ทำไมคุณไม่ควรพลาด ks lumina device

ks lumina device

แบรนด์ดังอย่าง KS นั้นไม่ได้ขึ้นชื่อแค่เรื่องหัวพอตที่มีรสและกลิ่นให้เลือกเยอะเท่านั้น แต่ ks lumina device ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพราะเป็นรุ่นใหม่ที่ออกมาทำให้หลายคนต้องหลงรัก ซึ่งเหตุผลที่ทำไม ks lumina pod ถึงน่าสนใจ เราเตรียมเหตุผลที่จะทำให้คุณเข้าใจมาฝากกันแล้ว บอกเลยว่ายิ่งใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าใช้กันอยู่ พอได้ข้อมูลของพอตตัวนี้ไปจะต้องรีบหาซื้อมาใช้กันอย่างแน่นอน เพราะนี่แหละตัวจริงของวงการแห่งยุค

5 เหตุผลที่ทำไมคุณไม่ควรพลาด ks lumina device

เรามาเริ่มต้นการทำความรู้จัก ks lumina device อย่างเป็นทางการ กับ 5 เหตุผลที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดที่จะใช้งานพอตตัวนี้กันดีกว่า มีอะไรน่าสนใจกับไอเทมนี้บ้าง มาดูกัน

1. ดีไซน์ที่เหนือระดับ

เชื่อว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่เห็นแล้วรู้กันได้ทันทีว่าเป็นพอตที่มาพร้อมความเหนือชั้นในเรื่องนี้ เพราะออกแบบมาให้มีสีสันให้เลือกเยอะ บาง เบา พกง่าย ดูโดยรวมแล้วสมาร์ท น่าใช้มากขึ้น กลายเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ใช้ทุกคนได้ใช้แล้วรู้สึกคลิกมากขึ้น เพิ่มความสนุกในการใช้ได้แบบไม่ต้องทำอะไรเยอะเลยก็ว่าได้

2. ออกแบบให้มี Layer Matrix Airway

ถ้าพูดถึงการป้องกันการรั่วซึมเป็นเรื่องที่พอตรุ่นใหม่นั้นมักเพิ่มความสามารถในเรื่องนี้กันมาอยู่แล้ว แต่สำหรับ ks lumina pod นั้นออกแบบให้มีการป้องกันรั่วซึมด้วย Layer Matrix Airway 12 ชั้น ซึ่งไม่ต่างจาก KS รุ่นใหญ่ ๆ เลยทีเดียว ดังนั้นในราคาที่ถูกกว่ามั่นใจได้ว่าคุณจะยังคงได้ประสบการณ์ที่ดี ไม่ต้องเสียอารมณ์กับการรั่วไหลของน้ำยา ช่วยประหยัดน้ำยา ถนอมเครื่อง ทำให้ทุกสัมผัสมีความสุขมากขึ้นสำหรับทุกคน

3. เลือกใช้ช่องอากาศคู่

สำหรับอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้พอตรุ่นนี้น่าสนใจก็เป็นเพราะมีระบบช่องอากาศคู่ ช่วยให้การหมุนวียนของอากาศทั้งเข้า และออกเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เรียกว่าอยู่ในจุดบาลานซ์ เมื่อเข้าสู่ระบบนี้คุณเองก็จะได้สัมผัสทั้งรส กลิ่น และฟีลการดูดที่แน่น นุ่น ลื่น ไปในเวลาเดียวกัน

4. ใช้ยาวไม่ต้องกลัวร้อน

พอตรุ่นนี้ช่วยลดความร้อนจากการใช้งานอย่างต่อเนื่องให้คุณได้เป็นอย่างดี เพราะใช้เซรามิกมากถึง 4 ชั้นที่ทีมงานตั้งใจออกแบบมาเพื่อเสริมความสามารถในการกระจายความร้อนให้ดีขึ้น ซึ่งนอกจากจะสบายมือคนใช้แล้ว ยังดีกับระบบภายในที่สามารถใช้งานได้ทนทานมากขึ้น เพราะไม่โดนความร้อนมากระทบระบบอีกด้วย

5. หัวน้ำยามีให้เลือกเยอะ

เฉพาะหัวน้ำยาประจำรุ่น Ks Lumina เองก็ถือว่าเยอะจนลายตาแล้ว แถมยังออกแบบหัวน้ำยามาได้บางเฉียบ เพิ่มสัมผัสในการดูดที่พอดีปาก ไม่มีช่องให้รั่วซึม เรื่องของกลื่นและรสชาติไม่ต้องพูดถึงมีให้เลือกเยอะมาก ทั้งแบบที่นิยมกันมาอย่างต่อเนื่อง แบบที่นำรสชาติต่าง ๆ มาผสมผสานให้เกิดเป็นรสใหม่ รวมทั้งการสร้างสรรค์รสชาติใหม่ ๆ ออกมาให้คุณได้ลองเปิดใจ และเพิ่มสีสันให้การใช้งาน ดังนั้นใครที่เน้นใช้เพื่อพอตความผ่อนคลาย ลดความเบื่อหน่าย หันมาใช้พอตรุ่นนี้มีอะไรน่าลองเพียบ

ks lumina device เป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ใครบ้าง

มาถึงจุดนี้เรามาดูกันว่า ks lumina device นั้นเหมาะกับใครมากที่สุดบ้าง แม้ว่าความจริงแล้วจะสามารถใช้ได้ทุกคนตามที่ต้องการ แต่ถ้าคุณเป็นคนกลุ่มนี้จะต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาเป็นเจ้าของ ks lumina pod

·      คนอยากเลิกบุหรี่

อย่างที่รู้กันดีว่าจุดประสงค์แรก ๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าคือเข้ามาช่วยให้ทุกคนลดการใช้บุหรี่จริงที่มีการเผาไหม้ลง เพื่อที่จะสามารถดูแลสุขภาพ และช่วยให้เลิกบุหรี่ได้ง่ายมากขึ้น เพราะสามารถจำกัดปริมาณนิโคตินได้นั่นเอง แถมระบบของพอตเองก็ยังออกแบบให้มีการแจ้งเตือนเมื่อคุณได้รับนิโคตินมากเกินไปอีกด้วย ดังนั้นใครอยากลาวงการนักสูบให้เลือกพอตรุ่นนี้ไปใช้กันเป็นการส่งท้าย

·      มือใหม่

หลายคนอยากเพิ่มความสนุกให้กับการสังสรรค์ และอยากผ่อนคลายเป็นบางช่วงเวลา ก็บอกเลยว่าการเลือกบุหรี่ไฟฟ้านั้นทำให้คุณเริ่มต้นง่ายที่สุด ไม่แรงไป ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว แถมยังลงทุนไม่เยอะ ใช้งานได้นานกันอีกด้วย ไม่จำเป็นต้องใช้ประจำก็ใช้ได้ แต่ถ้าเป็นบุหรี่จริงนานไปถ้าไม่ใช้ให้หมดกลิ่นและรสก็จะจืดจางนั่นเอง นอกจากนี้พอตรุ่นนี้ยังใช้งานง่ายในทุกขั้นตอนอีกด้วย

สรุปว่า ks lumina device นั้นเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับทุกคนทั้งมือใหม่ และคนในวงการ เพราะออกแบบมาเพื่อให้เข้าถึงง่าย ดูดีภายนอก ระบบยอดเยี่ยมภายใน ใครได้ใช้ก็ต้องติดใจกันทุกรายอย่างแน่นอน ดังนั้นอย่ารอช้ารีบเข้ามาเกาะเทรนด์นี้ให้ทัน สัมผัสกับความลื่นไหลของการสูบที่คุ้มค่ามากที่สุดแห่งยุค แล้วรับรองว่า KS จะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวัง