สนุกไปกับพอตไฟฟ้าตัวจิ๋ว ดีไซน์บางเฉียบ ks kurve lite 2

kurve lite 2

ถ้าคุณเบื่อกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมที่ตัวเครื่องใหญ่ ๆ เทอะทะ แถมพกพาลำบากแล้วล่ะก็ วันนี้เราจะพามารู้จักกับ kurve lite 2 บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่จากค่าย KS ที่รับรองเลยว่าถูกใจคุณอย่างแน่นอน ทั้งดีไซน์ที่บางเฉียบ น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ตอบโจทย์คนที่เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก และขอบอกเลยว่า ถ้ารุ่นพี่อย่าง KS Kurve เค้ามีดีอย่างไร เจ้ารุ่นน้องอย่าง KS Kurve lite นั้น ก็มีดีไม่แพ้กัน

จุดเด่นของ kurve lite 2 คืออะไร ต่างจากรุ่นก่อนอย่างไร

แน่นอนว่าจุดเด่นที่สุดของ พอต ks kurve lite คือ เทคโนโลยีน้ำยาระบบปิด ซึ่งอยู่ในทุกเครื่องทุกรุ่นของค่ายนี้ นับว่าเป็นจุดขายที่โดดเด่นที่สุดของ kurve lite 2 ทำให้คุณหมดกังวลเรื่องปัญหาน้ำยารั่วซึมหรือไหลย้อนกลับ แต่ถ้านอกจากจุดเด่นตรงนี้ เจ้า KS Kurve lite มีดีอะไรอีกบ้าง วันนี้เราจะพามาดูกัน

  • ขนาดกระทัดรัดและคงทน

รูปร่างถูกออกแบบมาให้มีความเรียวบาง กระทัดรัด สามารถหยิบจับได้อย่างพอดีมือ และที่สำคัญคือตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา จะใส่กระเป๋าพกพาไปไหนมาไหนก็สะดวกสบายและถึงจะมีการตัดบางฟังก์ชั่นออกไปให้เหมาะกับผู้ใช้งานบางส่วน แต่ขอบอกว่าไม่มีการตัดคุณภาพออกไปอย่างแน่นอน ถึงจะเป็นพอตรุ่นน้องแต่วัสดุที่ใช้ในการผลิตนั้นยังคงเป็นอลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมการบิน มีความทนทานต่อแรงจับและแรงกระแทกสูงมาก ถึงแม้ว่าจะเผลอทำเครื่องตก ก็ไม่ต้องกลัวว่าตัวเครื่องจะบุบจนเสียทรง

  • ชาร์จไว ความจุพอดี

เจ้ารุ่นน้องของ ks kurve ตัวนี้ได้มีการปรับแบตเตอรี่ลงเล็กน้อย จาก 450 mAh เหลือ 330 mAh ซึ่งใช้เวลาชาร์จเพียง 40 นาทีเท่านั้น แต่ถึงจะชาร์จเต็มไวก็มีความอึดอย่าบอกใคร จำนวนความจุที่ให้มานั้นเพียงพอต่อการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน นอกจากขนาดแบตเตอรี่ที่ลดลงแล้วก็ยังทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบาขึ้นด้วย โดยน้ำหนักเครื่องของ พอต ks kurve lite มีน้ำหนักเพียง 18 กรัมเท่านั้น

  • ดีไซน์ที่สนุกสนาน

ด้านการออกแบบภายนอกก็ได้รับการพัฒนาไม่แพ้ด้านอื่น หากคุณกังวัลว่าถูกตัดฟังก์ชั่นออกแล้วตัวเครื่องจะไม่เท่ห์ ขอบอกเลยว่าคิดผิด เพราะ kurve lite 2 ถูกออกแบบมาให้รูปทรงดูเรียบง่ายและหรูหราไม่แพ้รุ่นพี่ สามารถหยิบจับได้อย่างสะดวกสบาย แถมมาพร้อมกับตัวเลือกสีที่มีให้เลือกถึง 5 สี ไม่ว่าคุณจะสไตล์ไหนก็สามารถสนุกไปกับการสูบเจ้าพอตตัวนี้ได้

  • ใหม่ล่าสุดกับเทคโนโลยีเจน 5

นับว่าเป็นรุ่นที่ 5 แล้วสำหรับแบรนด์นี้ กับ kurve lite 2 และด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทำให้รุ่นนี้ได้ใช้ชิปเซทเจน 5 ที่มีการตอบสนองไวขึ้น การจ่ายไฟนั้นมีความเสถียรและอย่างต่อเนื่องดีมาก ไม่มีการกระชากไฟ ผลลัพธ์ที่ได้คือสูบแล้วไม่มีสะดุด ควันนุ่มนวล ละมุน และสูบได้อย่างต่อเนื่อง

Kurve lite 2 ใช้กับหัวพอตอะไรได้บ้าง

หลายคนคงสงสัยว่าว่า kurve lite 2 นั้นใช้หัวอะไรได้บ้าง จะบอกว่าสามารถใช้หัวน้ำยา kurve pod ได้ เพราะด้วยเทคโนโลยีที่สามารถรองรับกับการใช้งานเดียวกัน โดยหัวน้ำยาพอตนั้น มีทั้งโทนกลิ่นร้อน โทนกลิ่นเย็น ให้คุณเลือกตามความชอบมากกว่า 20 กลิ่น ไม่ว่าจะกลิ่นไหน KS Kurve lite ก็สามารถดึงเอาประสิทธิภาพของน้ำยาออกมาได้อย่างไม่มีผิดเพี้ยนไม่แพ้พอตไฟฟ้าตัวใหญ่ รุ่นทอปต่างๆแน่นอน ส่วนจุดเด่นของน้ำยาค่ายนี้จะมีอะไรบ้างมาดูกัน

  • สูบง่าย

หัวพอตน้ำยาของ ks นั้นสูบง่ายมาก มือใหม่ก็สามารถใช้งานได้สบายๆ หรือจะเป็นนักสูบมืออาชีพก็เหมาะ เพราะรสชาตินุ่มละมุน หอมหวานอร่อย สูบแล้วฟินตั้งแต่คำแรกเลยทีเดียว

  • กลิ่นชัด รสชาตินุ่มนวล

ทุกกลิ่นนั้นทำออกมาได้อย่างเสมือนจริงที่สุด รสสัมผัสชัดเจน มีความนุ่มละมุน อร่อยนุ่มนวล เย็นแบบพอดีไม่มีบาดคอ ไม่ว่าจะมีความชอบแบบไหนรับรองว่าถูกใจแน่นอน

  • มี After Taste

นอกจากจะมีรสชาติที่โดดเด่นโดนใจสายควันแล้ว ยังมีรสของกลิ่นนั้นๆติดอยู่ในปากในช่วงเวลาหนึ่งอีกด้วย ซึ่งการมี After Test นั้น รสชาติยังติดอยู่ในปากถึงแม้ว่าจะปล่อยควันออกไปแล้วก็ตามทำให้สายควันได้รับความฟินอย่างต่อเนื่อง 

  • หอมฟุ้งไม่เหมือนใคร

ในส่วนของกลิ่นนั้น ทุกกลิ่นจะมีความหอมที่โดดเด่น ควันหรือไอที่พ่นออกมายังจะฟุ้งอยู่ในอากาศภายในช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งก็ทำให้ตัวผู้ใช้และคนรอบข้างได้รับกลิ่นหอมของกลิ่นน้ำยาในทุกๆ ครั้ง

  • ราคาแสนถูก

อีกหนึ่งข้อที่ทำให้คุณไม่ควรพลาดน้ำยาของค่ายนี้ก็คือ ราคาที่ถูกมากแบบคาดไม่ถึง เมื่อเทียบกับคุณภาพและอรรถรสที่คุณจะได้รับ รับรองว่าคุ้มค่าเกินราคา

ได้ทำความรู้จักกับ kurve lite 2 กันไปแล้ว บอกได้เลยว่าเป็นพอตที่ไม่ได้เหมาะแค่ผู้ที่ต้องการมองหาพอตไฟฟ้าตัวเล็กไว้ใช้สำรอง หรือเน้นการใช้งานที่จำเพาะเท่านั้น แต่ยังเหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานพอตไฟฟ้าเป็นครั้งแรกด้วยเช่นกัน หากคุณสนใจอยากลองแล้วล่ะก็ สามารถสั่งซื้อกับ Podjar ได้เลย การันตีว่าสินค้าเป็นของแท้ ใช้งานได้ปลอดภัยระยะยาว แถมส่งไว ทันใจแน่นอน