next pro คืออะไร ทำไมเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจในวงการพอต

next pro

พอตระบบปิดรุ่นใหม่ที่กำลังน่าสนใจ และนี่คือ next pro นั่นเอง พออยู่ในวงการนี้มาสักระยะเชื่อว่าการมองหาอะไรใหม่ ๆ เป็นเรื่องที่เหล่านักสูบหลายคนทำกัน และวันนี้ next pod ก็เป็นทางเลือกใหม่ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดที่จะได้ลองทำความรู้จัก และสัมผัสประสบการณ์เหล่านั้นกันด้วยตัวเอง มีอะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับเครื่องพอตและหัวน้ำยาจากแบรนด์นี้บ้าง พร้อมแล้วเรามาเริ่มทำความรู้จักกันไปพร้อมกันดีกว่า

จุดเด่นที่น่าสนใจของ next pro คืออะไร

มาเริ่มต้นที่การทำความรู้จักกับจุดเด่นของ next pro กันก่อน เพราะถ้าเป็นสิ่งที่น่าสนใจ และคุณได้ลองตรวจสอบเบื้องต้นแล้วว่า next pod ตรงกับความชอบในการสูบของคุณ จะได้ไม่ลังเลที่จะเลือกสินค้าน้องใหม่ตัวนี้ไปใช้กัน

  • กำลังไฟสูงวัตต์ 7–10W

เมื่อพูดถึง บุหรี่ไฟฟ้า จากยี่ห้อนี้เรื่องของกำลังวัตต์คือสิ่งที่ครองใจคนที่เลือกใช้ เพราะสำหรับการใช้งานในแบบที่เรียกกันว่า MTL หรือ Mouth-to-Lung นั้น กำลังไฟแบบนี้ช่วยเพิ่มประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานให้มากขึ้น แถมยังเป็นเครื่องที่ออกแบบมาเพื่อให้พร้อมรับ Salt Nic และ FreeBase ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด ถึงจะเป็นน้องใหม่ของวงการ แต่เข้าใจเรื่องประสบการณ์ในการสูบของทุกคนเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

  • การแสดงแสงสี RGB เพิ่มความสนุก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการสูบพอตหรือบุหรี่ไฟฟ้านั้นหลายคนทำเพื่อความสนุก จึงเป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้ที่จะเพิ่มสีสันเข้าไปให้กับการใช้งาน ทำให้การสูบเป็นประสบการณ์ที่สวยงามและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งพอตยี่ห้อนี้เลือกที่จะใส่ไฟ RGB มาเพิ่มลูกเล่นที่น่าสนใจให้กับทุกการเคลื่อนไหวของคุณ

  • ไฟ LED บอกสถานะชัดเจน

เมื่อคุณใช้งานพอตเครื่องนี้จะมีไฟ LED ที่ช่วยบอกสถานะเมื่อคุณทำการใส่หัวใหม่ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน รวมทั้งยังเป็นไฟที่บอกสถานะของแบตเตอรี่ และความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้มากขึ้นกว่าพอตที่เคยมีมาอีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกขั้นที่พัฒนามาเพื่อให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

  • แบตเตอรี่ความจุขนาด 400mAh

พอตรุ่นนี้เป็นน้องใหม่ที่เลือกใส่ความจุมาอย่างพอดี เพราะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 400 mAH เรียกว่าทั้งวันสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง และทำให้คุณได้ชาร์จไฟอย่างเหมาะสม ซึ่งการใช้ความจุในระดับนี้จะช่วยให้สมดุลกับหัวน้ำยา แบตที่อึดเกินไปอาจทำให้น้ำยาได้รับความร้อนที่มากไปได้ ดังนั้นแบตในขนาดที่กำลังดี ช่วยให้คุณได้สัมผัสการสูบที่ดีมากกว่าอย่างแน่นอน

  • ชาร์จพอร์ต USB Type-C

เรื่องแบตที่ออกแบบมาได้อย่างเหมาะสม เมื่อมาเจอกับการชาร์จได้อย่างรวดเร็วและสะดวกก็มั่นใจได้เลยว่าทุกอย่างจะสมดุลกัน เพราะเมื่อต้องการชาร์จให้พร้อมลุยใช้งานเมื่อไหร่ ใช้เวลาไม่นานก็ได้ปริมาณที่เยอะเพียงพอที่จะใช้งานได้อย่างต่อเนื่องกันแล้ว

  • เหมาะสำหรับมือใหม่

พอต เครื่องนี้เหมาะสำหรับนักสูบมือใหม่ที่ต้องการรับประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกและง่าย คุณอาจไม่ต้องสูบเป็นประจำ อาจใช้งานเฉพาะเวลาไปสังสรรค์ พอตเครื่องนี้ก็จะสามารถตอบโจทย์คุณได้ดีไม่แพ้กัน หรือต่อให้ต้องการใช้ประจำก็ยังสามารถทำหน้าที่ให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้กัน

  • ใช้หัวพอตได้หลากหลาย

เมื่อเลือกใช้เครื่องนี้คุณจะสามารถใช้งานได้ร่วมกับหัว RELX Infitiny, Phantom รวมทั้ง INFY ได้ เท่ากับว่าเป็นการเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน และเพิ่มตัวเลือกที่หลากหลายมากขึ้นให้กับคุณในเวลาเดียวกัน

ใช้ next pro อย่างไรให้คุ้มค่า

เรามาปิดท้ายกันที่วิธีการใช้ next pro เพื่อให้คุ้มค่ามากที่สุดกันดีกว่า เพราะถ้าใช้แบบลืมใส่ใจดีเทลไม่ว่าจะเป็นพอตจากแบรนด์ไหนก็อาจพังได้ง่าย ๆ ดังนั้นถ้าอยากใช้ next podให้คุ้มให้คุณทำตามวิธีการเทคนิคเหล่านี้

·      อย่าใช้ตอนชาร์จ

เรื่องนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ เพราะจะทำให้ทั้งเครื่อง และหัวน้ำยาเสื่อมสภาพได้เร็วมากกว่าที่เคย แถมยังเสี่ยงที่จะได้รสชาติที่ไม่ดี ตัวเครื่องร้อนเกินไปจนเกิดปัญหาได้อีกด้วย

·      อย่าแกะหัวน้ำยา

แม้ว่าวัสดุที่เลือกมาผลิตหัวน้ำยานั้นจะได้คุณภาพ แต่การแกะออกมาเพื่อเติมน้ำยาอาจไม่ใช่เรื่องที่ดี มีผลกับการใช้งาน และแน่นอนว่าราคาไม่ได้ถูกกว่ากันเท่าไหร่นัก ดังนั้นใช้ให้ถูกตามหลัก เพื่อความปลอดภัยจะดีกว่า

·      ทำความสะอาดตัวเครื่อง

แนะนำว่าทุกครั้งที่เปลี่ยนหัวน้ำยาให้เช็ดทำความสะอาดบริเวณจุดเชื่อม เพราะอาจมีน้ำยาตกค้างอยู่ และอาจกลายเป็นการสะสมจนเกิดกลิ่นไหม้ขึ้นได้

วันนี้เราได้รู้จักกับ next pro มากขึ้นกันแล้ว ใครอยากลองของใหม่แนะนำเลยว่าให้คุณเข้ามาเลือกซื้อกันได้ที่ Podjar เราเตรียมเฉพาะของดีมีคุณภาพ และติดเทรนด์เท่านั้นมาให้บริการคุณ และมั่นใจได้อีกด้วยว่าคุณจะได้ราคาที่มาตรฐานมากที่สุด พร้อมการบริการให้คำปรึกษาอย่างจริงใจ