The Best Ks lumina price 790 บาท ตอบโจทย์สายสูบหน้าใหม่

Ks lumina price

สำหรับสายสูบหน้าใหม่ที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าใช้งานที่ให้ประสบการณ์การสูบดีเยี่ยมและราคาเริ่มต้นถูกอยู่นั้น พอตไฟฟ้า Ks lumina price 790 บาท เป็นพอตไฟฟ้าที่ตอบโจทย์สายสูบไอหน้าใหม่ในเวลานี้มากที่สุด เนื่องจากพอตไฟฟ้าราคาถูกตัวนี้เป็นพอตไฟฟ้าน้องใหม่มาแรงจากค่าย Kardinal Stick ถูกอัพเกรดระบบ หัวน้ำยาและดีไซน์ใหม่แบบแกะกล่อง ตัวเครื่องมีสีใหม่ๆ ที่เรียบหรูทันสมัยกว่าเดิมให้เลือกถึง 4 สี ประกอบไปด้วยสีม่วง สีชมพู สีเขียวและสีฟ้า และยังมีหัวน้ำยาแบบใหม่ แบบใสที่มาพร้อมกับความจุมากถึง 2.5 มิลลิลิตร สามารถสูบได้มากถึง 600 – 700 คำ มีกลิ่นและรสชาติได้ให้เลือกอย่างสนุกสนาน ให้ประสบการณ์การสูบไอที่เหนือระดับ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเลิกสูบบุหรี่แบบเดิมที่มีคุณภาพ การใช้งานเสถียร การสูบราบเรียบและมีลูกเล่นตัวเครื่องใหม่ๆ ให้สายสูบไอได้ลอง

Ks lumina price 790 บาท มีลูกเล่นใหม่ เพิ่มอรรถรสในการสูบ

พอตไฟฟ้าราคาดีจาก Kardinal Stick เป็นผลงานชิ้นโบว์แดงล่าสุดที่ถูกผลิตออกมาใหม่เพื่อรองรับกับการใช้งานของหัวน้ำยาลูมิน่า (Lumina) และยังสามารถใช้งานร่วมกับหัวน้ำยาแบรนด์อื่นๆ ได้ท้องตลาดได้ แต่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดของพอตไฟฟ้า ks lumina การใช้งานร่วมกับพอตไฟฟ้าหัวใสตัวใหม่ที่มาพร้อมกับความจุแบบสะใจ 2.5 มิลลิลิตร เพราะมีราคาเริ่มตนต่อหัวเพียง 100 บาทและสามารถส่งประสบการณ์การสูบไอแบบเต็มขั้นถึงผู้สูบได้ ซึ่งนอกจากการผลิตออกมาเพื่อพร้อมกับการใช้งานหัวน้ำยาใหม่แล้ว พอตไฟฟ้าเคเอส ลูมิน่ายังเพิ่มลูกเล่นต่างๆ ให้พอตไฟฟ้ามีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นไป โดยการเพิ่มไฟแสดงสถานะเข้า ปรับเปลี่ยนจากโหมดธรรมดาให้มีลูกเล่นเพิ่ม สามารถแตะหรือสัมผัสตัวเครื่องเพื่อเพิ่มลูกเล่นของไฟได้หลายโหมด สามารถเพิ่มสีสันและสามารถเพิ่มอรรถรสในสูบที่ดียิ่งขึ้นให้กับผู้สูบได้ โดยคุณสมบัติ เทคโนโลยี ดีไวฯ์ที่ถูกอัพเกรดมีรายละเอียดที่สายสูบไอควรได้รู้ก่อนเลือกซื้อดังนี้

1.ขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่112.5 x 20.5 x 12 มิลลิเมตรและมีน้ำหนักเพียง 27 กรัม

2.คอยล์ยังคงเป็นคอยล์เซรามิก 4 ชั้น ที่ Kardinal Stick เป็นผู้ผลิตเจ้าแรกของโลก 

3.วัสดุที่เลือกใช้ประกอบตัวเครื่องมีเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน

4.ความจุแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 450 mAh รองรับการชาร์จแบตเตอรี่ผ่านสาย USB Type C

5.มีระบบการป้องกันการรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น (12 Layer Matrix Airway)

6.มีระบบไฟแสดงสถานะแบบ LED Indicator

7.ตัวเครื่องทำงานแบบเงียบ นิ่งและสมูทผ่านเทคโนโลยี Double Air Inlet 

8.Chipset ที่ใช้กับตัวเครื่องเป็น Chipset ใหม่ล่าสุด 5th Chipset ที่มีระบบการตอบสนองการสูบที่ดีที่สุด สามารถสูบได้ต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด

9.มีระบบ Overheat Protection ช่วยตัดไฟเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ป้องกันพอตไฟ้าได้รับไฟที่มากไปหรือมีความร้อนตัวเครื่องที่มากเกิน

Ks lumina price 790 บาท ต้องใช้กับหัวน้ำยา Lumina Pod

อย่างที่เราได้พูดถึงไปคร่าวๆ แล้วว่านอกจากระบบและดีไซน์ที่ถูกปรับปรุงใหม่เหมือนพึ่งแกะกล่อง หัวน้ำยาเคเอส ลูมิน่าพอตก็ถูกปรับแต่งให้เป็นหัวน้ำยาแบบใสสไตล์ใหม่ที่มาพร้อมกับความจุแน่นๆ 2.5 มิลลิลิตรและมีระดับนิโคตินให้เต็มอิ่มถึง 3 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย ซึ่งข้อดีของการปรับปรุงหัวน้ำยา ผู้สูบที่ได้สัมผัสประสบการณ์และรสชาติจะได้สัมผัสการสูบไอแบบอัพเกรด ได้ฟิลการสูบที่ดีขึ้น ได้นิโคตินบริสุทธิ์ที่เข้มข้นขึ้น สามารถอิ่มนิโคตินได้ไวขึ้นและยังหมดปัญหากวนใจน้ำยารั่วซึมอีก เพราะมีระบบป้องกันการรั่วซึมที่แน่นหนา แถมกลิ่นและรสชาติที่ถูกผลิตมาใหม่ก็เป็นกลิ่นและรสชาติสุดฮิตที่สามารถสูบและเพลิดเพลินได้นานขึ้นถึง 600 – 700 คำ และทุกคำที่สูบก็จะได้ฟิลการสูบที่กลิ่นชัด รสชาติจัดเต็มอีกต่างหาก ks lumina รีวิว

กลิ่นและรสชาติที่แนะนำสำหรับพอตไฟฟ้า Ks lumina price

การเปิดตัวพอตไฟฟ้าพร้อทมกับหัวน้ำยาในครั้งนี้ เป็นการเปิดตัวที่สายสูบไอคนไหนๆ ก็ไม่อยากพลาด เพราะนับเป็นการออกแบบตัวเครื่อง กลิ่นและรสชาติได้มีความสมบูรณ์มากที่สุด ซึ่งสำหรับใครที่เป็นผู้สูบมือใหม่ พึ่งซื้อพอตไฟฟ้าเคเอส ลูมิน่าไปครั้งแรก วันนี้นอกจากจะมีรีวิวคุณสมับติพอตไฟฟ้าแล้ว เราจะมาแนะนำกลิ่นและรสชาติที่คนใช้ พอต KS Lumina ต้องได้ลองกัน

1.กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee)

กลิ่นลิ้นจี่เป็นหนึ่งในกลิ่นผลไม้ยอดนิยมที่มีความหอมแบบโดดเด่น มีรสชาติที่หวานกำลังพอดีและมีเสน่ห์ของผลไม้ที่เหมือนกับกำลังได้กินผลไม้สดๆ จากสวน 

2.กลิ่นโยเกิร์ต (Yogurt)

กลิ่นโยเกิร์ตเป็นกลิ่นเครื่องดื่มที่ถูกเปิดตัวออกมาก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากสายสูบไอเลย เป็นกลิ่นที่ขายดี Top 5 เพราะมีรสชาติหอมนมเปรี้ยว รสชาติอมหวานอมเปรี้ยวแบบสดชื่น

3.กลิ่นเลม่อนโคล่า (Lemon Cola)

กลิ่นเลม่อนโคล่าเป็นการผสมการเปรี้ยวกับความซ่าให้เข้ากันอย่างลงตัว เป็นกลิ่นเครื่องดื่มใหม่ที่เติมความสดชื่นระหว่างวันได้ดีให้กับผู้สูบ มีรสชาติอมเปรี้ยวจากความเป็นเลม่อนและมีความซ่าสไตล์โค้ก

4.กลิ่นสตรอว์เบอร์รี แคนดี้ (Strawberry Candy)

กลิ่นสตรอว์เบอร์รี แคนดี้เป็นกลิ่นขนมหวานที่เหล่าเสายสูบสายหวานทุกคนติดใจ เพราะรสชาติที่ได้หวานฉ่ำ และหอมความเป็นสตรอว์เบอร์รีสุดๆ