lumina พอต อุปกรณ์สูบไอรุ่นใหม่ล่าสุด ดีที่สุด

lumina พอต

พร้อมเปิดประสบการณ์การสูบไอล่าสุดไปกับพอตไฟฟ้าน้องใหม่มาแรง ที่เต็มไปด้วยการอัพเดทเทคโนโลยี ดีไซน์และน้ำยาจาก Kardinal Stick แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์สูบไอที่ครบเครื่องและดีที่สุดจากประเทศมาเลเซีย โดยสำหรับใครที่เป็นแฟนของทางแบรนด์ รอติดตามและอัพเดทพอตไฟฟ้าใหม่ๆ อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งหรือ พอตไฟฟ้าระบบปิดแบบทั่วไป ในครั้งนี้จะเป็นการสิ้นสุดการรอคอย เพราะทางแบรนด์ได้ปล่อยพอตไฟฟ้าน้องใหม่ที่สามารถปรับแต่งการสูบได้ มีน้ำยาให้เลือกหลากหลาย ควบคุมความเข้มข้นของกลิ่นและรสชาติ การสูบไอที่มีการไหลเวียนของอากาศมากขึ้นกับ lumina พอต พอตไฟฟ้าที่จะมอบประสบการณ์การสูบไอแก่ผู้สูบที่สนุกสนานมากขึ้น เป็นการยกระดับอุปกรณ์ไปอีกขั้นของทางแบรนด์ อุปกรณ์มีความพรีเมี่ยมมากขึ้น พิเศษมากขึ้นและรับประกันได้ว่าการกลับมาในครั้งนี้ของพอตไฟฟ้าจาก Kardinal Stick จะสร้างความประทับใจให้กับผู้สูบในทุกวินาทีที่ได้สัมผัสแน่นอน

lumina พอต น้องใหม่ อัพเกรดตัวเครื่อง ดีไซน์ เทคโนโลยีและหัวน้ำยาใหม่ทั้งหมด

ในทุกๆ ครั้งของการเปิดตัวพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ Kardinal Stick ก็จะมาพร้อมกับการัพเดทสิ่งใหม่ๆ เพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้สูบเสมอ ซึ่งในหลายๆ รุ่นที่ผ่านมา ทางแบรนด์จะมีการอัพเดทเทคโนโลยี หรือดีไซน์นิดๆ หน่อย เพื่อให้ดูทันสมัยและน่าใช้งานอยู่เสมอ แต่สำหรับการกลับมาในครั้งนี้ KS Lumina พอตไฟฟ้าน้องใหม่ของปี 2023 นี้ ทางแบรนด์มาพร้อมกับการอัพเดทใหม่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี ดีไซน์หรือว่าหัวน้ำยา

1.พอตไฟฟ้าน้องใหม่ ดีไซน์สวย มีสีใหม่ๆ ให้เลือกเยอะ

ดีไซน์ในรอบนี้เป็นดีไซน์ที่ออกแบบมาได้น่าดึงดูดและน่าสนใจ มีความสวยงาม ทันสมัย และมีสีสันสวยงาม น่าใช้งาน ซึ่งสีที่มาใหม่ในรอบนี้จะประกอบไปด้วยสีเทา (Slate Grey), สีเขียว (Moss Green), สีฟ้า (Oceanic Blue), สีแดง (Coral Red) และ สีทอง (Champagne Gold) 

2.พอตไฟฟ้าน้องใหม่อัพเดทไฟแสดงสถานะ

หลายครั้งในการดูสถานะแบตเตอรี่ของพอตไฟฟ้านั้นเป็นเรื่องยาก หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าแบตเตอรี่ของตัวเครื่องเหลือเท่าไหร่ และเมื่อไหร่ที่ควรจะชาร์จแบตเตอรี่ ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะพอตไฟฟ้าน้องใหม่มีไฟแจ้งเตือนสถานะแบตเตอรี่ที่จะคอยแจ้งเตือนให้ผู้สูบใช้งานตลอดเวลา ผู้สูบสามารถดูระดับแบตเตอรี่ได้ และสามรถวางแผนการสูบได้อย่างง่ายได้ เพื่อเป็นการตอบสนองกับผู้สูบที่ต้องการการสูบไอที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด

3.พอตไฟฟ้าน้องใหม่ตัวเครื่องเป็น Unibody 3D 

การหล่อตัวเครื่องแบบ Unibody 3D เป็นการสร้างตัวเครื่องด้วยความแม่นยำ เป็นเทคนิดคที่ผสมผสานความทนทานในการใช้งานและสไตล์ที่โดดเด่นเข้าด้วยกัน ซึ่งวัสดุที่จะใช้หล่อตัวเครื่องแบบนี้ได้จะต้องเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น เพราะต้องมีความแข็งแรงและยิดหยุ่นในเวลาเดียวกัน ดังนั้นทางแยรนด์จึงเลือกใช้วัสดุสำหรับทำตัวเครื่องเกรดเดียวกันกับอุตสาหกรรมการบิน ผู้สูบที่ได้ใช้ตัวเครื่องนี้สามารถมั่นใจได้ว่าจะเพลิดเพลินกับการสูบได้ เพราะตัวเครื่องแข็งแรง มีสไตล์และไม่สึกหรอ

4.พอตไฟฟ้าน้องใหม่มีการไหลเวียนของอากาศดีขึ้น

สิ่งสำคัญในการสูบไอคืออากาศที่ถ่ายเทได้สะดวก เพื่อให้ผู้สูบได้รับประสบการณ์การสูบไอที่ดี ไม่บาดคอ ซึ่งพอตไฟฟ้าน้องใหม่ตัวนี้ก็ได้ออกแบบให้รูอากาศมีทั้งหมด 2 รู เป็นระบบช่องอากาศแบบคู่ เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้การไหลเวียนของอากาศดีขึ้น ผู้สูบจะได้รับประสบการณ์การสูบที่นุ่มนวลขึ้น และนอกจากนั้นยังยกระดับเทคโนโลยีเป็นเทคโนโลยรขั้นสูงอย่าง 12 – Layer Matrix Airway ที่ทำให้การไหลเวียนดีขึ้นไปอีกขั้น ล็อคได้ถึง 12 ชั้น นับเป็นการไหลเวียนของอากาศในพอตไฟฟ้าที่ดีที่สุดรุ่นนึง แถมยังรับประกับเรื่องเสียงรบกวนจากการใช้งานอีกด้วย เพราะตัวเครื่องนิ่ง เงียบสนิท

5.พอตไฟฟ้าน้องใหม่เลือกใช้คอยล์เซรามิก เพื่อกลิ่นและรสชาติที่ดีที่สุด

นอกจากอากาศที่ถ่ายเทและไหลเวียนได้ดีแล้ว คุณภาพของกลิ่นและรสชาติก็เป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญ เพราะ Kardinal Stick เป็นแบรนด์ที่เป็นเลิศในด้านกลิ่นและรสชาติที่สายสูบไอต่างยอมรับ โดยในครั้งนี้พอตไฟฟ้าน้องใหม่เลือกใช้เป็นคอยล์เซรามิก ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การสูบแบบจัดเต็ม รสชาติเข้มข้น กลิ่นชัด กระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ

6.พอตไฟฟ้าน้องใหม่ มาพร้อมกับหัวน้ำยารุ่นใหม่

หลังจากเปิดตัวตัวเครื่องใหม่ไปแล้ว ทางแบรนด์ก็ได้ออกหัวน้ำยารุ่นใหม่ออกมาเหมือนกัน โดยหัวน้ำยาในรอบนี้จะมีชื่อว่า ks lumina pod หัวน้ำยาโฉมใหม่ มีสีใสมองเห็นน้ำยา มีกลิ่น มีรสชาติชัด เข้มข้น และหลากหลาย มาพร้อมกับความจุน้ำยาแบบแน่นๆ ถึง 2.5 มิลลิลิตร ซึ่งถือเป็นหัวน้ำยาโฉมใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและมีความจุน้ำยาที่มากกว่าแบรนด์อื่นๆ ในปัจจุบัน

คุณสมบัติของ lumina พอต อุปกรณ์สูบไอรุ่นใหม่ล่าสุด

ขนาดตัวเครื่อง : 112.5 x 20.5 x 12 มิลลิเมตร

น้ำหนักตัวเครื่อง : 27 กรัม

ไฟแสดงสถานะ : LED Indicator 

วัสดุตัวเครื่อง : เกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน หล่อแบบ Unibody 3D 

ความจุแบตเตอรี่ : 450 mAh

ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ : Overheat Protection ตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม

ประเภาสายชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type C

ระบบปฎิบัติการ : 5th Chipse

หัวน้ำยา : ks lumina pod

ความจุน้ำยา : 2.5 มิลลิลิตร

จำนวนคำที่ใช้ได้ : 600 – 700 คำ

ระดับนิโคติน : 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์