KS Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ จำนวนคำแบบจุใจ

KS Quik 5000

พอตใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุดจาก Kardinal Stick ที่ออกมาเพื่อเอาใจสายสูบไอที่เน้นสูบเยอะ เพราะการกลับมาครั้งนี้กลับมาพร้อมกับจำนวนคำที่ซะใจยิ่งกว่าเดิมถึง 3,000 คำ และในการกลับมาครั้งนี้ก็กลับมาพร้อมกับการอัพเดทประสิทธิภาพในการทำงาน พร้อมด้วยอัพเดทกลิ่นและรสชาติใหม่ๆ ให้สายสูบไอได้ทดลองกันด้วย ซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้กันเป็นอย่างดีว่าพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งจาก Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งยอดนิยมที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้จริงว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพ ราคาถูกและใช้งานง่าย โดยการกลับมาในครั้งนี้ยิ่งเป็นการการันตีว่าพอตใช้แล้วทิ้งจาก Kardinal Stick เป็นพอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่สายสูบไอเลือกจริงๆ และสำหรับใครที่กำลังรอคอยพอตคุณภาพดีๆ ความจุแน่นๆ กลิ่นและรสชาติให้เลือกเยอะๆ แบบนี้ วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จัก KS Quik 5000 พอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ ว่ามีอะไรอัพเดทบ้าง การใช้งานเป็นยังไง กลิ่นและรสชาติใหม่ๆ ที่แนะนำสายสูบไอหน้าใหม่และหน้าเก่ามีอะไรบ้าง

KS Quik 5000 ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม และรสชาติฉ่ำคอ

หลังการเปิดตัวออกมาได้ไม่นานพอตใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำจาก Kardinal Stick ก็ได้รับการตอบรับที่ดีมาก เพราะนอกจากจำนวนคำที่อัพเดทมาให้แบบจุใจถึง 5,000 คำแล้ว เทคโนโลยีคอยล์ที่ใช้สำหรับตัวเครื่องก็อัพเดทเป็น Mesh Coil พร้อมด้วยเส้นใยฝ้ายออแกนิค หรือเรียกง่ายๆ ว่าคอยล์ตาข่าย ซึ่งการที่ทางแบรนด์เรื่องอัพเดทคอยล์ชนิดนี้เข้ามาก็เพื่อให้ผู้สูบสามารถรับประสบการณ์การสูบไอที่ดีขึ้น นุ่มนขึ้นและสัมผัสรสชาติของน้ำยาจากทางแบรนด์ได้ชุ่มฉ่ำคอมากยิ่งขึ้น เมื่อสูบแล้วจะไม่มีอาการระคายเคืองคอแม้แต่น้อย  และด้วยจำนวนคำที่มากขึ้น ระยะเวบาในการใช้งานก็มากขึ้นด้วย ซึ่ง 1 พอตใช้แล้วทิ้งจะสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 1 เดือน แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่ว่าผู้สูบจะใช้งานยังไงและถ้าแบตเตอรี่หมดก็ยังคงชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ แต่ในการชาร์จของตัวเครื่องครั้งนี้ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้รวดเร็วขึ้นกว่าเดิม นับได้ว่าเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ตอบโจทย์ โดนใจสายสูบไอที่เน้นสะดวก ความจุเยอะ และต้องการใช้งานแบบต่อเนื่องมากๆ ซึ่งข้อมูลความจุน้ำยา ความจุแบตเตอรี่ ประเภทสายชาร์จ ประเภทน้ำยาและข้อมูลจำเพาะตัวเครื่องอื่นๆ มีดังนี้

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

ความจุน้ำยา : 10 มิลลิลิตร

ประเภทน้ำยา : Salt Nicotine 

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

ความจุแบตเตอรี่ : 350 mAh

ประเภทสายชาร์จเบตเตอรี่ : USB Type C

ราคาตัวเครื่อง : 250 – 350 บาท

กลิ่นและรสชาติใหม่ๆ ที่แนะนำของ KS Quik 5000

เมื่อนึกถึงพอตไฟฟ้าจาก Kardinal Stick นอกจากคุณภาพของตัวเครื่องที่ได้รับการยอมรับกันโดยทั่วแล้ว กลิ่นและรสชาติต่างก็เป็ยที่พูดถึงอยู่เสมอๆ ว่ากลิ่นและรสชาติที่ได้สัมผัสนั้นมีคุณภาพ ดี ชัดเจนและอร่อย ซึ่งการกลับมาของพอตใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำในครั้งนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะกลับมาพร้อมกับกลิ่นอร่อยๆ รสชาติใหม่ๆ ให้สายสูบไอได้ทดลองกัน ซึ่งสำหรับใครที่อดใจรอไม่ไหว อยากรู้ว่า KS Quik 5000 ราคาถูก กลิ่นใหม่ๆ เป็นยังไงไปติดตามกับ 5 กลิ่นที่แนะนำจากพอตใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำของ Kardnial Stick ได้เลย

1.กลิ่นน้ำแร่ – KS Quik 5000 Mineral

กลิ่นน้ำแร่เป็นกลิ่นธรรมชาติที่ธรรมดาแบบที่หลายๆ คนอาจคิดไม่ถึงว่าจะเป็นรสชาติที่ให้สัมผัสที่และเป็นที่แนะนำ ซึ่งสำหรับใครที่เป็นสายสูบไอที่ชอบความเย็น และความหวานจำเป็นต้องได้ลองกลิ่นนี้ เพราะกลิ่นนี้ให้ความเย็นถึงใจ สดชื่นถึงปอดแต่ให้ความหวานแบบน้อยๆ ที่สูบได้เพลินๆ ตลอดวัน

2.กลิ่นน้ำฝน – Raindrop

กลิ่นน้ำฝนเป็นกลิ่นใหม่ ที่แปลกมากๆ สำหรับสายสูบไอ แต่ก็เป็นกลิ่นที่น่าลองไม่ใช่น้อย เพราะกลิ่นน้ำฝนกลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ผสมผสานรสชาติออกมาได้น่าทึ่งมาก ประสบการณ์ที่สายสูบไอจะได้สัมผัสนั้นเติมเต็มทุกส่วนประสาทสัมผัสเลย

3.กลิ่นลิ้นจี่ – Lychee

กลิ่นลิ้นจี่เป็นกลิ่นสายผลไม้ที่จะพลาดไม่ได้ เพราะเป็นกลิ่นที่สายสูบไอต่างยกให้ว่ามีกลิ่นหอมละมุนมากๆ สัมผัสของรสชาติที่ได้เหมือนกำลังชิมลิ้นจี่สดๆ จากกลางสวน แถมยังได้ความเย็นแบบกลางๆ เวลาสูบรู้สึกได้ทั้งความสดชื่นและได้ความหอมไปตามๆ กัน

4.กลิ่นแตงโม – Watermelon

กลิ่นแตงโมเป็นกลิ่นขายดีอีกหนึ่งกลิ่นที่ต้องได้สัมผัม โดยเฉพาะกลิ่นแตงโมจาก Kardinal Stick ที่ให้ความหวาน ความหอมแบบฉ่ำๆ เหมือนกำลังดื่มน้ำแตงโมปั่นเย็นๆ อยู่ที่ชายหาด

5.กลิ่นเลม่อนโซดา – Lemon Soda

กลิ่นเลม่อนโซดาเป็นกลิ่นที่ได้ยินแค่ชื่อก็รู้สึกเปรี้ยวสดชื่นแล้ว สายสูบไอที่ชอบความเปรี้ยวได้ลองติดใจทุกคน เพราะนอกจากความเปรี้ยวและความซ่าที่โดดเด่นของความเป็นโซดา ยังมีความหวานมาตัดให้รสชาติกลมกล่อมแบบลงตัวด้วย

จุดเด่นที่ทำให้สายสูบตัดสินใจซื้อ KS Quik 5000

1.พอตใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่คุณภาพดี มีราคาถูก เหมาะสมกับคุณภาพที่ได้

2.มีปริมาณน้ำยา ปริมาณนิโคตินที่เพียงพอต่อการใช้งาน และเหมาะกับคนที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่แบบมวน

3.เป็น พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ครบครับในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่เรียบหรู น้ำหนักที่เบาพกพาง่าย การใช้งานที่ไม่ซับซ้อน หรือกลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกหลากหลาย มีกลิ่นและรสชาติใหม่ๆ มาอัพเดทสายสูบไอตลอด