หัวน้ำยาราคาถูก ใส่กับพอตไฟฟ้าได้หลายรุ่น หัว infy จาก This Is Salt

หัว infy

หัวน้ำยาหัวใสจาก This Is Salt เป็นหัวน้ำยาจากประเทศมาเลเซีย หนึ่งในประเทศที่ผลิตพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาคุณภาพชื่อดังหลายยี่ห้อ ซึ่ง This Is Salt คือหนึ่งในแบรนด์ที่มีหัวน้ำยาพอตไฟฟ้าเป็นที่นิยมและผู้สูบหลายคนติดใจในรสชาติ เนื่องจากจุดเด่นของ หัว infy คือการมีกลิ่นที่หอมและรสชาติที่เข้มข้นไม่เหมือนใคร มีความโดดเด่นด้านดีไซน์แบบหัวใสที่แบรนด์อื่นๆ ไม่เคยทำ ผู้สูบสามารถมองเห็นน้ำยาที่อยู่ภายในได้ แถมกลิ่นและรสชาติที่ให้มาก็เป็นกลิ่นและรสชาติที่แตกต่างกว่าแบรนด์อื่นๆ สามารถสูบได้เพลินๆ ตลอดการใช้งาน ไม่ต้องออกแรงในการสูบเยอะ แถมสูบง่าย ใช้งานง่ายและสามารถนำไปใช้กับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้ เพราะมีระบบการติดตั้งแบบแม่เหล็ก ซึ่งเป็นระบบการติดตั้งหัวน้ำยาเข้ากับพอตไฟฟ้าแบบสากล

คุณสมบัติที่ลงตัวของ หัว infy

Infy เป็นหัวน้ำยาที่ถูกผลิตออกมาให้มีสัมผัสและประสบการณ์การสูบใกล้เคียงกับบุหรี่มวนมากที่สุด ผู้สูบสามารถเลือกใช้เป็นตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่มวนได้ มีความปลอดภัยในการใช้งานเพราะมีส่วนประกอบเกรดเดียวกับอาหาร (Food Grade) มีคอยล์ทำความร้อนเป็นคอยล์เซรามิก (Ceramic Coil) ซึ่งจะช่วยให้ผู้สูบได้สัมผัสกับกลิ่นและรสชาติที่หอม ชัดเจนขึ้น มีปริมาณน้ำยา 2 มิลลิลิตร สามารถสูบได้ 250 – 350 คำ มีระดับนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งนิโคตินที่เลือกใช้ก็เป็น Salt Nicotine เข้มข้นสูง นุ่มและไม่บาดคอ วัสดุที่ใช้สามารถทนทานต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี มีอายุการเก็บรักษานานถึง 12 เดือนนับจากวันที่ผลิต แถมยังสามารถนำไปใช้งานกับพอตไฟฟ้า Relx Infinity ได้อีกด้วย

10 กลิ่นและรสชาติที่แนะนำ infy

กลิ่นและรสชาติของหัวน้ำยาจากค่าย This Is Salt มีตัวเลือกกลิ่นและรสชาติให้เลือกมากกว่า 25 กลิ่น ประกอบไปด้วยกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวานและกลิ่นเครื่องดื่มที่แนะนำ 10 กลิ่น ดังนี้

1.กลิ่นแตงโม (infy pod Watermelon)

กลิ่นแตงโมเป็นกลิ่นผลไม้ยอดฮิต ที่มีความหอมหวานของรสชาติแตงโมที่เข้มข้น ได้สัมผัสความเย็นแบบกลางๆ สามารถสูบได้ง่าย เหมาะกับอากาศร้อนๆ ของเมืองไทย

2.กลิ่นส้มโซา (Orange Soda)

กลิ่นส้มโซดาเป็นกลิ่นที่ได้รสชาติเปรี้ยวอมหวานของความเป็นส้ม และได้ความซ่า สดชื่นของน้ำโซดาแบบลงตัว

3.กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee)

กลิ่นลิ้นจี่เป็นกลิ่นผลไม้ที่มีความหอมและกลิ่นชัดมากๆ สัมผัสเวลาสูบจะรู้สึกเหมือนกับได้กินลิ้นจี่สดๆ จากต้นจริงๆ

4.กลิ่นชาจีน (Long Jing Tea)

กลิ่นชาจีนเป็นกลิ่นชากลิ่นใหม่ ที่มีความหอมของใบชามากๆ รสชาติหวานเบาๆ ไม่ขม ให้สัมผัสเหมือนกำลังจิบชาแบบธรรมชาติ อย่างผ่อนคลาย

5.กลิ่นนมสด (Nen Nen Milk)

กลิ่นนมสดเป็นกลิ่นเครื่องดื่มที่มีความหอมนมและหวานของความเป็นนมวัว สัมผัสเวลาสูบที่ได้จะเหมือนได้ดื่มนมสดที่กลิ่นชัดและเหมือนนมสดจริงมากๆ

6.กลิ่นผลไม้รวม (Tropical Mixed Fruit)

กลิ่นผลไม้รวมเป็นกลิ่นที่ผสมผสานผลไม้หน้าร้อนเอาไว้อย่างลงตัว ผู้สูบจะได้รับกลิ่นหอมจากความเป็นผลไม้และจะได้รสชาติอมเปรี้ยว อมหวานของผลไม้เมืองร้อนหลายชนิด

7.กลิ่นองุ่นโยโย่ (Yoyo Grape)

กลิ่นองุ่นจาก This Is Salt มีให้เลือกหลายรูปแบบมาก แต่หนึ่งในกลิ่นองุ่นยอดฮิตตือกลิ่นองุ่นโยโย่ที่ให้สัมผัสของกลิ่นและรสชาติเหมือนกำลังเคี้ยวเยลลี่องุ่น ที่ออกไปทางแนวกลิ่นของขนมหวานมากกว่า

8.กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ฝรั่ง (Strawberry Guava)

กลิ่นสตรอว์เบอร์รี ฝรั่งเป็นกลิ่นที่ผสมผสานสองกลิ่นและรสชาติของผลไม้ได้อย่างลงตัว ตัวกลิ่นจะมีหอมของผลไม้ 2 ชนิด มีความเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รีและมีความหวานของฝรั่ง เป็นการรวมตัวของรสชาติผลไม้ใหม่ที่สายสูบไอควรต้องลอง

9.กลิ่นไอศกรีมวนิลา มะนาว (Lime Vanilla Icecream)

กลิ่นไอศกรีมวนิลา มะนาวเป็นกลิ่นขนมหวานสายเย็นกลิ่นใหม่ที่ผสมผสานความหวานของวนิลาและความเปรี้ยวของมะนาวได้อย่างลงตัว และเป็นกลิ่นไอศกรีมอีกกลิ่นที่หอมสุดๆ

10.กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี (Strawberry Icecream)

กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รีเป็นกลิ่นขนมหวานยอดนิยมที่โดนใจสายสูบไอหลายๆ คนมากๆ ตัวกลิ่นจะมีความหอมหวานของไอศกรีมและตัดความหวานด้วรสเปรี้ยวของสตรอว์เบอร์รีแบบพอดีสุดๆ อร่อย ไม่เลี่ยน สูลได้เพลินๆ ตลอดทั้งวัน

ทำไมต้องเลือกใช้หัวน้ำยาแบบใส หัว infy จาก This Is Salt

1.กลิ่นและรสชาติทุกรสชาติเป็นกลิ่นที่หอม รสชาติชัดเจน เข้มข้น ผู้สูบหลายคนที่ลองแล้วติดใจ 

2.กลิ่นและรสชาติมีความหลากหลาย มีตัวเลือกให้เลือกเยอะ และทุกกลิ่นและรสชาติมีความโดดเด่นและแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ

3.หัวน้ำยาเป็นหัวน้ำยาเกรดคุณภาพ ผู้สูบสามารถรับประสบการณ์การสูบไอได้อย่างดีเยี่ยม ไม่มีตกได้ตลอดการใช้งาน

4.หัวน้ำยาเป็นแบบใส ผู้สูบสามารถมองเห็นน้ำยาภายในหัวได้ ช่วยให้สามารถสังเกตปริมาณของน้ำยาได้สะดวก

5.หัวน้ำยาถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สามารถสลับไปใช้กับพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นได้ ยกตัวอย่างเช่น พอตไฟฟ้า Relx Infinity เป็นต้น

6.หัวน้ำยามีราคาถูก เริ่มต้น 1 หัวมีราคาเพียง 99 บาท