ks lumina รีวิว พอตไฟฟ้าตัวเล็ก พร้อมกลิ่นและรสชาติใหม่ล่าสุด

ks lumina รีวิว

ปี 2024 นี้คือปีที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์และสัมผัสในการสูบไอไปอีกขั้น เพราะในปีนี้ Kardinal Stick ได้ปล่อยพอตไฟฟ้า ks lumina และหัวน้ำยา KS Pod พอตไฟฟ้าและหัวน้ำยารุ่นใหม่ที่มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงโฉมครั้งใหญ่ ลบภาพจำเดิมๆ ของพอตไฟฟ้า Kardinal Stick และหัวน้ำยา KS Pod ไปอย่างสิ้นเชิง ผู้สูบจะได้รับพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาดีไซน์ใหม่ ได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ ได้ลิ้มลองกลิ่น รสชาติใหม่ๆ และได้สัมผัสกับการสูบไอที่ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นกับพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาจาก Kardinal Stick แบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้าและน้ำยาอย่างพิถีพิถันที่มีประสบการณ์การผลิตมาอย่างยาวนาน และทุกสินค้าที่ Kardinal Stick ผลิตเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม ผู้สูบที่เป็นสายสูบไอต่างเลือกใช้และยกให้เป็นพอตไฟฟ้าและน้ำยาที่ให้กลิ่นและรสชาติเข้มข้นถึงใจที่ดีที่สุด ซึ่งใครที่กำลังรอรับประสบการณ์การสูบไอดีๆ จากพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาดีๆ อยู่ วันนี้ ks lumina รีวิว ทั้งดีไซน์ คุณสมบัติ เทคโนโลยี กลิ่นและรสชาติของพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาแบบจัดเต็ม

ks lumina รีวิว ตัวเครื่องและหัวน้ำยา

ทั้งตัวเครื่องและหัวน้ำยาคือ ส่วนผสมที่นำมาประกอบเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้กลิ่น รสชาติและประสบการณ์การสูบไอที่ดีที่สุด พอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาจาก Kardinal Stick 2024 นี้ เป็นพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยาที่ได้รับการอัพเกรด ถูกออกแบบให้มีความทันสมัยมากขึ้น น่าใช้งานมากขึ้นและตอบโจทย์การใช้งานของผู้สูบที่หลากหลายมากขึ้น ดังนั้นก่อนที่จะไปรู้จักและลงลึกรายละเอียด เราขอการันตีว่าผู้สูบจะได้รับการสูบไอที่ดีกว่าและเพลิดเพลินกับการสูบไอได้นานกว่า ซึ่งสำหรับการรีวิวพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ 2024 นี้ เราจะแบ่งออกเป็นทั้งหมด 2 ส่วน คือส่วนของพอตไฟฟ้าและหัวน้ำยา เพื่อให้ผู้สูบเข้าใจง่าย 

1.พอตไฟฟ้า Kardinal Stick 2024

KS Lumina คือพอตไฟฟ้าที่เปิดตัวในปลายปี 2023 และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องในปี 2024 มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงและการอัพเดทโฉมของพอตไฟฟ้าใหม่ทั้งหมด เพิ่มประสิทธิภาพในการสูบที่เหนือระดับ พร้อมซัพพอร์ตทุกการใช้งานและทุกรูปแบบการสูบไอ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเลิกสูบบุหรี่ที่ดี ให้ฟิลการสูบที่ราบลื่น กลิ่นและรสชาติชัดเจนมากยิ่งขึ้น เสถียรมากขึ้นและที่สำคัญมาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องแบบใหม่ ที่ถูกดีไซน์ให้มีความทันสมัย มีสีสีนของตัวเครื่องใหม่ๆ ให้ผู้สูบได้เลือกใช้งานกันมากขึ้น โดยตัวเครื่องครั้งนี้กับมาพร้อมกับขนาดตัวเครื่อง 112.5 x 20.5 x 12 มิลลิเมตร มีน้ำหนักตัวเครื่องอยู่ที่ 27 กรัม วัสดุตัวเครื่องที่เลือกใช้เป็นเกรดเดียวกับอุตาสาหกรรมการบิน หม้อต้มเป็นเซรามิก 4 ชั้นที่ Kardianl Stick ใช้เป็นเจ้าแรกของโลก มีความจุแบตเตอรี่อยู่ที่ 450 mAh สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ผ่านสายชาร์จ USB Type C และทุกครั้งเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ตัวเครื่องจะทำการตัดไฟให้โดยอัตโนมัติ เพราะตัวเครื่องมีระบบ Overheat Protection ป้องกันตัวเครื่องที่ร้อนเกินและได้รับไฟที่มากเกินไป และนอกจากนั้นตัวเครื่องยังมีระบบการแจ้งเตือนสถานะการชาร์จแบตและการทำงานของตัวเครื่องผ่านระบบไฟแสดงสถานะ LED Indicator มีระบบ Double Air Inlet ทำให้ตัวเครื่องสามารถใช้งานได้อย่างเงียบและราบลื่น มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา 12 ชั้น และเลือกใช้เทคโนโลยี Chipset Gen 5th ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด ที่พร้อมจะทำงานร่วมกับหัวน้ำยา เพื่อมอบประสบการณ์การสูบไอที่เหนือกว่าเก่า ให้กลิ่นหอม รสชาติชัด เข้มข้น ควันแน่นและสัมผัสการสูบไอที่ดีกว่าพอตไฟฟ้าทุกรุ่นที่ผ่านมา

2.หัวน้ำยา Kardinal Stick 2024

หัวน้ำยาใหม่จาก Kadinal Stick รุ่น KS Lumina เป็นหัวน้ำยาที่มาพร้อมกับกลิ่นและรสชาติแบบจัดเต็ม กลิ่นและรสชาติที่ทางแบรนด์เลือกมาเป็นกลิ่นและรสชาติที่ยอดนิยมมากถึง 18 กลิ่น มีความจุน้ำยาเพิ่มขึ้นถึง 0.5 มิลลิลิตร หรือมาในความจุ 2.5 มิลลิลิตร หัวน้ำยาถูกเปลี่ยนจากหัวน้ำยาแบบทึบเป็นหัวน้ำยาแบบใส ผู้สูบสามารถมองเห็นน้ำยาที่อยู่ภายในได้ และนิโคตินที่อยู่ภายในน้ำยาเป็นนิโคตินแบบ Salt Nicotine ที่มีระดับนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์ ผู้สูบสามารถสูบไอจากหัวน้ำยาเคเอส ลูมิน่าได้อย่างปลอดภัย ราบลื่น ไม่บาดคอและผู้สูบสามารถสูบไอจากหัวน้ำยาเคเอส ลูมิน่าได้นานขึ้น เพราะนอกจากปริมาณน้ำยาที่มากขึ้นแล้ว การใช้งานร่วมกับ น้ำยา ks lumina จะทำให้ประหยัดน้ำยาหรือสามารถสูบไอได้มากถึง  600 ถึง 700 คำด้วย

ks lumina รีวิว กลิ่นและรสชาติที่แนะนำบ้าง

1.กลิ่นลิ้นจี่ (KS Lumina Lychee) เป็นกลิ่นผลไม้ยอดนิยมอันดับต้นๆ ของ Kardinal Stick มาพร้อมกับระดับนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์ มีความเย็นเต็ม 4 จาก 5 มีความหอมของกลิ่นลิ้นจี่ที่เป็นเอกลักษณ์ มีความหวานติดลิ้นของรสชาติผลไม้สดๆ ที่สามารถสูบได้เพลินๆ ไม่มีเลี่ยน

2.กลิ่นใบยาสูบ (KS Lumina Light Tobacco) เป็นกลิ่นโทนร้อน ที่เหมาะสำหรับสายสูบไอที่อยากจะสัมผัสกับการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆ เพราะทั้งกลิ่นและรสชาติให้สัมผัสเหมือนบุหรี่แท้ๆ แต่กลิ่นไม่มีติดตัวเลย มาพร้อมกับระดับนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์ ระดับความเย็นเต็ม 2 จาก 5

3.กลิ่นน้ำเขียว (KS Lumina White Slush) เป็นกลิ่นเครื่องดื่มเย็นที่ให้ฟิลเหมือนกำลังกินน้ำแข็งใสอร่อยๆ มาพร้อมกับระดับนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์ ระดับความเย็นเต็ม 3 จาก 5

4.กลิ่นชาเซาเธิร์นพีช (KS Lumina Southern Peach Iced Tea) เป็นกลิ่นเครื่องดื่มกลิ่นชารสใหม่ ที่มีกลิ่นหอมของความเป็นชาพีชรสชาติชาที่ทุกคนคุ้นเคย มาพร้อมกับระดับนิโคติน 3 เปอร์เซ็นต์ มีความเย็นเต็ม 4 จาก 5