ks 5000 เพื่อจบปัญหาเครื่องพอต คุ้มแค่ไหนมาดูกัน

ks 5000

สำหรับพอตใช้แล้วทิ้งที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ต้องยกให้กับ ks 5000 เพราะมาพร้อมข้อดีในทุกมิติตั้งแต่ดีไซน์ ราคา ไปจนถึงระบบภายใน แต่บอกกันแบบไม่เจาะลึกอาจยังทำให้คุณไม่สามารถมั่นใจในการเลือกได้ 100% ดังนั้นวันนี้เรามาทำความรู้จักกับพอตรุ่นนี้ พร้อมทั้งดูว่า ks quik 5000 ราคา นี้คุ้มค่ากับคุณแล้วหรือยัง และไม่ว่าจะเลือกตัวเลือกไหนก็รับรองว่าที่ Podjar มีคำตอบเตรียมเอาไว้ให้คุณอย่างครบวงจรแน่นอน

รีวิวทุกมิติของ ks 5000 ดีอย่างไรบ้าง

เรามาดูกันว่าถ้าคุณตัดสินใจเลือกใช้ kardinal stick แล้วคุณจะได้ข้อดีและความคุ้มค่าอะไรจากพอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้กลับไปบ้าง บอกเลยว่าเป็นรุ่นที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อคืนความคุ้มค่าให้กับลูกค้าของ KS อย่างแท้จริง จุดไหนน่าสนใจและพลาดไม่ได้บ้าง มาดูกัน

·      สเปคพื้นฐานที่ทุกคนจะได้

พอตรุ่นนี้มาพร้อมความจุน้ำยาอยู่ที่ 10 ml. ซึ่งใส่แบตเตอรี่มาแบบจัดเต็มถึง 600 mAh แต่ยังไม่พอคุณยังสามารถชาร์จไฟเพื่อใช้ต่อจนน้ำยาหมดได้ โดยพร้อมให้ปริมาณนิโคตินกับคุณที่ 3% ถือว่าอยู่ในระดับที่พอดี ไม่มากแต่ก็ไม่น้อยจนเกินไป เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันของทุกคน และด้วยจำนวนคำสูบที่มากถึง 5,000 Puff มั่นใจได้เลยว่าถ้าคุณไม่ใช่คนที่สูบเยอะพอตตัวนี้จะอยู่กับคุณได้นาน และคุ้มค่า ไม่ต้องคอยซื้อใหม่บ่อย ๆ อย่างแน่นอน

·      ราคาเข้าถึงง่าย

ks quik 5000 ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 260 บาทขึ้นไป และอาจมีราคาเหมาที่ให้คุณเข้าถึงราคาต่อหน่วยที่ถูกลงอีกด้วย ดังนั้นถ้าคุณอยากซื้อตุนหลาย ๆ กลิ่นเอาไว้ในครั้งเดียวก็บอกเลยว่าคุ้ม หรือจะซื้อจำนวนเยอะเพื่อนำมาแบ่งกับเพื่อน ๆ ก็เป็นไอเดียที่ดีเช่นเดียวกัน ซึ่งถ้าอยากได้ราคาที่ดีที่สุดแนะนำว่าให้เลือกซื้อที่ Podjar รับรองว่าคุณจะพอใจในทุกขั้นตอนการสั่งซื้ออย่างแน่นอน

·      กลิ่นมีให้เลือกจุใจ

เมื่อเจอกับพอตใช้แล้วทิ้งสเปคที่ใช่แล้วเรื่องที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือกลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกนั่นเอง เพราะจะช่วยเพิ่มความสนุกและสีสันในการใช้งานให้กับคุณได้ ดังนั้นนี่คือตัวเลือกที่คุณตามหาอย่างแน่นอน เพราะ KS รุ่นนี้มีกลิ่นให้เลือกกว่า 30 กลิ่น พร้อมทั้งยังมีการออกแบบกลิ่นใหม่ ๆ มาให้คุณได้เลือกอย่างต่อเนื่อง รับรองว่าทุกครั้งที่เข้ามาสั่งจะได้เห็นกลิ่นใหม่ ๆ ออกมาตลอด ดังนั้นใครที่ชอบความแปลกใหม่ก็บอกเลยว่านี่คือตัวเลือกที่คุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน

พอตใช้แล้วทิ้ง ks 5000 คุ้มค่าอย่างไร

ทำไมการเลือก ks 5000 ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งถึงได้รับการโหวตว่าเป็นความคุ้มค่าก้าวใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า เราเตรียมข้อมูลความคุ้มค่าในมุมต่าง ๆ มาให้คุณได้รู้จัก เพื่อให้เลือกใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับคุณได้ง่ายดายมากขึ้น

·      ราคาดี พกสะดวก

เรื่องนี้ยกให้เป็นจุดเด่น ราคาของบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้ไม่แพง ใช้ได้นาน แถมยังมาพร้อมดีไซน์ที่เน้นความคล่องตัว อย่างพอตจาก KS บอกเลยว่าดีไซน์มาให้พกง่ายหยิบสะดวกมากที่สุด แถมยังใส่ใจรายละเอียดในแง่ของผิวสัมผัสให้ไม่ลื่นมือ ดังนั้นเมื่อเลือกใช้ก็เหมือนได้ความง่ายในชีวิตเพิ่มเข้ามาอัตโนมัติ

·      ไม่ต้องดูแลรักษา

ถ้าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นต่อให้เป็นแบบเปลี่ยนหัวก็ยังต้องคอยดูแลความสะอาด เช็ดคราบน้ำยาเมื่อเปลี่ยนหัวน้ำยาพอตกันอยู่เสมอ แต่ไม่ใช่กับพอตแบบใช้แล้วทิ้งที่คุณสามารถใช้ตามสบาย เมื่อหมดก็ทิ้งไปไม่จำเป็นต้องมานั่งดูแลกันให้เสียเวลา หรือกังวลว่าจะทำพังกันอีกต่อไป

·      ชาร์จได้ใช้คุ้ม

พอตแบบใช้แล้วทิ้งจากทาง KS Quik ถือว่ามาพร้อมความสามารถในการรีดน้ำยาออกมาให้คุณได้ใช้กันอย่างจุใจ คุ้มค่า เพราะสามารถชาร์จและใช้งานกันได้จนหยดสุดท้าย ดังนั้นจึงเป็นที่มาของการถูกนิยามว่าเป็นของดี ราคาถูก ที่คุณภาพเกินราคา ใช้เมื่อไหร่ก็ได้ความคุ้มค่าขึ้นมาเมื่อนั้น

·      แบตเตอรี่ใหญ่

ช่วงนี้พัฒนาการของแบตเตอรี่ในพอตแบบใช้แล้วทิ้งนั้นต้องยอมรับเลยว่ามาพร้อมความคุ้มค่ามากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะจุแบตเตอรี่ได้มากขึ้นเรื่อย ๆ อย่างในรุ่น KS แบบ 5,000 Puff ที่เราหยิบมาแนะนำกันในวันนี้ก็จุแบตเตอรี่มากถึง 600 mAh ซึ่งใช้งานได้หลายวันเลยทีเดียว ดังนั้นใครไม่ชอบความวุ่นวายที่ต้องชาร์จแบบนี่คือตัวเลือกที่ใช่แน่นอน

ใครสนใจอยากได้ ks 5000 ไปใช้งานก็สามารถสั่งซื้อกันเข้ามาได้ที่ Podjar เพราะที่นี่เรามีบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมให้บริการคุณอย่างครบวงจร ทั้งตัวเครื่อง น้ำยา และยี่ห้อที่หลากหลาย ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่ามาซื้อสินค้ากับเราจะได้ของดี ราคาคุณภาพ บริการที่จริงใจ ทำให้คุณมีความสุขกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าประเภทต่าง ๆ ได้มากขึ้น ดังนั้นอย่ารอช้าที่จะมาสัมผัสประสบการณ์ที่ดีในวงการนี้ตั้งแต่เริ่มซื้อ