ของดีแห่งวงการพอต lumina pod และหัวน้ำยา ดีอย่างไร มาดูกัน

lumina pod

หลายคนน่าจะพอได้ยินชื่อเสียงของ lumina pod กันมาบ้างแล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้ดีเทล และกำลังคิดว่าอยากลองเลือกซื้อมาใช้กันสักครั้ง วันนี้เราเตรียมข้อดี จุดเด่น หรือจะเรียกว่าความคุ้มค่ามาแนะนำให้คุณได้รู้จัก พร้อมทั้งยังพ่วงเอาความน่าสนใจของหัวน้ำยาจาก ks pod lumina มาแนะนำให้คุณได้รู้จักกันอีกด้วย ทั้งสองคู่หูแห่งวงการพอตตัวนี้จะมีอะไรให้คุณได้รู้จักบ้าง มาดูกัน

ความน่าสนใจของ lumina pod มีอะไรบ้าง

มาเริ่มต้นจากการรู้จักกับรายละเอียดที่น่าสนใจของ lumina pod กันก่อนดีกว่า เพราะเมื่อเลือกใช้ตัวเครื่องนี้แล้วคุณจะได้ฟีลการสูบดี ๆ จากหัวน้ำยาเป็นลำดับต่อไปแน่นอน พอตรุ่นนี้ทำไมคนรักพอตห้ามพลาด เราเตรียมคำตอบมาให้คุณที่นี่เรียบร้อยแล้ว

·      อัปเดตชิปตัวใหม่ล่าสุด

อยากได้ฟีลการสูบที่เหนือชั้นขึ้น ก็ต้องเปลี่ยนระบบภายในใหม่ ดังนั้นถ้าคุณเป็นหนึ่งคนที่พิถีพิถันกับเรื่องของฟีลในการสูบ 5th Chipset ตัวใหม่ล่าสุดจาก KS สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานแล้วยังช่วยซัพพอร์ตให้การสูบของคุณนั้นนุ่มมากขึ้น รับประกันว่าจะอารมณ์ดีมากขึ้นกว่าพอตรุ่นเดิมอย่างแน่นอน

·      เทคโนโลยีกันรั่วซึม

เมื่อน้ำยาสัมผัสโดนริมฝีปาก หรือภายในปาก ทุกคนย่อมรู้กันดีว่ามันน่าอารมณ์เสีย และทำให้ฟีลของการสูบเสียไปมากแค่ไหน ดังนั้นไว้ใจได้เมื่อหันมาเลือกใช้ ks lumina device เพราะออกแบบมาให้มีเทคโนโลยีกันรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น ต่อให้จะวิ่ง นั่ง เดิน นอน ก็สามารถป้องกันการรั่วไหลได้เป็นอย่างดีแน่นอน ทำให้ทุกคำที่สูบของคุณสนุกเพลิดเพลินมากขึ้น

·      เพิ่มระบบกันความร้อน

ยิ่งความร้อนเหมาะสมมากเท่าไหร่ รสชาติและกลิ่นก็ยิ่งรีดออกมาได้ชัดมากขึ้นเท่านั้น ซึ่งสำหรับพอตรุ่นนี้เลือกที่จะเพิ่มระบบความร้อนมาเป็น 4 ชั้น ซึ่งนอกจากจะช่วยส่งความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยป้องกันความร้อนไม่ให้ไปทำลายอุปกรณ์ส่วนอื่น ๆ ให้เสียหายได้อีกด้วย ดังนั้นคุณจะใช้งานได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย และได้กลิ่นที่ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

·      วัสดุระดับกองทัพ

สำหรับใครที่ใช้พอตแล้วเจอปัญหา ตก หล่น กระแทก เป็นรอยขีดข่วนจนไม่สวยงาม หันมาใช้พอตรุ่นนี้บอกเลยว่าปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป ถ้าคุณไม่ถึงขั้นโดนของหนักทับก็บอกเลยว่าการใช้งานจะไร้รอยขีดข่วนและทนทานมากขึ้น เพราะเลือกใช้วัสดุอลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน ถ้าเป็นการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันบอกเลยว่าไม่สามารถทำร้ายพื้นผิวของพอตรุ่นนี้ได้อย่างแน่นอน

·      ตัดไฟเมื่อชาร์จเต็ม

พอตรุ่นแรก ๆ นั้นอาจเจอเข้ากับปัญหาชาร์จแบตเตอรี่เอาไว้นานเกินจนทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็ว หรือบางกรณีอาจเสียไปเลยแบบดื้อ ๆ เพราะชาร์จเอาไว้นานเกินไป แต่สำหรับพอตรุ่นนี้เลือกดึงปัญหามาแก้ไขอย่างตรงจุด เมื่อชาร์จแล้วไม่ต้องกังวลเพราะหลังจากเต็มระบบจะตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อช่วยถนอมแบตเตอรี่และตัวเครื่องให้กับคุณ

เลือกใช้ lumina pod คู่กับหัวน้ำยา lumina pod ดีอย่างไร

เมื่อ KS Lumina ออกแบบมาคู่กับหัวน้ำยาเฉพาะรุ่นเมื่อใช้ด้วยกันก็ย่อมทำให้คุณได้ประสิทธิภาพที่เต็มที่มากขึ้นอย่างแน่นอน แต่หัวน้ำยารุ่นนี้มาพร้อมความโดดเด่นอย่างไรบ้าง เรามาเก็บรายละเอียดเพิ่ม เพื่อจะได้เลือกซื้อไปใช้อย่างเต็มรูปแบบพร้อมกันเลยดีกว่า

·      กลิ่นมีให้เลือกเยอะมาก

ตอนนี้มีกว่า 24 กลิ่นให้คุณเลือก และดูเหมือนว่าทาง KS เองจะไม่ยอมหยุดพัฒนากลิ่นออกมาง่าย ๆ ดังนั้นเมื่อใช้งานก็จะเห็นตัวเลือกใหม่ออกมาเรื่อย ๆ ดังนั้นไม่เบื่อ แถมยังสนุกกับการได้ลองของใหม่อย่างแน่นอน ที่สำคัญทางแบรนด์เชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบกลิ่น ทำให้ทุกตัวที่คุณเลือกมาใช้มอบประสบการณ์ที่ดี ไม่แสบคอ สูบได้ลื่นไหลที่สุด

·      ช่วยประหยัดน้ำยา

หัวน้ำยาตัวนี้เข้าใจปัญหาเรื่องน้ำยาพอตหมดเร็ว จึงออกแบบเพื่อให้หัวน้ำยานั้นสามารถช่วยประหยัดน้ำยาให้คุณได้มากขึ้น และแน่นอนว่าทำได้สำเร็จ ดังนั้นเมื่อเลือกใช้งานคู่กันแล้วจะสามารถเข้ากันได้อย่างดี ช่วยให้ประหยัดน้ำยา รีดกลิ่นได้ดี ลดการรั่วไหลได้ ดังนั้นไม่มีเหตุผลที่คุณจะพลาดการใช้งานดูโอ้คู่นี้ด้วยกันแล้ว

ยกให้ lumina pod เป็นตัวเลือกที่คุณจะต้องไม่พลาดเมื่ออยากซื้อพอตเครื่องใหม่ไปใช้ ยิ่งถ้าคุณอยากได้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการสูบพอตยิ่งต้องใช้เข้าไปใหญ่ ดังนั้นมาเลือกซื้อพอตรุ่นนี้ พร้อมทั้งหัวน้ำยาของแท้ส่งตรงจากบริษัทได้ที่ Podjar เพราะที่นี่คือเว็บไซต์ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบวงจร สินค้าครบ และให้บริการอย่างจริงใจ ในราคาที่เป็นมิตรมากที่สุดในวงการ เลือกซื้อพอตที่นี่นอกจากจะได้ของดีแล้ว ยังได้ความคุ้มค่ากลับไปอีกด้วย หรือถ้าอยากสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องของบุหรี่ไฟฟ้าทางทีมงานก็พร้อมให้คำตอบคุณอย่างครบทุกมิติ