Ks Quik 5000 ราคาถูก ให้ความจุซะใจ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีคุณภาพ

Ks Quik 5000 ราคาถูก

หลังจากที่ Kardinal Stick ได้ประสบความสำเร็จกับพอตใช้แล้วทิ้ง Ks Quik 2 รุ่นก่อนหน้าอย่าง พอตใช้แล้วทิ้ง 800 และ 2000 คำไปแล้ว ทางแบรนด์ก็ได้ตัดสินใจเพิ่มความสำเร็จในการผลิตอุปกรณ์สูบไอแบบใช้แล้วทิ้งเพิ่มขึ้นไปอีก โดยครั้งนี้การกลับมาของทางแบรนด์ ทางแบรนด์เลือกจะกลับมาพร้อมกับการอัพเกรดการใช้งานในหลายๆ ด้าน และหนึ่งในด้านที่เห็นได้ชัดคือความจุของน้ำยาหรือจำนวนคำในการสูบที่ซะใจมากยิ่งขึ้นถึง 5,000 คำ และนอกจากความจุที่มากขึ้นแล้ว Ks Quik 5000 ราคาถูก ตัวนี้จะอัพเกรดอะไรมาอีกบ้าง มีกลิ่น มีรสชาติอะไรที่แนะนำ มีขั้นตอนในการใช้งานอย่างไรและทำไมหลายคนถึงเลือกใช้พอตใช้แล้วทิ้งตัวนี้กัน ไปตามหาคำตอบด้านล่างกันเลย

อัพเกรด Ks Quik 5000 ราคาถูก ด้วยฟังก์ชันการทำงานใหม่ๆ

การกลับมาครั้งนี้มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่ ยิ่งใหญ่ที่ไม่ได้หมายถึงขนาดแต่หมายถึงจำนวนคำในการสูบและเทคโนโลยีในการสูบที่ดีขึ้น โดยการกลับมาในครั้งนี้แบรนด์ Kardinal Stick ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าชื่อดังได้ปล่อยพอตใช้แล้วทิ้งความจุซะใจ 5,000 คำออกมา และอัพเกรดคอยล์ให้เป็นคอยล์ตาข่าย เส้นใยออร์แกนิค (Mesh Coil) ที่พร้อมทำให้ประสบการณ์ในการสูบไอด้วยพอตใช้แล้วทิ้งอร่อย รสชาติฉ่ำใจมากขึ้น อัพเกรดแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จซ้ำได้ให้ชาร์จได้รวดเร็วขึ้น ใช้งานได้นานมากขึ้น และยังอัพเกรดกลิ่นใหม่ๆ ให้สายสูบไอได้เลือกมากขึ้นถึง 24 กลิ่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นผลไม้ กลิ่นขนมหวานหรือกลิ่นเครื่องดื่ม 

ข้อมูลจำเพาะตัวเครื่อง

ปริมาณน้ำยา : 10 มิลลิลิตร

จำนวนครั้งในการสูบ : 5,000 คำ

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

ประเภทน้ำยา : Salt Nicotine

ความจุแบตเตอรี่ : 350 mAh (สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้)

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

ประเภทสายชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type C

กลิ่นและรสชาติที่แนะนำ ks quik 5000

1.กลิ่นองุ่น – Grape

กลิ่นองุ่นเป็นกลิ่นที่ขายดีอันดับต้นๆ ของกลิ่นผลไม้ เพราะกลิ่นที่ได้จะชัดมากเหมือนกับยกองุ่นทั้งพวงเอามาไว้ตรงหน้า แถมยังได้ความสดชื่นแบบไม่พักและไม่เลี่ยนอีกด้วย

2.กลิ่นสตรอว์เบอร์รีไอศกรีม – Strawberry Icecream

กลิ่นสตรอว์เบอร์รีไอศกรีมเป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่สายขนมหวานต้องชื่นชอบ เพราะนอกจากความเย็นสดชื่นที่ได้แล้ว เวลาที่สูบเข้าไปกลิ่นและรสชาติที่ได้สัมผัสก็ทำให้นึกถึงไอศกรีมในวัยเด็กอีกต่างหาก

3.กลิ่นลิ้นจี่ – Lychee

กลิ่นลิ้จจี่เป็นกลิ่นผลไม้ที่จะขาดไม่ได้เลยเมื่อพูดถึง Ks Quik 5000 ราคาถูก เพราะกลิ่นลิ้นจี่นี้เป็รกลิ่นที่หอมละมุนมาก ได้กลิ่นความเป็นลิ้นจี่ชัดและได้ความเย็นกลางๆ เหมือนกำลังกินลิ้นจี่สดๆ จากสวน

4.กลิ่นชานม – Milk Tea

กลิ่นชานมเป็นกลิ่นใหม่ที่หลายๆ คนจะต้องชื่นชอบมากๆ เพราะกลิ่นนี้นอกจากจะทำมาได้อร่อยสมความเป็นชานมแล้ว ยังได้ความสดชื่นแบบไม่เลี่ยนอีกด้วย

5.กลิ่นน้ำฝน – Raindrop

กลิ่นน้ำฝนเป็นกลิ่นใหม่ที่แปลกมากๆ แต่ก็เป็นกลิ่นแนะนำที่อยากให้สายสูบไอได้ลอง เพราะกลิ่นน้ำฝนนี้เป็นการผสมผสานรสชาติอันน่าทึ่งเอาไว้อยู่ หากอยากรู้ว่ากลิ่นน้ำฝนมีรสชาติและสัมผัสอย่างไรอย่างลืมไปลองกัน

ข้อดีของ Ks Quik 5000 ราคาถูก

1.รูปแบบการทำงาน

พอตใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ เป็นพอตระบบปิด (Close System) ที่มาพร้อมกับหัวน้ำยาและแบตเตอรี่ในตัว ทำให้รูปแบบการใช้งานเรียบง่าย ไม่มีต้องดูแลรักษาเยอะ เมื่อใช้งานหมดก็สามารถทิ้งและเปลี่ยนใหม่ได้เลย

2.กลิ่นและรสชาติที่เข้มข้น ชัดเจนมากขึ้น

ด้วยการกลับมาครั้งนี้ พอตใช้แล้วทิ้งได้อัพเกรดความสามารถในการทำงานต่างๆ ให้มากขึ้น ตัวเครื่องในครั้งนี้จึงสามารถให้ประสบการณ์การสูบไอแก่ผู้สูบได้ดีขึ้น กลิ่นและรสชาติชัด เข้มข้นมากขึ้นและมีตัวเลือกกลิ่นให้เลือกมากขึ้นด้วย 

3.สะดวกและพกพาง่าย

นอกจากดีไซน์ที่เรียบหรูและทันสมัยแล้ว ตัวเครื่องยังถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา ขนาดกระทัดรัดและพกพาได้ง่ายอีกด้วย ผู้สูบสามารถพกพาไปได้ทุกที่ทุกสถานการณ์

4.เริ่มต้นสูบได้แม้ไม่มีปุ่มกด

พอตใช้แล้วทิ้งของ Kardinal Stick ขึ้นชื่ออย่างมากเรื่องการใช้งานที่เรียบง่าย ผู้สูบหน้าใหม่หรือหน้าเก่าก็สามารถใช้ได้ทุกคน ตัวเครื่องที่ได้มาไม่ต้องตั้งค่าเพื่อเริ่มต้นการสูบและไม่ต้องกดปุ่มเพื่อเริ่มต้นการสูบแต่อย่างไร

5.หาซื้อได้ง่าย

เนื่องจากพอตใช้แล้วทิ้งของ Kardinal Stick เป็นพอตที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ผู้สูบสามารถหาซื้อได้ง่ายผ่านช่องทางการขายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นออฟไลน์หรือออนไลน์

Ks Quik 5000 ราคาถูก ดูยังไงว่าหมด

เนื่องจาก พอตใช้แล้วทิ้ง 5,000 คำ เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีจำนวนคำค่อนข้างเยอะเมื่อเทียบกับพอตใช้แล้วทิ้งในแบรนด์เดียวกันหรือแบรนด์อื่นๆ ดังนั้นอายุการใช้งานของ Ks Quik 5000 สูบได้กี่วัน นั้น ต้องขอตอบเลยว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานมากถึง 1 เดือนเลย แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการสูบของแต่ละคนอีกด้วย ซึ่งถ้าถามอีกว่าแล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าน้ำยาหมดแล้ว เพราะไม่มีหน้าจอแสดงผล ไม่มีไฟแสดงสถานะและไม่สามารถนับครั้งในการสูบได้ถึง 5,000 ครั้งแน่ๆ เราก็ขอตอบเลยว่าวิธีในการดูว่าน้ำยาหมดแล้วหรือยัง คือเมื่อคุณสูบไอจากพอตแล้ว พอตไม่สามารถให้ไอระเหยได้หรือไม่มีควันแล้วนั้นเอง