ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาด quik 5000 ตัวเด็ดของวงการ

quik 5000

ถ้าสิ่งที่คุณกำลังตามหาคือมาตรฐานของบุหรี่ไฟฟ้า quik 5000 คือคำตอบที่จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็น ks 5000 ก็สามารถมั่นใจในเรื่องคุณภาพ ความปลอดภัย และประสบการณ์ที่ดีในการสูบได้อย่างแน่นอน ใครที่กำลังอยากลองใช้ KS Quik 5000 แต่ต้องการเพิ่มความมั่นใจเกี่ยวกับสเปคของบุหรี่รุ่นนี้กันให้แน่นก่อน วันนี้เราเตรียมเหตุผลมาไขข้อสงสัยให้คุณเรียบร้อยแล้วว่าทำไม 5000 คำ รุ่นนี้ถึงเป็นตัวเด็ดของวงการ และเมื่อได้ใช้งานคุณจะได้ความคุ้มอย่างไรบ้าง มาดูกัน

quik 5000 อัดแน่นความคุ้มอะไรมาบ้าง

แม้ว่าคุณอาจจะเคยเห็นผ่านตาเกี่ยวกับสเปคคร่าว ๆ ของ quik 5000 แต่บอกเลยว่าวันนี้ Podjar จะพาคุณมาเจาะลึกในแต่ละดีเทล เพื่อให้คุณอินกับบุหรี่ใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ให้มากขึ้นว่าคุณจะได้ความคุ้มค่าอะไรบ้าง เมื่อตัดสินใจเลือกให้ ks 5000 ดูแลคุณ

·      เพิ่มมาตรฐานความปลอดภัย

เรื่องนี้เป็นสิ่งที่หลายคนตามหาเมื่อต้องการเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งใน KS Quik ใส่ใจเรื่องนี้เพิ่มขึ้นด้วยการเพิ่มความปลอดภัยให้กับทุกคนที่ใช้งานด้วยการออกแบบมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ ซึ่งมีระบบป้องกันการเผาไหม้ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น ไม่ก่อให้เกิดควันพิษ และยังเลือกที่จะใช้ Mesh Coil ที่มาพร้อมใยฝ้ายออแกนิก เมื่อทั้งสองส่วนทำงานร่วมกันคุณจะได้น้ำยาที่ซึมซับได้ดี ในปริมาณที่เหมาะสม ให้ฟีลการสูบที่กลิ่นดี รสชัด ไม่แสบคอ ใครตามหาตัวเลือกที่ทำให้ผ่อนคลายไปกับกลิ่นโปรดได้ดีที่สุด เลือกรุ่นนี้ไปใช้รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

·      ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น

ช่วงแรกของการเปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้าที่มาในแบบใช้แล้วทิ้งนั้นอาจมีจำนวนคำให้คุณได้เลือกราว ๆ 400-2,000 คำเท่านั้น แต่เมื่อเป็นรุ่นนี้ทาง KS ตั้งใจมอบความคุ้มค่าในระดับพรีเมียมให้คุณด้วยจำนวนจุใจ 5000 คำกันไปเลย รับรองว่าเมื่อคำนวณแล้วคุ้มค่าราคาที่จ่ายมากกว่ารุ่นอื่นอย่างแน่นอน แถมยังได้ความน่าเชื่อถือจากแบรนด์ดังเพิ่มเติมมาอีกด้วย ดังนั้นใครที่ต้องการความคุ้มในทุกมิตินี่คือคำตอบที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

·      มีกลิ่นให้เลือกจุใจ

กลิ่นที่ประกาศและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในตอนนี้ของรุ่น 5,000 Puff นั้นอยู่ที่ประมาณ 27 กลิ่น ซึ่งถือว่าเยอะมากแล้ว แต่ยังไม่เพียงพอ เพราะทางแบรนด์ยังคงมุ่งมั่นออกกลิ่น และรสใหม่เพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์ที่ดีและสนุกที่สุดเมื่อเลือกใช้พอตจากแบรนด์นี้ 

ดังนั้นนี่คือความคุ้มค่าที่คุณไม่ต้องจ่ายเพิ่ม ต่อให้เป็นกลิ่นขายดี หรือรสยอดนิยมก็ยังได้ในราคาเท่าเดิม ยิ่งถ้าเลือกซื้อกับร้านที่มาพร้อมคุณภาพ สต็อกแน่นอย่าง Podjar ด้วยแล้วบอกเลยว่าคุณสามารถเข้าถึงราคาพิเศษกันได้อีกด้วย

เทคนิคการใช้ quik 5000 ให้ได้คุณภาพจัดเต็มต้องทำอย่างไร

หลายคนเมื่อตัดสินใจเลือกใช้ KS Quik กันแล้วก็อยากได้เทคนิคเพิ่มเติม เพื่อนำไปใช้กับพอตรุ่นนี้ให้คุ้มค่าและสนุกกันให้มากขึ้น ดังนั้นวันนี้เราขออาสารวมเอาเทคนิคการใช้จากคนในวงการมาสรุป และแชร์ต่อให้คุณได้เอาไปปรับใช้ตามไลฟ์สไตล์ เพื่อที่ทุกคนจะได้ประสบการณ์จาก KS Quik 5000 ที่พรีเมียมมากขึ้น

·      สูบให้ถูกจังหวะ

หลายคนชอบควันเยอะ ควันหนา พ่นออกมาแบบแน่น ๆ ทำให้เลือกที่จะสูบแบบลากยาว ซึ่งคุณสามารถทำได้ แต่ไม่ใช่เทคนิคที่จะทำให้คุณใช้งานพอตได้อย่างคุ้มค่า เพราะการทำแบบนี้แม้จะได้ควันเยอะตามที่ต้องการ แต่น้ำยาจะหมดไวขึ้น และอาจมีการดึงน้ำยาออกมากองรวมกันจนทำให้เสียรสได้ ดังนั้นถ้าอยากได้ฟีลที่ดีจริง ๆ สูบความแรงกลาง ๆ ไม่ต้องลากยาว KS ก็สามารถให้ควันหนาแน่นกับคุณได้ไม่ต่างกัน

·      อย่าเผลอไว้ที่ร้อน

บางคนอาจลืมทิ้งเอาไว้ในรถ หรือวางไว้ในที่โดนแดดหรือร้อนจัด ซึ่งบอกเลยว่าอันตรายกับเรื่องของระบบแบตเตอรี่ และลดประสิทธิภาพการทำงานของบุหรี่ใช้แล้วทิ้งไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นถ้าอยากใช้ให้นานขึ้น คุ้มขึ้น วางไว้ให้ไกลความร้อนและชื้นจะดีที่สุด

·      ไม่ต้องใช้จนแบตเตอรี่หมด

หลายคนรอให้แบตเตอรี่หมดจนสูบไม่ได้ก่อนค่อยมาชาร์จ ซึ่งบอกเลยว่าถึงจะเป็นบุหรี่ใช้แล้วทิ้ง แต่รูปแบบการชาร์จเมื่อยังไม่หมด 100% ก็ยังควรทำไม่ต่างจากเครื่องพอตทั่วไป เพื่อให้ใช้งานได้ยาวนาน รีดน้ำยาออกมาให้คุณได้ดียิ่งขึ้น

ใครที่ตัดสินใจแล้วว่า KS Quik คือตัวเลือกที่อยากลอง เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์ที่ดีจากวงการบุหรี่ไฟฟ้า คุณสามารถทักเข้ามาสั่งซื้อได้ที่ Podjar เราเตรียมบริการส่งไวกับ KS Man พร้อมทั้งส่งด่วนต่างจังหวัดเอาไว้คอยบริการคุณเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าสต็อกแน่น ของครบ ส่งไว ราคาคุ้ม และบริการในระดับพรีเมียมให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน