Ks kurve lite พอตราคาประหยัด แต่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นเกินตัว

kurve lite

หากคุณกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่ราคาประหยัด และสามารถตอบโจทย์ความต้องการคุณได้ทุกด้าน ขอบอกเลยว่าไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกล เพราะ kurve lite มีครบให้คุณในทุกมิติแล้วอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นด้านดีไซน์ที่ทันสมัย ฟีลสูบที่นุ่มละมุน และมาตรฐานเรื่องความปลอดภัย หากคุณอยากรู้ว่า ks kurve lite ดีไหม จะคุ้มค้ามากแค่ไหนหากคุณจะลอง วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกันให้มากขึ้นกันเลย

Kurve lite ดีไหม ทำไมถึงได้ขึ้นชื่อว่าเป็นรุ่นโคตรคุ้ม

ถึงแม้คุณอาจจะได้เจอ หรืออาจจะไม่เคยเจอข้อมูลเกี่ยวกับ KS lite มาบ้าง วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกันแบบเจาะลึกในแต่ละดีเทลไปเลย ว่าเจ้าตัวนี้มีทีเด็ดที่ตรงไหนบ้าง เพื่อให้รีวิวนี้เป็นประโยชน์กับคุณมากที่สุด

 • ตัวเครื่องทนทาน

ตัวเครื่องผลิตภัณฑ์นั้นผลิตจากอะลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน ทำให้มั่นใจได้ว่าตัวเครื่องมีความทนทาน และไม่ก่อให้เกิดสนิมหรือขึ้นรา แถมไม่ว่าจะใช้แบบลุยแค่ไหนก็ยังอุ่นใจได้ว่าเครื่องนี้จะทนทานมากกว่าที่เคยมีมาอย่างแน่นอน

 • น้ำหนักเบาสะดวกสบาย

ขนาดตัวเครื่องนี้คือ 109 x 20.5 x 12 มม. พร้อมกับน้ำหนักตัวเพียง 18 กรัม ซึ่งเป็นขนาดและน้ำหนักที่เบามาก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ หรือหากคล้องคอก็ไม่รู้สึกว่าหนักหรือเกะกะ ทำให้ถูกนิยามว่าเป็นรุ่นจิ๋วแต่แจ๋ว และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่เปิดตัว

 • ชิปเซ็ทรุ่นใหม่

ด้วยเทคโนโลยีชิปเซ็ทรุ่นที่ 4 ซึ่งมีความสามารถประมวลผลได้เร็วกว่าชิปเซ็ทรุ่นเดิมถึง 50% ใช้เวลาการตอบสนองเพียง 0.08 วินาที ระบบการคุมจ่ายไฟจึงมีความเสถียรอย่างมาก ส่งผลให้ฟีลลิ่งเวลาสูบนั้นสมูท นุ่ม ลื่น และไม่บาดคออย่างแน่นอน ใครที่เน้นเรื่องประสบการณ์ในการสูบที่ดี เมื่อได้ลองรุ่นนี้ติดใจกันทุกราย

 • แบตเตอรี่ในตัว

แบตเตอรี่ในตัวเครื่องนั้นมีความจุอยู่ที่ 330 mAh ซึ่งใช้ระยะเวลาในการชาร์จเพียง40-60 นาที และสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ดังนั้นเมื่อพกพาไปในชีวิตประจำวันสามารถมั่นใจได้เลยว่าจะอยู่กับคุณได้ตั้งแต่เช้าจนดึกแบบไม่มีงอแง

 • ไม่ต้องห่วงเรื่องแบตหมด

ตัวเครื่องมาพร้อมพอร์ตชาร์จสามารถชาร์จแบตได้ โดยอุปกรณ์การชาร์จเป็น USB C-Type หรืออยากซื้อสายคล้องคอจาก KS ที่มาพร้อมแบตเตอรี่สำรองในตัวเพื่อเพิ่มความอุ่นใจก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่คุณไม่ควรพลาด

 • พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

KS Kurve lite ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยในปัจจุบันพัฒนาเป็นรุ่น KS kurve lite 2 โดยการันตีคุณภาพอัดแน่นเหมือนเดิม อยู่ที่ว่าคุณจะชอบดีไซน์แบบไหนมากกว่ากันเท่านั้น รับประกันเลยว่าของจาก KS และยิ่งมาจากร้าน Podjar มีคุณภาพมากที่สุดอย่างแน่นอน

 • มีสีให้เลือกตามสไตล์ที่ใช่คุณ

ปัจจุบัน kurve lite 2 มีสีให้เลือกทั้งหมด 5 สี 5 สไตล์ ได้แก่ สี Aqua Blue, สี Bamboo Green, สี Flamingo Red, สี Mango Orange, และสี White ให้คุณได้เลือกตามความชอบ บอกเลยว่าตอบโจทย์ครบทุกสไตล์

หากถามว่า kurve lite ดีไหม เราตอบเลยว่ายิ่งกว่าความดี คือความคุ้มค่า

นอกเหนือจากสเปคเครื่อง kurve lite ที่ตอบโจทย์ในทุกมิติแล้ว ก็เป็นที่ชัดเจนได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้มีคือคุณภาพที่อัดแน่นเกินตัว แต่หากถามว่าแล้วมันดีไหม คุ้มค่าหรือเปล่า ต้องดูจากราคาของมัน

 • ราคาประหยัดมาก

ราคาของผลิตภัณฑ์ตัวนี้นั้นอยู่ที่ 390 ซึ่งเป็นราคาที่ถูกมาก เพราะขนาดตัวมีขนาดเล็กกว่ารุ่นอื่น และถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้หลายกลุ่มมากขึ้น เมื่อนำราคากับคุณภาพที่ได้มากคิดรวมกันแล้ว คุณภาพนั้นแซงราคาไปมาก

 • พัฒนาปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

ตัวผลิตภัณฑ์ได้รับการพัฒนาและแก้ไขปรับปรุงทังระบบภายในและภายนอกให้ดีขึ้นกว่าเก่า โดยเฉพาะระบบน้ำยาระบบปิด ซึ่งสามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุดหากคุณมีความกังวลเกี่ยวกับความสะอาด

 • ระบบแผงคอนโทรลดิจิตัล

มีระแบบแผงคอนโทรลดิจิตัลที่ช่วยควบคุมระบบการใช้งานโดยรวม สามารถตอบสนองความต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้เร็วยิ่งขึ้น

 • ล้ำขึ้นด้วยระบบเซ็นเซอร์

ตัวเครื่องมีระบบเซ็นเซอร์ที่จะคอยเตือนหากคุณใช้งานมากเกินไป เพื่อป้องกันระบบการทำงานที่ต่อเนื่องและอาจทำให้ระบบภายในเสียหายได้

 • ตอบโจทย์ในทุกมิติ

ทั้งคุณภาพที่ได้รับการปรับปรุงแก้ไข รวมถึงดีไซน์ใหม่ทันสมัย ฟีลสูบที่พรีเมี่ยม แถมราคาเป็นมิตร เมื่อนำราคากับคุณภาพที่ได้ไปมาคิดรวมกัน ผู้ใช้งานจะได้รับความคุ้มค่าจากผลิตภัณฑ์รุ่นนี้ไปแบบเต็มๆหากคุณตัดสินใจแล้วว่า kurve lite นั้นราคาคุ้มค่ากับราคาที่จะจ่ายไป และเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คุณจะไม่พลาดแล้วล่ะก็ สามารถสั่งซื้อกับ Podjar ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เรามีแอดมินคอยให้บริการ มีการส่งด่วนส่งไวถึงที่ นอกจากแบรนด์นี้แล้วยังมีอีกหลายแบรนด์ ที่มาพร้อมส่วนลดพิเศษ ให้ลูกค้าได้เลือกช้อปอย่างจุใจ