คุณสมบัติ วิธีการดูแลรักษาและทำความสะอาด หัวพอต infy

หัวพอต infy

หนึ่งในหัวน้ำยาที่ได้รับการการันตีว่าเป็นตัวเลือกที่ปลอดภัยและให้ประสบการณ์การสูบไอได้เหมือนกับบุหรี่จริงๆ คือหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าจาก This Is Salt หรือที่เราเรียกว่า หัวพอต infy หัวพอตที่ถูกผลิตและพัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่ต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่จริงๆ เป็นการสูบไอ ซึ่งการสูบไอเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการหลีกเลี่ยงจากความเสี่ยงในการเกิดโรคทั้งหมด เพราะน้ำยาที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาเป็นน้ำยาที่มีส่วนประกอบที่ปลอดภัยเกรดเดียวกับอาหาร และการสูบพอตไฟฟ้าเป็นการสูบไอแทนการสูบควัน ซึ่งเป็นการสูบที่ไม่เกิดการเผาไหม้ เป็นทางเลือกที่ปลอดภัยและมีราคาถูกกว่าบุหรี่จริงๆ ซึ่งใครที่กำลังตามหาหัวน้ำยาที่มีประสิทธิภาพ กลิ่นและรสชาติยอดเยี่ยม พอต infy จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้สูบได้ ซึ่งหัวน้ำยาจะมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง มีวิธีการดูแลรักษาและทำความสะอาดอย่างไร วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าจาก This Is Salt กัน

ทำความรู้จักคุณสมบัติและจุดเด่นของ หัวพอต infy

หัวน้ำยาพอตไฟฟ้าจาก This Is Salt เป็นหัวน้ำยาที่มีดีไซน์แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เพราะหัวน้ำยาถูกออกแบบมาเป็นแบบหัวใส ผู้สูบสามารถมองเห็นน้ำยาที่อยู่ภายในได้และยิ่งทำงานร่วมกับพอตไฟฟ้า Infy Series Pod หัวน้ำยาจะยิ่งทำงานได้อย่างมีคุณภาพและเต็มประสิทธิภาพการทำงาน โดยคุณสมบัติและจุดเด่นของหัวน้ำยามีดังนี้

1.ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบของน้ำยาประกอบไปด้วย โพรพิลีนไกลคอล, กลีเซอรีนจากพืช, นิโคติน, สารแต่งกลิ่นและรสชาติที่มีเกรดเดียวกับอาหาร (Food Grade) 

2.นิโคติน

นิโคตินที่มาพร้อมกับน้ำยาเป็นนิโคตินแบบ Salt Nicotine หรือเกลือนิโคตินเข้มข้นที่ให้สัมผัสในการสูบที่ดีกว่าและนุ่มกว่า ซึ่ง Salt Nicotine จะเป็นนิโคตินประเภทที่มีฟิลการสูบแบบ MTL หรือ Mouth To Lung รูปแบบการสูบที่เหมือนกับการสูบบุหรี่จริงๆ และมีระดับนิโคตินอยู่ที่ 3 เปอร์เซ็นต์ในทุกๆ กลิ่นและรสชาติ

3.คอยล์

คอยล์ทำความร้อนเป็นเซรามิกคอยล์  (Ceramic Coil) ที่จะมอบประสบการณ์การสูบในทุกคำที่รสชาติหอม หวาน ชัดเจนสมกับเป็นแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยารสชาติที่ดีที่สุด

4.ความจุและจำนวนคำ

ความจุที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาคือ 2 มิลลิลิตร ซึ่งสามารถสูบได้ 450 – 600 คำ ทั้งนี้จำนวนคำในการสูบขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน

5.ไฟแสดงสถานะ

หัวพอตเป็นหัวพอตแบบใส เมื่อใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้า Infy Series Pod พอตไฟฟ้ามีในขณะที่ทำการสูบหัวพอตจะมีไฟแสดงสถานะขณะการสูบ

6.กลิ่นและรสชาติ

กลิ่นและรสชาติที่ผู้สูบสามารถสัมผัสได้เป็นกลิ่นและรสชาติที่ใหม่ แตกต่าง เข้มข้น ชัดเจนและมีตัวเลือกกลิ่นให้เลือกมากถึง 27 กลิ่น ซึ่งประกอบไปด้วยกลิ่น Strawberry Guava, Strawberry Cream, Nen Nen Milk, Yogurt Drink, Jasmine Tea, Mineral Water, Lime Vanilla Ice Cream, Peach, Grape Jelly, Red Wine, Kyoho Grape, Strawberry, Yoyo Grape, Orange Soda, Mixed Berries, Blueberry, Coke, Mango, Mint, Energy Bull, Mixed Fruit, Watermelon, Long Jing Tea, Mung Bean, Pineapple, Lychee และ Taro Ice Cream

7.อายุการใช้งาน

หัวน้ำยามีอายุการเก็บรักษายาวนานถึง 12 เดือนหรือ 1 ปี

ทำความรู้จักวิธีการดูแลรักษาและทำความสะอาด หัวพอต infy

หัวน้ำยาถูกออกแบบมาให้ใช้งานในระยะเวลา 7 – 14 วัน ซึ่งเป็นการใช้งานที่ยาวนาน ความสะอาดจึงเป็นเรื่องสำคัญต่อผู้สูบ เพราะการดูแลทำความสะอาดจะช่วยให้ผู้สูบสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและไม่เกิดปัญหาในการสูบพอตไฟฟ้า

1.วิธีทำความสะอาด

ในการทำความสะอาดหัวพอตผู้สูบสามารถใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์จุ่มในน้ำอุ่นเล็กน้อยและทำความสะอาดหัวโดยละเอียด และถ้าหากมีคราบหรือเศษฝุ่น ผู้สูบสามารถใช้แปรงฟันปัดหรือทำความสะอาดหัวน้ำยาได้

2.การเปลี่ยนหัวน้ำยา

หัวน้ำยาเป็นหัวน้ำยาแบบเติมไว้ล่วงหน้า ดังนั้นผู้สูบสามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาและประกอบเข้าใหม่ได้โดยง่าย ไม่ต้องเติมน้ำยาด้วยตัวเอง ซึ่งทุกครั้งก่อนการใช้งานควรตรวจสอบคุณภาพของน้ำยาก่อนทุกครั้งว่าอยู่สถานะพร้อมใช้งานหรือไม่ สีถูกต้องไหม กลิ่นโอเคไหมและน้ำยาเพียงพอต่อการสูบหรือเปล่า

3.การเก็บรักษา

ขั้นตอนในการเก็บรักษาผู้สูบจะต้องเก็บให้ห่างจากที่ที่มีอุณหภูมิสูง แสงแดดหรือที่ที่มีความชื้น เพราะอาจจะทำให้น้ำยาเสื่อมประสิทธิภาพเร็วกว่าที่ควร

ทำไมต้องใช้ หัวพอต infy จาก This Is Salt

1.หัวพอตถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและสะดวก ผู้สูบสามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาได้ด้วยตัวเอง ถึงแม้เป็นผู้ใช้งานมือใหม่ก็สามารถทำความเข้าใจและใช้งานได้ตั้งแต่ครั้งแรก

2.หัวพอตสามารถติดตั้งและเปลี่ยนได้ง่าย หลังจากที่ผู้สูบสามารถเลือกกลิ่นและรสชาติที่ต้องการได้แล้ว ผู้สูบสามารถแกะกล่องและประกอบหัวน้ำยาลงในพอตไฟฟ้าได้ทันที และเริ่มต้นการสูบได้โดยไม่ต้องตั้งค่าการสูบใดๆ

3.กลิ่นและรสชาติมีหลากหลายรสชาติให้เลือก ซึ่งส่วนใหญ่มีกลิ่นและรสชาติหอม ชัดเจน เข้มข้นและไม่มีกลิ่นติดตัวเหมือนกันบุหรี่จริงๆ

4.หัวพอตมีราคาถูกมากๆ เมื่อเทียบกับจำนวนคำที่สูบได้และเมื่อเทียบกับบุหรี่ซอง ซึ่งหัวพอตจาก This Is Salt 1 หัวมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 125 บาทเท่านั้น

5.หัว infy นอกจากจะมีกลิ่นและรสชาติให้เลือกหลากหลายแล้ว หัวพอตยังสามารถนำไปใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆ ได้ ยกตัวอย่างเช่น Relx Infinity