ks lumina pod juice คืออะไร มารู้จักให้มากขึ้นกัน

ks lumina pod juice

สำหรับ ks lumina pod juice นั้นคือหัวน้ำยาสำหรับพอตที่ออกแบบโดย KS แต่สามารถนำไปใช้ได้กับ ks lumina pod และอีกหลากหลายตัวเครื่อง เพิ่มความสนุกในการใช้บุหรี่ไฟฟ้าให้กับทุกคน เพราะทาง KS นั้นออกแบบรสชาติมาได้แปลกใหม่ น่าสนใจ แถมยังรสชาติดีทุกรสอีกด้วย ดังนั้นเมื่อเลือกใช้หัวพอตจากยี่ห้อนี้แล้วมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ของดีในระดับแถวหน้าของวงการไปใช้กันอย่างแน่นอน

ks lumina pod juice มีจุดเด่นอย่างไรมารู้จักให้ลึกขึ้นกัน

เมื่อพูดถึง ks lumina pod juice ก็ต้องคิดถึงหัวพอตที่มาพร้อมตัวเลือกหลากหลาย ใช้ได้กับเครื่องมากมาย เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่แสนคุ้มค่าของวงการบุหรี่ไฟฟ้า แต่มีจุดเด่นอะไรเป็นประเด็นที่น่าสนใจของหัวพอตนี้บ้างมาดูกัน

·      ใช้งานได้หลากหลาย

หัวพอตตัวนี้นอกจากจะใช้ได้กับ ks lumina pod ก็ยังสามารถที่จะใช้ร่วมกับครื่องได้อีกหลายรุ่นอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น JUES Divine Device, Jues Marvellous Pod Kit, พอต relx infinity plus, Relx Phantom Pod Kit (Only Device), Relx Lite Pod Kit, Marbo Zero Pod Kit (Salthub) และ INFY Series Pod By This Is Salt ดังนั้นจึงเป็นหัวน้ำยอดนิยม เพราะไม่ว่าจะใช้เครื่องไหน หัวพอตรุ่นนี้ก็พร้อมมอบรสชาติดี ๆ และสัมผัสที่ใช่ให้กับคุณอย่างแน่นอน ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมของคนใช้ KS ส่วนใหญ่

·      รสชาติหลากหลาย

นอกจากการผลิตรสเฉพาะตัวของรุ่นออกมาแล้ว ยังมีการนำเอารสชาติยอดนิยมจากรุ่นอื่น ๆ รวมทั้งรสชาติจากพอตใช้แล้วทิ้งมาให้คุณได้เลือกกันอีกด้วย ดังนั้นถือว่าเป็นตัวเลือกของน้ำยาพอตที่มีให้คุณได้เลือกหลากหลายมากที่สุดนั่นเอง

·      ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ

วัสดุของหัวน้ำยารุ่นนี้มาแบบสีใส ใช้คอยล์แบบเซรามิครีดน้ำยาได้ดี และแน่นอนว่าทำให้คุณสามารถมองเห็นน้ำยาภายในได้อย่างชัดเจน ช่วยให้วางแผนการใช้งานได้อย่างง่ายดาย มีประสิทธิภาพมากขึ้น และมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยจากการใช้งานกันมากที่สุด

ตัวเลือกของกลิ่นยอดนิยมจาก ks lumina pod juice มีอะไรบ้าง

เรามาทำความรู้จักกับหัวพอตรสยอดนิยมและน่าสนใจจากทาง ks lumina pod juice กันดีกว่า มีรสอะไรบ้างที่คุณไม่ควรพลาดที่จะลอง มาดูกัน

1. กล้วย

กลิ่นกล้วยหอม ที่สัมผัสได้เลยว่ากำลังสุกเหลืองได้ที่ เพราะสามารถให้ความหอมแบบจัดเต็ม สัมผัสแน่น มีความนุ่ม นวล ละมุนในทุกคำที่สูบ ความหวานกำลังดีไม่แสบคอ พ่วงความเย็นมาช่วยเติมความสดชื่นให้กับคุณได้อย่างน่าประทับใจ

2. ช็อกโกแลตมิ้นต์

ความหวานและความเย็นที่เหมือนจะต่างกันสุดขั้ว แต่กลายเป็นมารวมตัวและเข้ากันได้ดีเกินกว่าที่คิด ขอแนะนำเลยว่าถ้าได้ลองหัวพอตรุ่นนี้ต้องลองรสนี้กันสักครั้ง คุณจะได้ความหวานและสดชื่น พร้อมที่จะลุยต่อในทุกสถานการณ์อย่างแน่นอน

3. ส้มแมนดาริน

กลิ่นส้มที่ทำออกมาได้เปรี้ยวหวานลงตัว มีความหอมอ่อน ๆ เพิ่มอรรถรสในการสูบ ต้องยกความดีความชอบให้กับน้ำยารุ่นนี้จากทาง KS กันไปเลย หลายคนที่ได้ใช้งานจริงบอกว่าสัมผัสเหมือนกำลังนั่งกินส้มอยู่กลางสวนส้มอากาศเย็นสบายกันเลยทีเดียว สดชื่นขนาดนี้จะไม่ลองกันได้อย่างไร

ks lumina pod juice ทำไมใช้กับ ks lumina pod แล้วดีที่สุด

เมื่อเรารีวิวเรื่องรสชาติและความน่าสนใจของหัวพอตอย่าง ks lumina pod juice กันไปแล้ว ก็ถึงเวลามารีวิวในด้านของตัวเครื่องอย่าง ks lumina pod กันบ้างแล้ว พอตรุ่นนี้น่าใช้งานอย่างไร มีจุดเด่นที่น่าสนใจแบบไหน ถึงเวลามาติดตามไปพร้อมกันแล้ว

·      การออกแบบ

ถือว่าพอตรุ่นนี้จากทาง KS นั้นมาพร้อมขนาดกะทักรัดพกง่าย เรียกว่าเล็กแบบพอดีมือ โดดเด่นกว่าตัวอื่นเป็นอย่างมาก ให้ฟีลเหมือนการพกปากกาอย่างไรอย่างนั้น ใครอยากเพิ่มความสมาร์ทและสะดวกในการพกห้ามพลาดที่จะใช้พอตตัวนี้ไปพร้อมกัน

·      แบตเตอรี่ใหญ่

ถึงจะมาพร้อมกับเครื่องขนาดกะทัดรัด แต่ก็ต้องยอมรับเลยว่ามาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใหญ่ เพิ่มประสิทธิภาพให้การใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น ด้วยความจุแบตเตอรี่ 450 mAh มั่นใจได้เลยว่าทั้งวันของคุณจะสามารถใช้งานได้อย่างราบรื่นกันแน่นอน

·      แก้ปัญหาเดิมได้อย่างสมบูรณ์

เรื่องน้ำยารั่วซึมกวนใจคนใช้พอตรุ่นบุกเบิกมายาวนาน แต่เมื่อเลือกใช้พอตรุ่นนี้ปัญหาเรื่องน้ำยารั่วซึมจะหมดไป เพิ่มเติมแค่ความราบรื่นในการใช้งานให้กับคุณเท่านั้น ดังนั้นใครอยากได้ประสบการณ์ที่ดีมากขึ้นแนะนำว่าห้ามพลาดใครที่เน้นความหลากหลายก็แนะนำว่าไม่ควรพลาดที่จะลอง ks lumina pod juice รสต่าง ๆ ด้วยตัวเองกันสักครั้ง แต่บอกเลยว่าลองครั้งเดียวไม่เคยพอ ยิ่งใช้ยิ่งติดใจ และยิ่งอยากลองรสใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับการใช้งานอย่างแน่นอน และไม่ว่าจะต้องการรสไหนที่ Podjar พร้อมให้บริการทุกรสอย่างครบครัน เพื่อให้คุณได้ใช้งานกันตามที่ต้องการ