พอต infy ของดี ราคาไม่แรง น่าใช้แค่ไหนมาดูกัน

พอต infy

สำหรับ พอต infy นั้นต้องบอกเลยว่าเป็นน้องใหม่ ราคาดี ที่กำลังมาแรงในวงการเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากการใช้งานที่ได้มาตรฐานแล้วยังมาพร้อมตัวเครื่องที่มีลูกเล่น และ หัวพอต infy แบบใสที่เป็นเอกลักษณ์อีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังอยากลองใช้งาน แต่ต้องการศึกษาข้อมูลรายละเอียดให้ดีก่อนว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณมากน้อยแค่ไหน เราเตรียมข้อมูลที่น่าสนใจของพอตยี่ห้อนี้มาฝากกันเรียบร้อยแล้ว

เหตุผลที่ทำไม พอต infy ถึงน่าใช้งาน

ใครที่ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามาหลายรุ่น แต่ยังไม่เคยสัมผัส พอต infy กันด้วยตัวเอง ถึงเวลามารู้จักกับจุดเด่น และคุณจะเข้าใจได้ทันทีเลยว่าทำไมทั้งตัวเครื่องและหัวพอต infy ถึงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งถ้ากับคนที่เปิดใจลองใช้ก็ไม่ค่อยเปลี่ยนใจไปใช้อย่างอื่นกันเลยทีเดียว เรารวมเหตุผลมาให้คำตอบคุณเรียบร้อยแล้ว

·      สินค้ามาตรฐานนำเข้า

INFY นั้นเป็นแบรนด์จากประเทศมาเลเซีย ซึ่งแน่นอนว่ามาพร้อมมาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพ ใช้ระบบแบบ Close System ที่กำลังเป็นที่นิยม และเพิ่มเติมการพัฒนารายละเอียดต่าง ๆ ของตัวเครื่องให้ล้ำสมัย และทำให้ผู้ใช้สนุกกับพอตยี่ห้อนี้ได้มากขึ้น

·      คอยล์มาตรฐาน

สำหรับระบบภายในนั้นยิ่งในส่วนของคอยล์จะเข้ามาช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับการสูบให้กับคุณได้อย่างน่าประทับใจ เพราะเลือกใช้คอยล์แบบเซรามิก รูลมใหญ่ สูบได้โล่ง ง่าย ไม่แสบคอเหมือนที่เคยเจอ

·      จุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร

เมื่อคุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีจากระบบของ INFY แล้วยังมีเรื่องที่น่าสนใจที่เรียกว่าเป็นจุดเด่นที่สุดของพอตยี่ห้อนี้ก็คือ แสงไฟแบบ RGB LED ที่จะโชว์ขึ้นมาเมื่อคุณใช้งาน เป็นแสงไฟที่ทำให้จังหวะของการสูบสนุกขึ้น สวยงาม และมีการกระพริบที่สร้างสีสันให้คุณได้เป็นอย่างดี

·      แบตเตอรี่อึด

พอตของแบรนด์ INFY นั้นมาพร้อมขนาดแบตเตอรี่ 400 mAh ซึ่งถ้าชาร์จจนเต็มและใช้งานคุณจะสามารถสูบได้มากถึง 500 คำเลยทีเดียว ดังนั้นการใช้งานด้วยพอตตัวนี้จะสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ขัดอารมณ์อย่างแน่นอน

·      สีสันมีให้เลือกเยอะ

เมื่อคุณอยากเลือกใช้ INFY นั้นบอกเลยว่ามีสีให้คุณสามารถเลือกได้มากถึง 14 สี ดังนั้นไม่ว่าความชอบของคุณจะเป็นโทนไหนก็มั่นใจได้เลยว่าจะมีสีที่ตอบโจทย์ความชอบของคุณอย่างแน่นอน แถมในส่วนของดีไซน์นั้นยังมาในแบบโค้งมน จับถนัดมือ พกพาง่าย และดูสมาร์ทเมื่อใช้งาน

พอต infy ใช้กับหัวใสของแบรนด์แล้วดีอย่างไร

เมื่อเลือกใช้พอต infy แล้วก็ต้องไม่พลาดที่จะเลือกใช้หัวพอต infy ด้วยเช่นกัน หัวใสที่เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของ INFY มีข้อดีที่น่าสนใจอย่างไรเรามารู้เหตุผล และจากนี้จะได้เลือกใช้แบบครบชุดได้อย่างสบายใจมากขึ้นไปพร้อมกัน

·      มาเห็นน้ำยาได้ง่าย

ถ้าคุณต้องการพิสูจน์มาตรฐาน สามารถมองเห็นสีสันของน้ำยาได้ทันทีที่แกะกล่อง และหากเกิดขึ้นผิดพลาดของตัวสินค้าขึ้นก่อนใช้งานคุณจะสามารถเคลมได้ แต่ส่วนใหญ่แล้วหัวน้ำยายี่ห้อนี้จะไม่มีปัญหาเรื่องมาตรฐานมากวนใจคุณอย่างแน่นอน

·      ราคาถูก

หัวน้ำยาของยี่ห้อนี้พัฒนามาได้อย่างมีคุณภาพ ในราคาที่เข้าถึงได้ง่ายกว่ายี่ห้ออื่น ๆ ทำให้คุณสามารถลองใช้งานได้หลากหลายรสชาติ และในปริมาณที่เยอะขึ้นได้ โดยที่ไม่เสียเงินมากขึ้น ยิ่งถ้าใครมีเพื่อนช่วยแชร์สั่งครั้งละเยอะ ๆ จาก Podjar ยิ่งได้ราคาดีแน่นอน

·      กลิ่นและรสเยอะ

ถือว่ามีกลิ่นใหม่ ๆ ออกมาแทบทุกเดือน ใครชอบลองอะไรใหม่ ๆ ต้องเลือกใช้หัวน้ำยาของยี่ห้อนี้แล้วรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง เพราะมีสีสันในการใช้งานมาเพิ่มเติมให้คุณอยู่เสมอ แถมยังออกแบบรสชาติมาได้ลงตัว สัมผัสดี ใช้แล้วถูกใจแน่นอน

·      แม้จะนานกลิ่นก็ไม่ดรอป

หลายครั้งบางคนที่สูบไม่บ่อย ยิ่งใช้นานเท่าไหร่กลิ่นและรสยิ่งจางเท่านั้น แต่บอกเลยว่าไม่ใช่กับหัวน้ำยาใสตัวนี้อย่างแน่นอน เพราะจนกว่าจะน้ำยาจะหมดไม่ว่านานเท่าไหร่ก็มั่นใจได้ว่าคุณจะได้ประสบการณ์ที่ดีเหมือนเปิดใช้ตอนแรกแน่นอน

·      สูบง่าย

หัวน้ำยาที่ใช้กับตัวเครื่องของ INFY สามารถซัพพอร์ตกันได้ดี และให้ฟีลสูบที่อยู่ในระดับกลาง ๆ ไม่แน่นไปแต่ก็ไม่เบาไป รสชัด กลิ่นดี ไม่ว่ามือใหม่หรือคนที่อยู่ในวงการมานานก็สามารถรู้สึกดีจากการใช้งานยี่ห้อนี้ได้ทุกคน

ใครกำลังมองหาของเล่นเพื่อสร้างสีสันในการสูบพอต infy เป็นคำตอบที่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน มั่นใจได้ว่าต่อให้ราคาจะไม่แพงเท่ายี่ห้ออื่น แต่คุณภาพ มาตรฐานไม่แพ้ใครอย่างแน่นอน แถมยังมีตัวเลือกให้เลือกเยอะ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย เลือกใช้งานกันแล้วไม่มีผิดหวัง แถมยังอยากบอกต่อเพื่อน ๆ ให้มากสนุกไปกับสีสันของ พอตไฟฟ้า INFY ไปด้วยกันอีกด้วย