวเพิ่ม บอกเลยว่าเปิดมิติใหม่ของรสมะม่วงอย่างแน่นอน เพราะมะม่วงเดิมนั้นจะมาแบบหวาน ๆ นวล ๆ เหมือนกินมะม่วงน้ำดอกไม้ แต่พอมาเป็นมะม่วงเขียวแล้วจะเพิ่มความเปรี้ยวที่ลงตัวมาให้กับคุณกันเพิ่ม ซึ่งก็บอกเลยว่าเหมาะกับคนที่ชอบมะม่วงแต่รู้สึกว่าตัวเดิมมันเลี่ยนเกินไป อยากลดหวาน เพิ่มเปรี้ยวขึ้นหน่อย ลองรสใหม่รสนี้รับรองว่าใช่และติดใจอย่างแน่นอน

·      กลิ่นคาปูชิโน่

แม้ว่าเราอาจคุ้นเคยกับกลิ่นกาแฟ แต่ตัวนี้ได้เพิ่มความหอมนวลให้กับคุณมากกว่าที่เคย ทำให้รู้สึกถึงความแน่นของฟองน้ำ ที่มาพร้อมกลิ่นกาแฟหอมละมุน ใครที่เป็นสายแน่นชอบกาแฟเป็นชีวิตจิตใจลองรสนี้รับรองว่าใช่ที่สุดอย่างแน่นอน

·      กลิ่นน้ำชาสมุนไพร

กลิ่นใหม่ล่าสุดที่สร้างความฮือฮาให้วงการพอตเป็นอย่างมาก เพราะมันลงตัวหอมหวานในแบบที่คาดไม่ถึงว่าจะสามารถมาอยู่ในพอตได้ โดยกลิ่นนี้หลายคนอาจมองว่าแก่ แต่พอได้ลองจริง ๆ ความหวานหอมกลมกล่อมมันโดนใจมากที่สุด เป็นเหมือนการผ่อนคลายไปในตัว ดังนั้นใครอยากได้ทางเลือกใหม่ที่เน้นความผ่อนคลายอย่างแท้จริงต้องไม่พลาดที่จะลองรสนี้

·      กลิ่นคาราเมลป๊อบคอร์น

แค่เห็นชื่อก็เห็นความแปลกใหม่กันแล้ว แถมถ้าจินตนาการถึงรสชาติต่อก็หอมหวานน่าลองสุด ๆ และแน่นอนว่ารสชาติมันเป็นไปตามที่จินตนาการจริง ๆ เพราะกลิ่นนี้เมื่อลองแล้วรู้สึกเหมือนกินขนมชนิดนี้อยู่จริง ๆ มีความแน่น นุ่ม นวล ที่น่าประทับใจ

วันนี้เราได้รู้จักทั้ง ks quik 2000 รสไหนอร่อย และรสใหม่ ๆ กันไปเรียบร้อยแล้ว ใครสนใจกลิ่นไหนรสอะไรก็สามารถลองกันได้เลย แต่นอกเหนือจากรสที่เราหยิบมาแนะนำกับประกันได้เลยว่ารสชาติจาก KS นั้นดีทุกรส และทำให้คุณสนุกกับการใช้งานพอตแบบใช้แล้วทิ้งกันอย่างแน่นอน