พอต ks lumina พอตไฟฟ้าโฉมใหม่

พอต ks lumina

เมื่อไม่นานมานี้ทางแบรนด์ Kardinal Stick ก็ได้เปิดตัวพอตไฟฟ้าโฉมใหม่ล่าสุดออก และนับว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ดีที่สุดของปี 2023 นี้ เป็นการอัพเดท อัพเกรดและยกระดับประสบการณ์การสูบไอ ผู้สูบที่ได้ลองรับรองได้ว่าจะต้องประทับใจตั้งแต่คำแรกที่ได้สูบ พอต ks lumina มีการอัพเดทดีไซน์ใหม่ มีความทันสมัยขึ้น น่าใช้งานมากขึ้นและมีสีสันตัวเครื่องใหม่ๆ ให้เลือกมากขึ้น เทคโนโลยีตัวเครื่องก็ถูกอัพเกรดให้เข้าถึงประสบการณ์การสูบที่ดีมากยิ่งขึ้น ลื่นไหลมากขึ้นด้วย Chipset Gen 5 ตอบสนองการสูบได้รวดเร็วขึ้น 40 เปอร์เซ็นต์ มีระบบ Overheat Protection ระบบป้องกันความร้อน ตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม มีระบบป้องกันการรั่วซึม 12 ชั้น หมดปัญหากวนใจซ้ำซาก มีหม้อต้มเซรามิก 4 ชั้น เพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยาและได้จำนวนคำในการสูบมากยิ่งมีขึ้น มีระบบการจ่ายไฟอยู่ที่ 6.5W ทำให้มอบกลิ่นและรสชาติได้แบบเต็มสูบ นุ่มนวลและเข้มข้น และยังมาพร้อมกับความจุแบตเตอรี่ขนาด 450 mAh ขนาดแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่รองรับการใช้งานอย่างต่อเนื่อง และสุดท้ายนอกจากจะมาเปิดตัวมาด้วยพอตไฟฟ้าโฉมใหม่แล้ว ทางแบรนด์ยังได้เปิดตัวหัวน้ำยาหัวใสรุ่นใหม่ ks lumina pod ที่จะมอบประสบการณ์ด้านกลิ่นและรสชาติที่ดีกว่าเดิมให้สายสูบไอที่ชื่นชอบแบรนด์ Kardinal Stick อีกด้วย ซึ่งสำหรับใครที่ติดตามและอยากทดลองประสบการณ์ใหม่ๆ จากพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาโฉมใหม่แล้ว วันนี้เราจะมารีวิวกลิ่น รสชาติ พร้อมวีธีใช้งานและข้อควรระวังในการใช้งานหัวน้ำยารุ่นใหม่ของ Kardinal Stick กัน

รีวิว 8 กลิ่นและรสชาติที่ได้จากหัวน้ำยารุ่นใหม่ของ Kardinal Stick

หลังจากทางแบรนด์ได้อัพเดทพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ พอต lumina ของปี 2023 ให้สายสูบไอได้ออกมาสัมผัสและลิ้มลงกันแล้ว ทางแบรนด์ยังคงเลือกที่จะอัพเกรดหัวน้ำยารุ่นใหม่ออกมาด้วย โดยหัวน้ำยารุ่นใหม่ที่ออกมาจะเป็นการเปลี่ยนโฉมใหม่ ดีไซน์หัวน้ำยาเป็นหัวใสสามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้ สัมผัสในการสูบนุ่ม ลื่น ได้กลิ่นและรสชาติชัดกว่าเดิม วัสดุที่ใช้เป็นพลาสติก PCTG มีความแข็งแรงและทนต่ความร้อนได้เป็นอย่างดี ความจุน้ำยาที่มีให้เป็นความจุที่มากกว่าที่เคย หรือมากกว่าแบรนด์อื่นๆ เพราะความจุน้ำยาที่ให้มีมากถึง 2.5 มิลลิลิตร สามารถสูบได้ 600 – 700 คำ มีระดับนิโคตินให้เลือกที่ 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์ ขึ้นอยู่กับกลิ่นที่เลือกใช้ ประสบการณ์การสูบเป็นแบบ MTL คล้ายกับการสูบบุหรี่แบบมวน เหมาะกับผู้ที่เปลี่ยนจากสูบบุหรี่มาเป็นแบบพอตไฟฟ้า เพราะใช้งานง่าย ราคาถูก มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลาย ซึ่งวันนี้เราจะมารีวิวกลิ่นและรสชาติสำหรับใครที่ใช้พอตไฟฟ้าโฉมใหม่ หัวน้ำยาตัวใหม่ต้องได้ลอง ดังนี้

1.กลิ่นแตงโม – Watermelon

กลิ่นแตงโมเป็นกลิ่นผลไม้ที่ขายดี เพราะมีรสชาติหวาน กลิ่นหอม สัมผัสสดชื่น เหมาะกันวันที่อากาศร้อนๆ 

2.กลิ่นส้มแมนดาริน – Mandarin

กลิ่นส้มแมนดารินเป็นกลิ่นที่มีความหอม รสชาติหวานอมเปรี้ยว เหมือนได้กินส้มแทนดารินสดๆ จากต้น เป็นกลิ่นที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะ

3.กลิ่นยาสูบแบบดั้งเดิม – Classic Tobacco

กลิ่นรสยาสูบแบบดั้งเดิม เป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่ายและชอบการสูบแบบโทนร้อน หรือเหมาะกับคนที่อยากสัมผัสรสชาติการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ แต่อยากได้ความปลอดภัยและไม่มีกลิ่นติดตัว

4.กลิ่นลิ้นจี่ – Lychee

กลิ่นลิ้นจี่คือกลิ่นผลไม้รสยอดนิยม มีความหอม หวานหวานที่โดดเด่น เหมือนได้กลิ่นผลไม้สดๆ จากต้น

5.กลิ่นช็อกโกแลตมิ้นท์ – Chocolate Mint

กลิ่นช็อกโกแลตมิ้นท์เป็นกลิ่นที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เป็นกลิ่นยอดฮิตสำหรับคนเกาหลี ตัวกลิ่นมีความหอมของความเป็นช็อกโกแลตและมิ้นท์ มีความหวานของช็อกโกแลตและมีความเย็นสดชื่นของความเป็นมิ้นท์

6.กลิ่นชาพีช – Peach Iced Tea

กลิ่นชาพีชเป็นการผสมความหวานของลูกพีชเข้ากับชาเย็นได้อย่างลงตัว มีทั้งความหอม ความหวานและนุ่ม เป็นกลิ่นและรสชาติที่สร้างความสดชื่นและหอมแบบพิเศษให้กับผู้สูบ

7.กลิ่นองุ่น – Grape 

กลิ่นองุ่นเป็นกลิ่นที่จะขาดไม่ได้จากการรีวิวหรือแนะนำ เพราะเป็นกลิ่นที่สูบง่ายที่สุด มีความหวาน นุ่มของการเป็นองุ่นม่วง สัมผัสที่ได้สดชื่นเหมือนได้ทานเมล็ดองุ่นสดๆ จากต้น

8.กลิ่นมะนาว – Lemonade

กลิ่นมะนาวเป็นกลิ่นของคนที่ชอบความเปรี้ยว หวานแบบสดชื่น เพราะเป็นกลิ่นและรสชาติที่ลงตัวสุดๆ ในวันที่อากาศร้อนๆ มันสดชื่นมาก

ข้อมูลจำเพาะหัวน้ำยา 

ดีไซน์หัวน้ำยา : หัวน้ำยาชนิดใส สามารถมองเห็นสีและปริมาณของน้ำยาได้

วัสดุหัวน้ำยา : พลาสติก PCTG

ปริมาณน้ำยา : 2.5 มิลลิลิตร

จำนวนครั้งในการสูบ : 600 – 700 คำ

ประเภทนิโคติน : Salt Nicotine

ระดับนิโคติน : 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

ราคา : 99 – 120 บาท

วิธีการใช้งานและข้อควรระวังหัวน้ำยาจากรุ่นใหม่ของ Kardinal Stick

1.แกะหัวน้ำยาในกลิ่นและรสชาติที่ต้องการออกจากกล่อง

2.นำหัวน้ำยามาติดตั้งเข้ากับตัวเครื่อง

3.ดึงจุกซิลิโคนด้านบนหัวน้ำยาออก

4.รอหัวน้ำยาที่ใส่เข้ากับตัวเครื่องแล้วทำงานจนทั่วสำลีประมาณ 2 – 3 นาที

4.เริ่มต้นการใช้งานได้เลย

5.ควรใช้หัวน้ำยากับพอตไฟฟ้าหรือตัวเครื่องที่รับรองเท่านั้น

6.หัวน้ำยารุ่นใหม่เป็นหัวน้ำยาแบบใช้แล้วทิ้ง ไม่สามารถเปลี่ยนคอยล์หรือเติมน้ำยาได้

7.ผู้ใช้งานไม่ควรงัดแงะ หรือแกะหัวน้ำยา