พอต ks kurve lite พอตเปลี่ยนหัวรุ่นพกพาสุดคุ้ม จิ๋วแต่แจ๋ว

พอต ks kurve lite

Kurve Lite เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ระบบ Pod System จากค่ายดัง Kardinal Stick ที่คุ้นหูกันดีในหมู่นักสูบ โดยรุ่นนี้เป็นการพัฒนามาจากรุ่น Ks Kurve เพราะทีมนักพัฒนาเล็งเห็นความต้องการในด้านต่างๆของผู้บริโภค ในเรื่องการใช้งาน ยังคงฟังก์ชั่นหลักและคุณภาพไว้เหมือนเดิม แต่ปรับดีไซน์ให้เล็กกระทัดรัดขึ้นและเรียบหรูยิ่งขึ้น ลดขนาดจากเดิม เหลือน้ำหนักเพียง 18 กรัม และลดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นบางส่วนออก เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้มากขึ้นกว่าเดิม แต่ พอต ks kurve lite มาในราคาที่สบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น 

ทำไมต้องเลือกใช้ พอต ks kurve lite มีการพัฒนาอะไรขึ้นมาบ้าง

หากคุณเคยลองใช้ Kurve lite ตัวแรกอยู่แล้ว จะรู้ได้เลยว่า เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย สะดวก กระทัดรัด ปัจจุบันทางแบรนด์ได้พัฒนาออกมาจนเป็น Ks Kurve lite ด้วยดีไซน์ใหม่ล่าสุด พร้อมฟังก์ชั่นที่มากขึ้น และสีสันสุดพิเศษ อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่ารุ่นอื่นๆอย่างมาก เรียกได้ว่าเป็นพอตที่ถูกที่สุดในค่าย ks เลยก็ว่าได้

  • ปรับระบบการจ่ายไฟ

โดยรุ่นทีมพัฒนานั้นได้ทำการปรับกำลังแรงไฟลง เพื่อให้สมดุลกับวัสดุของน้ำยา ซึ่งจะทำให้ดึงคุณภาพของน้ำยาออกมาได้อย่างเต็มที่

  • มีความสเถียรขึ้น

มาพร้อมระบบปฏิบัติการ ชิป K4 ใหม่ล่าสุด ทำให้การจ่ายไฟสเถียรไม่มีสะดุด

  • สะดวกสบายมากขึ้น

ด้วยความที่น้ำหนักตัวเบามากเพียง 17.8 กรัม พร้อมดีไซน์ที่บางกว่าเดิม ทำให้ ks kurve lite 2เป็นพอตที่ใช้งานสะดวก พกพาง่าย หากอยากเอาคล้องคอก็สามารถทำได้โดยไม่รู้สึกหนักหรือเกะกะ

  • ความคงทนไม่เป็นรองใคร

ถึงแม้ว่า Ks Kurve Lite 2 จะถูกออกแบบให้มีขนาดเล็กและบางลง แต่ยังคงใช้วัสดุเหมือน Ks Kurve ทุกประการ ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่ามีถึก ความทนทาน และปลอดภัยไม่ต่างจากรุ่นพี่เลย

  • ฟีลสูบที่ได้อรรถรสมากขึ้น

มีระบบการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการสูบ

โดยการปรับการป้องกันให้มากยิ่งขึ้นถึง 12 ชั้น ทำให้ พอต Ks Kurve Lite และ Ks Kurveหมดปัญหาเรื่องน้ำยารั่วหรือไหลย้อนกลับมารบกวนใจ

  • แบตเตอรี่สุดทน

ตัวเครื่องมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 330 mAh ที่เพียงพอสำหรับการใช้งานทั้งวัน ไม่ต้องคอยพกสายชาร์จหรือกังวลเรื่องแบตหมด

  • ใช้ได้กับหัวพอตหลายรุ่น

เป็นเครื่องพอตที่สามารถใช้หัวรวมกับ Kurve Pod และ KS pod max ได้ ให้คุณได้ฟิลสูบที่หลากหลายตามความชอบ

  • มีสีให้เลือกหลากหลาย

ปัจจุบัน Ks Kurve Lite และ Ks Kurve Lite 2 มีสีให้เลือกจุใจ ทั้ง Aqua blue , Bamboo green , Flamingo red , Mango orange และ white ให้คุณได้เลือกสีที่ใช่ ตามสไตล์ที่ชอบ

พอต ks kurve lite ใช้กับหัวน้ำยาตัวไหนได้บ้าง เลือกกลิ่นไหนดี

เครื่องพอต ks kurve lite อย่างนั้นสามารถใช้ได้กับทั้งหัวน้ำยา KS KURVE POD และ KS Pod Max ซึ่งถือว่าช่วยเพิ่มความสะดวกในการเลือกใช้งานให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งเมื่อต้องการใช้งานมีกลิ่นไหนที่เด็ด และคนนิยมใชกันมากที่สุดบ้าง วันนี้เราเตรียมกลิ่นเหล่านั้นมาแนะนำให้คุณได้รู้จักที่นี่เรียบร้อยแล้ว

·      Classic Tobacco

มาพร้อมความเข้มข้นของนิโคตินสูงสุดที่ 5% เหมาะกับสายเข้ม หรือคนที่กำลังเลิกบุหรี่จริง เพราะให้ปริมาณนิโคตินได้ถึงกับที่คุณเคยใช้มา ทำให้ช่วยลดอาการต้องการนิโคตินได้ ไปพร้อมกับการช่วยลดการสูบจากบุหรี่จริงที่มีการเผาไหม้ได้เป็นอย่างดี ดังนั้นสายเข้มที่กำลังอยากเปลี่ยนสายเริ่มที่ตัวนี้กันได้เลย ถึงใจแน่นอน

·      Pina Colada

สัปปะรดเพียงอย่างเดียวอาจธรรมดาเกินไป เพิ่มความละมุนในแบบของเครื่องดื่มยอดนิยมจากฮาวายกันไปเลยกับกลิ่นนี้ที่ให้ความหวานหอมของสัปปะรด เพิ่มเติมความละมุนของส่วนผสมอื่น เมื่อใช้งานแล้วเหมือนได้จิบเครื่องดื่มเย็นสดชื่นอยู่กลางทะเลอย่างไรอย่างนั้น

·      Jasmine Tea

เมื่อเข้มอาจมากไป หรือผลไม้อาจหวานไป มาสายชาที่ให้ฟีลนุ่ม อ่อนโยน หอม และผ่อนคลายกันดีกว่า บอกเลยว่ากลิ่นนี้หอมมาก ฟินกันตั้งแต่แกะซอง เหมือนกำลังเทน้ำชาร้อน ๆ ใส่แก้วแล้วจิบในยามบ่าย แต่ดีกว่าตรงที่สามารถใช้เพื่อเติมความสดชื่นได้ทุกที่ทุกเวลานั่นเอง

·      Grape

กลิ่นผลไม้ที่ได้รับความนิยมตลอดกาลต้องยกให้องุ่นเท่านั้น ความหอม หวาน อมเปรี้ยวนิด ๆ ทุกอย่างลงตัวอย่างน่าประทับใจ ใครที่ต้องการรสชาติที่คุ้นเคย และเติมความสดชื่นได้ในทุกครั้งที่สูบ แนะนำเลยว่าเลือกกลิ่นขายดีกลิ่นนี้ไปไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง คุ้มค่าทุกบาทที่จ่ายมาอย่างแน่นอนพอต ks kurve lite คือรุ่นเล็กที่มาพร้อมความจิ๋วแต่แจ๋วที่สุดของวงการตัวจริง ดังนั้นใครอยากได้เครื่องที่มีมาตรฐาน ผลิตจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ ก็ต้องเลือกรุ่นนี้ และจะให้ได้คุณภาพมากขึ้นแนะนำว่าให้เข้ามาเลือกซื้อจาก Podjar เพราะเรานำเข้าของแท้จากโรงงาน ให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุด ในราคาที่ถูกที่สุดในวงการ