KS Quik 2000 คุ้มไหม สรุปให้ชัดเจนเข้าใจง่ายที่นี่

KS Quik 2000 คุ้มไหม

 หากจะเอ่ยถึง พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง รุ่นที่ยอดนิยมที่สุดในตอนนี้ก็ต้องยกให้ KS Quik 2000 จากค่าย Kardinal Stick เลย เพราะเป็นรุ่นที่มีจำนวนคำที่กำลังดี ไม่มากไป และไม่น้อยไปด้วย จึงเป็นรุ่นที่คนนิยมใช้มากที่สุด หากเทียบกับอีกสองรุ่นนั้น รุ่นแรก KS Quik 800 อาจยังเป็นรุ่นที่จำนวนคำน้อยไปสำหรับใครบางคน หรืออีกรุ่น Ks Quik 5000 ถึงจะมีเสียงเรียกร้องเยอะให้มีผลิตจำนวนคำเยอะๆ แต่บางท่านก็ไม่ชอบ puffs เยอะๆเช่นกัน จึงทำให้รุ่น 2,000 คำตอบโจทย์ได้ในส่วนมากที่สุด ส่วนเรื่อง KS Quik 2000 คุ้มไหม นั้นให้เกิน 100% คุ้มมาก!! ด้วยราคาเพียงแค่ 290 บาท แถมบางทียังมีจัดโปรโมชั่นซื้อได้ถูกกว่าเดิม คุ้มกว่าเดิม มาพร้อมคุณภาพของพอต และกลิ่น รสชาติที่หลากหลาย จึงตอบได้เลยว่าไม่มีอะไรจะคุ้มค่าไปกว่ารุ่นนี้อีกแล้ว

KS Quik 2000 คุ้มไหม กับคุณสมบัติที่ได้

หนึ่งในความคุ้มค่าของรุ่นนี้ คือคุณภาพ คุณสมบัติที่ได้ เพราะเป็นพอตใช้แล้วทิ้งอย่างที่ทุกคนทราบ จะไม่มีการนำมาใช้ซ้ำ เมื่อใช้หมดแล้ว ก็สามารถทิ้งได้ทันที และเปลี่ยนแท่งใหม่ได้เลย ซึ่งระยะเวลาในการสูบ 2000 คำ จะใช้ได้ประมาณ 1 อาทิตย์ (ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) ซึ่งถือว่าใช้ได้นาน สูบได้สะใจ และบอกเลยว่ากลิ่นชัดเจน! ไม่มีจาง เข้มข้นตั้งแต่เปิดจนถึงตอนสุดท้าย หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมไปเลยสำหรับพอตรุ่นนี้ ส่วนวิธีการดูว่าน้ำยาหมดหรือยังนั้น สูบแล้วไม่มีไอความเย็น และควันออกมาเลย แสดงว่าน้ำยาในพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหมดแล้ว ในเรื่องของแบตเตอรี่ ก็มีคนถามเยอะว่า KS Quik 2000 ชาร์จยังไง ชาร์จได้หรือไม่ คำตอบคือคุณสามารถชาร์จได้ด้วยหัวชาร์จ Type-C ให้ได้มีแบตเตอรี่ไว้ใช้ทั้งวันอย่างไม่มีสะดุด ด้วยแบต 350 mAh และที่ดึงดูดนักสูบมาได้ส่วนหนึ่งก็มาจากกลิ่นที่มีให้เลือกเยอะมากๆถึง 24 กลิ่นเลย และมีกลิ่นหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกเพราะแต่ละท่านก็จะมีความชอบที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งกลิ่นแนวผลไม้ ขนมหวาน เครื่องดื่ม หรือกลิ่นยาสูบก็ยังมี และความคุ้มค่าอีกหนึ่งอย่างที่เราจะพูดถึงคือ สินค้าจะรับประกัน 7 วันหลังจากได้รับสินค้า ครอบคลุมทุกกรณี ยกเว้น ทำหาย ทำตกน้ำ และไฟไหม้ เมื่อคุณพบเจอปัญหา ส่งเคลมทีมงานได้เลย แล้วเราจะจัดส่งสินค้าใหม่ไปให้

KS Quik 2000 คุ้มไหม กับเทคโนโลยีการผลิตที่ใช้

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 (Disposable Pod) คุ้มค่าด้วยการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่เหนือระดับบ และทันสมัย กับ Mesh Coil มาพร้อมด้วยใยเส้นฝ้ายออแกนิค หรือสำลีออแกนิค จะไร้ปัญหาน้ำยารั่วซึม ให้กลิ่นที่ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดจนสูบหมด และยังได้ควันไอน้ำที่ละเอียดนุ่ม ไม่บาดคอในขณะที่สูบ ช่วยให้การสูบพอตของคุณผ่อนคลายแบบเต็มเปี่ยม และมีความสุขสุดฟิน สามารถพกพาไปได้ทุกที่ที่ต้องการ พร้อมด้วยระบบชาร์จที่รุ่น KS Quik 800 ไม่มี เพื่อให้คุณได้ชาร์จแบตเตอรี่กันแบตหมดก่อนน้ำยา ให้คุณได้ใช้งานอย่างไม่มีสะดุดตั้งแต่แรกสูบ จนถึงหยดสุดท้าย เมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้แล้ว สมควรที่จะซื้อเป็นอย่างยิ่ง

KS Quik 2000 คุ้มไหม กับกลิ่นที่มีให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น

นักสูบจะมีหลายแบบ จะมีทั้งแบบที่คนที่สูบกลิ่นเดิมๆประจำ เคยชินกับรสชาติเดิม ก็จะเลือกสูบกลิ่นเดิมตลอด หรืออีกแบบที่ดูจะคุ้มค่าที่สุดสำหรับคนกลุ่มนี้มากที่สุดเมื่อมีให้เลือกถึง 24 กลิ่น นั่นก็คือ นักสูบที่ชอบเปลี่ยนรสชาติ เปลี่ยนกลิ่น คือหากลิ่นใหม่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ เพื่อไม่ให้รู้สึกว่าตัวเองเบื่อ ซ้ำๆ จำเจ ซึ่งคนกลุ่มนี้หากใช้พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000 ก็จะได้เปลี่ยนกลิ่นทุกอาทิตย์ นักสูบประเภทนี้จะชอบมากๆ เพราะทำให้เขาได้เปลี่ยนกลิ่นตลอด แถมยังได้เปลี่ยนไม่ถี่ไปไม่นานไปอีกด้วย สำหรับจำนวนคำ 2,000 คำ ส่วนกลิ่นนั้นก็มีให้เลือกหลายสไตล์ทั้งแนวผลไม้ เช่น บลูเบอร์รี่ กล้วย ฝรั่ง มะม่วง มะนาว และกลิ่นอื่นๆ กลิ่นแนวนี้จะให้หวานหอมหวาน สดชื่น เป็นผลไม้ที่สูบได้เรื่อยๆไม่เลี่ยน เหมาะกับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ต่อมากลิ่นแนวเครื่องดื่ม เช่น น้ำเขียวโซดา น้ำแร่ นม และอื่นๆ เป็นประเภทที่สูบง่าย และเย็นสดชื่น ต่อมากลิ่นแนวขนม เช่น พุดดิ้งคัตตาร์ด ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ สายหวานถูกใจสิ่งนี้ หรือใครชอบแนวคลาสสิคแบบบุหรี่ ก็เลือกกลิ่นยาสูบได้เลย หากสนใจอยากดูกลิ่นทั้งหมด ดูได้ที่หน้าเว็บได้เลยค่ะ

พอตใช้แล้วทิ้ง KS Quik 2000 ของมันต้องมี

ยกให้ใช้คำว่าของมันต้องมีเลย เพราะจากที่กล่าวมาทั้งหมดว่าพอต ks quik รุ่นนี้คุ้มค่ายังไง คุ้มค่าแค่ไหน ทุกท่านที่ได้อ่านกันไปก็น่าจะทราบแล้วว่าต้องซื้อ! ตั้งแต่ความคุ้มค่าของคุณสมบัติ ฟังก์ชั่นต่างๆ ราคา เทคโนโลยีการผลิต และกลิ่นที่มีให้เลือกมากมาย ตอบได้แล้วว่าคุ้มค่ามาก ไม่มีไม่ได้แล้ว เหมาะทั้งสำหรับคนที่สูบพอตไฟฟ้าอยู่แล้ว หรือผู้ที่อยากจะเลิกบุหรี่ ก็สามารถใช้แทนได้ เป็นรุ่นที่เหมาะสุดๆ และมีเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันอย่างมาก ไม่ต้องการการดูแล ใช้งานง่าย ใช้เสร็จก็สามารถทิ้งได้เลย และสั่งซื้อได้ง่ายๆที่นี่เลยค่ะ