แนะนำ หัวพอต 3 แบรนด์ ใช้ร่วมกับพอตไฟฟ้าเดียวกันได้

หัวพอต

จากหัวข้อที่บอกว่า หัวพอตหรือหัวน้ำยาที่ใช้ร่วมกันในพอตไฟฟ้าเดียวกันได้ คือสามารถนำไปใส่กับตัวเครื่องได้หลายแบรนด์ ซึ่งนักสูบหลายท่านจะชอบแบบนี้ เพราะทำให้ไม่จำเจ เลือกสูบได้หลายแบรนด์ หากอีกแบรนด์ของหมด ก็สามารถมีอีกแบรนด์รองรับ และใช้แทนกันได้ ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน อรรถรส และประสบการณ์ในการสูบให้นักสูบมากขึ้นด้วย เพราะกลิ่นของแต่ละแบรนด์ แม้จะชื่อเหมือนกัน แต่รสชาติ กลิ่นที่ได้ก็จะแตกต่างกันออกไป และกลิ่นเดียวกันแบรนด์เดียวกัน เมื่อนำไปใส่พอตไฟฟ้าคนละแบรนด์ก็ให้ฟีลที่แตกต่างเช่นกัน ซึ่ง หัวพอต 3 รุ่น ที่เราจะมาแนะนำกันวันนี้ มาจาก 3 แบรนด์ด้วยกัน นั่นก็คือ KS LUMINA POD , RELX INFINITY POD และ INFY SERIES POD ใครอยากทราบรายละเอียดก่อนที่จะเลือกซื้อวันนี้เรามีข้อมูลของหัวน้ำยาทั้ง 3 รุ่นนี้มาให้ทุกคนได้ดูกัน

หัวพอต KS LUMINA POD เปิดตัวใหม่ล่าสุด

พอตที่พึ่งเปิดตัวออกมาไม่นานมานี้ ks lumina pod ในปลายปี 2023 ถือว่าเปิดประสบการณ์ใหม่ของหัวพอตรุ่นนี้ที่ KS ทำออกมามากๆ เพราะมีการอัพเกรดระบบต่างๆให้ดีขึ้น ได้ฟีลสูบที่ดียิ่งขึ้น หมดปัญหาต่างๆที่เคยพบเจอ และที่พิเศษสุดๆสำหรับรุ่นนี้ที่ไม่เหมือนหัวพอต KS ที่ผ่านมาเลย นั่นก็คือ สามารถใช้ร่วมกับแบรนดอื่นได้แล้ว เช่น Relx Infy เพราะที่ผ่านมาหัวน้ำยาของ KS จะเป็นทรงโค้งทั้งหมด ใส่กับพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นไม่ได้ ต้องใส่ของตัวเองเท่านั้น และอีกหนึ่งสิ่งคือปริมาณน้ำยาที่บรรจุในหัวพอต มีน้ำยาบรรจุถึง 2.5 ml. ด้วยราคาเพียง 100 บาทเท่านั้น โดยกลิ่นก็มีให้เลือกเยอะมากมายถึง 27 กลิ่น ได้แก่ บูลเบอร์รี่ โยเกิร์ต ลิ้นจี่ สับปะรด พีช ฝรั่ง แตงโม ส้มแมนดาลิน กล้วย มะม่วง องุ่นแอปเปิ้ล แอปเปิ้ลเขียว เลมอนโคล่า เลมอนเนด องุ่น ถั่วเขียว สตรอว์เบอร์รี่แคนดี้ ไอศกรีมเผือก ช็อคโกแลตมินต์ น้ำเขียวโซดา ชาพีช น้ำแร่ ชาเลมอนมินต์  เลมอนโซดา มินต์ ยาสูบไลท์ และยาสูบ กลิ่นมีให้เลือกแบบเยอะฉ่ำๆเลย แถมกลิ่นชัด หอมละมุน ไม่บาดคอ ของใหม่ต้องลองเลย!

หัวพอต RELX INFINITY POD หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม

เป็น pod ที่ใช้ร่วมกับ Relx Infinity และใช้กับรุ่นอื่นๆได้ ด้วยแบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่โด่งมาก จากผู้ปลิตประเทศจีน นักสูบหลายท่านไว้วางใจ เพราะคุณภาพของเขาทำออกมาได้ดีทุกรุ่น ทั้งพอตไฟฟ้า และหัวน้ำยา หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม กลิ่นไม่ชัด 1 หัว สามารถสูบได้ถึง 350 คำ ถือว่าเป็นเวลาที่ดี ไม่ต้องเปลี่ยนหัวบ่อยๆให้หงุดหงิด ส่วนเรื่องความปลอดภัยไว้ใจได้เลย นิโคตินที่ให้มา 3-5% เป็นนิโคตินที่บริสุทธิ์ ไม่มีสารอันตรายอยู่ในส่วนผสม ช่วยให้เลิกบุหรี่ได้สำหรับคนที่กำลังจะเลิกบุหรี่ มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 32 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, แอปเปิ้ลเขียว, แตงโม, เลมอน, เมลอน, เลมอนมินต์, มินต์ขั้วโลก, ไอศกรีมเผือก, ฝรั่ง, มินต์, มะม่วง, ราสเบอร์รี่, สตรอว์เบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, สับปะรด, ลิ้นจี่, ถั่วเขียว, ส้มโซดา, ส้มยูซุ, สไปรท์, ชาพีช, พันซ์, มะพร้าวสับปะรด, รูทเบียร์, ลาเต้, ชาเขียวมะลิ, เขียวโซดา, ยาสูบเย็น, ยาสูบขั้วโลก, ยาสูบ และยาสูบไลท์ แต่ละกลิ่นถือว่าสร้างความแปลกใหม่ให้นักสูบ เพราะ Relx เลือกทำแต่กลิ่นดีๆ และแปลกใหม่ ไม่ว่าจะชอบสไตล์ไหนก็ใช้หัวพอตแบรนด์นี้ได้ เพราะมีทุกแบบทุกสไตล์จริงๆ

หัวพอต INFY POD หัวพอตใสตัวดัง

Infy Pod หรือพอตหัวใส ที่ใครหลายๆคนเรียกกัน แบบไม่เหมือนใคร เป็นเอกลักษณ์ หัวทำจากอะคริลิคใส ซึ่งหัวสีใสนี้มีข้อดีคือทำให้มองเห็นน้ำยาข้างในได้อย่างชัดเจน สามารถรู้ได้ว่าตอนนี้เหลือน้ำยาเท่าไหร่ น้ำยาใกล้จะหมดรึยัง ฟีลสูบคือสูบง่าย นุ่มละมุน รูลมใหญ่กว่าหัวสูบทั่วไป สามารถนำไปใส่กับ 2 กับพอตไฟฟ้าแบรนด์อื่นได้ เช่น Relx KS Lumina 1 หัวจะบรรจุน้ำยา 2 ml. สูบได้ 400-450 คำ มีให้เลือกถึง 25 กลิ่น ได้แก่ สตรอว์เบอร์รี่, สตรอว์เบอร์รี่ฝรั่ง, องุ่นเคียวโฮ, เจลลี่องุ่น, โยโย่องุ่น, สับปะรด, บลูเบอร์รี่, มิกซ์เบอร์รี่, พีช, ผลไม้รวม, ถั่วเขียว, นม, ชา, มะม่วง, มินต์, ส้มโซดา, ลิ้นจี่, เอเนอร์จี้ ดริ้ง, โคล่า, แตงโม, ไอศกรีมมะนาววนิลา, ไวน์แดง, โยเกิร์ต, ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ และไอศกรีมเผือก

ข้อดีของการที่ใส่หัวน้ำร่วมกันกับพอตไฟฟ้าเดียวกันได้

– ช่วยเพิ่มความสนุก และประสบการณ์ใหม่ให้นักสูบ ได้เปลี่ยนหัวพอตได้หลายกลิ่น หลายแบรนด์ รับรองไม่มีเบื่อ ไม่มีจำเจแน่นอน

– กันของหมดสต็อก บางกลิ่นที่นักสูบใช้ประจำอยู่นั้นในแบรนด์ๆหนึ่ง อาจหมดสต็อกชั่วคราว นักสูบจะสามารถหากลิ่นเดิมจากอีกแบรนด์มาสูบแทนก่อนได้ (แต่ละกลิ่นของแต่ละแบรนด์ก็จะแตกต่างกัน แล้วแต่คนจะชอบ)

– สามารถทดลองได้เยอะ จนกว่านักสูบจะเจอหัวน้ำยาแบบที่ชอบที่ใช่ที่ถูกใจสำหรับนักสูบมากที่สุด